Cuộc thi Viết đoạn kết cho phim Những Cô gái Chân dài

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #37015
  pro447
  Participant

   Nè, có nhiều người chê cái phim này kết thúc dở ẹc, tùm lum tà lưa hột dưa gì đó… Nếu rãnh rỗi thì làm cho người khác tâm phục khẩu phục đi nè. Trước khi gửi thì kiểm tra kỹ coi chừng sạn nhe Có gì post lên MB cho bà con coi với

   Cuộc thi đã chính thức bắt đầu ngày hôm qua và thời hạn là 1 tháng. Sao MB mình không viết theo nhóm hội gì đó, nếu lãnh giải bán lại chia tiền Còn không thì mỗi người một phần cái máy tính chia ra

   Thông báo chính thức: [http://www.nhungcogaichandai.com/ht…]

   Giải thưởng: [http://www.elead.com.vn/webplus/vie…]

   Cuộc thi Viết đoạn kết cho phim Những Cô gái Chân dài

   Bạn là người yêu thích sáng tạo? Hãy tham gia cuộc thi “Viết đoạn kết cho phim Những cô gái chân dài” diễn ra từ 25.06.2004 đến ngày 25.07.2004 với giải thưởng là 1 máy tính Elead Miracle DC 1000.

   Bạn hãy viết đoạn kết phim với độ dài từ 500 – 1000 từ với nội dung lành mạnh, không mang mục đích chính trị, đồi trụy hay những gì tương tự. Dữ liệu được lưu trữ dưới dạng tiếng Việt và xin gửi đến cho chúng tôi theo địa chỉ:

   Văn phòng Công ty Thiên Ngân Galaxy

   9/2 Tôn Dức Thắng, Quận 1, TPHCM

   Ngoài bì thư xin ghi rõ: “Tham gia cuộc thi Viết đoạn kết cho phim Những cô gái chân dài”.

   Chi tiết cuộc thi sẽ được thông báo rộng rãi trên website và các phương tiện đại chúng sau.

  Viewing 8 reply threads
  • Author
   Replies
   • #67130
    allin
    Participant

     Cuộc thi đến ngày 20.7 là kết thúc mà.

     Kết quả đăng trên website [http://www.nhungcogaichandai.com] và Báo ĐAKTVN số cuối tháng 8.2004

     Nhớ phải dự đoán số người tham gia nữa nhe

    • #67131
     sirius
     Participant

      Xí mê 1 chút nha!

      Tui mún hỏi là đoạn cúi là đoạn bắt đầu từ đâu dzị ??? Từ khúc em 1m12 trong bồn tắm hay là ở cuộc thi Hoa Hậu em Thủy phát biểu “Tui 20 tủi tui chưa mún chít” Hay là còn sớm hơn khúc bồn tắm ???

      Cái nì lẽ ra phải dzô OépSai đó mừ hỏi. Dưng mờ hỏi ở đây chắc còn được trả nhời sớm hơn

      Xin cảm ơn! Chào đoàn kết và quyết thắng

     • #67132
      pro447
      Participant

       Hỏng hiểu anh sirius hỏi cái gì nữa. Nhưng mà nói chung là viết lại, viết thêm thắt để đoạn kết của phim không bị hụt hẫng, cao trào hơn, hay hơn đánh nhớ hơn vậy đó mà. Tại phim này bị cắt mất khúc hay òi…

       Allin, trên website nó ghi sao tui copy lại vậy á. Cái web nì kì wá…

      • #67133
       sirius
       Participant

        Ờ, thì nó kiu là Viết lại đoạn cuối => Phải biết nó định nghĩa cái đoạn cuối là đoạn nèo, bắt đầu từ đâu đến đâu thì mới có thể viết lại chứ . Chứ từ cái khúc em Thủy ngồi nặn mụn đến hết cũng lè đoạn cúi mừ

       • #67134
        admin
        Keymaster

         thì đoạn kết tức là đọan hết phim đó. ai thích chỗ nào hết thì cho nó hết. chắc là một chiê để dụ người ta đi xem phim lại để biết chỗ nào là đoạn kết đây mà

        • #67135
         ech_op
         Participant

          Thí sinh thứ nhất: ếch ộp với đoạn kết cho “ Những cô gái chân dài “

          Kịch bản bổ sung:

          Cảnh 1:

          Đông Hải và Thanh Hằng đang tắm trong phòng tắm nhà Đông Hải. Đông nghe tiếng gõ cưả và chạy ra mở. Thủy xuất hiện nơi cưả với một khuôn mặt được make up kỹ càng và một bộ váy thời trang.

