Confession of a Teenage Drama Queen

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #36607
  becky
  Participant

   Mary (luôn muốn được mọi người gọi là Lola) , một cô nàng học sinh trung học sống tại New York, có thần tượng là Stu, một anh chàng ca sĩ nhạc rock của nhóm SidAuthur và hơn hết là cô luôn mơ ước trở thành một nữ diễn viên điện ảnh.

   Nhưng… Mẹ của Lola lại chuyển nhà về sống tại New Jersey. Đối với Lola, đây là một điều có thể ngăn cản bước tiến của cô với sự nghiệp của mình: Trở thành một nữ diễn viên.

   Tại New Jersey, Lola bắt bạn với Ella, một cô nàng nhút nhát, bình thường trong trường vì họ đều có chung một đam mê là ban nhạc SidAuthur. Và dĩ nhiên một điều không thể thiếu trong các film teen là sẽ có một cô nàng chảnh chẹ, luôn cho mình là tiêu điểm trong trường: đó là Carla. Từ đó trở đi, Lola là Carla luôn có những cuộc thi thố, tranh tài để xem ai là người chiến thắng! (of course, fin teen nèo chả thía ) Và phần thắng bao giờ cũng nghiêng về phía Lola.

   Đột nhiên, nhóm SidAuthur tuyên bố tan rã và sẽ tổ chức một buổi Live Concert cuối cùng. Lola và Ella đã tìm đủ mọi cách để có thể đến được buổi hoà nhạc nhưng Lola đã làm mất tiền mua vé! (hix, hậu đậu ghê ) . Không có vé thì không có Live Concert!!! hic…

   Nhưng do một sự tình cờ mà Lola làm wen được với Stu, và được Stu đưa vào dự bữa tiệc tổ chức sau buổi hoà nhạc. (hên ghê ) . Tại đây, Lola được trò chuyện cùng với Stu – thần tượng của mình. Và sau cùng là gặp được Carla – cô nàng chảnh chẹ trong trường trung học tại New Jersey.

   Ngày hôm sau, Carla đã vu cho Lola rằng Lola không hề bước chân đến bữa tiệc ấy. Điều này đã làm cho Lola tức giận đến nỗi cô đã bỏ luôn vai diễn của mình trong vở kịch của trường…

   Chuyện chưa kết thúc ở đây đâu! heheheheh

   Coi film dzui wé chời hà!!! Film nì coi dzui lém pà kon! Hội teen nên có fin nì trong tủ đó nhe! hehehehe

   Khoái nhất cảnh Lola nhảy đua với Carla é!! Chòi…. dzzã man… Cooooolll pà kố lun! Tui mún nhảy giúng dzị ghia… chỉ có đìu sợ té wé!!! hic hic

   Khúc cuối Lola biểu diễn bài hát é… hay wé xé… hic hic Mún coi lại ghia ah!!!

   Lohan trong film bận mí bộ đồ dzòm…. hic… sến thiệt!!! Nhưng muh đúng gu lém eh!!!

   Đừng bỏ lỡ nhe pà kon!

  Viewing 5 reply threads
  • Author
   Replies
   • #60853
    doc_co_cau_bai
    Participant

     nghe kể mún coi ghê…dạo này bắt đầu nghiền phim teen trở lại…..hixhix……hay hơn Freaky Friday không??

    • #60854
     andrew
     Participant

      Lindsay Lohan năm nay bomb màn ảnh rộng. Xuất hiện liên tục với Freaky Friday, Confession of a Teenage Drama Queen và sắp tới là Mean Girls. Không biết rằng cô nàng có chịu dừng lại với con số 3 phim hay ko ? mà phim nào cũng hay và vui.

     • #60855
      becky
      Participant

       coi dzui lém é DC ui!!! Cỡ như freaky friday vậy á!!! beck đi coi muh lúc mới mua dzé ngồi trong rạp chíu fin muh cứ đinh nình rằng fin nì coi chéc uổng xìn nhưng muh ngược lại é!!! hehehe Ko ngờ lun!!!! Dzui wé chời dui hà!!!

       Cô nàng Lohan nì đóng được ghia é!!! hehehe anh Hùng fái là fải ròi!!! ặc ặc hehehe

      • #60856
       hungviet
       Participant

        chòi chòi…tự nhiên mention tới anh là seo

        anh vẫn chỉ yêu nhất là Leelee Sobieski và Julia Stiles về teen, Cameron Diaz and Julia Robert của women

        nhưng cũng…

        …khoái mí em như Arvil ( ca sĩ ), Shanon Elizabeth, zí em nì

       • #60857
        randog
        Participant

         julia stiles bây giờ HOT như quý bà rồi, còn đâu mà teen nữa, ko tin thì xem A GUY THING đi, julia đóng chung với Jason Lee, vui cực!

        • #60858
         xita
         Participant

          bây giờ mới coi cái phim này, trời ơi phim hông có hay như mong đợi, chi tiết phim cũng gượng ép sao đó, với lại linday nhìn không có thiện cảm một chút xíu nào, công nhận là hillary dễ thương hơn ……………

        Viewing 5 reply threads
        • The forum ‘Châu Mỹ, Châu Âu’ is closed to new topics and replies.

        MoviesBoOm

        2003-2023

        Skip to toolbar