Constantine – Thế này thì sao mà quên Matrix được ?

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #37886
  faye
  Participant

   Ai thích Keanu Reeves ? Tôi thích !

   Ai thích Matrix ? Tôi không thích !

   Đấy, tui xem phim này vì Keanu Reeves chứ không hề vì cái vai gì gì đó trong Matrix đâu à . Cho nên đừng trách tôi tại sao đi xem phim này tôi không muốn so sánh nó với Matrix nhưng tôi cứ phải bị lôi vào cái vòng luẩn quẩn này .

   Vào thẳng vấn đề nhen !

   Chê : Phim gì mà tùm lum hết : horror/action / thriller . Mà 3 cái dạng này mà nhập chung lại với nhau là oải lắm . Xem nó chán gì đâu . Vì nó không cho ta cái cảm dạng sợ mà horror nên có, nó không mang cho ta cái cảm giác hào hứng mà action nên có, nó không mang cho ta cái cảm giảm hồi hộp mà thriller nên có . Kế tiếp là , dạo này phim Mỹ horror hay lợi dụng hoá trang quá đáng, hoá trang mặt nhân vật ghê nhưng nhìn không đáng sợ . Cốt truyện thì vòng vòng cũng chỉ loại 1 anh hùng có 1 tài năng không ngờ, chêm vào thêm devils với angels, lại trừ quỷ, lại Kinh Thánh, lại có 1 vật lâu năm mất tích được moi lên lại —-> lại thêm 1 phim dài dòng . Kế đến là cái vụ ghép vi tính quá nhiều, diễn xuất thì không đòi hỏi cao . Nhạc phim quá tầm thường, đôi khi không thích hợp cho cảnh, có những cảnh bình thường lại cho nhạc hồi hộp vô, làm cái cô bạn Mỹ yếu tim ngồi kế tôi cứ mỗi lần nghe nhạc hồi hộp lại che mắt lại, nhưng hoàn toàn không có gì đáng hồi hộp cả . Nói về diễn xuất hen, Keanu Reeves mang cho tôi có cảm giác anh bị ép đóng phim này . Vai của anh đi cứu người gì mà như bị mất hồn á, không có chút sức sống hay năng lượng nào . Tôi không cho rằng nhân vật cúa anh nên thế, tuy là nhân vật này trầm ngâm, nhưng lúc cấp bách cứu người yêu mà tôi còn có cảm giác anh thong dong từ từ thì tôi chịu, không biết giải thích anh đóng dở, hay đạo diễn bắt phải thế .

   Khen : Nói chứ cũng phải khen 1 tí hen, khen gì nhỉ ? À, khen là vì từ đầu tới cuối phim, 2 nhân vật nam nữ chính chỉ có hôn phớt qua 1 lần, không tới 1 giây . Uh, tôi thấy điểm này ok à nha, vì phim Mỹ chuyên môn có 2 anh chị vai chính yêu nhau trong vòng vài phút à, rồi mấy cảnh sex và hôn là không thể thiếu . Nhưng phim này không có, chỉ có hôn phớt qua 1 tích tắc vậy à . Còn nữa, mốt của Hollywood dạo này là naked body . Uh, từ dạo Brad Pitt khoe mình trong Troy, tới Will Smith trong I,Robot, xong đến Colin Farrell trong Alexander , mỗi lần đi xem phim là tui sợ mấy anh diễn viên nổi tiếng cứ theo mốt naked body . May mắn là Keanu Reeves không có “bán thân” như thế . Vẫn còn vớt vát 1 chút là phim này không theo mốt mới . Đấy, khen chỉ có thế !

   So sánh với Matrix : uh, cốt truyện không giống Matrix tí nào đâu , nhưng đừng có ham . Từ tạo hình, quay phim, đến hình ảnh đều bị ảnh hưởng . Hai màu đen trắng là màu chủ đạo cho phim . Tạo hình cho Keanu Reeves cũng thế, quần áo lúc nào cũng tươm tất với cái bộ vest đen . Mặt ngầu ngầu, không nói nhiều, không cười, trên thế giới chỉ có 1 mình anh là đánh lại devils và cứu người —> một anh hùng đúng mẫu giống trong Matrix . Cảnh quay thì chuyên về ban đêm, dùng màu đen và xám làm chính, thế nên có ghép vi tính đẹp hay thô thì khán giả cũng khó mà nhìn ra . Và tôi nghi phim này sẽ ra phần 2, chắc nhà sản xuất đang chờ coi doanh thu ra sao rồi hẵng tính . Tôi nói thế vì nó y chang Matrix phần 1, kết thúc lơ lửng . Tuy nhân vật chính không chết (giống Matrix phần 1) nhưng bảo đảm nhân vật chính sẽ chết (giống Matrix phần cuối ) . Còn tại sao tôi chắc chắn sẽ như vậy á ? Xem đi bạn sẽ biết !

