Chê 1735 km

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #38715
  luis
  Participant

   Mình có tính thích chê ( chê bao giờ cũng dễ mà ), đi coi phim, nhất là phim VN là chê cái đã . Vậy mà cảm giác của mình khi coi 1735 km là bất ngờ. Hình ảnh trong phim đẹp và lãng mạng quá, còn hơn phim Hàn nữa. Mình cứ nghĩ sẽ gặp những lời thoại lúc lên gân, lúc hô khẩu hiệu, lúc thì dung tục và nhảm như những phim việt khác. Nhưng không! lời thoại hết sức trong sáng dễ thương, dí dỏm thông minh. 1 kiểu nói rất Sài Gòn những năm đầu thập niên 90. Đã lâu rồi mới có thể coi 1 phim Việt mà phê như vậy, kể từ hồi coi “Em và Michel”. Có thể nói kịch bản hay, diễn biến tâm lý nhân vật khá hợp lý, lời thoại thú vị và rất “dễ nói” đã làm bệ phóng cho 2 diễn viên “nghiệp dư” bay vào nghệ thuật thứ 7 một cách dễ dàng. Bộ phim đem lại cho Luis 1 cảm giác nhẹ nhàng từ đầu đến cuối. Kết thúc phim rồi thì Luis mới cảm thấy tiếc 1 vài điều.

   – Phim chưa có những đoạn làm cho khán giả xúc động thật sự.

   – Lời thoại có những chổ hơi dài, khán giả nghe còn chưa kịp, nên sẽ bị mất hiệu ứng thích thú, mà nhà biên kịch muốn tạo ra. Chưa có những câu nói để làm điểm nhấn hay là đưa vào kinh điển.

   – Tâm lý của nhân vật nam chính có gì đó chưa ra nét đàn ông lắm ( hơi mái mái giống luis ) . Tại sao đi mấy ngày bên nhau mà hổng có “va chạm” gì với nhau hết trơn vậy

   – Lúc anh chàng Kiên đó vô cái business party thì vẫn y như lúc ảnh đang lang thang. Luis cứ hi vọng ảnh thể hiện 1 nét khác đằng sau bề ngoài lông bông của ảnh chứ ( dạng dạng như lúc Jack đi dự party trong phim Titanic vậy )

   – Luis nghĩ là 2 người trong phim họ yêu nhau và tìm thấy 1 phần tính cách trong con người họ được người kia đánh thức. Vì vậy anh Kiên hỏi mẹ, hỏi bạn, hỏi bà bán nước sâm là hơi bị thừa.

   – Về cách xây dựng nhân vật Toni đối thủ trong tình yêu của Kiên, nhà làm phim vẫn không thoát ra khỏi mô típ chính tà, tốt xấu. Nếu để Toni là 1 người tốt, tử tế, tâm lý thì sẽ thấy rõ được Trâm Anh chọn Kiên là vì cảm súc, rung động của mình.

   – Tác giả có thành kiến với Việt kiều hay sao mà không thấy anh Toni có gì hay hết trơn , Luis chỉ thấy ưu điểm của anh Toni này là có cú đấm forehand quá mạnh . Cái anh Kiên cái gì cũng lanh lẹ mà tránh đòn yếu quá ha.

   – Diễn viên phim này có tất cả là 4 người mẫu, làm dễ liên tưởng tới phim “chân dài” quá. Nhân vật bạn thân của Kiên là không cần thiết, cảnh bức xúc ở nhà hát thành phố hơi vô lý. Lúc 2 mẹ con anh Kiên nói gì với nhau, cảnh này Luis thấy cũng hơi dư.

   Hôm nào có hứng sẽ chê tiếp Luis mong là các phim sau của Kì Đồng sẽ “chín” hơn, “hot” hơn 1 chút .

  Viewing 122 reply threads
  • Author
   Replies
   • #92238
    ba_tien_ket
    Participant

     Mấy đọan bạn chê trong ngoặc kép tui hổng có gì để phàn nàn và phản đối..

     Nhưng tui thấy bạn chê đọan Kiên và mẹ Kiên nói chuyện thì tôi ko đồng ý (vì tui khoái đọan nì).Vì sao có đọan này thì tui ko bít (vì tui ko phải người viết kịch bản) nhưng tui ko cảm thấy nó dư như bạn nói.

     Mẹ Kiên và Kiên nói chuyện ở đọan đó ko chỉ đơn thuần là nói về chuyện tình cảm của Kiên mà là nói về tình cảm của cha mẹ Kiên.Cảm nhận được (dù ko biết rõ) đó là 1 mối tình ko trọn vẹn và bị nhiều ngăn cản.Đó cũng chính là lí do mà Kiên trở nên thiếu tự tin khi yêu…Tôi xin mạn phép post 1 đọan trong kịch bản đọan Kiên tỏ tình do chị AthosPK (người viết kịch bản) để chứng minh điều mà tôi nói

     Kiên im lặng nhìn Trâm Anh. Trâm Anh chỉ nhìn xuống đất. Kiên ấp úng nói tiếp.

     KIÊN

     Từ nhỏ anh đã phải học cách từ bỏ,

     nếu anh nhắm anh sẽ không được cái

     mình muốn, anh – anh sẽ không muốn

     nó nữa. Anh sợ mình sẽ đau, khi mình

     chả có thứ đó, hay mình sẽ không giữ

     được thứ đó. Để anh đỡ phát điên lên.

     Kiên vò đầu vẻ khổ sở. Trâm Anh nhìn Kiên trìu mến.

     KIÊN

     Nhưng giờ anh mới thấy những gì mình

     làm chỉ là một kiểu chạy trốn –

     Giờ anh thấy mình đã sai – Anh không

     sợ gì nữa –

     anh sẵn sàng – yêu

     Trâm Anh ơi, anh nghĩ anh yêu

     Vả lại, người VN ko thóang chuyện tình cảm như Tây.Ít khi nào tôi thấy người VN tự giải quyết chuyện tình cảm của mình, thường thì lúc nào cũng có người để bạn hỏi và được “tư vấn”…Do đó, nói chuyện với mẹ là hòan tòan nên có…hì hì

    • #92239
     ba_tien_ket
     Participant

      Tâm lý của nhân vật nam chính có gì đó chưa ra nét đàn ông lắm ( hơi mái mái giống luis ) . Tại sao đi mấy ngày bên nhau mà hổng có “va chạm” gì với nhau hết trơn vậy

      ặc ặc…hết ý kiến…nói lại lần nữa…Kiên là người tử tế…tuy lông bông như ko phải là “Hái Hoa đọa tặc”…và trong film cũng ko nói Kiên là Sở Văn Kiên hay Dê Văn Kiên…ặc ặc..

     • #92240
      ba_tien_ket
      Participant

       sory, đánh nhanh quá nên đánh lộn là “Hái Hoa đạo tặc”..ặc ặc…bức xúc

      • #92241
       luis
       Participant

        Bộ tử tế là yêu “chay” sao? bà con có ai muốn “tử tế” zậy không?

        Mới đầu Luis tưởng Kiên là dân chơi, thấy xã láng quá mà. Nhưng đến đoạn “nếu anh nhắm anh sẽ không được cái mình muốn, anh sẽ không muốn nó nữa” thì mới biết là lầm hàng.

       • #92242
        mikeymyer
        Participant

         Ông Kiên chịu đòn là phải o`i, có ai mah chôm vợ ng ta rồi đánh trả đâu nè .

        • #92243
         ba_tien_ket
         Participant

          Trời,xin lỗi chứ bộ “yêu” là “ấy ấy” hả ? Mới gặp có 3 ngày mà giở trò thì làm sao được ? Trâm Anh ko có hiền đến nỗi để Kiên mún làm gì thì làm….Vả lại,” làm người ai làm thế”…ặc ặc…

         • #92244
          hellostranger
          Participant

           Tức quá là tức vì vẫn chưa được xem. KDP bao giờ mới đem ra HN đây!!! Nhân vật nam chính mà được khắc hoạ “mái mái” hả, coi bộ tâm huyết của Athos tạo ra 1 anh chàng lãng tử bị sụp đổ ư?

          • #92245
           ai_cung_iu_het
           Participant

            người hiền lành đàng hoàng quân tử thì nó thế! chứ quơ quào bốc hốt quá đâu có được!với lại phim tình cảm lãng mạn theo kiểu HQ thì ít có mấy chuyện đó lắm!

            vì anh này hiền cho nên ko đánh lại đó,mà anh ý có khuynh hướng đi tu mà! với lại ko đánh lại mới có thêm điểm đó!

            phim này thấy thoại chưa được hay lắm thôi,chứ mấy cái khác cũng ổn mà!

           • #92246
            luis
            Participant

             “Sầu đong càng lắc càng đầy,

             Ba thu dồn lại một ngày dài ghê”

             Cho nên mới có chuyện 3 năm không bằng 3 ngày là vậy. Theo mình thì Kiên và Trâm Anh đã “choáng” nhau từ giây phút đầu tiên. Chàng khôi ngô tuấn tú, nàng xinh đẹp & và khó tánh quý tộc. Một dạng Lưu manh gặp Tiểu thư nên dính nhau như sam . Thực ra hai người chỉ khác nhau cách thể hiện tính cách của mình thôi chứ họ tương đồng với nhau về nhiều mặt, trình độ văn hoá cũng ngang tầm nên nói chuyện rất ăn ý. Kiên không phải là dạng phải hỏi ý người khác trước khi làm chuyện gì, điều Kiên băn khoăn ở đây là mình có đủ sức lo cho Trâm Anh không và giữa Trâm Anh với Toni có gì sâu đậm không. May quá là chưa có gì Trâm Anh chỉ mới yêu Toni qua điện thoại thôi, ngay cả nụ hôn cô ấy cũng dành cho ngày cưới . Vì vậy luis thấy đoạn Kiên nói chuyện với mẹ, hỏi ý người này người kia để quyết định yêu Trâm Anh là hơi bị dư. Đoạn tỏ tình thì vui nhưng dài quá, đừng có ai tưởng thiệt rồi bắt chước nha. Nếu nhà biên kịch chịu đưa những cảnh “thân mật” vô phim 1 cách hợp lý. Luis tin là lựa chọn của Trâm Anh sẽ có sức thuyết phục hơn. Và người xem cũng sẽ khéo tới rạp nhiều hơn

            • #92247
             ngaymua
             Participant

              hì, mỗi người mỗi ý mà! tự do ngôn luận mà.. miễn ko công kích nhau được ồi

             • #92248
              yuna_admirer
              Participant

               hmm

               kiss 1 cái là được rồi , thân mật đâu phải là bay hết quần áo đâu trời

               Chơi kiss 2 cái vô má, ác … kiss 1 cái nó mới đau …

               Việt Nam đẹp ghê

               Có vài khúc như khúc Em Gái Anh 2, tình tiết qua hơi nhanh 1 chút.

               Lúc gặp lại TA trong business party, phản ứng của K và TA cũng còn non quá . Nên nhớ lúc này K kô nghỉ là gặp lại TA nửa, còn TA thì cũng không ngờ Kiên lại bế 1 con khác hehehehe …

              • #92249
               doc_co_cau_bai
               Participant

                đó là một trong những cảnh quay đầu tiên của phim (thì phải??) cho nên K và TA diễn còn cứng là điều đương nhiên rồi.

               • #92250
                thegioihoathinh_com
                Participant

                 Ai chê gì thì chê, riêng tui thấy phim này khiến tôi không thấy tiếc tiền chút nào

                 Kiên manly lắm mà và có cái gì đó đáng tin, nếu không Trâm Anh đã không lò tò đi theo. Hihihih…

                 Tui xém khóc ở cái đoạn Kiên tâm sự với mẹ (rõ ràng là bà mẹ hiểu con trai mình ghê), mẹ Kiên có nói: “con người ai cũng có rất nhiều sự lựa chọn, không ai biết mình sẽ chọn đúng hay chọn sai, nhưng quan trọng nhất là mình đã chọn và không bao giờ hối hận vì điều mình đã chọn”. Huhuhuh…..

                • #92251
                 mikeymyer
                 Participant

                  Nói chuyện này nhớ cảnh trong 10 diện mai phục .

                 • #92252
                  toilatoi
                  Participant

                   hì hì chưa coi phim nì nên hông bít gì để bình luận hít nhưng tui thấy phim VN chuyện tình củm thể hiện nhẹ nhàng 1 chút sẽ hay hơn,phù hợp với chất Á Đông hơn,chứ Tây wá thì wái lắm….

                  • #92253
                   neo
                   Participant

                    Phim nội liên tiếp thất bại về doanh thu

                    Thắng lợi về doanh thu của các phim nội chiếu Tết vừa qua đã khiến không khí làm phim thị trường sôi động hẳn lên. Nhưng ngay sau đó, thất bại liên tiếp của 3 bộ phim “dành cho giới trẻ” đã khiến những người làm điện ảnh trở nên dè dặt.

                    Mỗi năm, cả nước ta chỉ sản xuất trên dưới chục bộ phim nhựa với chi phí hàng tỉ đồng. Bởi vậy, sự ra đời cũng như thành công và thất bại của mỗi phim là một sự kiện đáng được mổ xẻ, phân tích thấu đáo. Ngoài Đường thư – một phim chiến tranh mà doanh thu thấp được xem là “đương nhiên” thì Tiếng dương cầm trong mưa, 39 độ yêu và 1735 km – các phim giải trí của Nhà nước lẫn tư nhân sản xuất, quy tụ dàn diễn viên là những ca sĩ, người mẫu nổi tiếng, đề tài “giới trẻ”, một mình một chợ (vì không có phim nội nào cạnh tranh cùng thời điểm, riêng 39 độ yêu và 1735 km được quảng cáo rôm rả) – đều hy vọng là sẽ ăn khách vẫn nối tiếp nhau thất bại nặng nề. Vì sao?

                    Trước hết, cả 3 phim đều mới chỉ chọn được đề tài về giới trẻ chứ chưa thực sự “làm phim cho giới trẻ”. Hướng tới giới trẻ – thành phần bỏ tiền mua vé vào rạp chủ yếu – là đúng, thế nhưng lớp trẻ hiện nay thật khó tìm được hình ảnh của họ trong các phim này dù trong cả 3 phim, nhân vật chính đều là sinh viên hoặc những người mới bước chân vào cuộc sống. Nhược điểm chính là các quan niệm của nhân vật trong phim (hay cũng chính là quan niệm của người làm phim) về cuộc sống và tình yêu quá đơn giản. Người xem cảm thấy họ gặp nhau rồi yêu nhau không lý do, không thử thách, không vì chung công việc, sự nghiệp… mà chỉ bởi vài câu nói vu vơ và bởi vẻ “trai thanh gái lịch” là chính, người thành đạt thì cứ phải là giám đốc; sự nhẫn nại, thụ động của một cô sinh viên dễ dàng “cảm hóa” người xấu… Những vấn đề mà giới trẻ hiện nay đang quan tâm hầu như vắng bóng.

