Cổ Thiên Lạc: Tôi là người thích im lặng

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #35178
  louiskoo02
  Participant

   Im lặng, đó là cách mà CTL vẫn áp dụng khi đối mặt với giới báo chí trong thời gian gằn đây. Nếu như bề ngoài, nước da anh sạm nắng, đen và khoẻ hơn trước thì trong thâm tâm anh trầm mặc hơn trước rất nhiều. CTL rất thích im lặng, càng ít phải nói thì càng tốt…Tuy nhiên sau khi nhận được giải nam diễn viên được yêu thích nhất trong năm 2001 do đài TVB tổ chức, tâm trạng phấn chấn vui vẻ, mà cuộc phỏng vấn của phóng viên tạp chí quốc tế dành cho nam giới – Esquire, với CTL trở thành một ngoại lệ đối với anh chăng?

   1. Phỏng vấn

   * Người ta đồn Cổ Thiên Lạc sẽ viết một cuốn tự truyện, anh thấy sao?

   CTL: Không phải tự truyện, mà là những suy nghĩ của tôi đối với ngành điện ảnh kể từ khi mới vào nghề tới nay.

   * Những khó khăn gian khổ, những thăng trầm của anh?

   CTL: Tôi không có gì đáng kể tự hào cũng không có gì để gọi là thất bại. Nói tóm lại, tôi chỉ có thể kể về những lúc thăng trầm, lúc vui sướng và đau khổ trong mấy năm theo nghề.

   Tôi là người đàn ông trải qua nhiều sóng gió. Đến hôm nay, “cao” và “thấp”, đối với tôi không khác là bao. Để có được cao trào, người ta phải mất một khoảng thời gian phấn đấu. Nhưng ngay cả khi thoái trào cũng cần phải qua một khoảng thời gian vật lộn đầy gian khổ. vì thế, tôi không để ý cao trào hay thoái trào mà chủ yếu là nhấm nháp quá trình diễn ra của chúng. Nếu muốn hỏi tôi có gì đáng kể để tự hào, tôi nghĩ chỉ có thể là sự phấn đấu và cái giá phải trả cho cao trào hay thoái trào đó mà thôi.

   * Nếu như thành và bại chỉ là thứ hư vô trong mắt anh, vậy thì có cái gì làm động lực cho anh, khiến anh trong gian khổ mà vẫn kiên trì như vậy?

   CTL: Khi làm viêc, tôi tìm thấy cái lẽ để mình tồn tại. Thành và bại chỉ là thứ hư bong bóng xà phòng. Cái tôi cần là quá trình làm việc.

  Viewing 0 reply threads
  • Author
   Replies
   • #41011
    louiskoo02
    Participant

     Tin hơi hơi mới, Louis đã ra album thứ 3 có tên là Mr.Cool, bạn nào thích nghe thì liên hệ mình nhá:d
     I would like to present to you: Louis Koo.

   Viewing 0 reply threads
   • The forum ‘Eastern stars’ is closed to new topics and replies.

   MoviesBoOm

   2003-2023

   Skip to toolbar