  Viewing 46 reply threads
  • Author
   Replies
   • #80857
    mikeymyer
    Participant

     Được ah, kiếm phim này coi mới được .

    • #80858
     sean_paul
     Participant

      haha, sao chê tanh bành vậy nè, tui tưởng nó cũng đáng coi lắm chứ … đúng là ko tin mấy cái trailer được. Nhìn trailer mà cứ muốn coi liền.

      Hên là hôm qua tui bỏ tiền ra đi coi Hitch chẳng uổng tí nào. Chứ coi cái phim này chắc tức như faye quá. Đúng là thấy phim này có action ì xèo, kỹ thuật vi tính làm mấy cái con ác quỷ này nọ nhìn chả sợ tí nào…

     • #80859
      faye
      Participant

       Ấy, Faye chê vậy thôi, tại Faye bị ảnh hưởng, bạn đừng nghe lời Faye, có nhiều đứa bạn cúa Faye khen hay à nha .

       Nói thiệt, vào đây chỉ để nói lên cảm xúc xem phim, nhưng cảm xúc của Faye chưa hẳn hợp với cảm xúc cúa bạn . Đừng vì 1 cái thread chê mà bạn bỏ 1 phim bạn muốn xem . Muốn xem thì cứ xem, mỗi người mỗi ý . Có khi Faye chê nhưng bạn không thấy nó dở , có khi bạn chê dớ Faye lại thấy hay . Đừng chịu ảnh hưởng từ cái nhìn của ng` khác .

      • #80860
       tadinhphong
       Participant

        hôm bữa coi trailer trên MTV thấy phê dã man,hông bít coi có hay không nữa

       • #80861
        bluesky_vh2
        Participant

         hix…..đang tìm film đó để coi đây, ngày nào cũng thấy quảng cáo trên HBO, starworld, tụi HongKong được coi rùi, sao mình còn chưa dc vậy? hix……anh em gần xa bik chỗ nào có thì nói nhé! DVD càng tốt, ước gì có chiếu ngoài rạp, bao nhiêu cũng đi xem

        • #80862
         for_you
         Participant

          Ho^m bữa có coi thử trailer..ko có gì đặc biệt,nghe chê quá,chắc ko thèm coi luôn.

          Nói vậy chứ cũng tìm coi,để về…chê chung cho vui

         • #80863
          faith4buffy
          Participant

           He he…tui Dzới Faye coi bộ chỉ tranh luận rùm beng dìa dụ Sarah thui chứ còn lại thì tui giơ tay ủng hộ.

           Tui cũng không khoái phim này lắm. Không khoái lun cả Elecktra lẫn nhiều phim khác. Đề tài chung chung, cốt truyện cũng vậy. Sex hay không sex, anh hùng (Nam) lúc nào cũng có một em girlfriend hoặc Nữ anh hùng thì cứ phải yêu ai đó. Nói về giải trí thì X-men 2 và Pirate of the Carribean, hoặc The Mummy ấn tượng hơn. Cái công thức đen đen như Faye nói, và theo tui nhận thấy, còn 1 công thức nữa là đồ da bó sát khiến diễn viên tối ngày than chuyện đi…toa lét.

           Nói cho cùng thì Ma qủy, Horror/Action/Thriller gì thì cũng thành phim hay được, miễn là biết cách làm. Như the Mummy pha chút Action, Horror, Comedy. Phim kiểu Constantine xem nhìu rùi. Dở lắm thì không, nhưng không có gì mới mẻ hết….chắc tại Faith bị bội thực mấy phim này nên….dội . Tui xem phim này cũng vì Trailer (Coi Elecktra cũng dzậy)….damn, quảng cáo dzậy ko đi cũng uổng. Sau một đống phim đề cử Oscar Faith nhồi dzô đầu thì Constantine cũng giải toả chút đỉnh, và ít ra nó không tra tấn kiểu nhảm nhí như Van Helsing. Nhưng không có gì đặc biệt hết. Nói về kỹ xảo thì làm hay thiệt, nhưng nếu muốn kỹ xảo không coi Harry Potter hay ngồi nhà chơi điện tử cho rùi.

           Không bít Fantastic 4 có gì mới không chứ điệu này….Nghi wá.

