Crying Free Man:Tội lỗi,nuớc mắt,tình yêu và….Sex!! Và một số phim nỗi tiếng khác nữa.

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #37211
  guttural
  Participant

   Lời đầu khuyến cáo là bộ phim này không dành cho những bạn trẻ duới 18 tuổi!Và bài viết này củng không nên coi luôn vì mắc công coi xong lại nói vì mình giới thiệu,nên mới tìm mua coi ^-^!

   Vốn là một bộ phim hoạt hình nỗi tiếng của Trung Quốc vốn đã được Hollywood mua bản quyền phần 1 do diễn viên Dacaccos thủ vai chính.Ở VN tựa đề phim là “Killer”hay dich ra tiếng việt là”nuớc mắt sát thủ”,bạn có thể tìm thấy phim này dễ dàng.

   Quay lại vấn đề chính là phim hoạt hình,tuy phim đã hơi cũ,nhưng ở VN dù cho mình đã tìm đỏ cả hai con mắt mà vẫn chỉ tìm đuợc có hai phần mà thôi:

   1:Portrait killer

   2:Taste of revenge

   3:????

   Ở trên phim ảnh thì nội dung hầu như đã đuợc chuyển thể đầy đủ,không thiếu sót gì nhiều cho lắm nhưng khi coi phim hoạt hình thì ta mới có thể thấy hết đuợc những cái hay mà phim muốn bộc lộ.

   Mình xin nhắc lại nội dung của bộ phim một chút đối với những bạn chưa coi phim này:

   _Nhân vật chính là một thuơng nhân tên là”Yo Hinomura”,bị bắt cóc bởi tập đoàn tội phạm có tên là “108 Dragons”, tập đoàn này có thói quen chuyên bắt cóc những thuơng nhân nổi tiếng đem về tẩy não và huấn luyện thành sát thủ chuyên nghiệp…….!Và số phận của nhân vật chính ra sao thì các bạn đã đoán đuợc rồi đấy.Nhưng anh không phải là một sát thủ bình thuờng như những sát thủ khác mà mỗi lần sau khi ám sát một ai đó thành công thì anh sẽ khóc,khóc cho TỘI LỔI mà mình đã gây ra,đễ rồi sau này anh lại tiếp tục công việc đáng nguyền rủa ấy của mình.Chính vì thế mà anh có bí danh là “Crying Free Man”!!!!!!

   _Công viêc cứ tuởng chừng như vẫn tiếp tục như thế,thì trong một lần thi hành nhiệm vụ Yo đã vô ý đễ một cô gái hoạ sỹ nhìn thấy măt mình.Và Yo đã đuợc lệnh thủ tiêu cô ta để giữ bí mật cho tổ chức và cũng như cho bản thân của Yo,vì có rất nhiều tồ chức cảnh sát và xã hội đen muốn biết tung tích của Crying Free Man.Cuộc gặp mặt định mệnh đã đến và truớc khi bị giết cô ta yêu cầu Yo một tâm nguyện cuối cùng là……xin dâng hiến đời con gái mình cho kẻ thù,thệt là lãng mạn, mà cũng hơi rợn da gà vì đây là cảnh rất Hot…>-

   Sex ở trong phim này không chỉ đơn thuần là thoả mãn thể xác lẫn nhau,mà nó đuợc phim cho thẵng cấp lên một phần cao hơn,nó biểu lộ một tình yêu mãnh liệt,tin tuởng lẫn nhau hoàn toàn về thể xác lẫn linh hồn.Và nó cũng là vũ khí đễ làm cho con nguời ta phản bội chính cái mà mới hôm qua đây thôi mình vẫn còn tôn thờ.

   Đồ hoạ hì hơi xưa và cũ kỹ nhưng do nét vẽ nghiêm túc nên phim trông rất ngầu và đúng theo trường phái Tàu,na ná giống như truyện “Phong Vân” đang phát hành vậy nhưng dễ nhình hơn nhiều.Âm nhạc thì hơi sến vì là phim cũ mà,những năm 98-99 cơ.

