Cơn sốt ảnh nude và phim tình dục ở Hàn Quốc

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #37299
  thien_thach_lua36
  Participant

   Vì tiền, vì chạy theo thị hiếu, cơn sốt đã đi quá đà. Sự phô trương thể xác của các minh tinh Hàn Quốc này bao giờ sẽ ngưng lại, khi tại Hàn Quốc đang bùng nổ một trào lưu mới, đó là phim về đề tài giới tính mà trong đó, chuyện phòng the nhạy cảm, việc ngoại tình, khao khát tình dục… được đề cập không thiếu một chi tiết nào.

   Trào lưu này đã có một thời lan tràn trong giới diễn viên Nhật. Trong khoảng 3 năm trở lại đây, nó đã lan sang Hàn Quốc. Trong làng điện ảnh nước này, các ngôi sao đang mạnh dạn vứt bỏ mọi sự e ngại để thi nhau khoe bày thân thể trong cái gọi là “album ảnh nghệ thuật”.

   Sự việc bắt đầu từ tháng 6-2000. Trước khi đi châu Phi quay phim quảng cáo tủ lạnh cho một thương hiệu nổi tiếng, ông Lee chủ nhân một công ty quảng cáo khai rằng đã cho Kim Hee Sun cô diễn viên điện ảnh xem bản hợp đồng trong đó có các cảnh khỏa thân, nhưng Kim Hee Sun phủ nhận. Chỉ sau khi đến Kenya, ông Lee mới đưa ra bản hợp đồng khác có điều khoản “ảnh khỏa thân” sẽ vượt quá 29% tổng số ảnh đã chụp”.

   Kim Hee Sun đồng ý. Nhưng khi về đến Hàn Quốc, suy nghĩ thế nào, cô lại quay sang phát đơn kiện ông Lee, tố cáo ông đ㠓ép” cô chụp những tấm ảnh ngoài ý muốn. 1.000 ngày sau, vào cuối năm 2003, tòa án hình sự Seoul tiến hành xét xử và đưa ra quyết định cuối cùng: Kim Hee Sun thắng kiện.

   Các tập ảnh của cô sẽ không được đăng công khai, đồng thời nhà xuất bản phải nộp phạt sau khi tiêu hủy tập sách. Bản án tuyên bố: “Ông Lee đã tự ý quyết định khi chưa được sự đồng ý của của bản thân đương sự là Kim Hee Sun, nên hành động này được xem là giả mạo hợp đồng. Do đó, ông bị tòa phạt 7 triệu won”.!

   Sáu tháng cuối năm 2003, các nhiếp ảnh gia tha hồ rửa mắt khi liên tục được các diễn viên Hàn (nổi tiếng và chuẩn bị nổi tiếng) mời chào giúp mình thực hiện album ảnh gợi cảm kiểu nude (toàn thân) và semi nude (bán thân). Những cái tên như Lee Hye Young, Kwon Minh Jung, Le Ji Hyun, Ham Soo Won tràn ngập trên mạng, báo chí… Các album ảnh thi nhau ra lò, trở thành món hàng kinh doanh béo bở khi bán độc quyền trên các trang mạng thông tin trong và ngoài nước.

   Dĩ nhiên, trào lưu kéo theo sự thay đổi về chuẩn mực của cái đẹp, sự nhí nhảnh đáng yêu hay đoan trang hiền thục đều bị xem thường. Thay vào đó là sự gợi cảm, lập dị, phô trương thân thể được lên ngôi. Ngay lập tức, một số đông khán giả nghiêm túc phản đối trào lưu này. Nhiều diễn đàn tranh luận sôi nổi về chuyện diễn viên có quyền riêng tư hay không trong việc phô diễn hình ảnh thân thể của mình.

   Tuy những diễn viên nghiêm túc lên tiếng sẽ không bao giờ gia nhập trào lưu này. Nhiều diễn đàn tranh luận sôi nổi về chuyện diễn viên có quyền riêng tư hay không trong việc phô diễn hình ảnh thân thể của mình.