          • #80864
           faith4buffy
           Participant

            E hèm…chê hay khen là quyền của từng người mà. . Bạn có thể khen, ai cấm đâu, nhưng đâu bắt người ta khen theo mình được, phải không nè *wink* như Buffy đây đâu bắt Wisdom phải chê. Cứ việc khen và xem không nên áp đặt vậy chứ

           • #80865
            sean_paul
            Participant

             Fantastic 4 nhìn cũng um xùm y chang cái Constantine nì à, cũng là 1 dạng phim thui … nghi thiệt … nhưng chắc chắn tui sẽ đi coi vì tui thích cái anh vai chính đóng trong Nip Tuck lắm, tên gì quên òi (đóng trong Honey lun áh) …

             chết lạc đề rồi … Đúng là coi phim xong thì khen hay chê là quyền của mỗi người muh, đâu cấm được. Mà tại tui cũng không thích Keanu Reeves lắm nên cũng ko tiếc gì … hồi coi Matrix cứ quýnh lộn ì xèo, gặp coi thêm mấy phần 2-3 cũng chẳng hiểu rõ lắm nên thôi lun, hihi …

            • #80866
             ozboy
             Participant

              Ngoài lề: FANTASTIC 4 – cũng là thể loại comic thui. Một trong những nhân vật chính là Doctor Doom, vai này do nam DV Úc Julian McMahon đóng ( nổi tiếng qua Nip/Tuck đó).

              Tuần này CONSTANTINE mới ra mắt ở Úc nên chưa đi xem. Nhân vật comic này khá thú vị tuy không nổi tiếng bằng tụi Marvel. So sánh với Matrix thì hơi…xa đó Trong truyện thì nhân vật này được tả như vậy mà.

             • #80867
              faye
              Participant

               Chưa chiếu ở Úc sao Ozboy ? Chiếu ở Hongkong rồi mà .

               So sánh Matrix vì … có Keanu Reeves đóng và tạo hình bề ngoài anh ta giống trong Matrix . Chứ không hề so sánh 2 phim, tuy không thích Matrix, nhưng thấy nó hay (phần 1 thôi ) vì nó đem lại cho Hollywood 1 làn sóng phim siêu nhiên và ghép hình mới . Hơn nữa 2 phim cốt truyện khác nhau, không thể so sánh 2 phim được , nhưng vì Faye bị ảnh hưởng bởi Keanu Reeves, vì anh mới đóng xong Matrix, cho nên thấy trong vài cảnh phim anh cũng mang hình ảnh vai Neo vào đây .

               Wisdom, xin bạn nói ra nó hay chỗ nào, Faye chê sai chỗ nào để chúng ta bàn luận . Nếu bạn nói Faye chê tầm bậy, phải có dẫn chứng . Nếu bạn nói suông như thế thì ai chẳng nói được . Tôi thích tranh luận nếu ng` nào khác ý tôi, càng khác ý tôi tôi càng thích . Nhưng nếu bạn chỉ nói 1 câu như thế, tôi có thể đoán biết là bạn chưa xem phim này .

              • #80868
               admin
               Keymaster

                chê đúng kô ai nói gì chê tầm bậy tầm bạ mới đáng nói ..

               • #80869
                faye
                Participant

                 vâng, thì bạn cứ nói Vào đây tranh luận phim mà bạn, nên tìm ng` khác ý mình thì thú vị hơn .

                • #80870
                 romeo_must_die_ua
                 Participant

                  Phim này ở chỗ tui chưa có DVD,chắc phải đi kiếm bản lậu về coi thui,bọn Nga chuyên môn quay trong rạp,grrrr,thỉnh thoảng thấy mấy thằng cha ngồi dậy đi toilet là khỏi muốn coi nữa ,grrrrrrrr

                 • #80871
                  ozboy
                  Participant

                   ozboy tui không phải là người có đạo nhưng lại rất thích xem các phim như vầy, có thể tại vì mấy câu nói Kinh Thánh trong phim nghe rất “đã”

                   Rất kết khúc mở màn khi Constantine ra tay “trừ tà” và đoạn JC và đệ tử Chas cùng nhau hợp lực đọc kinh để cứu Angela. Xem mấy đoạn này thấy nhớ cuốn The Exorcist quá xá!

                   Đạo diễn phim này chưa nghe tên tuổi bao giờ nhưng làm rất khá. Không lạm dụng kỹ xảo CGI, mấy cảnh địa ngục, ác quỷ, thiên thần… nhỉn rất giống mấy bức tranh vẽ thời Trung Cổ.

                   Keanu Reeves đóng vậy là được rồi, lúc nào cũng lầm bầm trong mệng . Rachel Weisz lâu lắm mới gặp lại nhưng vẫn dễ thương, phim này đóng thấy hơi cực nhe, uống nước no nê luôn…he he. DV mà tui thích nhất là Peter Stomare (đóng vai Satan), ông này hay đóng mấy vai phụ nhưng lúc nào cũng ấn tượng (Minority Report, Armageddon…)

                   Action trong phim không nhiều lắm, tưởng đâu lúc 2 phe Thiên Đường và Địa Ngục đụng nhau sẽ giao tranh dữ dội nhưng nhân vật JC “chơi xấu” lừa cả 2 phe. Đạo diễn làm khúc này hay

                   Mắc cười cô em thiên thần Gabriel, trụi lũi hết trơn hà, cho đáng đời cái tội “buôn bán” với tà ma ngoại đạo!