                    Cả 3 phim trên đều coi thường yếu tố “chuyện”. Một cốt truyện thông thường có kết cấu rành mạch, có kịch tính cao trào, có thắt mở nút. Tuy nhiên ở 3 tác phẩm trên, “cốt truyện” là một mớ rối rắm, nhợt nhạt, nhân vật gặp nhau, đi với ai, tại sao yêu, tại sao hành động như thế đều tùy tiện, thiếu thuyết phục. Bởi vậy, rất nhiều khán giả đã không thể chấp nhận những tình huống bất hợp lý trong Tiếng dương cầm trong mưa, không thể hiểu nổi chuyện phim 39 độ yêu còn một nhà làm phim 1735 km thì đã phải vào một diễn đàn điện ảnh trên mạng để… giải thích về bộ phim.

                    Từng có những bộ phim tuy không hay lắm nhưng một số nhân vật trong phim lại gây được ấn tượng mạnh cho khán giả nhờ được xây dựng bởi những chi tiết đắt giá, sống động. Ở cả ba bộ phim trên, tất cả các nhân vật chính đều nhợt nhạt, có thể gọi là không tính cách. Không có được một cốt truyện chặt chẽ để bám víu, cũng không có những tình huống đắt giá để bộc lộ tính cách, các nhân vật trong cả 3 phim đều thể hiện mình bằng… thoại là chính. Mà cách thể hiện này vốn đã không “điện ảnh” cho lắm, lại bị làm hại bởi kỹ thuật thu tiếng trực tiếp ở 39 độ yêu và 1735 km: các diễn viên nói bằng giọng thật của mình một cách không cảm xúc, lúc thì chát chúa, lúc thì đều đều và rất khó nghe cho rõ. Ngoài ra, hai bộ phim này còn mắc những nhược điểm kỹ thuật khác: 1735 km với âm thanh rạn vỡ, nhạc nền lộn xộn, nhiều đoạn không hề có âm thanh của bối cảnh còn 39 độ yêu thì hình ảnh nhòe nhoẹt do chuyển từ kỹ thuật số sang phim nhựa không đạt chất lượng. Công chúng Việt Nam khá dễ tính với những nhược điểm về mặt kỹ thuật, nhưng đến như hai phim này thì thật khó chấp nhận.

                    Thất bại của 3 bộ phim trên cũng là lời báo động đối với những nhà sản xuất mong dựa vào tiếng tăm của các ca sĩ, người mẫu để thu hút khán giả. Không thể phủ nhận sức hút của những nghệ sĩ nổi tiếng ở lĩnh vực khác đóng phim, tuy nhiên điều chính yếu là phải có một kịch bản hay và diễn viên phải diễn xuất tốt. Nếu không, xem phim xong khán giả sẽ không “thấy” nhân vật của phim mà chỉ bàn tán “sao Minh Thư khóc nhiều quá”, “Bình Minh và Hồ Ngọc Hà quá đẹp”, “Dương Yến Ngọc hơi gầy”… và chỉ có thế!

                    Điều mà những người quan tâm đến điện ảnh lo ngại là hiện đang có một loạt các phim giải trí khác đang trong quá trình thực hiện, trong số đó có vài phim cũng mắc phải các nhược điểm của 3 phim nói trên – nghĩa là sự thất bại về doanh thu của chúng cũng có thể thấy trước!

                    Phạm Thu Nga

                    Thanh Niên)

                   • #92254
                    zazu
                    Participant

                     còn một nhà làm phim 1735 km thì đã phải vào một diễn đàn điện ảnh trên mạng để… giải thích về bộ phim.

                     -> phim này đâu phải loại khó hỉu đâu mè cần giải thích. Athos nhà ta chỉ đáp ứng yêu cầu thông tin về bộ phim cho những ai iu mến nó chứ có giải thích, thanh minh cái gì đâu? Đúng là không bít vị này đã coi wa phim này chưa và đã đọc qua các thread thông tin về chuyện phim trường của nó chưa?

                     1735 km với âm thanh rạn vỡ, nhạc nền lộn xộn

                     -> nhạc phim người ta làm tốt như vậy mà tuyên bố một câu xanh rờn như thế thật là…Riêng tôi thấy phim này phần nhạc nền rất tuyệt, hợp cảnh, hợp tình. Thôi thì làm phim là để cho người ta mổ xẻ!

                    • #92255
                     mikeymyer
                     Participant

                      Báo nói hay quá. Nhưng mah cũng vui quá. Trước khi người ta vào rạp xem phim, người ta ko biết trong phim có cái gì. Nếu như bất kì 1 khán giả nào cứ vào xem phim là phải tìm hiểu xem phim có được làm cho tôi- một giới trẻ chính cống coi hay không? thì xem ra sẽ không mấy ai bỏ sức ra theo dõi từ lúc nó được viết kịch bản, khởi quay, cho tới khi nó được công chiếu, để ngồi trong rạp xem đúng 2 tiếng. Bài viết này chỉ đứng dưới góc độ là người xem rồi, xem xong thì nói đó là lí do phim ít khán giả. Nhưng người chưa xem thì sao? Tại sao họ không vào xem? Họ biết hết nội dung rồi ư? Tại sao? Tại sao? Tại cái quái gì vậy???

                      Nếu có 1 phim nào đó gãi thật đúng chỗ ngứa, làm thật đúng về giới trẻ, liệu người ta có đi coi không? Người ta làm sao quyết định rằng tôi sẽ coi phim này, vì nó hợp với tôi? Hay tôi sẽ không coi nó, đơn giản là nó không hợp với tôi, hay một vài lí do khác???

                      Tóm lại, bài báo chưa đủ thuyết phục về lí do tại sao 3 phim này thất bại. Tuy nhiên, trong đoạn nói về đường thư, có đề cập đến cái tâm lí “đương nhiên” là thất thu, hoá ra đã đưa ra một nguyên nhân sâu xa, là sự thờ ơ của người xem. Chưa biết nó hay, nó dở ra sao, ai đóng, nó “đương nhiên” thất thu, vì thứ nhất nó là phim chiến tranh, thứ hai nó là phim việt nam. Buồn ghê.

                      Pó tay con gà quay biết bay!

                      Đồng chí neo rảnh .

                     • #92256
                      shu
                      Participant

                       còn một nhà làm phim 1735 km thì đã phải vào một diễn đàn điện ảnh trên mạng để… giải thích về bộ phim.

                       —>đọc câu này tức xung khí, thiệt muốn khiếu nại bài báo này ghê, riết chán báo chí nước ta thiệt, muốn nói sao nói. Dần dần thì Thanh Niên chắc cũng xuống cấp thành báo Lá Cải, thích đưa mấy chuyện dựt gân không có thật lên báo để bà con coi rồi bình luận hay sao đó

                       chưa thực sự “làm phim cho giới trẻ”

                       chòi chòi, fim này chưa thấy em học sinh cấp 3 hay bạn shu chê gì hết, chắc shu tui người già hahahhahahha,từ 16-24 tuổi mà là người già mới ghê chứ hahahhaha

                       1735 km với âm thanh rạn vỡ, nhạc nền lộn xộn

                       1 chút suy diễn : xin hỏi MB và Kỳ Đồng có lỗi gì với nhà báo Thu Nga này thì mau xin lỗi đi nha

                       nhạc fim này không xuất sắc lắm thì cũng chả tệ đến nỗi lộn xộn khà khà

                      • #92257
                       shu
                       Participant

                        nói thêm 1 câu rồi dzọt (rất mong là link của thread này sẽ được nhà báo Thu Nga đọc) : chị Thu Nga chắc ít sài net hay ít lướt web cũng được , shu tui rãnh rỗi chạy vòng vòng mấy trang web điện ảnh như dienanh.net, yxine.com hay moviesboom này thì fim 1735km này được giới trẻ khen nhiều hơn chê

                       • #92258
                        thukhoa
                        Participant

                         Thật ra, với kiểu người như Kiên và Trâm Anh, thì 3 ngày, tình cảm trong họ fát triển một cách thầm lặng, đến ngay cả chính bản thân họ cũng mơ hồ, ko rõ là họ đã có cảm tình với nhau hay ko, họ mơ hồ và đôi khi mún phủ nhận cái tình cảm đó vì họ sợ sẽ đánh mất những thời gian vui vẻ, thoải mái khi ở gần nhau nếu họ tiến xa hơ nữa…và nỗi sợ của họ là chính đáng. Họ là người Châu Á. Tâm lý người Châu Á trẻ tuy đã tiến bộ hơn rất nhìu, nhưng trong máu người Việt chúng ta, chúng ta vẫn ko mún một có một buớc đột phá trong chuyện tình cảm. Ko như người nước ngoài, họ biểu lộ tình cảm bằng “nhìu” cách ( hì..) nhưng người Châu Á, ta biểu lộ bằng thái độ và những lời nói.. đó là những bước đầu khi Kiên và Trâm Anh bắt đầu có tình cảm với nhau… Họ hành động ân cần ko fải là lí trí mách bảo họ, mà do chính con tim họ bảo họ fải làm như vậy!!! Người xem chỉ có thể nhận biết được tình cảm này wa hành động ân cần của người này đối với người kia. Ví dụ như Trâm Anh lên xe bus để về Nha Trang với Kiên, chứ hông có ngồi cái xe của ông bạn “ghia gứm”, tự nhận mình với Trâm Anh có duyên?! … Chỉ đến khi thực sự xa nhau, họ mới biết là họ cần nhau!!!

                         Có thể người Việt chúng ta đã xem nhìu film Mỹ, nên ảnh hưởng những suy nghĩ về quá trình tiến triển trong tình cảm giữa hai con người… Đâu fải cứ yêu nhau là fải ôm nhau này kia đâu… Cái hôn nhệ lên má của Trâm Anh với Kiên cả hai lần thể hiện lên đc tính cách của một người phụ nữ đoan trang, đúng mực, có gia giáo… Người Việt có cách biểu hiện tình cảm của người Việt, Mỹ có cách của Mỹ, Anh có cách của Anh… ko phong cách nào giống fong cách nào hoàn toàn!!! Khi xem một film nào đó, chúng ta hãy dựa trên nét văn hoá riêng của dân tộc mà hai diễn viên chính nhập vai để có thể hiểu bộ film một cách thấu đáo hơn!!!

                        • #92259
                         farewell
                         Participant

                          Chài, em nhà báo này viết bài hay quá…nào các em cho một tràng pháo mông nào, ôi hay quá hay quá. Chắc ngày mai phải lên toà soạn báo Thanh Niên để “hỏi thăm sức khoẻ” của chị nhà báo này quá

                         • #92260
                          ngaymua
                          Participant

                           hiahia! đọc cái bài nì rùi! c. Thu Nga mình cũng hay ho fết khà khà! đâm chọt thọt từa lưa.. Vơ đâu vơ cả đám! đọc cười đau bụng.. Đi so sánh 1735km với 39 độ iu.. khặc khặc mắc cùi wá đi!

                           Thu Nga chắc c e với Thanh Chung hử?

                           Cái nì là bơi móc kiếm tìm cái dở ( có khi còn bịa thêm ) cho sôi động, cho mọi người dòm ngó!

                           Chít! dzậy là tui mắc bẫy c.Nga rùi…

                          • #92261
                           nbtsa
                           Participant

                            Từng có những bộ phim tuy không hay lắm nhưng một số nhân vật trong phim lại gây được ấn tượng mạnh cho khán giả nhờ được xây dựng bởi những chi tiết đắt giá, sống động –> Ví dụ như ???!!!

                           • #92262
                            ba_tien_ket
                            Participant

                             Ví dụ như…chính chị ấy cũng ko bít…viết vậy thôi chứ bít gì ?

                            • #92263
                             luis
                             Participant

                              Luis khen phim 1735 km quá trời, chê có chút xíu à. Sao có bà nhà báo nào hùa theo chê từa lưa zậy ta. Gom 1 lúc 3 phim dô rồi chê là nhắm làm sư phụ Luis luôn rồi

                             • #92264
                              sorrolingcosner
                              Participant

                               Thím Nga nói chuyện cứ như bức xúc lắm. Tội nghiệp, báo mà viết không đủ chữ thì không được, mà viết dư đi mấy chữ thì bị cắt tới cắt lui. Tai một cái là giấy dành cho thím Nga nhiều quá, hết cái viết nên phải tự sáng tác.

                              • #92265
                               sieu_nhan_xi_muoi
                               Participant

                                chài ai, bữa nay mới đọc báo của ngày…hôm wa, nên mới bít có chị nhà báo viết cái bài “hay dễ sợ” này nè, công nhận chị này cũng thuộc cái dạng hay mò vào các diễn đàn góp nhặt mỗi thứ 1 tí rồi đem xào lên, nêm chút mắm muối tiêu đường bột ngọt…rồi dọn lên chành ành trên báo cho mọi người thưởng lãm cái tài mò mẫm, xào nấu của chị, mà lần này chị mò trật rồi nên cái món chị xào nó bốc mùi chua wá…

                                Chị ơi, chị có nick trong đây ko thế, cho em làm wen để xin chị dạy cho cái sự mò và cái sự xào của chị

                                Em xào chị…ôi nhầm….em chào chị

                               • #92266
                                for_you
                                Participant

                                 Hic,ở đâu ko biết.Nhưng trogn Yxine thì đều tiên khen film này thiệt.Sau đó thì tới chê,mà tui thấy khoảng chê ngày càng lớn òi.Mà cô Thu Nga nói cũng đúng đó chớ.

                                • #92267
                                 ngaymua
                                 Participant

                                  Đúng chỗ nào vậy bạn For_You? dẫn dắn cho mọi ng nghe với?

