Có ai đã từng xem “Thuở Thơ Ngây”???

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #35184
  little_boom
  Participant

   Bộ phim thuở thơ ngây là 1 câu chuyện cảm động xoay quanh giữa tình bạn và tình yêu. Từ trước đên nay, khi ta đứng giữa 2 ngã đường, giữa câu hỏi ” Nên chọn tình bạn hay tình yêu???” cũng là lúc ta cảm thấy đau khổ, khó xử nhất. Có mấy ai lại có thể cao thượng nhường người yêu mình cho 1 người khác, dù đó là người bạn rất thân của mình. Nhưng nhân vật Tea Suk (Ku Soo) đã làm thế. Khi anh học trung học, anh đã cùng với người bạn thân nhất của mình thầm yêu một cô bạn học cùng lớp tên Min Kyung. Dù biết Min Kyung cũng yêu mình, và vì Min Soo (bạn thân của Tea Suk) cũng rất yêu Min Kyung , Tea Suk đã đứng trong 1 tình cảnh rất khó xử. Đứng trước sự chọn lựa tình bạn và tình yêu, anh đã chọn tình bạn, anh bằng lòng rút lui để lại người mình yêu cho bạn mình.

   8 năm sau, Tea suk đã có công việc và cũng có 1 người bạn thân khác là Dong Hwa, vết thương lòng tuy vẫn còn đó nhưng ko còn đau nữa. Nhưng thật trớ trêu thay, Dong Hwa dắt bạn gái về gặp mặt Tea Suk thì TS lại nhận ra người bạn gái của Dong Hwa ko ai khác hơn là Min Kyung. Và 1 lần nữa , đứng trước tình yêu và tình bạn, Tea Suk lại chịu quay lưng nuốt vội nước mắt để chúc phúc cho bạn mình.

   Kết thúc phim là cảnh Tea Suk quay lại nơi hẹn đầu tiên của anh và Min Kyung, lấy những tấm hình của những người bạn mình ra xem và nói ” Đó là những người bạn của tôi, và họ sẽ mãi mãi là bạn của tôi”

   Phim này rất dễ thương, nhẹ nhàng, đúng theo style của phim Hàn quốc. Trong phim thì nhân vật Min Kyung thật là đáng ghét (hehe nhận xét của riêng Boom thôi), còn nhân vật Tea Suk thì rất tội nghiệp nhưng xử lý hoàn toàn sai (theo boom là th&#7871
   LooK FoR NothinG

  Viewing 5 reply threads
  • Author
   Replies
   • #41040
    little_boom
    Participant

     Mà có ai biết bộ phim này tên tiếng Anh là gì ko??? Boom muốn tìm soundtrack của nó mà hổng biết gì về tên tiếng Anh của nó hết á hixix
     LooK FoR NothinG

    • #41041
     saki_karya
     Participant

      chao!

      little_boom ,lai gap u nua roi! a,minh da xem phim do roi!!!!!!!minh thay con nho minkyung do dau co dep gi dau ma sao nhhieu nguoi thich th khong biet??!!it ra cung phai kiem nguoi nao dep dep de thay tinh logic cua bo phim chu nhi .noi tom lai o phim nay la ca mot chuoi vo ly mac du co nhieu canh cung hay lam!minh coi tum lum het ,dung tap nao thi moi coi chu khong co cho doi moi ngay dau !thay nhieu dua ngoi cho den gio coi phim”thuo tho ngay “ma thay thuong cho no thiet!

     • #41042
      fancinema
      Participant

       film nay canh quay rat dep va lang man du co nhieu tinh tiet vo ly
       Brave heart

      • #41043
       zozo
       Participant

        Phim này mấy bà chị ở nhà và cả tui cũng có chung nhận xát: người nào cũng đáng ghát. Dong Hwa vì 1 đứa con gái vác súng tới bắn bạn mình, có phải thồhận gì sâu đậm cho cam, người đó lại nhường cho mình nữa, nhiều người hơi ” điên điên” vì tình mà coi xong cảnh này bắt chước thì tiêu cha đạo diễn. Bà Min Kyung thì ban đầu cứ nói yêu Tae Suk trong khi vẫn đồng ý kết hôn với DHwa, kiếm việc làm, nhận trợ giúp từ DHwa, coi phim thấy người này tham quá, nhất là cuối phim cô này nói yêu Dong Hwa -> một con người quá ôm đồm. Còn Tae Suk nhiều người nói người này cao thượng nhường người mình thương cho bạn mình, tui lại thấy cao thượng là người bạn đã mất của Tae Suk chứ ko phải hắn, cứ trốn tránh mãi rồi chấp nhận Min Kyung rồi lại trốn tránh, để rồi cuối cùng nhận phát súng từ bạn hắn -> Ko có khí phách đàn ông. Phim HQ lâu lâu có ba cái phim quỵ luỵ vì tình như vậy coi thấy mà nặng nề, mọi người bảo phim là tình bạn đẹp, sự cao thượng hy sinh ? tui lại thấy ko có ai trong phim này thể hiện được điều đó.

       • #41044
        little_boom
        Participant

         Cái đó thì tùy vào sự cảm nhân củ mỗi ng vì wan niệm sống của mỗi ng hoàn toàn rất khác nhau. Có thế zo zo nghĩ đó là 1 cách sống hèn nhát nhưng với boom đó lại là 1 ng thật sự rất cao thượng nhưng anh đã hiểu sai về tình yêu. Nói chung là hầu hết những nhân vất trong phim đều hành độn ko đúng nhưng đó cũng chỉ vì vòng luẩn wẩn và ko biết chọn lực sao giữa tình yêu và tình bạn mà thôi .
         LooK FoR NothinG

        • #41045
         bun_thit_nuong
         Participant

          Mình đồng ý với little_boom á, 9 người 10 ý muh.Như fim Trái Tim mùa thu đó,
          Muon la duoc!!

        Viewing 5 reply threads
        • The forum ‘Châu Á’ is closed to new topics and replies.

        MoviesBoOm

        2003-2023

        Skip to toolbar