Cần tìm biên kịch để hợp tác làm film ngắn video!!!!!

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #38732
  stephen_huy_nguyen
  Participant

   Điều kiện :

   Tất cả các bạn trẻ ở TP.Hồ Chí Minh yêu thích điện ảnh;có khả năng viết, sáng tác tốt.(tuổi từ 25 trở xuống)

   Bạn sẽ có cơ hội tạo ra tác phẩm điện ảnh từ chính ý tưởng của mình và có cơ hội tham gia các cuộc thi,LHP trong nước.

   Mọi chi tiết xin liên hệ số đt : 0983555465

  Viewing 7 reply threads
  • Author
   Replies
   • #92440
    gaibongbot
    Participant

     anh ơi anh không nói cụ thể hơn chút được sao anh, với lại liên hệ ai, tên gì nữa chứ anh?

    • #92441
     hanoiex
     Participant

      stephen_huy_nguyen ạ! Nếu bạn không có tên, địa chỉ và số điện thoại cố định, người ta sẽ nghĩ bạn ăn cắp ý tưởng giống như chuyện đã và đang xảy ra với các sinh viên, học sinh và những người dại dột khác với các ý tưởng quảng cáo, phim ngắn, kịch bản Truyền hình.

     • #92442
      thien_thach_lua36
      Participant

       Có vẻ hanoiex luôn nghĩ rằng ai trên đời này cũng đều xấu cả vậy! Đúng thật là có những người nhìn đời và nhìn người bằng những điều xấu xa. Kô ai có điều gì tốt cả thì phải! Ngay trong thr hồi trước của boom HN cũng vậy lun. Chào thua rồi! Nếu là người HN mà còn như vậy thì huống chi…

       To anh steven_huy_nguyen: cái này có vẻ hay thật đấy! Hì hì, nưng mà không cho tên và địa chỉ liên lạc thì sao bít đây ? À, em có quen với một người bạn có nhiều ý tưởng lắm. Nhưng nó lại chả giỏi viết văn

      • #92443
       chuotchu
       Participant

        anh nói rõ hơn nha ……..và nếu viết thỉ thù lao ra seo á( thực dụng wá ) và anh nên nói rõ hơn anh tử đâu tới ???????làm seoc ó thể đưa cho anh 1 kịnh bản mà trong lòng ko lo lắng gì hết á????

       • #92444
        hanoiex
        Participant

         Thien-thach-lua!

         Ở trường đại học chúng tôi bị lừa mấy lần như thế này rồi. Nếu stephen_huy_nguyen cần thật sự theo đúng nghĩa thì đã lên tiếng cải chính rồi. Mình viết để mọi người đừng bị lừa khi gửi ý tưởng quảng cáo hay truyện ngắn, kịch bản cho những kẻ ta không biết rõ gốc tích họ ở đâu, tên gì, thuộc Hãng phim nào!

         Tôi chắc nhiều người đồng tình với ý kiến của tôi.

         Về mấy góp ý vì những chuyện chat chit của Thien-thach-lua 36 và các bạn khác trên Thread offline bạn đừng giận. Tôi là người Hanoi nên cũng muốn MB Hanoi thanh lịch theo đúng nghĩa.

        • #92445
         gaibongbot
         Participant

          Tôi cũng thấy người lập thread này không tỏ rỏ thành ý cũng như sự nghiêm túc của mình, chỉ vài dòng sơ xài và một số di động, thậm chí chẳng có đến một cái tên và có lẽ anh (cô) ta cũng chưa thèm xem lại thread, hoặc giả có xem nhưng không thèm trả lời. Tôi vốn cũng có ý định thử sức nhưng xem ra với thái độ làm việc của anh bạn này, tôi khó lòng mà hợp tác nổi.

          cậu bạn thien_thach_lua36 thân mến ạ, những điều anh bạn hanoiex nói rất chính đáng, hoàn toàn không có ý “nhìn đời và nhìn người bằng những điều xấu xa. Kô ai có điều gì tốt cả thì phải! Ngay trong thr hồi trước của boom HN cũng vậy lun. Chào thua rồi! Nếu là người HN mà còn như vậy thì huống chi… ” như cậu (tự) suy diễn. Hy vọng cậu sẽ có suy nghĩ và cẩn thận hơn trước khi nhận xét một vấn đề hay một con người, thân mến.

         • #92446
          ba_tien_ket
          Participant

           bạn này vào đây là thật sự cần người vì đây là “cái theard thứ bao nhiu ko biết” vì admin đã xóa hết, chừa lại 1 cái này, chứ ko thì Boom tràn ngập theard này

           Nếu muốn thử sức, e rằng bạn đã gọi số di dộng kia để hỏi thăm.Ko lẽ mới gọi điện đã gửi kịch bản ????Ko lẽ ko hỏi được ???

           Còn tên, e rằng trong nick đã có đủ.

           Còn TTL36, em nó mới học có lớp 10, trong Boom lại vốn quen thân nên nó ăn nói chẳng khách sáo bao giờ cả…nhg có lẽ tui chưa bao h đánh giá nó là người HN ko có thanh lịch.Chỉ có người Hn mới thanh lịch ?????? (suy nghĩ, suy nghĩ)

          • #92447
           chuotkhongduoi
           Participant

            Thread này đã bị lạc chủ đề nên sẽ bị đóng lại.

            Thân!

          Viewing 7 reply threads
          • The forum ‘Thông báo’ is closed to new topics and replies.

          MoviesBoOm

          2003-2023

          Skip to toolbar