   Tuy những diễn viên nghiêm túc lên tiếng sẽ không bao giờ gia nhập trào lưu này, người ta vẫn thu được con số thống kê: hơn 20% diễn viên Hàn Quốc sẵn sàn chụp ảnh tươi mát với giá từ 1 đến 2 tỉ won. Ủng hộ cho việc phô trương “vốn trời cho” là các trung tâm chỉnh hình và giải phẫu thẩm mỹ đang ăn nên làm ra tại đây.

   Theo điều tra của một công ty, hiện có 30% các bà mẹ dành dụm tiền tân trang cho mình và con gái, với hy vọng con mình và bản thân mình” sẽ quyến rũ và gợi cảm hơn, biết đâu sẽ lấy được chồng giàu, thành đạt trong sự nghiệp, nhưng hấp dẫn nhất vẫn là được gia nhập vào làng giải trí…

   Tháng 10-2003, Go So Young – nàng công chúa kiêu kỳ của màn ảnh Hàn Quốc tung ra album ảnh khỏa thân có tên Venus (Thần Vệ nữ). Tập sách ảnh đồng loạt xuất hiện tại Hàn, Pháp và Mỹ nhưng đã không tạo hiệu ứng như mong đợi. Trong thời gian này hiện tượng sách ảnh “nóng” đã trở thành vấn đề bức xúc đối với công chúng Hàn Quốc. Việc Go So Young, nữ diễn viên luôn bảo vệ hình tượng của mình trong phim ảnh, lại đi chụp hình khỏa thân đã khiến cô bị chỉ trích thậm tệ.

   Trong khi Go So Yong còn đang vất vả với album ấy của mình thì thêm một nữ diễn viên đã chôn vùi sự nghiệp cũng bằng một tập sách ảnh nhạy cảm với quá khứ, đó là Lee Seung Yeon.

   Ngày 12-2 vừa qua, tập sách ảnh đã được phát hành. Rất bất ngờ, Lee Seung Yeon bị lên án mạnh mẽ khi xuất hiện trong sách với tư thế Jongkun Uyapan (một thời kỳ đen tối của phụ nữ Triều Tiên, khi những cô gái trinh trắng bị bắt cóc và bị cưỡng bức để phục vụ cho nhu cầu tình dục của các sĩ quan, binh sĩ quân đội Nhật).

   Có khá nhiều sinh viên, thường dân, viên chức nam nữ là con cháu, người thân của những nô lệ tình dục này đã xuống đường phản đối, đòi Lee Seung Yeon phải xin lỗi, phải trả lại danh dự và nỗi đau chưa bao giờ ngủ yên của những nhân chứng sống và vong hồn của những thanh nữ Hàn trong thời kỳ Uyapan…

   Hậu quả là Lee Seung Yeon phải vào bệnh viện tâm thần, hiện cô đã được gia đình đưa ra nước ngoài chữa trị sau khi những người khởi kiện cô đã nguôi giận, tuyên bố bãi nại. Nhưng trong tương lai, sẽ không còn sự nghiệp diễn xuất hay quảng cáo nào tại Hàn Quốc dành cho Lee Seung Yeon.

   Hiện nay, cơn sốt album ảnh gợi cảm của các nữ diễn viên Hàn đã lên đến đỉnh điểm. Bây giờ công luận không còn trai cãi diễn viên nên hở bao nhiêu để vẫn đẹp giữa ranh giới tục và thanh.

   Vì tiền, vì chạy theo thị hiếu, cơn sốt đã đi quá đà. Bài học của Go So Young, Lee Seung Yeon đang làm hạ nhiệt sự phô trương thể xác của các minh tinh Hàn Quốc. Có điều, cơn sốt này sẽ ngưng lại bao lâu, khi tại Hàn Quốc đang bùng nổ một trào lưu mới, đó là phim về đề tài giới tính mà trong đó, chuyện phòng the nhạy cảm, việc ngoại tình, khao khát tình dục… được đề cập không thiếu một chi tiết nào.

   Theo Người Lao Động)

  Viewing 29 reply threads
  • Author
   Replies
   • #71082
    takumi
    Participant

     lúc trước báo Thanh Niên có viết 1 bài rùi..đọc xong mới biết rằng mấy tay nhà báo thường chả biết tí gì về phim…ít coi phim và chỉ coi được những phim gần đây mà lên tiếng nói um sùm…tỏ vẻ ghê gớm lắm ! (ko nói mí nhà báo trong MB co bề dày tên tuổi đâu nhá )

     mà nhất là phim Hàn ..coi 1 số phim bậy bạ thì cho rằng Hàn đang theo xu hướng xấu !