                   Tóm lại là một phim đáng xem, hy vọng sẽ có thêm vài phần nữa để khai thác nhân vật JC. Điểm 3.5/5.

                   CHÚ Ý: lúc hết phim nhớ chờ xem hết phần credit, người xem sẽ được biết một chi tiết rất thú vị về nhóc con đệ tử Chas!

                  • #80872
                   mijija
                   Participant

                    Phim này về kỹ xảo thì không thể chê được! Hơi bị tuyệt cú mèo luôn!

                   • #80873
                    becky
                    Participant

                     Hay hay dở là tuỳ vào mỗi người, người thì thấy nó hay, người thì thấy nó dở, đâu có ép buộc người ta được. =.=” Coi ròi thì mới biết chứ…

                     Coi xong thấy bình thường, tui coi mí film nì cũng hơi bị rối rắm 1 chút dzì có biết chút xíu gì về thiên chúa hay kinh thánh gì đâu Tại thấy trailer cool, với lại có mấy cái trò exorcist nên ham dzui đi xem đó muh!

                     Khoái khúc cuối lúc muh Lucifer đốt cánh của Gabriel Dzòm dzui wé trời Ko ngờ Gabriel lại lè người bán đứng

                     To ozboy: chòi, có bao giò coi đâu nói cho mọi người bít dzìa anh chàng Chas đê

                    • #80874
                     nhochippy
                     Participant

                      ah, phim này thấy chê nhiều hơn khen, nhưng cũng đúng thôi, nhìn trailer là thấy ko có 1 chút kịch bản nào rồi

                      … Thực sự mình cũng là fan của Keanu Reeves, nghe thằng anh họ chê cũng nóng máu, nhưng coi rồi thì… ko thấy đặc sắc mấy, mong mọi người thông cảm. Dù gì, ai ghiền action thì coi cũng đỡ, chứ ghiền ma coi chừng coi xong phim này, gặp ma nhát nó lại hà

                     • #80875
                      ozboy
                      Participant

                       becky: he…he…nói ra sợ bị complain với lại cũng chưa nhiều người trong MB xem phim này nên tạm thời không tiết lộ

                       …muốn biết thì check cái GB nhe!

                      • #80876
                       namjones
                       Participant

                        Kỹ xảo, hoá trang cũng không gì dặc sắc cho mấy

                        Nhưng tui thì thích chủ đề của phim này nói về cuộc chiến giữa demon và angel rồi kinh tháng,…

                        Keanu thấy đóng vậy là ok rồi. Mặt K lúc nào cũng lạnh tanh, không có sức sống vì lá phổi bị lủnt tetua rồi, sắp die rồi

                        Phim cũng hơi giống HEll Boy

                        Lúc kết thúc phim tức ười thiệt, Keanu sắp được lên Heaven. Đã vậy còn “giơ ngón tay” chửi lão Lucifer làm lão cho anh sống zậy làm người thuờng, khỏi lên thiên đàng

                        Phim này tui không hiểi tại sao tụi demon nhiều quá có 1 mình Keanu thi sao “chơi” lại

                        Còn cái ong da đen trong quán BAr là ai zậy. Hình như lão là người keep balance cho angel va demon

                       • #80877
                        nuocmattrecon
                        Participant

                         thế mà hồi xem quảng cáo trên mtv thì phê gần chết ,mà nghe nói ở VN mới chỉ có dvd phụ đề o chuẩn

                        • #80878
                         hungviet
                         Participant

                          Hic, hungviet bỏ $15 vào rạp xem phim này, tuy ko expect nó cao nhưng chí ít cũng hy vọng sẽ có những màm action và khung cảnh hỗn chiến giữa Demon và Angel…thế nhưng…

                          Damn boring movie… action chả có gì mà hấp dẫn, đã thế kỹ xảo quay và cách quay cũng cũ mèm. Nội dung thì chán ngắt với mô típ ko cũ cũng không mới. Chỉ có điều cái vụ transfer từ normal life to hell by water thì hơi bị cool… mà theo như lý giải thì vì Hell nóng bức toàn lửa và lửa nên phải có water để làm dịu đi người muốn đi xuống Hell

                          Có ai rành kinh thánh hãy cho biết sự tích Mother of Angels và Satan có con với nhau đi ? Vụ này sao mà hungviet thấy confused quá. Not only God, Satan has son as well, trời, bó tay. Mà người sinh ra lại là Mother of Angels.