                                 • #92268
                                  yang
                                  Participant

                                   người ta ghen ăn tức ở nhau thôi các bạn ơi, báo Thanh Niên là báo đại lá cải của Sài Gòn, chỉ thua tờ Thể Thao Ngày Nay thui. Có 1 nhà báo văn hóa của SG đã nói thế này về bộ phim 1735 với tui :” Cái tụi (Việt kiều) đó nó quá tự tin, tự tin quá đáng, phải chi nó chỉ cần đem kịch bản tới hỏi ý kiến của bất kì 1 nhà văn hay đạo diễn nào của VN, dù là nhà văn nhỏ cách mấy, người ta cũng sẽ chỉ cho nó biết phải làm sao cho đúng”

                                   Ặc tui, nghe tới đó hết biết nói sao luôn, mấy nhà văn VN chắc nghe câu này nở mũi to bằng nhà, hay tại vì 1735 là phim của Việt Kiều – không có mối quan hệ “vai chú vai anh” với giới văn nghệ VN nên mới bị dập tơi tả như vậy?

                                  • #92269
                                   thukhoa
                                   Participant

                                    chỉ là cái thread chê có nhìu reply, chứ đâu fải khoảng chê càng ngày càng lớn đâu?!

                                    nếu nói đem kịch bản film này cho các nhà văn xem để chỉ ra chỗ sai, vậy bộ nội dung của những film thương mại khác của Vietnam cũng hợp lý lắm sao?! film nào mà chẳng dùng nghệ thậut nói quá lên một tí, ngay cả Truyện Kiều, Nguyễn Du còn dùng nghệ thuật nói quá nữa huống chi là film!!! nếu các nhà văn bít cách làm sao cho đúng, vậy thì những film Vietnam trc, tại sao nội dung vẫn có nhìu điểm vô lý như vậy?! còn film của nước khác thì sao?! có những điểm vô lý, nhà báo Vietnam có thẳng tay phê bình kiểu vơ đũa cả nắm thế này ko?! đâu fải film Vietnam nào cũng như film nào đâu.. người Việt coi film, fê bình để mong muốn sự tiến bộ trong điện ảnh Vietnam, nhưng khi có những tiến bộ nhỏ, người fê bình cần fải nhận thấy để vui mừng vì đã có sự tiến bộ.. dù j thì cũng cần fải có thởi gian, đâu fải một cái rẹt là điện ảnh Vietnam trở nên như Hollywood đc?! nậnh ra đc cái tiến bộ của một bộ film cũng là một cách júp cho film tốt hơn mà…

                                   • #92270
                                    sp3ct3r
                                    Participant

                                     Tôi khg biết nếu những người làm phim đến “hỏi” mấy nhà văn vn ra sao, nhưng trước nay dân trong nước đã làm nhiều phim rồi, khg biết đã “hỏi” hay chưa ma` phim vẫn dở.

                                    • #92271
                                     bum_cheo
                                     Participant

                                      oh, tui thì chưa đọc xong bài báo, xem wa sơ sơ thấy nhức mắt và nhảm nhí wá nên thôi.

                                      1735km kô phải là hay wá chời hay nhưng theo tui coi cũng khá đó chứ, lời thoại có vài chỗ dzui (chỗ “bỏ của chạy lấy người á ^^)

                                      dzới lại tui fát hiện, bà bán nước sâm = soda lady ^^

                                     • #92272
                                      admin
                                      Keymaster

                                       tui mới đi coi 1735 km về , cảm nhận của tui vế phim là một bộ phim đầy màu sắc , màu sắc của cảnh thiên nhiên việt nam , màu sắc của nhân vật , màu sắc của lời thoại, màu sắc của âm nhạc. Tui là 1 người rất ghét phim việt và hay đem những cái phim quê nhà mà ra chì chiết nhưng sau khi xem xong 1735 , tui cảm thấy nó khác lắm. Một bộ phim việt nam nhưng kô việt nam chút nào. Có lẽ cảnh quay vể thiên nhiên việt nam chưa bao giờ được khai thác triệt để như trong phim này ,khi coi phim tui cảm thây Việt nam mình đẹp biết bao mà người việt mình cũng đẹp biết bao. KTrình va YNgọc quá đẹp đấy chứ đâu thua gì Hàn Quốc. Không biết ai mà lo trang phuc cho diễn viên sao mà mặc đồ quá stylish, kô hề sến ngay cả cách trang điểm cũng rất nhẹ nhàng. Phải nói là nhìn cũng ART lắm đấy chứ ( như lời Ngọc đã nói trong phim..hehe). Đạo diễn phim này giỏi thiệt đó nha, sao mà coi xong 1735 tui yêu việt nam lắm muốn di du lich miền trung liền. Tui thấy phim này rất thành công chứ vì sau khi coi phim xong tui thấy rất nhiều bạn trẻ khen sao mà phim dễ thương quá , sao mà cảnh quay đẹp thế. Phim nhà nước thì suốt ngày đem dể tài chiến tranh ra mà làm , những bộ phim ấy kô thành công thì đớn giản vì quá nhàm chán , một đề tài mà đem ra xào đi xào lại hoài thì ai mà thèm coi. Còn phim thị trường thì lúc nào cũng lôi ra những đễ tài nóng bỏng như ” Gái nhảy” ,” Những cô gái chân dài”,” Khi người đàn ông có bầu”, nhưng mà các nhà sản xuất phim phải tìm một cái tựa đặt sao cho nó KÊU KÊU một tí để lôi khán giả vào rạp mà nội dung phim chán phèo kô có gỉ để lại trong lòng ngưởi xem , coi một bộ phim hay là một bộ phim mà khi có ai hỏi người xem thì người đó sẽ trả lởi là” phim hay vì nó có cảnh quay, diễn viên đóng hay , nội dung đáng yêu hay gì đó ..etc…chứ kô phải là coi đi có mấy con nhỏ đẹp lắm, mặc đồ shock lắm nội dung coi cũng được , tui nghe cái câu phim có NỘI DUNG COI CŨNG ĐƯỢC hơi bị nhiều ma` củng được là sao là hay hay kô hay , hay coi chỉ vì có cô A , chú Z đóng và có những cảnh hot hot …cháy mắt khán giả..nên tò mò đi coi. Với 1735 thì nghe cái tựa thôi cũng cảm thấy nó ngắn thế mà 1735 là gì , khán già đã thắc mắc như thế và khi thắc mắc thì họ phải phải giải đáp bằng cách di xem. Về diễn viên của 1735 , KTrình và YNgọc nhìn rất xứng mà lối diễn đưa đẩy của họ cũng làm cho bộ phim lôi cuốn, trong phim tui ấn tương nhất là ông tài xế xe mặc đồ màu cam …diễn hơi bị đạt à nha…hơi man man chút nhưng mắc cười kô chịu nổi , sao mà 2 người đó yêu nhau đễ thương quá hén tui thích lúc tỏ tình của Kiên á …dài dòng nhưng mà nhiều người tỏ tình dài dòng vậy á. còn lúc Tram anh mi anh Kien mấy cái thì quá dễ thươong luôn ..chắc tim của Kiên lúc đó đập nhanh lắm á, tui bây giờ cũng bắt chước K ,lâu lâu cũng nhìn lên trên mấy toà nhà cũ để thấy mình được sống lại thời xưa á.. chà chà sến quá..heheh Mà kết thúc dễ thương hen Trâm Anh lần này bắt chuyện với Kiên trước , lại một khởi đầu mới như bao khởi đầu đầy mới mẻ và chuyện gì xảy ra tiếp?? đó là những gì đã đọng lại cho tui khi xem phim này còn bạn thì sao?

                                      • #92273
                                       conrankhongchan
                                       Participant

                                        Nhược điểm chính là các quan niệm của nhân vật trong phim (hay cũng chính là quan niệm của người làm phim) về cuộc sống và tình yêu quá đơn giản. Người xem cảm thấy họ gặp nhau rồi yêu nhau không lý do, không thử thách, không vì chung công việc, sự nghiệp… mà chỉ bởi vài câu nói vu vơ và bởi vẻ “trai thanh gái lịch” là chính, người thành đạt thì cứ phải là giám đốc; sự nhẫn nại, thụ động của một cô sinh viên dễ dàng “cảm hóa” người xấu… Những vấn đề mà giới trẻ hiện nay đang quan tâm hầu như vắng bóng.

                                        => Pà TN nài chắc hơi “cũ” nên hông cảm được cái tình quá chòi dễ thương của 1735. Mà pả muốn phức tạp tình iu chi vậy ta, phức tạp cỡ “Tuyết tháng 4” à…hìhì. Vấn đề giới trẻ quan tâm là gì vậy chòi? Cái kết của 1735 hướng thanh niên đến 1 tương lai tươi sáng, quá đẹp rồi còn gì nữa!!!

                                       • #92274
                                        tadinhphong
                                        Participant

                                         tính cách của Kiên như vậy là hợp lí rồi,tại vì trước giờ Kiên đâu có yêu ai đâu mà lúc gặp TA phải “bạo”

                                        • #92275
                                         admin
                                         Keymaster

                                          Khácn giả xem xong và nghĩ Một bộ phim việt nam nhưng kô việt nam chút nào (từ bài viết của saigon)

                                          thôi rồi 1735km, hèn chi bị các chú các bác đánh đòn

                                         • #92276
                                          rubycup
                                          Participant

                                           bà Thu Nga có nói về doanh thu thất bại của phim, tui thắc mắc đoạn này wá, thực hư ra sao ? Dĩ nhiên tui cũng cảm thấy hình như là bả muốn chê nên nói đại, chứ nếu đã nói doanh thu thất bại thì phải nêu ra được số liệu chứ, nhưng dù sao có ai kiểm chứng được cái này k vậy ?

                                          • #92277
                                           mass_killer
                                           Participant

                                            Luis nói trong phim này không có câu thoại nào làm điểm nhấn,vậy mà mas lôi ra đc 2 câu wá chí lý đáng làm danh ngôn luôn đó chứ

                                            _”Tình yêu làm cho người ta chấp nhận thay đổi và muốn thay đổi”

                                            _”Mẹ không hối hận vì dù sao trong cuộc đời mẹ cũng đã từng có 1lần đc yêu còn hơn là chưa bao giờ đc yêu hay thật sự yêu”

                                            To illkiss:saigon đâu có chê cảnh VN đâu kìa,bạn đọc lại reply rõ hơn đi

                                            Có nhìu người nói đoạn tỏ tình của K ko hay,đáng lẽ phải để cho K nói ngập ngừng 1 chút.Nhưng đoạn đó mà ngập ngừng là hỏng liền.Vì có thể thấy đc lúc đó K nói nhưng rõ là anh ta ko ý thức đc là mình đang nói gì,vì wá bối rối nên anh ta cứ nói mà chẳng hiểu làm sao mà mình nói đc như vậy,bằng chứng là K lôi cả cá heo ra mà nói.Nếu lúc đó mà ngập ngừng thì có nghĩa là K đang suy nghĩ và lựa lời để nói,mà vậy thì chẳng có cá heo cũng chẳng thấy đc sự bối rối gì cả.Con người bình thưòng lúc run wá là cứ tuôn 1 tràng mà ko hỉu mình nói cái gì nữa,như K vậy đó.

                                            To conrankhongchan:đối với mas tình yêu đến với K và TA là hoàn toàn hợp lý và nhẹ nhàng.Họ đã có 3 ngày bên nhau,1 ngày bằng 24 tiếng,suy ra họ đã có đến 72 giờ đồng hồ để khám phá và tìm hiểu về nhau,1 tình yêu thật sự có thể đến chỉ trong 3 ngày,nhưng có những tình yêu cả đời cũng không đến đc với người chờ đợi.Giống lời bài hát trong phim đó :

                                            “Tình yêu nơi đâu nơi đâu,băng wa đêm thâu,có khi chỉ cách nhau nhịp cầu.Tình yêu nơi đâu nơi đâu,ghé sát vai nhau,có khi chẳng thấy nhau 1đời”

                                            Còn về chuyện bạn nói những đề tài mà giới trẻ wan tâm nhưng ko thấy phim đề cập đến,bạn ko thấy là phim đã đề cập đến 1 vấn đề mà người trẻ luôn wan tâm và tìm kiếm hay sao? đó là tình yêu,và wan niệm cho tình yêu.(mas ko nói ra đó là wan niệm gì nữa,nói nhìu ở những thr khác rùi,và nếu bạn đi coi lần thứ 2 thì sẽ hiểu ra thui à).Còn những đề tài khác mà dạo này nhìu người trẻ wan tâm nữa,theo bạn chắc là việc làm,ma tuý và những tệ nạn khác.Bạn nghĩ sao nếu 1 bộ phim chỉ dành để khai thác tình yêu,cũng như để đưa ra 1 góc nhìn mới cho thiên nhiên VN(coi xong bạn có thấy VN mình đẹp ko thua gì HQ ko),mà lại lôi ma tuý rồi chuyện chạy xuôi chạy ngược tìm việc làm ra để nói thì còn gì phim nữa.1 bộ phim đâu thể 1 lúc thâu tóm đc mọi vấn đề xã hội đâu chứ,phim này thì khai thác khía cạnh này,phim kia khai thác khía cạnh khác,vậy mới lột tả đc hết những gì mà phim nói đến chứ không lan man lùng nhùng.

                                           • #92278
                                            mufaha
                                            Participant

                                             khặc khặc

                                             yêu và em đã yêu dù cho rất nhìu ko cần giữ lại. những gì vô nghĩa!!!

                                             Túm gọn lại thui, film 1735km hay! nhưng để bà kon đi coi ào ào như những cô gái chân dài.. là ko thể?!

                                            • #92279
                                             ndthanh
                                             Participant

                                              Phim này coi 2 lần, và thiệt tình là coi 2 lần tui mới hiểu hết được cái phim. Nhưng nói vậy ko phải là chê đâu nha! Mà cũng có chê thật. Chê vì lời thọai trong phim. Nói nhanh quá và có những chỗ hơi dài quá làm tui ko hiểu (cái này bạnluis cũng đã nói) (hay tại tui chậm hiểu cũng ko biết ). Phim này tui chỉ giá như đầu phim, giọng Khánh Trình đừng bằng bằng (làm cho người xem có cảm giác như là trả bài, thói quen thường thấy ở các phim VN) thì OK wá. Có điều sau đó thì better rồi.

                                              Ko thích lắm với chi tiết “Công chúa Tiên Dung và Chữ Đồng Tử”. Ko biết nữa thấy ko cần thiết.

                                              Còn diễn xuất, Yến Ngọc diễn tốt hơn KTrình. Có lẽ là vì giọng nói.

                                              Còn những các khác đvới tôi thì ok. Nhạc nền, hình ảnh, nội dung, diễn biến tâm lý. Nhất là nhạc nền và hình ảnh. Phim thật sự đã đem lại một cái nhìn mới.

