CBC::Vài nét về thành phần làm fim “Hoàng tử và em”

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #37368
  nemo
  Participant

   *Đạo diễn Martha Coolidge*

   “Tôi rất thích nội dung của fim này-đạo diễn cho biết “Để có 1 tình yêu thật sự, đôi khi người ta phải sẵn sàng mạo hiểm. Đó là điều mà cả Paige và Edvard-ít nhất là lúc đầu chưa sẵn sàng thực hiện.Tức là đôi bạn trẻ cảm nhận được tình yêu, đi tìm tình yêu, nhưng lại ko nhận ra được điều đó”

   Đạo diễn tiếp”1 số người trong chúng ta khao khát tình yêu, nhưng cũng sợ hãi tình yêu, và bộ fim này đã mô tả sự giằng xé giữa 2 tâm trạng đó 1 cách chân thật nhất”.

   -Nữ đạo diễn Martha Coolidge: bà được biết đến ở niều vai trò như diễn viên, tác giả, kịch bản, nhà sản xuất… nhưng nổi bật nhất vẫn là đạo diễn. Trong số hơn 30 bộ fim do bà tực hiện từ 1972 đến nay đa số là fim truyền hình, tuy nhiên bà cũng đựọc chú ý trong lĩnh vực điện ảnh. Với cái nhìn đầy nữ tính, bà đã thở hơi thở đầy lãng mạn vào trong những tác phẩm điện ảnh của mình khiến chúng trở nên thi vị hơn, trữ tình hơn.

   Mãi mê với phim truyền hình suốt 6 năm trời, bà mới quay về với màn ảnh lớn qua những trang cổ tích lãng mạn dành cho những người yêu nhau “Prince & Me”

   *”Cô công chúa nhỏ” Julia Stile*

   Nử diễn viên Julia Stile được mệnh danh là nữ hoàng của phim dành cho lứa tuổi học trò, “của để dành” của cô thật đáng nể với danh sách hơn 20 bộ fim. Quá nửa số đó được thực hiện trong 4 năm gần đây.

   Con đường nghệ thuật của cô bắt đầu từ rất sớm: từ năm 11t, cô đã đứng trên sàn diễn của nhà hát Manhattan. 15t cô góp mặt trong fim “Yêu hay chưa yêu” và đã ghi dấu ấn của mình qua bộ fim “10 điều em ghét anh” khi cô mới tròn 18 tuổi.Phim mới nhất của cô là “Chuyến đi đến thiên đường” sẽ được công chiếu vào năm 2005.

   *”Hoàng tử” Luke Mably*

   Nam dv Luke Mably tốt nghiệp trừng kịch ngệ Birmingham, ngoài sàn diễn Luke chỉ tham gia đóng fim truyền hình. Mãi đến năm 2002, anh mới được khán giả chú ý qua bộ fim khinh dị “28 days later”. Nhưng chính fim “Prince & Me” đã mở ra cánh cửa cho Luke đến với Hollywood.

   2 bộ fim mới của anh đang được bấm máy, trong đó có “Bẫy tâm hồn” sắp được ra mắt.

  Viewing 6 reply threads
  • Author
   Replies
   • #72087
    doc_co_cau_bai
    Participant

     Anh chàng hoàng tử này nhìn cũng dễ thương ah…chưa coi phim 28 days later nên tưởng đây là vai diễn đầu tiên của Luke.

    • #72088
     nemo
     Participant

      Thông báo nóng, hiện bộ fim đang trong tầm ngắm của hội CBC. Hi vọng các mem sẽ có mặt đông đủ để cùng nhau đi coi fin và en chơi vào T7 này

     • #72089
      ech_op
      Participant

       Luke đóng 28 days later cũng cute nữa éh chắc post cast cho anh nì wé

      • #72090
       walk_on_clouds
       Participant

        Lúc trước mình có vào trang web của phim này rồi mà chưa coi được,2 diễn viên chính trông cute và đẹp đôi wá trùi luôn dzị á.Mong được coi phim này wá nhưng mà ngày đó chưa vào SG được,CBC còn đi coi chung bữa nào nữa ko dzi.

       • #72091
        ara
        Participant

         Luke đóng 28 days later là ai dzọ ? sao ko ấn tượng gì ráo tại phin này dở ẹt mà ai cũng xấu nhìn dàn diễn viên nữ là biết xầu òi

        • #72092
         00thay
         Participant

          chời, tựa phim này dịch hông hay, trong phim Paige là 1 cô sinh viên có cá tính, độc lập, thông minh. Nếu dịch là “Hoàng Tử và Tôi” sẽ hợp lý hơn, chứ xưng em tui nghe giống cách xưng của mấy cô hoa hậu tỉnh lẻ quê mình quá

         • #72093
          admin
          Keymaster

           Hoàng Tử thì đẹp chai thiệt , nhưng mừ Em thì hông được đẹp…bằng Hoàng Tử . Tui “kết” nhất là…tướng đi of Em á , 4 hàng lun . “Tướng tinh” như thế ko hiểu sao được làm vợ Hoàng Tử….

         Viewing 6 reply threads
         • The forum ‘Hậu trường’ is closed to new topics and replies.

         MoviesBoOm

         2003-2023

         Skip to toolbar