   Như đã nói ở trên phim này không dành cho những ai duới 18 tuổi nên ai đã lỡ trót dại coi phần một thì đừng nên coi phần hai,lời khuyên chân thành đấy.Nhưng may mắn là nó cũng ít thôi,chứ dày đặc thì chắc trỡ thành Hentai luôn quá>-

   Nếu ai muốn mua thì nên đi mua mau đi vì theo mình biết thì số luơng về cũng chỉ giới hạn thôi.Nói chung đây là một phim nên có trong bộ sưu tập hoạt hình của mình.

   Xin đính chính lần nữa bài này không viết theo phong cách bậy bạ đâu nha vì có những cãnh không nên coi dành cho tuổi teen mình đã cảnh báo ngay từ đầu rồi,còn vô xem hay không thì đó có lẽ là do ý thức cũa mỗi bạn mà thôi,chứ mình không có ý quảng cáo sản phẫm độc hại đâu à nha!Nhưng phim này là phim đàng hoàng chứ bộ! không phải phim 3 xu ngoài chợ đâu đó!

   Ngoài ra còn có một số phim khá hay sau đây mà mình sưu tầm được xin chia xẻ cùng mọi người:

   1:Golgo 13″the Queen Bee”(1 đĩa)

   2:Heavy metal(1 đĩa)

   3:The Wind name “Amesia”(1 đĩa)

   4:Amon “The Devil King” Rất Dã Man!!!!

   5:Vampire Hunter D (2 Phần)rất ngầu vơí phong cách Dracula

   6:The Blood(giống như Blade vậy)

   7:Kaena(Pháp) đồ hoạ cực kỳ ấn tượng

   8:Crying free man.

   9:Elysium(Hàn Qốc)

   10:Jin-roth.

   11:Wonderfuldays(Hàn Quốc) quá xuất sắc toptenmười phim hoạt hình ăn khách nhất HQ.

   12:Hellsing(4 đĩa)

   13:Ninja Scroll(do Dowloads trên mạng về coi nên không nắm rõ chi tiết,nhưng có một phần theo trường phái Animenmột phần theo cach vẽ giống như CryingFM vậy)cũng rất nỗi tiếng

   14:Cowboy BeBop

   15ragon Dungeon,coi phim mà phải chon lựa đường đi co nhân vật y như chơi điện tử vậy.

   Đại khái đó là những phim mình ưng ý và đình đám nhất còn về sau thì mình sẽ post lên những bài giới thiệu chi tiết hơn để mọi nguời cùng tham khảo!!!!!!!!

  Viewing 7 reply threads
  • Author
   Replies
   • #69751
    ed
    Participant

     phin nì cũng lâu rùi muh … tui chỉ coi sơ qua bộ phim chứ ko có coi chi tiết, chắc là chưa coi hoạt hình nên khi coi phim nì tui chẳng thấy có gì hay cả .. sorry hùi xưa coi sơ qua chỉ là để check vcd trước khi gửi qua cho nhỏ bạn bên Sing, tại nó khoái phin nì và nhờ gửi qua giùm

    • #69752
     guttural
     Participant

      Tất nhiên phim này lâu rồi, như mình đã nói ở trên.Nhưng phim hoat hình DVD bản đẹp thì chỉ mới xuất hiện trong năm 2003 này mà thôi!

     • #69753
      tanny
      Participant

       Phim này dở lắm, coi chả thấy hứng thú gì cả?

      • #69754
       red_hotpink_pink
       Participant

        ow phim này coi cũng được lắm mà sao lại chê chán chứ, mấy cảnh hành động cũng khá lắm chứ

        có điều tui mới coi phim & manga thôi

        coi manga thì có cảnh hot chứ phim thì có thấy gì đâu

        anime thì chưa xem

        Guttural có thể cho mượn được kô

       • #69755
        tanny
        Participant

         Đang nói về anime mà chời T_T, ko nói về phim và manga

        • #69756
         angel15
         Participant

          Guttural ơi, bạn có thể cho mình biết chỗ bán anime crying freeman kô, cảm ơn nhiều nha.

         • #69757
          mikeymyer
          Participant

           Có thể 97 phan đình phùng còn có bán.

          • #69758
           tanny
           Participant

            Hết lâu lắm rồi.

          Viewing 7 reply threads
          • The forum ‘Anime’ is closed to new topics and replies.

          MoviesBoOm

          2003-2023

          Skip to toolbar