                                              À mà có 1 chi tiết này, tui mừ làm công an tui sẽ phạt anh chàng Kiên. Chạy từ Nha Trang dzìa Xì Gòn mừ hung có cái nón bảo hiểm nào hít chơn! Hehe

                                              to mufana: bạn này nói cũng đúng nè. Tôi cũng cảm thấy 1735 chưa khiến được bà kon ào ào đi coi. Cái này thì cũng ko biết lý giải ra sao có lẽ vì dư âm của “39 độ yêu” .

                                              Giờ đang đợi “Hạt mưa rơi bao lâu”. Chờ hoài sao ko thấy chiếu ở TP.HCM ko biết!

                                             • #92280
                                              little_letters
                                              Participant

                                               Cái chị nhà báo viết bài báo nì chắc hồi đó từng làm trưởng phòng (bệnh) của nhà thương tâm thần hay sao á,sao viết bài hay zữ zậy ta,khó hiểu thiệt đó.Chưa coi phim lần nào(tui cá chắc chắn), mà vẫn viết bài chê như hiểu sâu xa lắm.Chắc lượm lặt,nghe lỏm ở đâu rùi về cho thêm bột nêm Knorr,xào nấu rùi đăng lên chớ gì.Vì nếu coi rùi,thì không lẽ bả không cảm thấy một tình yêu nhẹ nhàng,hết sức dễ thương giữa K và T.A?Tình yêu vậy là quá đủ và đẹp,có phải tình yêu là cứ phải rối rắm,phức tạp,chàng máu trắng,nàng ung thư,chàng thất nghiệp,nàng là sinh viên nghèo khổ??? “họ gặp nhau rồi yêu nhau không lý do, không thử thách, không vì chung công việc, sự nghiệp… mà chỉ bởi vài câu nói vu vơ”,chứ bả mún người ta yêu nhau vì cái gì nữa,tình yêu cần gì phải có lý do,thử thách kiểu gì?Bà này chắc xấu như ma lem không ai thèm iu nên mới viết vậy.Tình yêu của Kiên và T.Anh làm tui nhớ tới một câu trong bài “Chuyện tình thảo nguyên” : Đôi khi tình yêu vẫn thế,yêu nhau chỉ vì yêu nhau.

                                               Tình yêu không phải là vấn đề duy nhất được đề cập trong phim.Tui thích phim nì vì có cái gì đó rất mới mẻ thể hiện qua cách sống của Kiên.Tại sao cứ ra trường là phải cắm đầu tìm một công việc thật tốt,kím thật nhiều xiền, mà không thể bước ra ngoài xem đất nước mình có những gì,thế giới này rộng lớn ra sao?Tại sao không thể thân thiện,nở một nụ cười,mạnh dạn làm quen với mọi người.Tại sao lại e dè đề phòng với người xa lạ?Tại sao sợ, và không dám thử làm một cái gì đó lạ lẫm,mới mẻ dù nó khác người?Những cái đó không phải là vấn đề của giới trẻ VN sao?

                                               Một điều nữa,nhạc phim làm rất hay,không còn cái kiểu nhai đi nhai lại một bài hát từ đầu phim như bao phim trước. Nhạc phim lồng vào nhiều đoạn rất phù hợp và đúng lúc.Tui chả thấy có chỗ nào lộn xộn,vụn vỡ cả.Về phần nhạc phim tui cho 9/10.

                                               Phim đầu tay của những con người trẻ và tài năng mà nhiều người gọi là “tụi Việt Kiều” tất nhiên không thể xuất sắc như những phim đoạt Oscar,nhưng nó không phải là một bộ phim rỗng tuếch và ngốc xít,chẳng có gì để nhớ và suy ngẫm như nhiều phim Việt Nam từng làm (khỏi ví dụ chắc mấy u cũng bít là phim gì hén).Tui tin là phim thứ 2,thứ 3 sẽ tốt hơn và biết đâu phim thứ n nào đó sẽ có giải Oscar .

                                               Tóm lại 1735km là một bộ phim hay,bà viết cái bài này đúng là thùng rỗng kêu to,tưởng mình hay lắm,biết thưởng thức lắm đó.Cầu cho sớm bị đuổi việc.

                                              • #92281
                                               tintin215
                                               Participant

                                                phim hay vậy mà chê tui thấy âmthanh sống động hình ảnh lại đẹp nữa chứ ehheheh diễn viên thì dễ thương thiệt

                                               • #92282
                                                mufaha
                                                Participant

                                                 to ndthanh: hiahia! mufaha cũng théc méc cái chi tiết TỬ đồng Tử á sao chen dzô, giống như Kiên với Ta bị say nắng rùi tưởng tượng á..

                                                 Nhưng thực ra, nó có lý do hết. Trên tàu: Kiên nói với TA : Nếu chúng ta wen nhau từ kiếp trước thì sao ha?

                                                 Đó.. đồng tử – tiên dung là kiếp trước của kiên và TA.. haha. ko bít Mufa nói đúng ko nữa? Hỏi biên kịch đê!

                                                 Khặc khặc..: Chờ đợi hạt mưa rơi bao lâu.. coi bộ film nì được wảng cái nhìu nè.. Mà dzui ha,HN thì chờ giọt mưa biến mất, HCM chờ hạt mưa rơi bao lâu..

                                                 Mây bữa nay thì mưa liên tù tì..

                                                • #92283
                                                 mufaha
                                                 Participant

                                                  bà viết cái bài này đúng là thùng rỗng kêu to,tưởng mình hay lắm,biết thưởng thức lắm đó.Cầu cho sớm bị đuổi việc.

                                                  khặc khặc. hahaha chí nhí

                                                  mà chắc anh đạo diễn với chị biên kịch fải kiếm nhà sản xuất khác thui.. chứ 1735km chắc lỗ dzốn!! KĐ dẹp tiệm lun.. tội tội.. thiện tai

                                                 • #92284
                                                  xmasrain
                                                  Participant

                                                   em thix chị Trâm Anh cùng câu thoại ” em muốn tự đi tìm chính mình…”

                                                  • #92285
                                                   the_nhoc_spirit
                                                   Participant

                                                    Phim hay mờ, tớ chỉ yêu cầu có PHỤ ĐỀ TIẾNG VIỆT!

                                                    Tại có nhiều chỗ hông nghe đc nhân vật nói gì hết.

                                                    Còn bà nhà báo của báo Thanh Niên thì chắc là cả năm rùi ko đc chồng đụng đến nên bị điên. Hoặc là ế chống. Ko cảm nhận đc cái tinh tế nhẹ nhàng của bộ phim. “Nhược điểm chính là các quan niệm của nhân vật trong phim (hay cũng chính là quan niệm của người làm phim) về cuộc sống và tình yêu quá đơn giản.”

                                                   • #92286
                                                    nbtsa
                                                    Participant

                                                     Trời ơi, sao bạn nặng lời vậy the_nhoc_spirit Nóng tánh dễ sợ!

                                                    • #92287
                                                     admin
                                                     Keymaster

                                                      trời đúng á phim này dở nhất là lồnng tiếng nghe kô hiểu gì hết tui đọc phụ để tiếng anh ở dưới hiểu dc chút chút ở những đoạn mấy người đó nói tiềng trung á

                                                     • #92288
                                                      thukhoa
                                                      Participant

                                                       chi tiết Tiên Dung Chử Đồng Tử và Kiên, Trâm Anh thật ra cũng hơi hơi giống nhau… nếu để ý kỹ hơn thì có thể sẽ nhận đc chit tiết “nhân duyên trời định” của Kiên và Trâm Anh, cũng giống như Chử Đồng Tử và Tiên Dung.. Chử Đồng Tử, một người lông bông, hì, (sống hôm nay hông thể lo nổi cho ngày mai, di lòng vòng để kiếm đồ ăn mà..).. Kiên thì đương nhiên fải tốt hơn nhìu rùi, hehe.. ít nhứt cũng có khố áo để mặc. hihih… nhưng Kiên cũng lông bông, đã vậy còn ở chùa nữa! –> đó, điểm giống nhau kìa…

                                                       còn chi tiết người ta có duyên với nhau mới gặp đc nhau… Tiên Dung đã từng nói, trong film, Kiên cũng nói câu này!!

                                                       hì, để ý xíu xíu là thấy lìn hà… hihi…

                                                      • #92289
                                                       bum_cheo
                                                       Participant

                                                        tui cũng thấy đoạn tỏ tình của K hay á, bối rối cũng đúng vì theo như tui hỉu bộ film này thì đấy là lần đầu tiên K tỏ tình ^^

                                                       • #92290
                                                        mufaha
                                                        Participant

                                                         méc cười ha! cái the che 1735km nhưng thực ra khen nhìu hôn chê! mà film nì rút cuộc cũng over rùi.. dư âm còn dài ghia! người lập thr nì cũng chơi đòn tâm lý. hay hay

                                                        • #92291
                                                         liontran76
                                                         Participant

                                                          C.Thu Nga hình như cũng là một btv có tiếng trong làng văn nghệ đó…Khi đọc bài báo này..tí xíu nữa là mình đã o địng đi coi phim..nhưng rùi có bạn rủ nên bắm bụng đi coi thử xem sao..thấy phim rất dễ thương, thích cái kết cục “đường ai nấy đi” sau khi Kiên tỏ tình…không có “sến như con hến” như mấy phim khác…chứng tỏ đây là một phim rất trẻ…

                                                         • #92292
                                                          ba_tien_ket
                                                          Participant

                                                           to saigon phim này thu âm trực tiếp chứ đâu có lồng tiếng

                                                          • #92293
                                                           yang
                                                           Participant

                                                            C.Thu Nga hình như cũng là một btv có tiếng trong làng văn nghệ đó…

                                                            tôi nghĩ càng là BTV có tiếng thì càng phải cẩn trọng với những gì mình viết ra chứ nhỉ? Tôi không hiểu chị ta đứng ở góc độ nào mà đánh giá đây không phải bộ phim “thực sự cho giới trẻ”? Hi vọng Moviesboom sẽ không bị lợi dụng như tấm bình phong cho những nhận xét đại lọai như vậy nữa vì thực ra chị ta cũng lên đây đọc qua quít vài dòng để viết cho đầy cái trang báo lấy nhuận bút, chứ đâu có thật sự theo dõi từ đầu tới cuối chúng ta nói cái gì, vậy mà cũng dám lên mặt nhận xét người ta làm cái gì cho giới trẻ hay không cho giới trẻ. Thưa chị, nếu chị có còn lên đây để tìm thông tin xào nấu tiếp mà có đọc các dòng này, xin chị hãy lấy cái gương ra soi và tự vấn mình xem chị có biết giới trẻ là những ai, họ là người như thế nào, họ cần gì, muốn gì ở các tác phẩm nghệ thuật và cả những phê bình nghệ thuật nữa.

                                                            Riêng tôi, 1 người trẻ, cái tôi cần là những gì biểu đạt được cuộc sống đang diễn ra quanh tôi một cách khách quan và chân thực nhất, không sáo rỗng, không “chặt chém” nhau vì phong bì hay tiếng tăm. Hi vọng cá nhân chị và cả báo Thanh Niên sẽ làm sao cho phải, cho “giới trẻ Việt Nam” còn được nhờ!

                                                           • #92294
                                                            a3
                                                            Participant

                                                             to ba_tien_ket: phim này lồng tiếng nhe… thu tiếng trực tiếp thì sao trên cái toa tàu bé tí vậy mà hông có nghe pà con tán dóc mà chỉ nghe 2 người này nói thôi, không có tiếng động background. ngoài ra, để ý sẽ biết hông phải giọng của mí người trong phim này…

                                                             tui nghe đồn á, nghe đồn chứ hông phải thiệt đâu à nha, nhưng mà chuyện này riêng tư lắm, đó là hông biết nên nói không, là cái chị gì đó đó trên báo gì đó đó thích đạo diễn Lê Hoàng lắm đó mà tui đi xem ra mắt cái phim 1735km này đó tui nghe ông lê Hoàng chê phim này tanh bành luôn đó, chê y chang như cái bài viết này luôn đó. cho nên nếu mà vậy thì cũng không có gì lạ đâu đó.

                                                            • #92295
                                                             ba_tien_ket
                                                             Participant

                                                              ủa, Két thấy 1 bài báo viết là đòan làm film thuê luôn 2 ta tàu hạng nhất mà…rùi đọan trên đèo là nguyên đòan làm film được huy động ra chặn xe mà…bài báo trên báo Công An tháng này đó

                                                             • #92296
                                                              a3
                                                              Participant

                                                               dĩ nhiên là phải thuê nguyên cái toa tàu, nhưng mà hông lẽ người ta lên tàu người ta im lặng đìu hết để hai nhân vật chính trò chuyện?

                                                              • #92297
                                                               ba_tien_ket
                                                               Participant

                                                                Cái đó thì ko bít được…Mọi thông tin tui đều đọc trên báo chứ hổng có bịa…nhưng giọng Yến Ngọc đúng là của Yến Ngọc mè ?? Ko lẽ YN phải đứng thu lồng tiếng ah ??

                                                                Chị athospk cũng có nói giọng của nhân vật tên Thái là giọng thật luôn.Anh đó là giám đốc Kỳ Đồng.Còn cô Jenifer nữa…nhìu lém….Giọng Kim Xuân cũng của chính Kim Xuân

                                                                Ko lẽ quay xong mí diễn viên tụ tập lại thu lồng tiếng ??Chắc ko đâu, làm dzị tốn kém thí mồ….

                                                                to a3 : Cũng có đọc mí bài của a3 viết, hình như là phóng viên phải không ??Dzị chắc mí thông tin a3 chính xác hơn Két ah..Két thì đọc trên Boom và trên báo thui nên viết sao tin dzậy ? Tin chị athospk nhất

                                                               • #92298
                                                                admin
                                                                Keymaster

                                                                 Báo..đời…Báo..cô…Báo…hại kể cả….Báo…thù !

                                                                 Sao không coi như những thứ giấy..gói hàng có in “bài”, buồn mắt đọc chơi rồi vo lại ném vô giỏ rác. Quên liền hơi đâu mà…quan tâm cho nặng…bụng !

                                                                • #92299
                                                                 chim
                                                                 Participant

                                                                  Hi mọi người

                                                                  Hình như chưa có phim VN nào được bàn tán nhiều trên Boom như phim này? Thú thật Chim đi xem cũng một phần vì những comments đọc được.

                                                                  Phim khá. Có thể cảm nhận được chất “trẻ”. Còn nhiều khuyết điểm (khỏi cần bàn thêm nữa, các cao thủ mổ xẻ hết rồi), nhưng Chim xếp loại nó là “sạch nước cản” theo tiêu chuẩn của riêng mình.