     Chỉ công nhận 1 chuyện là Hàn Quốc đang đi quá đà trong việc làm phim về giới tính !

    • #71083
     admin
     Keymaster

      mí phim sex hèn quốc được iu thích lém đó, sex mà hông thích mới loạ hen

     • #71084
      nokia
      Participant

       Bạn u2b_lamtraubo nói cũng không đúng ! bạn nói phim Sex Hàn Quốc thì hiểu thế nào đây ? phim tục khai thác hoàn toàn những cãnh “làm tình” để thỏa mãn con người ta, hay chỉ là phim khai thác đề tài sex [hiểu theo tiếng Việt là đề tài giới tính, ví dụ như Sex Is Zero, Tuổi Dậy Thì] đừng vơ đũa cả nắm.

       Người ta phê phán cái gì đáng phê phán chứ đừng “cả bè 1 lũ” gom chung mà nói thì oan mạng cho người ta lắm. Bạn nói 1 câu như vậy dễ gây hiểu lấm lắm.

       Bạn nói “Sex mà hông thích mới lọa hen” thì tôi nghe mắc cười quá, bạn làm như ai cũng mê mẫn tất cả những gì liên quan tới Sex quá, hay là bạn đang “suy bụng ta ra bụng người?”

      • #71085
       sirius
       Participant

        Nokie: Châu Á được nhiều người biết đến là những nước có nến văn hoá dân tộc sâu sắc, những nước có truyền thống lâu năm… thế nhưng nhìn vào Nhật, và bây giờ là Hàn mà xem, cái truyền thống đó còn như người ta từng nghĩ nữa không ?

        Theo tui biết qua sách vở thì ở Nhật (Hàn thì tui 0 rành) từ ngàn xưa đã rất thoáng về tình dục. Những người phương Tây đầu tiên đến Nhật còn phaỉ shock về điều này. Và hiện nay thì Nhật cũng vẫn rất thoáng. Nếu bạn có dịp nói chuyện với các cô gái Nhật trẻ thì sẽ thấy điều đó

       • #71086
        takumi
        Participant

         mà nhất là phim Hàn ..coi 1 số phim bậy bạ thì cho rằng Hàn đang theo xu hướng xấu !

         Chỉ công nhận 1 chuyện là Hàn Quốc đang đi quá đà trong việc làm phim về giới tính !

         Hai câu này đọc xong có vẻ mâu thuẫn đó. Câu trên bàn không đồng ý với những nhà báo của VN vì không biết gì cứ viết bậy, thì ở dưới bạn lại đồng tình rằng phim Hàn đang xa đà vào phim liên qua tới giới tính?

         Bạn nì ngộ ghê ta ! rõ ràng bạn ko hiểu tôi đang nói gì !

         Câu trên , tôi ko đồng tình với các tay nhà báo viết nhiều hơn xem !

         Câu dưới là nói về cảm nghĩ của tôi về Phim Hàn Quốc !

         Còn tôi thì ko phải nhà báo và cũng ko xem nhiều hơn ai ! Nhưng tôi hiểu tôi nói gì với những gì tôi coi được mà thôi !

         Bàn tiếp về vấn đề trên đi bà con !

        • #71087
         davids
         Participant

          hà hà hay quá bà con còn biết chuyện gì nữa bàn tiếp cho em được mở mang khối óc

         • #71088
          admin
          Keymaster

           ủa, phim toàn tình cảm khóc sướt mướt ta gọi là phim tình cảm, phim toàn đánh lộn chạy nhảy ầm ĩ thì gọi là phim võ thuật, phim rượt bắt đua xe nhiều gọi là phim hành động, phim kể chuyện không gian phi thuyền người hành tinh gọi là phim viễn tưởng, phim có ma gọi là phim ma, thì phim có quá trời cảnh sex, nói về chuyện sex thì gọi là phim sex có gì sai?