          Đông Hải (bất ngờ) : Em đến đây vào giờ này làm gì?

          Thủy: Em đến để hai chúng ta cùng ra mắt nhà báo, chuẩn bị cho cuộc thi hoa hậu sắp tới. Anh quên rồi sao?

          Đông Hải (bực mình): Anh nói ngày mai mà.

          Thủy: Hôm nay đi không được sao.

          Đông Hải (cộc lốc): Mai đi, giờ em về đi

          Đông Hải xô thủy ra cưả, Thủy dùng dằng

          Thủy: Em vào nhà không được sao?

          Đông Hài cố ý ngăn cản, Thủy càng cố ý xông vào

          Đông Hải: Thủy, Thủy

          Thủy mở phòng tắm ra, thấy Thanh Hằng đang che cơ thể bằng một tấm khăn bông. Thủy giận tái mặt, cô xông vàp định tát cho Thanh Hằng mấy bạt tay nhưng nhiều bị bị Đông Hải ngăn cản.

          Thủy: mày là con nào, (quay sang Đông hải) anh Hải, vậy là sao?

          Đông Hải: bồ mới của tôi, cô hết thời rồi.

          Thủy (tức giận tột đo) quắc mắt nhìn Hải rồi quay sang Thanh Hằng.

          Đông hải: cô đừng quên cô đã ngủ với tôi để tiến thân, dang vọng của co là do một tay tôi tạo nên, bàn chân lấm phèn của cô do chính tay tôi gột rửa. Giờ thì tôi không còn thích cô nữa. (Dịu ngọt) Đời mà em, chân nó dài hơn chân em, nó lả lơi hơn em, nó biết khôn không cần tôi nhiều lời. Bấy nhiêu la đủ rồi em, cho đưá khác nữa chứ. Em biết khôn thì im lặng để có thể kiếm chác được chút ít, bằng không tôi cho em thành gái hạng sang.

          Thủy nhục nhã bỏ ra về. Cô lang thang trên đường phố như một người điên. Thỉnh thoảng lại nhếch môi cười, một cai cười hoang dại. Bàn chân ngày nào được Đông Hải gột rửa giờ lại đen đuá xấu xí và rỉ máu trên mặt đường nhựa. Trơì sập tối, Thủy vẫn còn lang thang trên đường phố. Cô trông thấy những cô gái đứng bên lề đường chờ đợi để đi kháck. Cô chợt rùng mình, không biết bao giờ mình thành một trong số họ. Thủy đi ngang môt hãng thời trang nổi tiếng, thấy tấm hình to của mình đã được thay thế bằng hình của Thanh Hằng cô chua chát nói: “Mày là một con điếm, (cười miả) tao cũng là một con điếm, (la lớn) bọn chúng tao là một bọn điếm, (cười to)”

          Cô trở về nhà, như ng không dám vào. Cô ngồi co ro trước cưả, nhớ lại lúc cãi lời chị bỏ nhà ra đi, nhớ lại lúc cô bỏ Hoàng theo Đông Hải rồi thiếp đi lúc nào không biết.

          Mai Hoa: Thủy, Thủy….

          Thủy mở mắt tỉnh dậy, trời vẫn còn tối, trước mặt cô là người chị dịu hiền mắt đẫm nước.

          Thủy nhìn lại hình hài của mình, trên người mặc bộ quần áo thời trang hở hang đã lấm lem bùn đất, bàn chân rướm máu đen đuá, đầu tóc bù xù, đôi chân dài trầy trụa đầy vết nhơ….

          Cảnh 2: Mai Hoa tắm cho Thủy. Cô nhẹ nhàng, lau chùi vết thương cho Thủy, gột rưả đi vết nhơ trên thân thể Thủy. Sau đó cô ôm Thủy và hai chị em cùng khóc.

          Cảnh 3: Thi hoa hậu, Thủy phát biểu như trong phim

          Khoa xuống quê Thủy tìm Hoàng và nói cho anh biết tất cả. Hoàng vội vã lên thành phố tìm Thủy.