                          Khúc cuối phim, Satan xuất hiện, John cắt tay của mình để khiến cho anh chết đi làm ngưng thời gian vì khi máu anh hòa vào đồng hồ thì thời gian ngưng lại, cả cuộc sống cũng ngưng lại hòng ngăn chặn đứa con của Satan thống trị cuộc sống. Và anh đã nói Satan nợ anh 20 giây, bây giờ anh muốn lấy lại 20 giây đó để Satan cứu Angela và không cho Gabriel giải thoát đứa con…vậy tại sao Satan lại nợ John 20 giây nhỉ ?

                          Thật ra, nếu bỏ qua hết nhưng chi tiết liên quan đến Kinh Thánh, chỉ xem như 1 phim horror thì hungviet thấy nó cũng tạm, tuy hơi dở. Nhưng mà nội dung cho thấy y chang Matrix…y chang đến mức độ…90%.

                          Anh chàng da đen Midnite gần như là 1 người ở giữa 2 thế giới, không phải phe Demon và cũng không thuộc về Heaven và cũng không phải là người có nhiệm vụ balance 2 thế giới đó. Chẳng qua theo lý thuyết Day and Night thì có Midnite between those.

                          Xem xong thấy…uổng tiền quá…hic

                         • #80879
                          doc_co_cau_bai
                          Participant

                           xem phim này thấy túa lua xua quá, nhiều lúc không hiểu, vấn đề là em của Angela chết và cô là song sinh thì có liên quan gì vậy??mấy khúc đó hổng hiểu, có ai giải thích giùm không??mà tại sao khúc cuối Keanu được lên thiên đàng vậy??Coi phim này thích mấy đôi cánh thiên thần, nhìn đẹp ghia.

                          • #80880
                           for_you
                           Participant

                            Vậy nè.Con của Lucife ah,muốn hồi sinh(

                           • #80881
                            admin
                            Keymaster

                             có $15 mà cũng nhắc khéo, ko phải cứ bỏ tiền vô rạp là có phim hay coi đâu (hắc, del ko)

                            • #80882
                             charmed23
                             Participant

                              Charmed thấy phim này hay mừ nhưng mà hiểu gì chết liền ( vậy cũng khen hay) ,mà khổ ở chỗ cái DVD lại không có phụ đề mới ghê ->không hiểu bạo

                              Charmed muốn khẳng định lại mấy vấn đề (ai hiểu làm ơn giúp charmed):

                              1.Chị doc_co ơi, theo em hiểu thì 2 chị em Angela đều có khả năng nhìn thấy ma quỷ nhưng mà bà chị từ chối nó nên về sau bả không còn thấy ,còn cô em vẫn chấp nhận và bị đưa vào viện tâm thần Rồi đoại loại là bà em thấy thế giới đang bị mất cân bằng ,quỷ nhiều hơn và phát hiện được lí do nên bị chết (cái này charmed đoán đại)

                              2.Cái ông mập mập là ai ?Ổng tìm kiếm Isabel (đã chết) để làm gì ?? Tại sao ổng bị giết ?

                              3.Cái này thì theo mọi người nói charmed mới biết Lucife là Satan Nếu vậy tại sao ổng lại ngăn chặn thiên thần Garbiel giải thoát đứa con của ổng ? Như anh hungviet nói ,tại sao Satan nợ John 20 giây (cái này mới bít)

                              4.Garbiel giải thoát đứa con Satan để làm gì ?? Bả có quan hệ gì với John không ?

                              5.Cái thằng phát hiện ra con dao bị sao vậy ??Phải ổng bị con Satan nhập rồi không ? Angela có quan hệ gì với chuyện này ?(ngoài là chị của Isabel và có quan hệ với John) bả bị ai kéo đến hồ bơi và tại sao bả lại bị nhập ?Con dao đó là cái gì ?

                              6.Tại sao John được lên thiên đàng ?Rồi sao lại bị Satan kéo xuống trở lại và kéo đi đâu ,rồi sao ổng không kéo được nữa ?

                              Hỏi hơi bị nhiều ,xin mọi người giải đáp giùm charmed

                             • #80883
                              mypetmilky
                              Participant

                               film nay that ra cung la mot film coi duoc, ko den noi dang chan nhu nhieu film khac ma minh da tung coi( ngoai rap con nhieu film te hai hon).

                               Minh nghi 2 chi em song sinh chac chỉ là mối liên thông giữa 2 thế giới thôi, cái con mammon từ cô em chuyển sang cô chị rồi lên thế giới loài nguời. Còn cái đoạn cuối Lucifer chữa bệnh cho JC là để anh tiêptúc làm người, có cơ hội chứng tỏ là mình có chỗ đứng ở địa ngục. (theo như lời ổng nói). Tại vì JC đã sử dụng nghi thức tế lễ sacrifice nên anh được God cho lên heaven, Lucifer cứu anh thì anh mới ko lên thiên đàng được (một dạng giống kiểu kéo dài thời gian đó).