                                                                  Báo Thanh Niên gom chung 1735 với 39 độ Yêu với phim gì nữa đó thiệt là thiển cận. Nếu được, Chim xếp 1735km chung với Thời Xa Vằng, Mùa Len Trâu là 2 phim VN Chim xem gần đây. Ba phim này đều có “yếu tố ngoại” trong thành phần sản xuất và đều thể hiện sự nghiêm túc, chăm chút khi làm phim. Hình ảnh, âm nhạc đều đậm chất VN và giàu cảm xúc. Nếu nhờ “ngoại” mà được như thế thì cũng nên lắm.

                                                                  uh, mở ngoặc một chút… Chim xem 1735km ở Cinebox 212. Rạp B, suất trưa, khoảng nửa rạp, đa số là lứa tuổi 2/3 tuổi của Chim, không biết có members nào ở đây không, Chim nghi lăm… dường như họ biết rành rẻ nội dung phim hết trơn rồi, đến đoạn nào nhân vật chưa kịp nói họ đã … rú lên cười trước. Có cô bé nào đó nhiệt tình lập lại y chang những gì diễn viên vừa nói, vừa cười quá sức thích thú khiến Chim.. hết cả thích thú! Nếu lỡ có nói trúng ai ở đây vui lòng bỏ quá cho nhé. Xin đóng ngoặc.

                                                                 • #92300
                                                                  nhithieugia
                                                                  Participant

                                                                   Nói túm lại là: mỗi người một ý kiến khác nhau. Nhưng theo tui, theo trào lưu phim giải trí hiện nay, một hãng phim tư nhân đầu tư vào làm phim trước tiên là phải nghĩ đến doanh thu; cho nên nội dung phim thật sự chưa có chiều sâu, tình tiết hơi lan man và chưa có nhiều điểm nhấn,..

                                                                   Nhưng chúng ta cũng nên công nhận những cái hay của nó:

                                                                   –> thứ nhất: Toàn bô ê-kíp làm phim rất trẻ nên đã đưa được nét trẻ trung cho bộ phim, không sa đà vào tình yêu ướt át như những bộ phim Hàn Quốc: Những tình tiết và lời thoại trong phim khá chân thực, dí dỏm nhưng không thiếu phần lãng mạn mà vẫn giữ được sự sâu lắng cần thiết.

                                                                   –> thứ hai: Giới thiệu những cảnh tuyệt đẹp suốt dọc đường đất nước, từ một Hà Nội lãng mạn, một Huế cổ kính, một Hội An huyền ảo, một Nha Trang tươi trẻ và một Sài Gòn đầy sức sống…

                                                                   —>thứ ba :Lần đầu vào vai chính của Khánh Trình và Dương Yến Ngọc ( đây là lần thứ hai Yến Ngọc đóng phim, nhưng lần trước là 1 vai phụ) cũng đã để lại ấn tượng tốt trên màn ảnh với diễn xuất tự nhiên, mặc dù họ vẫn bộc lộ sự hạn chế khiến cảm xúc của nhân vật chưa được thể hiện trọn vẹn.

                                                                   –>thứ tư: Các bạn có chú ý đến những ca khúc trong phim hay không, tiếng hát đã cất lên có lúc thật là ấm áp, trữ tình; khi thì ngân lên cao vút, cũng có khi chậm rãi, lắng đọng để cảm xúc trong phim dồn nén lại rồi bất chợt tuôn trào ra tạo cảm giác bâng khuâng trong lòng khán giả. Nghe thử nhé, bài Ngày hôm qua:

                                                                   ” Ngày hôm qua không quay trở lại

                                                                   đời vẫn thế cứ như mây trôi

                                                                   Cho lòng tiếc nhớ, cho hồn bơ vơ

                                                                   Trong tay ta hạnh phúc trôi xa…

                                                                   Ngày hôm qua không quay trở lại

                                                                   đời vẫn thế cuốn xô thân ta,

                                                                   Cho người tiếc nhớ, cho người bơ vơ,

                                                                   (La…la… la… la …là… lá… la..la..)

                                                                   Cho người tiếc nhớ, cho người bơ vơ.”

                                                                   –> thứ năm: lời thoại dù có hơi nhanh, nhưng phải nói là gần gũi, nội dung có ý nghĩ. Các bạn hãy nhớ lại đoạn này xem:

                                                                   “………

                                                                   Kiên

                                                                   Uh,,còn nhớ hồi sáng

                                                                   anh ..nói với em

                                                                   Em không cần 1 người bên cạnh mình không?!

                                                                   Uhm,,lúc anh nói câu đó..

                                                                   không có ý là ..chọc tức em đâu

                                                                   chỉ định nói là…

                                                                   Anh chỉ dịnh nói là

                                                                   Trâm Anh

                                                                   Anh nói nhiều rồi anh Kiên à !

                                                                   Kiên

                                                                   Em cũng nói nhiều mà

                                                                   Lúc anh nói câu đó

                                                                   anh chỉ định nói là..

                                                                   em dâu cần phải làm vậy

                                                                   Nếu em đi nhiều, thấy nhiều

                                                                   em sẽ biết mình cần điều gì trong cuộc sống này !!!

                                                                   ….”

                                                                   –> thứ năm/ bis: Hì..hì…Tại vì mình thích xem phim này. Nhờ 1735 km mà mình và cô bạn thân đang giận nhau đã có dịp làm lành với nhau. Bạn biết không, lúc nhân vật Kiên đổi ngón tay đeo nhẫn của Trâm Anh, thì …ở ngoài mình cũng đã làm như vây với cô bạn. Cô ấy đã cười thật tươi và ” véo” mình một cái thật đau.

                                                                   Thôi, viết vài dòng để các bạn hiểu rằng: Chúng ta đừng quá cứng nhắc, phim nào vừa ra mắt , chưa biết là hay hay không, các bạn cũng chê theo quán tính cái đã, cái này thì tui “pó tay” luôn; hãy mở lòng ra để đón nhận những bộ phim Việt. Đây sẽ là sự khích lệ để nền điện ảnh Việt Nam phát triển, các bạn nhé!!!

                                                                  • #92301
                                                                   mikeymyer
                                                                   Participant

                                                                    Kiên-2 ngày dài quá ha..

                                                                    T Anh-3 ngày rồi!

                                                                    ngộ ghê

                                                                   • #92302
                                                                    thegioihoathinh_com
                                                                    Participant

                                                                     …” ngày hôm qua không quay trở lại

                                                                     đời vẫn thế, cứ như mây trôi…

                                                                     cho lòng tiếc nhớ, cho hồn bơ vơ

                                                                     trong tay ta hạnh phúc trôi xa…

                                                                     ngày hôm qua không quay trở lại

                                                                     đời vẫn thế cuốn xô chân ta,

                                                                     cho người tiếc nhớ, cho người bơ vơ…”

                                                                     Đoạn này trong bài hát nào vậy? Ai biết chỉ dùm nha. Tớ muốn được nghe lại bài này quá!!!

                                                                    • #92303
                                                                     ba_tien_ket
                                                                     Participant

                                                                      đó là bài Ngày hôm qua, soundtrack của 1735km

                                                                      Anh chỉ dịnh nói là

                                                                      Trâm Anh

                                                                      Anh nói nhiều rồi anh Kiên à !

                                                                      Kiên

                                                                      Em cũng nói nhiều mà

                                                                      Ko phải nói là mà uống

                                                                     • #92304
                                                                      thegioihoathinh_com
                                                                      Participant

                                                                       Ủa, bài đó là “ngày mưa” muh

                                                                      • #92305
                                                                       ba_tien_ket
                                                                       Participant

                                                                        Trong cái disc soundtrack của 1735km là bài ngày hôm qua

                                                                       • #92306
                                                                        papa
                                                                        Participant

                                                                         ngày hôm qua của hqh hả , hay đấy 😡

                                                                        • #92307
                                                                         congchua_u
                                                                         Participant

                                                                          mình vừa xem xong 1735km về. Ở CT 10-11 bắt đầu công chiếu. Mình thấy phim rất dễ thương đấy chứ. Cũng có 1 vài chỗ kô hợp lí lắm, lời thoại đôi lúc còn sượng…và tất nhiên là kô bằng những phim nước ngoài như HQ hay Mĩ, TQ…nhưng phim Vn làm như thế là rất khá, rất tự nhiên và chân thật- so với mặt bằng phim VN hiện nay. Diễn viên đóng chưa chuyên nghiệp nhưng khá dễ thương. Túm lại là có sai sót chứ nhưng để lại ấn tượng cho người xem kô phải là những sai sót ấy mà là những cảnh quay đẹp, những lúc thoại rất hợp thực tế và nội dung phim. Mình thích phim này mặc dù nó vẫn có những sai sót. Phim VN xem như vậy là đã phấn khởi lắm rùi.

                                                                          Các bạn mình đi xem phim về ,cũng khen phim, đại loại phim VN làm như vậy thì dễ thương quá, mới thấy xem kô uổng tiền vé, thích YN và KT diễn dễ thương, cảnh quay đẹp, nhạc phim hay .Tất nhiên cũng nói phim còn vài hạn chế….Nhưng nói chung là khen nhiều hơn chê rất nhiều lần…Còn cái cô nhà báo đó kô bíêt có coi phim này chưa mà nói năng lung tung. Đặc biệt là phần nhạc phim . Nhạc phim rất hay và cực kì phù hợp với nội dung phim mà dám nói thế!

                                                                          Nhạc phim có 3 bài : và em đã yêu của HNH , con hạc giấy và em sẽ quay về của MTV.

                                                                          Mình sẽ đưa link cho mí bạn. Cái bài mà bạn trích nói là ngày hôm wa đó là bài em sẽ quay về á.

                                                                          Nhạc phim cực kì hợp nội dung phim và rất hay, đệm đúng lúc. Vậy mà bị nói, thiệt tình.

                                                                          [http://www.1735km.com/soundtrack/au…] —> con hạc giấy

                                                                          [http://hongocha.info/cms/music/va_e…] —> và em đã yêu

                                                                          [http://www.thefilehut.com/userfiles…] —> em sẽ quay về

                                                                         • #92308
                                                                          ngaymua
                                                                          Participant

                                                                           hì, bên YAN trong chương trình radio giới thiệu về ost của 1735km!!! nhạc hot nhất trong các nhạc film từ trước tới h( hơn cả ost NTC )

                                                                           bên HHT là tăm tia đến nhà biên kịch của 1735km để nói về film.. MOng là ra HN bà kon sẽ đón nhận nồng nhiệt hơn!

                                                                          • #92309
                                                                           nhithieugia
                                                                           Participant

                                                                            Cám ơn bạn congchua_u đã link các ca khúc trong phim nhé. Á, mà bạn biết trang nào cho mình nghe những ca khúc trong các phim khác không?

                                                                           • #92310
                                                                            congchua_u
                                                                            Participant

                                                                             trong trang yêuâmnhạc [http://www.yeuamnhac.com] là đầy đủ nhất á bạn. Có điều bạn phải đăng kí thành viên và biết cách dò tìm nhạc trong diễn đàn ấy vì thư viện nhạc trong ấy phải nói là khổng lồ!

                                                                            • #92311
                                                                             chim
                                                                             Participant

                                                                              Ngộ hén, thread này để chê 1735 mà sao thấy khen nhiều vậy? Tại khen nhiều quá nên tui ngứa ngáy, đáng lý không chê nhưng kiếm chuyện moi ra chê.

                                                                              Ấy là nhiều người khen rằng quay phim đẹp, ghi lại được những thắng cảnh đặc sắc của VN, rằng có thể dùng phim này quảng bá du lịch VN …vv. Cái nì Chim không chịu à.

                                                                              Cảnh VN đẹp thiệt, nhưng không phải những cảnh thấy trên phim. Trên tàu lửa thì chỉ thấy loáng thoáng đồng cỏ cây cối. Còn ở những nơi TA và K dừng chân thì sao? Huế hả? Thành nội xấu òm, tối thui, xập xệ, đâu ra dáng hoàng cung một thời? Nhìn cứ như từ đường cũ kỹ của một dòng họ nào đó. Chim ra Huế rồi, bên ngoài xấu, trong phim cũng xấu nốt. Cái hồ sen bé tẹo thì có gì đặc sắc. Cái chùa nơi 2 người ngủ nhờ thì cũng bình thường như bao chùa khác. Có cái cảnh lúc sáng sớm, góc quay tập trung vào một khoảnh sân thì thấy có vẻ nên thơ, nhưng cái sân tí hin, đẹp là do cách chiếu sáng và kỹ thuật quay phim chứ bản thân nó chả có gì ngoài mấy cái cây kiểng mà một villa tầm tầm nào cũng có.

                                                                              Đèo Hải Vân. Chỉ thấy một khúc đường, một ít rừng cây. Chẳng có ấn tượng gì về một nơi gọi là hùng vĩ, núi non sừng sững bên đại dương.

                                                                              Cái chỗ TA đứng bán tranh ở Hội An gọi là Chùa Cầu (hay Nhà Cầu, phải không ta?) đen thui, bé tẹo, may ra có ý nghĩa lịch sử nào đó, chứ nói đẹp là phét. Đèn lồng Hội An á? Trông lập lòe không khác chợ đêm Sài Gòn là mấy.

                                                                              Nha Trang. Thất vọng ghê. Chỉ có một ngoại cảnh là 2 anh chị ngồi trên ghềnh đá, có khác gì Vũng Tàu, Long Hải đâu. Chả thấy cái gì đặc trưng Nha Trang. Những bãi biển đẹp mê ly, màu nước biển xanh biếc của Nha Trang ở đâu rồi?

                                                                              Phim này chỉ tập trung vào hai nhân vật, đi qua đi lại, đối đáp thế thôi. Gọi nó là tâm lý tình cảm thì OK. Còn nói là ghi lại những cảnh đẹp “đứng tim” của VN thì… chẹp… tầm thường lắm. Không thể so với cảnh làng quê Bắc bộ của Thời Xa Vắng, hay cảnh đồng nước mịt mờ của Mùa Len Trâu.