          • #71089
           ttkbzoo2002
           Participant

            hehe, đúng là trẻ người nên non dạ, nói năng bỗ bã thiếu hiểu biết. Nói như thế, phim nào cũng rặt toàn 1 loại vậy thôi àh, đâu là ý nghĩa, đâu là nội dung nữa? Nói về chuyện sex là phim sex hả? Haha, mắc cười wá, vậy phim giáo dục giới tính chắc phim sec luôn wá. Đi chỗ khác cho đẹp trời đi nhóc! Kiếm diễn đàn khac quậy đi!

           • #71090
            thien_thach_lua36
            Participant

             to anh ttkbzoo : anh ạ ,ở cuối bài viết có ghi rùi mà Theo Người Lao Động) . Anh không đọc kĩ à? Em thấy bài này có vẻ hay thì em post . HIểu chứ anh

             THứ hai , chuyện em lên MB là để post bài chứ không phải quậy nha anh . Mong anh nghĩ lại đi

            • #71091
             admin
             Keymaster

              Chuyện này thì có gì lạ, nước nào mà chả có, VN còn có nữa là những nước khác, chả có gì hay ho khi đem bình luận 1 vấn đề mà chính nước mình cũng đang gặp phải. Sao không bình luận về “Nữ sinh Ngô Quyền” hay “Cà phê Thanh Đa” đi

             • #71092
              beijingrocks2001
              Participant

               Không hiểu sao Rock rất thích ảnh nude nghệ thuật , Rock thấy rất đẹp và Rock không hề lên án việc này , đừng lạm dụng thái quá như Thư Kỳ , Từ Nhược Tuyện là được rồi. Rock nghĩ việc chụp nude tuy có hơi táo bạo và không phù hợp với văn hoá Việt Nam mình . Tuy nhiên nếu là ảnh nude trắng đen thì không đáng bị lên án đâu . Thôi , nói tóm lại là nếu Rock không hề có ác cảm với việc này . Đó là ý Rock thui , nhiều bạn khác chắc chắn sẽ phản đối dữ lắm !!!

              • #71093
               beijingrocks2001
               Participant

                Ừh , phải công nhận là phim Hàn dạo này nhiều sexy quá , chả hiểu nghệ thuật chỗ nào mà chỉ thấy thô thiển và lạm dụng ăn khácjh quá mức !!!

               • #71094
                thien_thach_lua36
                Participant

                 Hôm trước đọc báo điện ảnh gì gì đó cũng thấy nói cả về vấn đề này mà

                • #71095
                 Bros
                 Participant

                  To Thiên thạch: Anh Bzoo nói U2B mà em !!! đâu phải nói em đâu mà em la làng vậy ? La vậy là la bậy đó nghen ! Xin lỗi đi bé ! Mai mốt ko có la bậy nữa nhe ! … Có gì chị sign Gb cho em hen !

                  To U2B: Nói như bạn thì xem phim giáo dục giới tính cũng là xem phim bậy bạ à ? Phim thì cũng có dăm ba loại phim chứ ! … Suy nghĩ kiểu đó mà cũng dám la lớn lên cho người ta nghe ! Bó tay !

                 • #71096
                  minhhuyxxx
                  Participant

                   Không thể phủ nhận việc đem những cái đồi trụy lên phim ảnh là xấu, là đáng lên án. Nhưng vấn đề ở đây là “cách” mà những bộ phim đó biểu hiện, tại sao lại có những bộ phim có nhiều cảnh Hot rất nặng mà mọi người vẫn khen là nó rất “nghệ thuật” hay sao chứ? Những chuyện “chăn gối” chỉ xấu khi nó được hiểu bởi những người xấu! Chứ kì thực nó cũng chỉ thể hiện cái tâm sinh lý-một việc rất đỗi bình thường của con người mà thôi! Còn chuyện các siêu sao đã nổi, đang nổi, sắp nổi hay sắp chìm gì cũng vậy, khi họ đi chụp hình khỏa thân thì đó là quyền tự do thân thể của người ta, sao mọi người lại cứ hay chỉ trích chuyện đó nhỉ? Rõ là rỗi hơi! Chừng nào những diễn viên đó không đồng ý mà các paparazzi vẫn cố tình chụp lén được thì những tấm hình đó đáng lên án, đáng được thu hồi, còn những tấm hình “tự nguyện” thì nó cũng có cái nét “nghệ thuật” riêng của nó ấy chứ!