                               Coi film này chỉ khoái nhất 3 cái vụ ngồi lý giải hành động cua các nhân vật trong film, chỉ có cái ông đầu trọc với lại mấy con bọ là ko hiểu lắm thôi.

                              • #80884
                               mypetmilky
                               Participant

                                1.Chị doc_co ơi, theo em hiểu thì 2 chị em Angela đều có khả năng nhìn thấy ma quỷ nhưng mà bà chị từ chối nó nên về sau bả không còn thấy ,còn cô em vẫn chấp nhận và bị đưa vào viện tâm thần Rồi đoại loại là bà em thấy thế giới đang bị mất cân bằng ,quỷ nhiều hơn và phát hiện được lí do nên bị chết (cái này charmed đoán đại)

                                2.Cái ông mập mập là ai ?Ổng tìm kiếm Isabel (đã chết) để làm gì ?? Tại sao ổng bị giết ?

                                3.Cái này thì theo mọi người nói charmed mới biết Lucife là Satan Nếu vậy tại sao ổng lại ngăn chặn thiên thần Garbiel giải thoát đứa con của ổng ? Như anh hungviet nói ,tại sao Satan nợ John 20 giây (cái này mới bít)

                                4.Garbiel giải thoát đứa con Satan để làm gì ?? Bả có quan hệ gì với John không ?

                                5.Cái thằng phát hiện ra con dao bị sao vậy ??Phải ổng bị con Satan nhập rồi không ? Angela có quan hệ gì với chuyện này ?(ngoài là chị của Isabel và có quan hệ với John) bả bị ai kéo đến hồ bơi và tại sao bả lại bị nhập ?Con dao đó là cái gì ?

                                6.Tại sao John được lên thiên đàng ?Rồi sao lại bị Satan kéo xuống trở lại và kéo đi đâu ,rồi sao ổng không kéo được nữa ?

                                Hỏi hơi bị nhiều ,xin mọi người giải đáp giùm charmed

                                Câu 1 thì mình cũng ko rõ lắm.

                                Câu 2 thì mình nghĩ là cái ông mập ổng ko chịu nổi hay sao thì ổng mới chít chứ ko phải ổng bị giết.

                                Câu 3: thằng con của Lucifer muốn tạo ra kingdom of fire and blood của riêng nó nên ổng chặn nó là fải gùi, chứ hông lẽ để nó lộng hành. Còn cái 20g thì phải coi lại lần chết đầu tiên của JC (luc anh ta kể lại cho Angela nghe).

                                Câu 4: bà Gabriel này là một dạng buôn thần bán thánh nhưng bả lấy lý do là muốn thử thách john xem anh ta có đủ khá năng để chứng tỏ anh có thể lên heaven dc.

                                Câu 5: Cái thằng fát hiện ra con dao đúng là bị nhập, nhưng ko fai là Satan mà đại khái là 1 sức mạnh nào đó. Theo tui thì nó là của Mammon vì cái thằng bị nhập mang kí hiệu của mammon, hình tròn có dấu thập. Isabel cũng vậy. Agela thì là bị thắng cha đó kéo đến, còn con dao là để mổ bụng.

                                Câu 6: Lúc mà Constantine đâm vào tay là anh tự sát. Có nghĩa là JC sap chết rùi đó. Chính vì vậy mà Satan mới lên rước anh ta xuống địa ngục (động tác kéo). Hành động này khá thông minh, vì thời gian ở địa ngục đi nhanh hơn trên mặt đất rất nhiều, nên john vừa làm chậm được hành động của Gabriel, vừa gọi Satan lên để ổng rước con ổng về. Good Good!

                               • #80885
                                wax
                                Participant

                                 Phim này chắc là sẽ có phần 2, cái cảnh đầu phim có cô bé gì đó bị nhập rồi được giải cứu làm nhớ đến hình ảnh ông vua trong LOTR 2.

                                • #80886
                                 nuocmattrecon
                                 Participant

                                  trecon vừa xem phim nì xong,thấy cũng được mà,chắc tại ít xem thể loaji này nên thế,mà đúng phim mĩ nhỉ,chúa của mĩ cũng bít giơ ngón trỏ huống giè là dân đen

                                 • #80887
                                  for_you
                                  Participant

                                   Gabriel bà này là một tên Thiên Thần sa đoạ.bà muốn gầy dựng Kingdom of Fire cùng với con của Lucife.

                                   Lúc bả cầm dao là lúc bả giải thoát con của Lucife mà,đâu phải muốn cứu Angela đâu.Bà này là nhân vật phản diện.