                                                                              Nói túm lại, phim chỉ lướt qua một vài địa điểm danh thắng, chẳng có gì đáng gọi là “phát hiện” ra cảnh sắc VN. Tiếc thật, chắc do kinh phí hạn hẹp. Chứ nếu cũng là những cảnh núi non trời biển ấy, nhưng cưỡi trực thăng mà quay thì chắc chắn là hoành tráng phải biết. Hoặc thay vì ngồi trên ghềnh đá, 2 người lênh đênh trên một chiếc thuyền con ở một hòn đảo, nhìn xuống biển thấy san hô dập dờn thì mới đúng chất Nha Trang… muốn vậy chắc cameraman phải tròng bộ đồ lặn chui xuống nước quá… Thôi, đó là Chim chỉ mơ… Nói túm lại lần nữa, Chim chê cảnh quay 1735 chẳng đúng như những gì hứa hẹn, đó là trình diễn những cảnh đẹp dọc theo hành trình của nhân vật.

                                                                             • #92312
                                                                              ba_tien_ket
                                                                              Participant

                                                                               Chòi, hổng có đâu, cảnh dzị là đẹp hơn ngoài đời gòi ah chim.Cái Thành nội eh, dơ khủng khíp eh….Hổng bít h sao chứ hùi Két đi, nó xấu hơn trong fin nhìu.

                                                                               Còn cái vụ Kiên với Trâm Anh ngồi trên thuyền gì ah…thí nó sao sao ah…sến sến..cỡ Trâm Anh thì đi du thuyền ko chứ thuyền thúng VN sao mà chịu…he he…còn Kiên, chạy xe máy còn tin dc, chứ ngồi chéo thuyền thì hơi vô lý (ng gì mà gì cũng bít hít dzị..coi sao dc)…hé hé….

                                                                              • #92313
                                                                               shrekbk
                                                                               Participant

                                                                                hihi…phim này đến giờ mình cũng chưa coi nữa.

                                                                                Vừa rồi đọc báo tuổi trẻ cười, thấy có nhắc đến 1735 km…với tinh thần chê.

                                                                                mà thôi, chê hay khen không biết, mình sẽ tìm xem như một cách ủng hộ PK, còn dở hay hay thì mỗi người mỗi cảm nhận, cho cái bản ngã mờ đi thì cái gì mà chẳng hay, chẳng thú vị…

                                                                               • #92314
                                                                                congchua_u
                                                                                Participant

                                                                                 tui cũng kô hỉu tại seo mí báo chê 1735km nhìu như thế, tui thấy nó khá hơn NCGCD í chứ, hay là tại vì công tác “tư tưởng” kô được tốt lắm.NCGCD thì khen khen khen, hổng hỉu????

                                                                                • #92315
                                                                                 for_you
                                                                                 Participant

                                                                                  Hờ.Lời sến vậy mà gần cũi cuộc sống hả chài.Ở ngoài đời,có hoạ điên mới nói câu:”Em muốn đi tìm chính mình”—>pó tay

                                                                                 • #92316
                                                                                  ba_tien_ket
                                                                                  Participant

                                                                                   câu đó phải gan dữ lắm mới nói ra được, bởi vì hành động đó thì ai cũng đang làm (nhưng ko phải ai cũng nhận thức được mình đang làm), có khi đi kiếm cả đời cũng chẳng tìm được chính mình.

                                                                                  • #92317
                                                                                   for_you
                                                                                   Participant

                                                                                    Hờ hờ..đi tìm chính mình….lời thoại gần gũi cuộc sống…Hờ hờ,hờ hờ…..hờ hờ

                                                                                   • #92318
                                                                                    shrekbk
                                                                                    Participant

                                                                                     tìm được chính mình rồi sao nữa…hihihi…

                                                                                    • #92319
                                                                                     ba_tien_ket
                                                                                     Participant

                                                                                      tìm được chính mình rồi sống thật với chính mình ah…chứ ko đi theo những xa hoa viễn vông, cũng như ko sống theo sự sắp đặt của người khác.

                                                                                     • #92320
                                                                                      dismember_and_behead
                                                                                      Participant

                                                                                       mặc dù em chưa xem 1735 km nhưng đọc mấy bài của các bác hâm mộ 1735 km xong em muốn nói điều này hãng Kỳ đồng làm phim 1735 km chắc chắn là muốn thu lại được vốn và có lãi tức là kéo được khán giả ra rạp, nhưng kết quả là lỗ sặc gạch. Thế mà các bác vẫn bênh chằm chặp, có bác còn ý là tại khán giả không “cảm nhận” được cái hay của phim và rồi phê phán tât cả những ai chê bai (cầu chúa phù hộ cho mấy bác nhà báo trót dại), nói thật em thấy họ chê bai còn thuyết phục hơn lý lẽ mà các bác mang ra bênh chằm chặp đấy vì thực tế nó đã chứng minh rõ ràng là phim lỗ sặc gạch kia kìa, Còn riêng phần em đọc xong bài của các bác hâm mộ chắc em cũng không dám ra rạp để xem một phim quá với khả năng cảm thụ của em đâu ạ. Hic.

                                                                                       Có gì các bác bỏ quá cho nhé.

                                                                                      • #92321
                                                                                       shrekbk
                                                                                       Participant

                                                                                        sống thật với chính mình thì mới tìm được chính mình chứ?

                                                                                        còn kô thì đi tìm bằng cách nào…ec ec… chắc phải tìm phim về xem…hihi

                                                                                        /lý luận và thực tiễn/

                                                                                       • #92322
                                                                                        ba_tien_ket
                                                                                        Participant

                                                                                         to sherbk :chưa chắc…con người sinh ra trên đời, ban đầu sống hầu như theo bản năng và bắt chước 1 số người (cha mẹ, hay những người mà người đó thần tượng )…Tìm được chính mình, sống theo lý tưởng của chính mình mới có ý nghĩa chứ.

                                                                                         Trong film, Trâm Anh và Tony yêu nhau (xin thưa là nói là yêu chứ còn chưa gặp mặt quá 3 lần, vậy thì làm sao chịu cưới, vì bố mẹ và vì Tony là người thành đạt)…CHo đến khi gặp Kiên (hình ảnh hòan tòan trái với Tony – lông bông, ko tiền, xuề xòa cho qua), vậy mà vẫn yêu…nhưng ko phải yêu là cưới.Trâm Anh vẫn từ chối Kiên để tạo dựng cho mình 1 sự nghiệp.Bản thân Kiên từ khi gặp được Trâm Anh cũng tìn ra ý nghĩ mới cho cuộc sống của mình, cũng hết lông bông, đi làm.

                                                                                         Mọi người có nghĩ đến vì sao kết thúc film họ lại gặp nhau trên máy bay không ? Sao ko là tàu hoả, tàu thủy, mà là máy bay, phương tiện vận chuyển đắt đỏ nhất hiện nay (ko tính hỏa tiễn, tàu vũ trụ).Kiên lông bông như cái thời trước thì làm gì có tiền mua vé mày bay…

                                                                                         to dismember_and_behead : Xem film đi rùi nói cũng ko có muộn.Coi rồi, nói mới chính xác.OK.Đừng nói lung tung, cũng đừng vì người này người kia nói mà tham gia nói vào.Nên có chính kiến.

                                                                                         Thân

                                                                                        • #92323
                                                                                         shrekbk
                                                                                         Participant

                                                                                          hihi…

                                                                                          to ba_tien_ket: miễn bàn…hihi. Cứ vậy đi. Bó tay.

                                                                                          đã xem xong 1735km

                                                                                          phim hay mà…

                                                                                         • #92324
                                                                                          dismember_and_behead
                                                                                          Participant

                                                                                           to ba_tien_ket: hơ thế bạn không thấy chính kiến của tớ rất rõ ràng à, tớ chẳng ưa cái phim này và sau khi đọc những bài bênh chằm chặp tớ lại càng ko ưa. Tớ cũng đã đọc gần hết các topic bạn viết về phim này, qua đó chắc cũng hiểu được chính kiến của bạn rồi. Bạn thích phim này, tớ không thích thế thôi . Còn hữu xạ tự nhiên hương mà chẳng cần nói nhiều.

                                                                                          • #92325
                                                                                           congchua_u
                                                                                           Participant

                                                                                            thật ra nên đi xem mới biết, khen chê là do mọi người, còn nhận xét thì mình phải tự nhận xét lấy, đừng nhận xét thông wa nhận xét của mọi người, bạn hén!

                                                                                           • #92326
                                                                                            mufaha
                                                                                            Participant

                                                                                             film này.. ra đi thầm lặng quá.

                                                                                             NHớ hồi nhạc film Nữ Tướng Cướp ầm ầm lun ai cũng bít

                                                                                             dzỵ mà nhạc film 1735km im ắng wá

                                                                                             M8ạc dzù bài nào nghe cũng hay mà chẳng thấy ai ngó ngàng. tội. Lại còn báo chí chê tới tấp. trong khi mí film trước, chả film nào bị chê ( trước khi chiếu hết )

                                                                                            • #92327
                                                                                             takumi
                                                                                             Participant

                                                                                              hô hô mới đọc báo SinhViênViệtNam (2!) có bài viết về 1735km tếu bà cố..

                                                                                              Có đoạn vui nhất là đoạn này :

                                                                                              Nhạc phim cho vào một cách vô tội vạ kiểu hứng lúc nào thì cho vào lúc đó mà chẳng ăn nhập gì với nội dung. Khiến người xem có cảm giác như đang nghe nhạc Tuấn Vũ – Chế Linh khi xưa trên nền hình ảnh áo tắm Bikini vậy.                                                                                              haha chết vì cười…

                                                                                              phải công nhân tên biên tập cho bài này ngu ko chịu đc…đến mooviesboom với moviesboom cũng ko phân biệt đc thì pó ruột. Còn nhiều chi tiết hay mà vui lắm…

                                                                                              p/s : PR giúp quý báo…xin quý báo trả tiền PR nhé hehehe

                                                                                             • #92328
                                                                                              amato
                                                                                              Participant

                                                                                               Công nhận ! Đọc cái bài chửi rủa trên 2! mà muốn đập mặt vào thằng “nhà l(b)áo” cầy tơ viết bài đó.

                                                                                               Đúng là nếu hãng phim không có “lót tay” cho báo chí thì bị ăn chửi ngay.

                                                                                               Lúc những siêu phẩm rẻ tiền như “Lọ Lem hè phố”,”Lấy vợ Sài Gòn”,”Nữ tướng cướp” ra rạp thì nó tung hô vạn tuế.

                                                                                               Cái soundtrack dở ẹc của Phi Hùng trong “Khi đàn ông có bầu” sao không thấy lời chê bai nào nhỉ !

                                                                                              • #92329
                                                                                               little_letters
                                                                                               Participant

                                                                                                Cái bài báo đó là một bài báo vô duyên nhất tui từng đọc. Nó nói Boomers nhà mình a dua theo số đông, khen 1735km là tại thấy nhiều người khen nên mới khen…nó bảo tại nó đọc thấy vậy nên nó đi xem phim, coi xong thấy dở nó quay qua chửi Boom mình.Lời lẽ bài báo chẳng ra cái gì, chê 1735km mà chỉ nói chung chung, nói lấp lủng chẳng có đưa ra cái gì cụ thể, nói phim này là thùng nước gạo, nói lời thoại như phim TVB thập niên 80-90…Ừ, tui ko trách việc bài báo chê 1735km, thì mỗi người 1 cảm nhận, tinh thần của boom mình là vậy, ko gây nhau về cái đó.Phim có người thấy hay, có người thấy dở, nhưng tại sao lại bảo là boom mình vì ko có chính kiến nên mới khen 1735km? Lạ thiệt á, thích thì bảo thích, đây là 1 forum trên net, tự do ngôn luận, ai thích bày tỏ ý kiến gì thì bày tỏ, đâu có sợ wái gì mà fải a dua theo người khác???? Trong nhiều thread nói về 1735km, ý kiến khen chê đầy.Nó bảo boom mình làm nó mất lòng tin vào 8X..thiệt là tui tức wá ko thể gõ tiếp được rồi…

                                                                                               • #92330
                                                                                                ba_tien_ket
                                                                                                Participant

                                                                                                 to amato: Có 1 “tờ báo nào đó” bảo là bài của Nguyễn Phi Hùng trong Khi đàn ông có bầu hay hơn cả Ước mơ trong đời của Nữ Tướng Cướp đó bạn.

                                                                                                • #92331
                                                                                                 ritalee
                                                                                                 Participant

                                                                                                  tính lên nói dzụ nì . bài đó đọc xong tưởng viết truyện cười é.vừa mắc cười vừa tội ngiệp cái bạn viết bài đó, tóc vàng hoe k chịu nổi.

                                                                                                  P/s: thực ra báo ý á , muốn mình PR dùm é nên mí viết bài đó , dân ta cứ lên bắn ình ình chéo chéo , òi nhìu người thắc mắc mua báo .hee lợi cả đôi đường .vừa chửi Mb và 1735 Km vừa lợi dụng để Pr . nhục 1 cục ( nói tờ báo lẫn người viết)

                                                                                                 • #92332
                                                                                                  thien_thach_lua36
                                                                                                  Participant

                                                                                                   nhục 1 cục ( nói tờ báo lẫn người viết) –> CHị à, nói như vậy liệu có hợp không chị ? Về bài viết đó thì em kô nói làm gì! Về người viết bài em cũng kô muốn nói! Bởi em chưa xem nên không muốn nói! Nhưng mà nói cả tờ báo là “nhục 1 cục” như vậy liệu có là quá không ? Và liệu có nên dùng từ đấy kô ?

                                                                                                  • #92333
                                                                                                   a3
                                                                                                   Participant

                                                                                                    ừa, đúng rồi đó, nói tờ báo nhục 1 cục là rất quá đáng. Không nên nói như thế. BBT tờ báo đã đọc qua bài viết đó và đồng ý đăng nó, tức là họ cũng có lý riêng của họ. Trình độ cảm thụ của họ rất cao. Chẳng hạn vô tình tui có đọc bài báo ca ngợi thanh Thuý trong phim Vòng Xoáy tình yêu trên H2T nè. Sau đó, có đọc bài gì đó về thế hệ 8X của một cô gì đó tự xưng là “làm thay đổi nền điện ảnh Việt Nam, xây phim trường làm kỹ xảo mà trên thế giới chỉ có 3 nước Nhật, Mỹ với Anh là có thôi, VN là nước thứ 4″… tùm lum tà la. nói chung, cứ thấy trình độ hiểu biết và gu thưởng thức của cả BBT tờ báo cùng PV tờ báo là có thể hiểu được vì sao người ta viết như thế. Điển hình là đọc mấy bài của ban thien_thach_lua, gương mặt tiêu biểu của tờ báo đó là biết trình độ hiểu bít của tờ báo ra sao rùi. Hoe hoe hoe.