                  • #71097
                   thien_thach_lua36
                   Participant

                    THeo như chị bros nói , và theo như những gì em đọc lại trong thread này thì em muốn gửi tới anh tbzoo một lời xin lỗi vì đã hiểu lầm anh

                    Cảm ơn chị bros nhé Iu chị nhìu nè

                   • #71098
                    ngaymua
                    Participant

                     chời.. nói về film Hàn Quốc.. dzạo gần đây,, rầm rộ 2 loại: Sex & film Ma… bó tay.. Hàn đưa chúng ta từ những film tình cảm sướt mướt.. ung thư.. yêu nhẹ nhàng.. nhưng chân thật.. gây sức hút cho giới trẻ.. và.. hơn thế nữa.. bắt đầu nghía đến nhu cầu thị trường.. nhất là độ tuổi 16 – 25… ( nhỏ thì chẳng biết gì.. già thì ranh wá nên ko ai coi ba cái nhảm nhí đó . trừ TEENS)

                     Nói thật.. Nm chỉ mới coi Sex in Zero.. thật sự nói thẳng ra, đó ko fải là Sex.. nhưng ko fải là giáo dục giới tính.. đó là 1 bộ film rẻ tiền + mang lại cái cười tục của khán giả… Nhưng biết làm sao.. al2m người cũn gko việc gì fải đòi hỏi quá đáng.. Bạn ko thể ngồi coi sex ko ( vì nếu thề thì bạn là kẻ bệnh hoạn.. chỉ thoả mãn chính mình)

                     Bạn cũng ko thể coi film hoan toàn là giáo dục giời tính.. nó sẽ quá khô khan.. bạn fải coi 1 tập film có sự kết hợp 2 yếu tố : Sex + giáo dục.. Vì thế.. cũng khó fân biết giữa 2 loại này.. Và Teens tự cho rằng.. mình đang coi film về giới tính chứ mình ko fải là kẻ bệnh hoạn coi film sex…. vì thế.. ZOO ùb, thien thach lua.. dung cai nhau nua..

                     Chung ta biết.. film Hản.. một thị trường điện ảnh lớn của châu á.. vẫn đang fàt triển để chạy theo nhu cầu, thị trường..

                    • #71099
                     thien_thach_lua36
                     Participant

                      Đâu có nhiều film Sex lắm đâu chị ! Bi giờ em cũng không để ý lắm đến phim HÀn , nhưng em thấy cũng đâu có lắm phim ma hả chị ???

                     • #71100
                      ngaymua
                      Participant

                       chời.. thì bắt đầu hơi bị nhiều rùi đó… Tại em ko đi hỏi.. chứ mầy tiệm đĩa là um sùm.. Nhưng vẫn chưa rầm rộ đó thui.. vì dù gì thì nó vẫn dính dáng đến sex mà

                      • #71101
                       hoaitam
                       Participant

                        Tui không phải là fan của phim Hàn Quốc, dị ứng vô cùng với mấy cảnh sướt mướt, ung thư, chêt lên chết xuống. Chẳng thực tế tí nào, Nhưng lãng mạn thì quả thật có lãng mạn.

                        Ở đây lạm bàn về sex trong phim HQ, tuy tui chưa coi nhiều nhưng cũng có suy nghĩ là phim sex của HQ không mang nhiều tính nghệ thuật, chỉ là dạng sex giải trí thôi.

                        HT nghĩ nếu ta hiễu rõ ý nghĩa của sex, thì ta sẽ biết sex không chỉ là tình dục.

                        HT nghĩ theo ý của bản thân nếu mình xem phim sex với góc độ của sự gợi dục , bản năng thì đó là khía cạnh khác. Nhưng nếu xem với sự thưởng thức, suy nghĩ với góc độ của sự gợi cảm, tình cảm giữa người và người thì đó là sự tuyệt vời mà tạo hóa ban cho con người.