                                   Con của Lucife muốn ra đời để gầy dựng vương quốc,lật đổ cha thì phải được “sinh ra” qua một bà mẹ “đồng”,được giải thoát bằng ngọn giáo đã giết chúa…Chị em Angela đóng vai trò này thui.

                                   Ông mập là một ông thầy trừ tà.Ông đi điều tra cái vụ ma quỉ xâm nhập thế giới

                                  • #80888
                                   charmed23
                                   Participant

                                    CHời ơi ,khâm phục mypetmilky với for_you quá ,cám ơn 2 bạn nhiều ,làm sao mọi người hiểu được hay quá vậy ?!

                                   • #80889
                                    sagit_angel
                                    Participant

                                     Mọi người cho tui hỏi cái ông mập mập đeo lá bùa đó có khả năng gì dzậy? Với lại trong phim ổng đóng vai trò gì?

                                     Còn thằng wỷ tên gì gì đó mà JC bắn nổ mặt đó làm theo lệnh của ai, được ra lệnh làm gì và cuối cùng tại sao bị xử?

                                     Bà Gabriel có lợi gì khi giúp Mammon và tại sao lúc đầu lại giúp JC dzậy?

                                     Ý nghĩa sâu xa của phim này là gì? Theo motif bình thường thì là thiện thắng ác nhưng cuối cùng có vẻ như chả có ai thắng cả, dzậy nghĩa là sao?

                                    • #80890
                                     snoopy0877
                                     Participant

                                      Có bạn nào coi xong hiểu hết từ đầu đến cuối film xin kể lại cho mình dzới, coi xong rồi mà vẫn k hiễu gì hết, tức wa ah….

                                     • #80891
                                      sakuragirlbb
                                      Participant

                                       tui cũng chỉ vì khoái KN mới coi fim này nhưng đúng là thất vọng quá chòi, coi xong hiểu chết liền, chẳng có cảnh quay đẹp lãng mạn như Van helsing, nội dung lộn tùng phèo, tự nhiên anh Neo bị ung thư tưởng chít rồi cuối phim được sống lại khỏe re, cuối fim mới dzô diên, hai nhân vật chính nhìn nhau bái bai rồi hết fim, đúng là thua xa matrix

                                      • #80892
                                       thantrongtuananh
                                       Participant

                                        tui thuê phim này về nhưng chẳng coi được vì lần nào bật lên cũng nằm ngủ giữa chừng. phim gì mà coi buồn ngủ kinh khủng.

                                       • #80893
                                        granturismo22
                                        Participant

                                         phim này chẳng có gì đặc sắc cả … hix

                                        • #80894
                                         luckyguy7769
                                         Participant

                                          phim tưởng hay lắm. uông tiền mua DVD bản đẹp

                                         • #80895
                                          cloudx
                                          Participant

                                           Phim này cũng được đó chứ .Nói chung nó có nói được một thông điệp rỏ ràng là không nên hút thuốt là nhiều ,nếu không muốn gặp Lucife

                                          • #80896
                                           ara
                                           Participant

                                            Phim này phải coi phụ đề kỹ một chút mới hiểu.

                                             

                                            Ai có đạo cho hỏi bộ Satan có cái tên là Lucifer à? :D

                                             

                                            *Xin lỗi là không nhớ tên 2 nhân vật chính nên ghi tên dv lun :D 

                                            Thật ra thì giữa Chúa và Satan có 1 cái giao kèo gì đó đại loại là trong cuộc sống luôn luôn có sự đấu tranh giữa cái thiện và cái ác nên chuyện này là tự nhiên không ai được phép can thiệp để phá vỡ quy luật này. Luật chơi giữa 2 người được đặt ra và không cho phép có kẻ “ăn gian”. Lúc này thì thiên thần Gabriel âm mưu cùng con trai của Satan phá vỡ luật chơi bằng cách đem tên này từ địa ngục lên dương gian để bành trướng thế lực của quỹ. Satan hoàn toàn không biết kế hoạch này.

                                             

                                            Cảnh cuối phim khi Keanu gọi Satan lên để ngăn cản Gabriel giải thoát con trai hắn thì Keanu có nói hết sự thât cho Satan biết, Satan không muốn đụng chạm đến giao kèo với Chúa nên phải đưa con trai về lại địa ngục.