                                                                                                   • #92334
                                                                                                    thien_thach_lua36
                                                                                                    Participant

                                                                                                     To a3: Bạn đọc mấy bài của tôi, ở đâu vậy bạn ? Trên moviesboom này hả bạn ? Bài của tôi có vấn đề gì vậy ? Tôi mong được bạn chỉ giáo quá trời! Tôi nghĩ bạn cũng là một người có trình độ “mmỉa mai” người khác rất giỏi. Tôi nghĩ bạn nên làm một nghề nào đó chỉ để mỉa mai người khác thôi bạn ạ! Còn nói rộng ra cả tờ báo, bạn nghĩ một bài là có thể đáng giá được cả BBT tờ báo hay sao? Bạn có bị làm sao kô vậy ? Chả nhẽ tôi gặp bạn ngoài đời, thấy một người nào đó, và bạn mỉa mai người ta dù chỉ nghe được giọng nói. Như vậy tôi cũng đủ hiểu bạn là con người thế nào!

                                                                                                     Còn về bài của tôi, tôi hy vọng bạn góp ý chân thành, chứ kô phải một cái gì đó qua loa kiểu như “tôi đọc mấy bài của thien_thachlua và tôi biết…”. Biết cái gì, biết phải góp ý thế nào, đó mới là nhữung cái tôi trân trọng, còn cái kiểu như bạn, tôi kông đáng để nghĩ đến nữa kìa. Mà thật sự, “ở đời phải biết mình là ai”, bạn nên xem lại mình rồi hãng nói tới người khác nha!

                                                                                                    • #92335
                                                                                                     shrekbk
                                                                                                     Participant

                                                                                                      thật sự thất vọng cho MB.

                                                                                                      nếu đã thừa nhận mỗi người một ý kiến thì tại sao cứ phải sỉ vả, lên án những ý kiến của “họ” về 1735 và về MB của mình…chưa hết, nội bộ MB cũng công kích, phê phán nhau…để làm gì? vì chạm tới lòng tự tôn của mình nên nói cho đở tức sao?…càng tức, càng hàng động càng lộ ra cái non nớt, yếu kém và thiếu bản lĩnh.

                                                                                                      Công nhận một điều, trình độ thưởng thức nghệ thuật thứ 7 của MB mình khá cao và việc luôn xuất hiện những luồng ý kiến khác nhau là việc hiển nhiên. Mình hy vọng, điều cần thiết là mỗi người có chính kiến riêng của mình, biết bảo vệ ý kiến đó nếu mình thấy nó hợp lý trong suy nghĩ của mình. Bạn đừng sợ phải bị ai đó nói rằng không biết thưởng thức, không có ý kiến khi ý kiến bạn đi ngược lại. Và điều quan trọng nhất trong văn hóa tranh luận là biết bảo vệ chính kiến của mình đồng thời biết lắng nghe, tiếp thu cũng như tôn trọng ý kiến của người khác. Có như vậy vấn đề cần tranh luận sẽ sáng tỏ và mọi người đều giữ được tinh thần vui vẻ, hòa nhã.

                                                                                                      MB mình là nơi thật tuyệt vời cho tất cả mọi người đến và tìm những cảm giác thân mật giữa những con người với nhau, đến để tìm nguồn cảm hứng, tìm thấy một phần của mình trong từng thước phim, từng lời bình luận.

                                                                                                      Chúng ta đâu thể ngăn người khác nghĩ, nói không tốt về mình. Chúng ta cứ tự phấn đấu hết mình, lắng nghe để hoàn thiận…đế đến một lúc, ai đó phản kháng chúng ta thì đó cũng là cách họ tự đánh mất họ.

                                                                                                      Mong MB ngày càng phát triển về mọi mặt…

                                                                                                     • #92336
                                                                                                      thien_thach_lua36
                                                                                                      Participant

                                                                                                       to anh shrek: Thanx anh vì lời những lời góp ý này. Em nghĩ mình cũng sẽ kô post reply cho cái thr này, bởi vì biết trước sau cũng sẽ nói về báo 2! mà thôi! Và em kô phải là người viết bài đó! Nhưng em nghĩ là mỗi người mỗi ý kiến, có kẻ chê, có người khen, đó là chuyện thường tình mà thôi! Vậy thì tại sao lại cứ bới móc về báo 2! như vậy nhỉ ? Tại sao khi Boomer kô hài lòng về việc gì, hay một tờ báo nào là lại post lên forum để rồi cho nhiều boomer khác vào hùa theo! Cái đấy cũng chỉ làm mọi người trên forum công kích lẫn nhau thôi! Sao kô lên tận tòa soạn để thắc mắc ? Mà cứ post lên forum nhỉ ? Càng nghĩ em càng ko hiểu, và thấy thất vọng vì mọi người dường như thấy có lửa thì đổ thêm dầu vào! Mà thôi, nói chung em sẽ kô reply thr này nữa! Thấy thất vọng rồi….

                                                                                                      • #92337
                                                                                                       takumi
                                                                                                       Participant

                                                                                                        hô hô hô…anh Phong mới thất vọng thì có người hùa theo thất vọng…

                                                                                                        mình post truyện cười này lên để mọi người bít 1 bài viết với câu so sánh quá ko chấp nhận đc như vậy mà BBT của 2! cũng đăng lên, chưa kể trong bài viết còn rất nhiều từ sai chính tả và khó hiểu. Vậy cũng đăng lên.

                                                                                                        Ok mỗi người 1 ý kiến…với 1 bài viết cảm nghĩ về phim 1735km vừa rồi đăng trên 2! không có căn cứ mà chỉ đơn thuần là cảm nghĩ thì ngày mai tui cũng viết 1 bài khen 1735km ko căn cứ và đơn giản chỉ là khen. Thế ko bít có đc đăng không nữa.

                                                                                                        Báo ko ra gì là vì có những bài viết ko ra gì. HHT ngày càng đi xuống. Đã đăng lên báo thì phải chấp nhận những lời khen lời chê từ phía đọc giả. Chứ mắc gì nhảy vào đây bào chữa cải chính gì lung tung vậy nè. (y như viết bài cho boom chắc chắn cũng có ng chê vậy )

                                                                                                       • #92338
                                                                                                        a3
                                                                                                        Participant

                                                                                                         choài ai, thì bài báo đăng lên là phải đi qua

                                                                                                         1. cái người viết bài

                                                                                                         2. cái người biên tập

                                                                                                         3. cái người sửa chính tả.

                                                                                                         4. cái người làm thư ký oà soạn

                                                                                                         5. cái người làm tổng biên tập.

                                                                                                         Qua 5 người mà bài báo vớ vẩn, vô duyên sai chính tả vẫn chình ình trên báo thì có thể thấy tư duy của 5 người này đồng nhất ra sao chứ sao. mà tui cũng có cấm mí bạn đó chê hay bắt mí người đó khen đâu shrekbk, mà shrekbk phải thất vọng với chả buồn bã? Tui ghi rõ là, rất dễ hiểu vì sao mí người đó chê phim đó, nhìn vô trình độ tư duy thì biết. vì mỗi người có một trình độ, một tư duy xem phim khác nhau nên khen chê khác nhau là bình thường. Tui đâu có nói người trong báo đó là thấp kém, tui nói là cao siêu muh, cỡ Vòng xoáy tình yêu mới đáp ứng được nhu cầu thưởng lãm của họ. Còn có người có tật “rụt rịt” thì nói tui mỉa mai, chứ tui chỉ trình bày ra sự thật thui.

                                                                                                         Xin nói thêm cho các bạn ở đây hiểu rõ về tiếng Việt một chút. Chính Kiến = ý kiến chính trị. Nếu ai lâu nay khoái xài chứ này với sự tưởng tượng Chính Kiến = ý kiến của chính mình thì vui lòng sửa lại. tiếng Việt không rành nữa thì bi kịch quá. Hic hic…

                                                                                                         Còn chuyện “sao không vừa lòng thì lại post lên”, đó là sức mạnh của diễn đàn tự do ngôn lu6ạn. Chứ như mí tờ báo người ta khen cũng tự ý sửa lại thành chê, người ta không nói cũng vu ra là nói, tui nghe nhiều ca sĩ, diễn viên, đạo diễn khóc ré khi nghe họ lên báo H2T mà không một ai phỏng vấn, PV tự nghĩ ra câu hỏi tự trả lời tự biên tự diễn luôn. Không chỉ báo này. Nhiều báo khác cũng thế. mà nạn nhân xin lên báo đính chính thì đâu có ai cho. Nên có mí chỗ này cho pà con lên tiếng chớ…

                                                                                                         Hoe hoe hoe…

                                                                                                        • #92339
                                                                                                         little_letters
                                                                                                         Participant

                                                                                                          Thôi đừng vì “một bó rau cải” mà gây bất hòa trong boom mình.Mà bạn thien_thach_lua nè, mình có đọc mấy bài viết của bạn trên boom, chúng đều rất OK, bạn nói ý kiến khen chê tùy của mỗi người, công kích 2! làm gì.Về 1735km, mình đã nói, họ chê kệ họ, nhưng bạn đọc hết bài báo bạn thấy đó, người viết nói “đã bị lừa” bởi moviesboom! Lên tận tòa soạn thắc mắc ư? Sao bạn biết trong các boomers nhà mình ko nghĩ tới chuyện đó, thì nói về boom mình thì post lên forum trước chứ sao.Theo mình bạn nên thất vọng về 2!, chứ ko fải về boom…Dù mình là đã từng là 1 fan của H2T (từ hồi lớp 6) nhưng ko thể fủ nhận, báo càng ngày càng tệ và mang tính thị trường, chẳng mấy bài có ý nghĩa nữa, toàn đưa mấy tin gì đâu.Xin lỗi, đây cũng là ý kiến cá nhân.

                                                                                                         • #92340
                                                                                                          shu
                                                                                                          Participant

                                                                                                           ý báo lá cải HHT mới chê fim này ghê luôn …tui chỉ cầu mong cho báo lá cải 2! HHT gì đó dẹp tiệm đóng cửa sớm

                                                                                                           …báo gì nhảm nhí fát ớn, toàn ăn cắp bài của người khác như thread Yêu Một Người trên MB, còn viết là lấy từ MOVIE BOOM(báo giấy SV VN), viết sai tên web của moviesboom. Còn viết 1 bài dài chê 1735km và khen Paris Hilton mới ghê

                                                                                                           vui ghê, chả hiểu sao bà con khoái HHT ghê hehehe

                                                                                                          • #92341
                                                                                                           shu
                                                                                                           Participant

                                                                                                            p/s : tui đọc ké báo do đứa bạn trong lớp mua, coi xong 2 tờ báo HHT,và SV VN nói sao đứa bạn giàu quá , dư tiền mua báo quá, nói shock bạn vậy mà nó nói, uh cũng dư thiệt mà tại HHT nó nhảm nhảm đọc cho vui vui y như lên ngoisao.net đọc tin tức vậy đó hehehe

                                                                                                           • #92342
                                                                                                            shu
                                                                                                            Participant

                                                                                                             ôi ôi nếu có bình chọn tờ báo nào dân MB ghét nhất, chắc là báo 2! SVVN HHT gì đó nhì

                                                                                                            • #92343
                                                                                                             yang
                                                                                                             Participant

                                                                                                              buồn cười ở chỗ là, cái tờ báo mà ai cũng biết là gì đấy, mạnh miệng chê bai MB “làm mất lòng tin vào 8X”, trong khi các 8X của họ thì ngày đêm ra sức ăn cắp bài viết của MB rồi đăng lên báo với tên của mình và lãnh nhuận bút mà không biết nhục, lại còn lên đây rao giảng rằng muốn đem bài viết “của các bạn” đến cho nhiều người đọc hơn nữa.

                                                                                                              Tòa sọan báo này hình như hồi đó cũng đánh vụ đạo nhạc của nhạc sĩ lắm mà, sao đánh người ta mà không nhìn lại trong ruột mình xem nó hư hỏng tới mức nào rồi, khi nào bảo đảm được đạo đức tối thiểu của nghề báo là không ăn cắp bài viết thì hãy mạnh miệng mà tuyên bố này nọ thay mặt cho bất kì ai.

                                                                                                              mắc cười quá, hà hà hà

                                                                                                              còn về chuyện lên tận tòa sọan thắc mắc thì xin thưa là admin của MB không dưới 5 lần 7 lượt phản ánh với ban biên tập báo đó rồi, nhưng sự việc vẫn đâu hòan đấy thì nói làm gì cho phí nước bọt lại hao tiền điện thọai, rõ vớ vẩn!

                                                                                                             • #92344
                                                                                                              takumi
                                                                                                              Participant

                                                                                                               hihí mới nhảy ra thấy bé Yang liền nhảy vào…

                                                                                                               Theo thông tin bên lề rằng biên tập mảng điện ảnh của H2T là 1 người có tên tuổi…không phải hạng xoàng đâu nha…vậy thì cũng hiểu đc tại sao bài của Boom lần lượt lên báo hú hú..

                                                                                                              • #92345
                                                                                                               amato
                                                                                                               Participant

                                                                                                                Lạc đề 1 chút.

                                                                                                                Lại còn vụ khen Paris Hilton nữa a ,

                                                                                                                kiểu này phải vác cái CDROM Avi_DivX “One Night in Paris” lên chiếu cho Ban biên tập mảng điện ảnh của HHT thưởng thức 1 tí, hé hé.

                                                                                                               • #92346
                                                                                                                takumi
                                                                                                                Participant

                                                                                                                 LẠc đề 1 chút.

                                                                                                                 Bài về Paris Hilton đăng báo này đúng mà. Ko thấy trong bài viết 1 đọan bên dưới hình Hilton có ghi : Paris đc bít đến nhiều nhất qua những tấm ảnh tràn ngập các tờ báo từ lá cải đến củ cải.

                                                                                                                 hôhô vậy thì bài này đăng báo 2! là hợp gu quá rồi còn gi héhé

                                                                                                                • #92347
                                                                                                                 zazu
                                                                                                                 Participant

                                                                                                                  Hé hé, càng đọc càng cừi lăn lộn. Báo HHT đó lá cải xưa giờ rồi mí bác ơi, đâu chỉ có MB mè mí báo khác cũng nhìu lần lên tiếng. Mọi người đâu cần quá khích đâu. 1735 km là một bộ phim, chíu ra thì công luận sẽ này nọ… chuyện thường thôi, nó mún chê để góp thêm ý kiến ấy mà, đặng bán thêm được vài tờ, báo nói thất vọng về MB thì cứ mặc nó. Chưa biết trong cái “mối quan hệ” này, HHT hay MB thất vọng nhìu hơn, báo gì mè cứ nhè bài của người ta ra lấy làm của mình. Rõ chán!

