Chasing Liberty: phim mới của Mandy Moore

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #36677
  doc_co_cau_bai
  Participant

   Mandy Moore vào vai con gái tổng thống Mỹ Anna Foster, dưới sự quản lí quá khắt khe của người bố làm tổng thống, Anna khát khao có một cuộc sống tự do, đi đến những nơi mà cô mong muốn , và không hề bị một ai theo dõi mình…Vì vậy khi cùng bố mẹ đến Châu Âu, Anna đã tìm cách trốn thoát và vô tình đồng hành với một chàng trai xa lạ tên Ben….Ben cùng cô đi những nơi mà cô mong muốn như Ý, Đức….Chỉ quen nhau vài ngày nhưng cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm nhưng điều Anna không ngờ rằng Ben là một đặc phái viên được cử đi theo bảo vệ cô….

   Phim coi dễ thương và lãng mạn, có lẽ vì những cảnh đẹp ngất ngây ở Châu Âu…coi xong phim này mún đi du lịch Châu Âu pà cố…đợt vừa rồi coi Bao la vùng trời và Lizzi gì đó là mún đi gùi….Coi phim này thấy làm con gái tổng thống cũng chẳng sung sướng gì, ngày đầu đi chơi với bạn trai mà chỉ mới sơ suất nhỏ thôi thế là vỡ hết buổi hẹn…..Anh chàng đóng vai Ben nhìn khá dễ thương…hình như là diễn viên mới…..

  Viewing 11 reply threads
  • Author
   Replies
   • #62136
    admin
    Keymaster

     phim này giống Lizzie McGuire

    • #62137
     doc_co_cau_bai
     Participant

      phim này giống Lizzie chắc là có cảnh quay ở Châu Âu chứ nội dung đâu có giống…nội dung không đặc biệt lắm là phải rồi vì là phim teen mà….nhưng lâu lắm rồi không được coi phim teen…bi giờ thích mấy phim của Mandy Moore ah….Mandy đóng cũng ok mà….cũng công nhận phim này Mandy cởi đồ tùm lum…cả khúc tắm trên cái dòng sông gì ah…wên tên gùi…..

     • #62138
      farewell
      Participant

       Anh chàng diễn viên chính tuy diễn hơi cứng nhưng là diễn viên mới nên cũng chấp nhận được, cũng đẹp trai. Mandy Moore toàn diễn cũng những anh chàng đẹp trai không. Mandy Moore nhìn mập quá, nhạc phim hay.

      • #62139
       th
       Participant

        film coi cũng tạm thui! hông có teen lắm … theo th thì fim này tựa Vn nên đặt là con gái hư của tổng thống, cô này mới gặp anh Ben có chút chíu thui, mà ra sông tắm khoả thân..hehe tự nhiên dễ sợ lun.

       • #62140
        little_boy
        Participant

         hehe…film coi cũng được, thấy nó hay hơn Lizzie nhiều. Tức cười nhất cái khúc tự nhiên cởi đồi ra tắm sông, Anna lúc đó tự nhiên gớm….hehe…có bạn gái dzị khoái nhở ( trơ trẽn thí sợ ). Vui hơn là cái cặp mà bảo vệ Anna…tức cười pà cố, lúc nào cũng gây lộn, rồi cuối cùng cũng yêu nhau…hhahaa…kết thúc có hậu.

        • #62141
         ushio_tora
         Participant

          cảnh fim công nhận là đẹp thiệt(quay ở nhìu nước mà,hình như tui khen hơi thừa!)

          Nhg sao tui thấy diễn xuất của Mandy Moore và nhân vật nam chính kia(đã quên mất tên vì ko hề có ấn tượng j`) cứng và cứ gượng gượng sao ấy!

          Nhìn chung thì ko thik lắm.lạ thiệt,sao nhiu người thik fim này thế?Đúng là sở thik mỗi người có khác thật!(thở dài)

         • #62142
          thukhoa
          Participant

           Film này coi dễ thương wá!

           –> thukhoa ấn tượng mấy cái Theory hông đi tới đâu của Anna lắm! tếu!

           Film này way cảnh đẹp wá chừng! Diễn viên đẹo áh chứ! Coi giải trí, nhẹ nhàngg, dễ thương! Nhưng nội dung thì cũng ko đặc biệt lắm! nhưng film coi hay!

          • #62143
           doc_co_cau_bai
           Participant

            OST phim này hay pà cố, thích Life is go on wé…

           • #62144
            charmed23
            Participant

             Chời ơi ,thấy ai cũng khen phim này hết ,mừng quá ,tại trên mạng charmed thấy phim bị chê quá trời .

             Cảnh quay đẹp ,nhạc hay ,diễn viên đóng tốt ,cốt truyện dễ thương-> phim quá tốt .Càng ngay càng có thiện cảm với Mandy .Còn cái First Daughter của Katie chẳng bằng 1 góc phim này ,Katie già khú đế (sorry fan nha) mà còn đóng 3 cái vai nhí nhảnh ,coi được nửa phim là chạy đi đổi đĩa khác òi .

            • #62145
             wax
             Participant

              cái First Daughter coi vô duyên gì đâu, nội dung y chang phim này nhưng mà dở ẹc, anh chàng vai chính trong Chasing này có vẻ hơi bị cao, mà cũng đúng thôi, Mandy cao quá trời. Chiếu cảnh nhảy từ trên cầu xuống đẹp ơi là đẹp, thèm chơi trò đó quá nhưng mà chưa có đủ gan.

             • #62146
              romcom_fan
              Participant

               Tui coi phim này cũng lâu rồi. Mandy diễn rất khá, khá hơn H.Duff nhiều. Sau này tui còn biết First Daughter cũng có nội dung the same nhưng không có coi. Vì nghĩ là chắc cũng vậy thôi. Dù gì tui thích Mandy diễn hơn Katie.

              • #62147
               sagit_angel
               Participant

                Tui khoái mấy cảnh ở Vernice nhứt, rùi tới cảnh nhảy cầu (ở Áo thì phải). Nói chung phim được teen yêu thích, xứng đáng với tầm vóc của Mandy.

              Viewing 11 reply threads
              • The forum ‘Châu Mỹ, Châu Âu’ is closed to new topics and replies.

              MoviesBoOm

              2003-2023

              Skip to toolbar