                                             

                                            From Sakuragirlbb:  “tự nhiên anh Neo bị ung thư tưởng chít rồi cuối phim được sống lại khỏe re

                                             

                                            Keanu lúc đầu bị ung thư và anh mắc một tội lỗi (quên mất tội gì roài) nên Chúa không cho phép anh lên Thiên Đàng sau khi chết. Từ đó Keanu quyết tâm đi trừ quỹ để được Chúa xóa tội và đưa lên Thiên Đàng nhưng Chúa không chấp nhận cách chuộc lỗi bằng giết quỹ vì mục đích cá nhân chứ không vì giúp đỡ người khác nhưng cuối phim Chúa đã xóa tội của anh vì anh đã hy sinh bản thân để cứu Rachel Weisz. Trong khi đó Satan nhất quyết muốn Keanu sau khi chết phải xuống Địa ngục nên ở đoạn cuối hắn đã cứu Keanu để hy vọng sau này Keanu sẽ mắc một tội gì đó để lại không được lên Thiên Đàng.

                                           • #80897
                                            dreamweaver
                                            Participant

                                             Constantine ngay từ lúc Chas chết là muốn summon Satan rồi ( tay có bùa xăm gì đó ) nhưng chưa hoàn tất thì bị Gabriel đạp 1 phát lên đầu ná thở rồi quăng vô tường hết nhúc nhích . Nên anh chàng phải cắt tay tự tử để được Satan lên đón . Khúc này coi trên HBO nó dịch , lẽ ra Satan bắt JC đi rồi , nhưng JC lại nói con ông ở phòng bên , Satan cười nói là đàn ông mà , JC lại nói nhưng Gabriel ở chung với hắn , Satan lại cười nói thằng này có sở thích quái dị . Nhưng khi nghe JC nói về cây giáo thì Satan đổi sắc và hỏi JC có phải mày bày ra để gạt tao ( chắc trong quá khứ JC cũng nhiều lần gạt gẫm Satan ) . JC mới trả lời : Ông đợi 40 năm mới bắt tôi đi thì chỉ có 20 s ngó qua phòng bên có gì phải tiếc. Satan liền đi qua và thấy Gabriel sắp đâm vô bụng Angela , phản ứng của ông ta ngay lúc đó là trừng trị đứa con và thổi cho Gabriel cụt cánh ( Gabriel lúc này không được God ban phước cho nữa ). Sau đó ông ta mới quay lại hỏi JC cần đền đáp gì không vì đã thông báo “đúng” về trường hợp đứa con trai và thiên thần , etc etc …. HBO nó dịch là thế , chứ không phải tự dưng JC cho Satan vay 20s làm gì . Coi subtitle trên HBO thì thấy hợp lý …

                                            • #80898
                                             ara
                                             Participant

                                              Woa, dreamweaver coi mà nhớ được thoại hay vậy :D Phim này coi có thoại và hiểu được thì thấy cũng hợp lý, nói chung là tui thích phim này :D

                                             • #80899
                                              lavaalone
                                              Participant

                                               film này coi nếu ko hiểu nội dung thì …đúng là bored xiệt. Coi tới lần 2 mới bắt đầu thấm nội dung. Mỗi cảnh quay của film lúc về sau (từ khi thèng Chas bị bèm bèm 2 cái chết weo ấy) đều có mang ý đồ của đạo diễn. Nội dung hơi rắc rối, nhưng khi hiểu ra thì …phê thật. :D😀
                                               Film hay.

                                              • #80900
                                               seudo
                                               Participant

                                                @ ara: Ai có đạo cho hỏi bộ Satan có cái tên là Lucifer à?

                                                vô đạo (nghĩa là hỏng có đạo) nhưng mò ra cái này nè.
                                                tương ứng giữa 7 tội chết (deadly sin) và 7 ông bạn quỷ sứ:
                                                * Lucifer: Pride
                                                * Mammon: Greed
                                                * Asmodeus: Lust
                                                * Leviathan: Envy
                                                * Beelzebub: Gluttony
                                                * Satan: Wrath
                                                * Belphegor: Sloth
                                                dzui ha. hehe..

                                               • #80901
                                                oneheart
                                                Participant

                                                 NÓI TÓM LẠI PHIM RẤT HAY , MÌNH COI 3 LẦN RÙI !!!!!!!!!!!!!

                                                • #80902
                                                 ara
                                                 Participant

                                                  @seudo: đa tạ đại ca cho biết thêm info :D

                                                  Như vậy sao trong phim Lucifer và Satan là một?!

                                                  Hôm bữa mém nữa được coi lại lần 2 trên HBO tại busy nên coi nữa chừng bỏ ngang :(

                                                 • #80903
                                                  bmthuat
                                                  Participant

                                                   Nói chung tớ vẫn thích phim này! :D
                                                   Phim của Keanu đúng là vẫn 1 style/. Nội dung thì không hiểu cho lắm vì coi VCD, dịch dở òm!

                                                 Viewing 46 reply threads
                                                 • The forum ‘Châu Mỹ, Châu Âu’ is closed to new topics and replies.

                                                 MoviesBoOm

                                                 2003-2023

                                                 Skip to toolbar