                                                                                                                 • #92348
                                                                                                                  Bros
                                                                                                                  Participant

                                                                                                                   cái tờ báo chít tiệt – tốn 10k lãng xẹt – đã vậy còn tốn thêm calori tức tối !!!

                                                                                                                   TO người viết bài: Tui ko biết ai là người viết bài đó – và cũng chả cần biết – chắc chắc her/him đó đang đọc bài này. Tui – 1 trong những 8x nhỏ nhất trong thế hệ 8x – sinh năm 89 – cũng nằm trong cái số “cả tin” của bài viết đó. vậy giờ cái người “cả tin” này xin nói cho biết nhá … nếu mất lòng tin vào 8x của MB – thì nên check lại mình đi – chính mình cũng a dua, cũng bon chen theo nhận xét của người khác mà. Chạy theo cho đã rùi after that tự động la làng lên cho mọi người biết là Mb là nơi chứa toàn những 8x ko ra sao – làm vậy để cho mọi nguời biết mình là nguời độc lập, 8x năng động và cá tính sao ?

                                                                                                                   tờ báo gì mà lúc nào cũng khen ầm 8x quốc tế, tung chúng nó lên tận mây xanh. Khen Love story in Harvard là những 8x năng động Hàn Quốc; Khen 8x Sushi là độc lập và bản lĩnh; Khen 8x Sing là thành đạt … rùi gì nữa ? Way sang tự xỉ nhụt 8x VN là này là nọ – so với người ta ko bằng nên tự mình chê mình như xúc đất đổ đi chứ gì. Haha … bùn cười thật !

                                                                                                                   tui ghét nhất cái kiểu báo cứ xun xoe đi vuốt đuôi mấy nước khác rồi sau đó xoay sang đá đít nước mình. Bực bội !!!

                                                                                                                  • #92349
                                                                                                                   Bros
                                                                                                                   Participant

                                                                                                                    mất lòng tin vào 8x MB – vậy thì hãy mất lòng tin vào 8x của HHT trước đi – những 8x hết lần này đến lần khác chôm bài bên này post lên bên ấy mà ko 1 lời nói – dù biết “lời nói ko mất tiền mua” – học câu này ở cấp 1 đấy !!! thích 8x hàn thì sang đấy ăn kim chi cùng người ta, đừng ở đây rùi tự động “vạch lá tìm sâu”vạch áo cho người xem lưng” bạn àh !

                                                                                                                    bày đặt – tôi tin vào MB – huh … nghe mà phát sốt – cúm gà ! đúng – áo của HHT đã từng post những bài viết rất hay rất xúc động của MB lên báo … nhưng trong sự im lặng tuyệt đối, ko 1 lời xin phép và ai đó cũng lây luôn tên mình và ăn tiên nhuận bút trên từng cảm xúc của người khác. Hãnh diện sao cho những 8x wá “nhanh tay nhanh mắt” !

                                                                                                                    nếu báo HHT có giỏi thì post nguyên cái đống này lên đó mà tranh cãi – để xem MB này hay báo của mấy người thắng. cảm xúc cá nhân thì nói 1 mình mình thôi – đừng lôi cả cái cộng đồng của người ta vào – chướng mắt chướng tai lắm !

                                                                                                                   • #92350
                                                                                                                    thien_thach_lua36
                                                                                                                    Participant

                                                                                                                     to all: kô có gì để tranh cãi nữa, đã nói rồi, tốn calo!

                                                                                                                     to takumi: anh có vẻ như hứng thú với việc chê báo 2! và HHT lắm. Em cũng kô có ý kiến gì! Từ lần trước anh đã có truyền thống post những dòng rất thú vị tranh cãi về 2! rồi mà! Nhưng đọc có 1 câu rất hay:

                                                                                                                     Theo thông tin bên lề rằng biên tập mảng điện ảnh của H2T là 1 người có tên tuổi…không phải hạng xoàng đâu nha…

                                                                                                                     –> ặc, thông tin bên lề có khác! Chính xác như một ruộng…cải! Nổi tiếng về cái gì vậy anh ? Tên tuổi trong lĩnh vực nào vậy ? Muốn nghe để em có thể ngưỡng mộ. Phiền anh takumi “tiết lộ” giùm em nha! Em cảm ơn anh nhìu à =))

                                                                                                                    • #92351
                                                                                                                     kod
                                                                                                                     Participant

                                                                                                                      Bài cuả nbtsa có xin phép. Bài Phim cho anh ý thì đã giải thích là lâý từ thông cáo báo chí. Ngoài ra bài bị đạo trong thread Yêu một ngươì thì tôi ko biết vì ko làm và ko đọc SVVN, nhưng nêú đúng thế thì chắc chắn ngươì nộp bài sẽ bị treo bút.

                                                                                                                      KHen chê, đánh giá bài báo cũng như bộ phim là quan điểm môĩ ngươì, hoàn toàn đồng ý nêú bạn phản đôí bài báo, và dùng lý lẽ chứng minh cuả mình để nói rằng bài báo phiến diện hay là thiêú thuyết phục. Nêú chỉ đơn giản là bảo báo lá cải và chỉ giỏi đi đạo bài thì bất kỳ ai cũng có thể nói được, và cũng chẳng chứng minh được rằng bài báo kia sai.

                                                                                                                     • #92352
                                                                                                                      takumi
                                                                                                                      Participant

                                                                                                                       quote của thien_thach_lua36 : ặc, thông tin bên lề có khác! Chính xác như một ruộng…cải! Nổi tiếng về cái gì vậy anh ? Tên tuổi trong lĩnh vực nào vậy ? Muốn nghe để em có thể ngưỡng mộ. Phiền anh takumi “tiết lộ” giùm em nha! Em cảm ơn anh nhìu à =))

                                                                                                                       =                                                                                                                       Coi kĩ lại hen rùi anh trả lời em nghe. Cái này anh nghe từ 1 cộng tác viên của HHT (đã làm khỏang nửa năm nay). Anh đâu có dùng chữ nổi tiếng để nói về người biên tập mục Điện Ảnh. Dùng từ này thì tội nghiệp cái từ. Mà em cũng thiếu iốt ghê, biên tập về mục Điện Ảnh chắc là thuộc lĩnh vực buôn bán cải xanh…uhm chịu thua em thật. Anh chấp nhận lời cảm ơn khá là chân thành của em.

                                                                                                                       Anh ko có truyền thống sỉ nhục H2T hay 2! mà chỉ đơn giản không đồng tình với nhiều bài viết khiến H2T ngày càng lá cải. Mà nhất là có nhiều người như em vào đây dùng lý lẽ trẻ con để bào chữa. Anh ko quan tâm em bao nhiêu tuổi, 26 hay 36 nhưng anh thấy em vẫn còn trẻ người non dạ. Em nên đứng ngòai và làm đúng như em đã nói là ko reply cho thread này nữa. ok man !

                                                                                                                      • #92353
                                                                                                                       mufaha
                                                                                                                       Participant

                                                                                                                        sure man!

                                                                                                                        Mufaha có thói wen đọc HHT lâu rùi mãi lên lớp 9 là thề KHÔNG bao h mua đọc nữa ( lâu lâu có đọc ké để coi tình hình sao). Sang tới HHT2, chời, màu mè hoa lé hạ thời trang, mốt miết, rùi yêu đương, rùi nhạc nhẽo, rùi tum lum ta la. 1 thứ hầm bà lằng chẳng có nét riêng, chẳng còn nét hay như ngày xưa.

                                                                                                                        Báo dành cho học sinh gì mà đọc toàn thứ gì đâu ko? Nói chung, KO còn là báo của ngày xưa nữa. Buồn lắm. Bộ tụi nhỏ bây giờ khoái đọc mấy cái nhảm nhí đó hả?

                                                                                                                        Đọc mọi người chê HHT mà ko cười nổi, rõ ràng là HHT bị nhiều ng chê wá rồi. càng ngày càng tệ, càng buồn cho tụi nhỏ bây h. Tụi nó chả có 1 cái j để phát triển nhân cách.. nhà khá giả nên suốt ngày ăn chơi rùi Hư!


                                                                                                                        Về cái bài chê Boom – của HHT2! thiệt tình là ko còn j để bàn cãi. Bó tay toàn tập HHT2 lun! Đăng với mục đích kiếm tiền ấy mà. Nó đi theo cáo hướng ” nhà báo nói láo ăn tiền” đúng nghĩa lun. Kệ! ko wan tâm. Boom mình cóc sợ mấy thứ nhảm nhí đó

                                                                                                                        To a3: mufaha hòan toàn đồng ý với ý kiến của bạn

                                                                                                                        Còn chuyện “sao không vừa lòng thì lại post lên”, đó là sức mạnh của diễn đàn tự do ngôn luận. Chứ như mí tờ báo người ta khen cũng tự ý sửa lại thành chê, người ta không nói cũng vu ra là nói, tui nghe nhiều ca sĩ, diễn viên, đạo diễn khóc ré khi nghe họ lên báo H2T mà không một ai phỏng vấn, PV tự nghĩ ra câu hỏi tự trả lời tự biên tự diễn luôn. Không chỉ báo này. Nhiều báo khác cũng thế. mà nạn nhân xin lên báo đính chính thì đâu có ai cho. Nên có mí chỗ này cho pà con lên tiếng chớ…

                                                                                                                        Diễn đàn là nơi tự do ngôn luận! Và 1 nơi cho bạn thảo luận tuyệt vời ( đương nhiên là bạn cần có thái độ nghiêm túc trong thảo luận)

                                                                                                                        Thử nghĩ đơn giản : HHT2 đăng 1 bài chê 1735km đó. Nhưng “nó” có dám cho người ta fản kích ko? Nó có công nhận là còn nhiều người khác đang rất muốn fản khích ko? Hay có người gửi bài chê lại là y như rằng Biên tập cắt mất tiêu.???                                                                                                                        To Bros : rất vui khi thấy 1 thế hệ 8x (89) như bros cũng sớm nhận ra cái chất cải 1 bó của HHT

                                                                                                                       • #92354
                                                                                                                        chuotkhongduoi
                                                                                                                        Participant

                                                                                                                         Mọi người chú ý: Đây là thread bàn luận về phim 1735 km. Đề nghị mọi bàn luận xoay quanh đề tài này và không bị lạc đề

                                                                                                                        • #92355
                                                                                                                         shrekbk
                                                                                                                         Participant

                                                                                                                          ok anh!

                                                                                                                          to a3: shrek sẽ chú ý đến cách dùng từ hơn. cảm ơn nhiều về sự nhắc nhở của bạn.

                                                                                                                          hihi, mong mọi người quay lại vấn đề chính.

                                                                                                                          ai cũng đem cái tôi của mình ra thì loạn mất.

                                                                                                                         • #92356
                                                                                                                          uttu
                                                                                                                          Participant

                                                                                                                           vậy mà trên báo 2! hôm nay có người chê 1735 km thậm tệ, không biết nghĩ như thế nào mà lại nói như thế???

                                                                                                                           chẳng lẽ đi coi phim Việt mà lại không nhận ra được một sự thay đổi trong phim rồi sao? cảnh quay đẹp hơn, trang phục cũng được hơn…tuy còn nhìu thứ cần phải rút kinh nghiệm thêm nhưng nói nặng như vậy là hoàn toàn không được, chẳng phải là điện ảnh VN đang có những bước chuyển mình sao, đừng hà khắc quá với những thước phim đầu tay của một dàn đạo diễn trẻ như vậy chứ!!!

                                                                                                                           chê là để góp ý, như vậy thì hãy chê làm sao cho người ta rút kinh nghiệm được chứ đừng chê để thỏa mãn mình!!!!

                                                                                                                          • #92357
                                                                                                                           a3
                                                                                                                           Participant

                                                                                                                            phim việt nam mà làm đàng hoàng thì hoặc là hông ai coi, hoặc là sẽ bị chửi thậm tệ, còn làm mì ăn liền sẽ được tâng bốc lên mây sau đó mới chửi đó mà. muốn không bị chửi thì 1735km phải mời Paris Hilton nè, thanh thuý nè, mấy diễn viên hay xuất hiện trên báo lá cải nè, lúc đó mới hy vọng được khen. Phải làm rẻ tiền để người viết báo còn hiểu được phim nói gì để khen, làm đàng hoàng, làm có đẳng cấp sẽ bị bảo là phim khó hiểu, không phù hợp giới trẻ, non tay, dở này nọ. Ai biểu 1735km làm cho đàng hoàng lắm vô. Vô chùa bày đặt ngủ yên không chịu đè nhau ra xxx. ra biển không chịu cởi đồ ra tắm. vậy mới đúng là thế hệ 8X mà các báo lá cải dành cho học trò đang cổ suý chứ. hí hí

                                                                                                                           • #92358
                                                                                                                            a3
                                                                                                                            Participant

                                                                                                                             quên, vô chùa đè nhau ra XXX, sau đó DYN nói “không anh ơi, 8X phải giữ mình”, sau đó, KT nói “Anh biết an toàn tình dục, anh có đọc báo Bông Cải Xanh, anh rành lắm”, thế là bắt đầu. Khi hông còn cái gì trên người, DYN tò mò “Sao đèn dầu của anh hông bình thường”, còn KT thì nói “Núi đôi của em nó lạ lạ”, sau đó hai người cùng nhau giáo dục giới tính cho nhau và không có gì xảy ra hết. phim vừa hot, vừa mang tính giáo dục, vừa phù hợp 8X… Chậc, sao biên kịch của 1735km hông chịu đọc báo Bông Cải Xanh gì hết.

                                                                                                                            • #92359
                                                                                                                             doc_co_cau_bai
                                                                                                                             Participant

                                                                                                                              chài pó tay với a3 cười đau cả bụng, viết hay ghia, hâm mộ wé..hehe

                                                                                                                             • #92360
                                                                                                                              pixeleyes
                                                                                                                              Participant

                                                                                                                               thread này cũng dài quá rồi, và đang có chiều hướng đi lạc chủ đề.. xin phép đóng lại nhe..

                                                                                                                             Viewing 122 reply threads
                                                                                                                             • The forum ‘Phim Việt Nam’ is closed to new topics and replies.

                                                                                                                             MoviesBoOm

                                                                                                                             2003-2023

                                                                                                                             Skip to toolbar