                        Đã là con người thì CON và NGƯỜI là 2 trong 1. Chúng ta là người nên mới hiểu và trân trọng tình dục trong tình yêu trai gái, vợ chồng. Nếu chỉ thiên về CON thì chỉ coi tình dục là sự duy trì nòi giống mà thôi.

                       • #71102
                        ttkbzoo2002
                        Participant

                         Trùi, cái thread này lâu lắm rồi mà? HQ công nhận đóng phim tình cảm thì hay thiệt đó, nhưng xét dzìa mức độ “Hot” thì cũng ko thua kém các nước khác đâu nha. Điển hình là 1 vài bộ phim Teen hoặc Hot nghệ thuật như “Sex is Zero”, Sweet Sex & Zen, the Isle, La bella,…

                         Bzoo ko đồng ý với chuyện phim HQ bây giờ wá lạm dụng Sex vậy đâu. Thử coi được những bộ phim nghệ thuật bzoo nói , thì mọi người sẽ có suy nghĩ khác liền à!

                        • #71103
                         madmax8388
                         Participant

                          “Sex is Zero” mà nghệ thuật ,giáo dục cái nổi gì,tui thấy nó đơn thuần chỉ là 1 bộ film hài td rẻ tiền,nếu so sánh với serie film American Pie thì….!!1 trời 1 vực

                         • #71104
                          ba_tien_ket
                          Participant

                           Sweet sex and love ko thể gọi là nghệ thuật được…vì film chẳng có gì ngoài việc nam, nữ chính quan hệ suốt ngày, bất cứ ở đâu…

                           The Isle quá khó hiểu, khiến người ta suy nghĩ nhiều mới có thể hiểu hết bộ film…không còn thời gian mà xem mấy cảnh đó

                           Spring, summer,fall,winter and Spring hoàn toàn là 1 film nghệ thuật và cảnh hot trong film hoàn toàn đáng có.Nội dung của Spring,S,F,W and S chỉ là triết lý luân hồi theo Phật giáo nhưng cách thể hiện film,cách quay thật đáng để người ta thưởng thức

                           La belle chưa coi nên chưa thể nói gì.

                           Sex is zero là film hài…không phải film sex cũng không phải film giáo dục giới tính..bình thường, đơn giản là film làm người ta mắc cười và…mắc ói.

                           Sự quá đà và lạm dụng sex trong film HQ, níu được kể ra, tui xin bỏ phiếu cho Tuyết tháng 4

                          • #71105
                           girlant
                           Participant

                            Công nhận dạo này phim Hàn khoái mí cảnh nude ghia . Bữa coi S diary mah hổng bít có phải mình xem lộn phim Mỹ ko nữa . Phim đó seo lọt qua vòng kiểm duyệt chiếu ở rạp vậy chòi .

                            Nói vậy phê phán trào lưu của người ta cũng phải nhìn lại mình . VN mí cảnh đó thường cho qua hoặc làm 1 cách tế nhị . Nhưng hỡi ôi tế nhị quá nó lại thành quá nhạy cảm . Ai xem ” Đàn ông có bầu ” mới chiếu hồi Tết sẽ rõ . Mới vô đầu phim mà đã . Phim này áp dụng triệt để phương pháp ẩn dụ của ông bà xưa ,lấy hình ảnh từ chiếc xe để nói về cảnh ân ái giữa 2 dv . Nhưng người ta thường nói pp ẩn dụ trong văn học có sức biểu cảm lớn lém . Nên mặc dù là coi cảnh xxx nhưng chẳng thấy gì hít thấy mỗi chiếc xe thui mà tui thấy còn rùng rợn hơn là coi phim Mỹ nữa .Cái này Mỹ , Hàn gì thua xa hít ah. Nói thiệt thà trắng trợn như Mỹ có gì quay nấy vậy mà hổng thấy seo . Chứ cái kiểu ví von ẩn dụ của phim VN ớn quá . Coi hít hồn lun .

                            Bữa đó lại có cả nam và nữ đi chung nhóm coi phim nữa chứ , ngượng để đâu ko hết .

                           • #71106
                            sakuragirlbb
                            Participant

                             tui khoái mấy fim truyền hình Hàn quốc lém đó, khoái cực kỳ , khoái diễn viên , khoái nhạc, khoái cảnh , khoái người, chỉ có fim điện ảnh hàn là tui chẳng mê tí nào,sờ tay vào là đụng sex với ma, mà sex chẳng ra sex, ma thì chẳng ra ma, cứ dở dở ương ương thế nào đó, nên tui ngại coi fim điện ảnh hàn lắm, chỉ lâu lâu lên moviesboom coi để biết chắc fim nào ko sex ko ma coi hay mới dám coi.

                            • #71107
                             chuotchu
                             Participant

                              nói dzậy cũng tội chứ !!!!!!Phim HÀn quốc cũng có những có giá trị thật sự á……tuy gần đây tui thấy phim Hàn bạo wá

                             • #71108
                              tanhot
                              Participant

                               sờ đâu cũng thấy nhưng bạn đã sờ hết chưa mà nói thế…hê hê… phim thì phong phú và đa dạng …người nào thích phim nào thì chọn phim đó về xem

                               tui thật sữ không khuyến khích khuynh hướng làm phim nhiều cãnh xxx quá (có nhiều quá thì không dám coi chung với gia đình bạn bè ,anh em …nhượng chết mồ)..nhất là phim hàn gần đây nhưng đó là tất yếu sự phát triển mà chỉ có quãn lí cũa nhà nước hiện tại mới cãn nổi (vài lệnh cấm là là ngèo liền)

                               sự lạm dụng xxx(tức mức độ nặng cỡ sex is zero d0ó nha còn nhẹ thì không sao) thì tất yếu nó sẽ không được chiếu trong các nước châu á (việt nam chẳng hạn ..trừ mấy chú mua đĩa bên ngoài) và phục vụ chắc cho tụi tây quá …???.thì hàn sẽ đánh mất dần hàinh ãnh thôi ????…

                              • #71109
                               sakuragirlbb
                               Participant

                                tất nhiên là tui sờ ko hết rùi, nhưng fim Hàn trong lòng tui là những mối tình đẹp tuyệt vời như Trái tim mùa thu, sorry ,I love you, Những ngày tươi đẹp.Tui khoái phim Hàn một phần cũng vì tình yêu trong fim ngọt ngào, trong trẻo, mãnh liệt . Tôi có thể cảm nhận được tình yêu của họ mà ko cần có các cảnh XXX. Nếu muốn coi những cảnh XXX tui sẽ mướn fim Mỹ. Tui ko coi hết các fim điện ảnh hàn, mà thực sự là ko dám coi nếu ko biết chắc bộ phim có XXX hay không, kẻo mất công vừa tốn tiền coi phim vừa phá vỡ mất một hình tượng tình yêu đẹp như trong mơ của fim Hàn.

                               • #71110
                                bum_cheo
                                Participant

                                 mà ngộ hen, phim ĐA HQ thì mí cảnh nhạy cảm wá chời, còn phim TH của Hàn thì “giữ kẽ” thấy sợ, như Chuyện tình paris hay Full House mà tui coi, thì tui lại thích lúc mà họ kiss (only kiss ^^) mà nguyên bộ film, cao nhất là kiss 2 lần, lần nào cũng đứng im re, phim hay nhưng cảnh đó thì kô được như mong đợi tí nào ^^

                                • #71111
                                 mass_killer
                                 Participant

                                  Phim giáo dục giới tính ,nếu làm hay thì cũng chẳng cần những pha nóng bỏng làm gì,cái đó chẳng wa bỏ vô để câu khách thôi.Chứ như Mom at sixteen,1 phim cũng GDGT của mỹ,tuyệt nhiên không có cảnh hot nào nhưng cũng chẳng khô khan giáo điều,thật sự đúng nghĩa là 1 phim GDGT hay và giá trị

                                  Còn nói về chuyện Nhật thoáng như thế nào thì khỏi cần tìm đâu xa,đọc những bộ truyện tranh đình đám như Con nhà giàu là cũng đủ bít rồi,còn đi học mà yêu nhau rồi cho nhau là chuyện bình thường,không cho mới thành ra lạ như trong Mars đó.

                                Viewing 29 reply threads
                                • The forum ‘Hậu trường’ is closed to new topics and replies.

                                MoviesBoOm

                                2003-2023

                                Skip to toolbar