          Cảnh 4:

          Thủy đến lò gạch cũ, nơi mà cô đã cùng Hoàng có những kỷ niệm thật đẹp. Cô nhớ lại những tháng vui vẻ năm xưa. Bỗng nhiên hoàng xuất hiện. Hai người nhìn nhau một lúc, rồi ôm nhau cho thoả những mong nhớ yêu thương mà bấy lâu nay chưa từng được cảm nhận. Bỗng nhiên, Thủy xô Hoàng ra. Hoàng bỡ ngỡ nhìn Thủy.

          Hoàng: em không yêu anh sao , Thủy

          Thủy: có chứ, em yêu anh nhiều lắm.

          Hoàng: vậy tại sao……….

          Thủy: muộn rồi, Hoàng

          Hoàng: sao lại muộn, bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu lại từ đầu, chỉ em với anh, em sẽ đi học rồi cố gắng ra trường……..

          Thủy: em đã ngủ với hắn, cơ thể em đã nhơ nhuốc.

          Hoàng: tình yêu sẽ xoá đi tất cả, Thủy……..

          Thủy: không, tình yêu không xoá đi tất cả, tình yêu sẽ che lấp tất cả, tình yêu chỉ làm nó ngủ quên, tình yêu chỉ làm cho con người mù quáng. Hoàng, em yêu anh nhưng em đã quyết định bỏ anh để theo Đông Hải, để tiến thân. Giờ đây hắn bỏ em, anh quay về với em, em yêu anh nhiều lắm, nhưng em hận mình nhiều lắm. Em cảm thấy xấu hổ khi đối mặt với anh. Anh về đi, chúng ta cần nhiều thời gian hơn nữa.

          Hoàng: nhưng em chỉ mơilến TP, em chưa quen với cuộc sống đầy cám dỗ của đô thị…..

          Thủy: em đủ lớn để quyết định, em chọn hắn, em chọn bùn nhơ và em quyết định sai và em đã trượt ngã. Đừng đổ thừa cho sự ngây thơ giả tạo. Em tuy từ dưới quê mới lên nhưng em đã lớn em nhìn thẳng vào sự thật là em cho hắn thân xác em để đổi lại đỉnh cao của nghề nghiệp. Em … có lỗi với anh nhiều. Hoàng, về đi anh, em không xứng đáng……………

          Hết

          Một lần nữa Cty Thiên Ngân lại làm một trò vớ vẩn. NCGCD đã kết thúc, viết lại đoạn kết là sao? Chẳng lẽ lại cho Thủy đi học đại học hay thành công trên lĩnh vực thời trang? Đây là một kết thúc đóng. Nếu viết lại, thì chỉ thêm một số lời thoại, quay thêm một số cảnh và cho Thủy không trở về với Hoàng. Nếu viết kịch bản nội tâm, hai người yêu nhau tha thiết thì liệu Anh Thư và Minh Anh có diễn đạt hết hay không ? Hay điều này chỉ làm lộ ra vẻ không chuyên của Anh Thư và nụ cười vô cùng vô duyên cuả Minh Anh???????????????????????

         • #67136
          admin
          Keymaster

           ủa, có cuộc thi này hả? ôi hết hạn rồi

          • #67137
           pro447
           Participant

            Lẽ ra thread này định cho vào dĩ vãng luôn, nhưng hôm nay thấy người còn quan tâm đến cuộc thi, người tạo thread như tôi đây cũng rất vui mừng.

            Nói thêm 1 chút về cuộc thi có vẻ chìm nghỉm này của bộ phim NCGCD. Một thông điệp của nhà làm phim muốn chia sẻ đến với khán giả yêu thích bộ phim, và cả những người không yêu thích bộ phim. Chắc mọi người cũng biết kịch bản phim NCGCD đã bị cắt bỏ bớt một phần khá quan trọng, tạo nên cao trào thực sự cho bộ phim. Vì lý do gì đó, có lẽ là do thời gian không cho phép, nên kịch bản bộ phim chỉ được chỉnh sửa lại chút ít để có một cái kết tạm ổn. Theo ý tôi, cuộc thi này không vớ vẩn chút nào. Nếu bạn là một khán giả yêu thích phim này, có lẽ bạn cũng có những cách giải quyết vấn đề của riêng bạn để cho bộ phim hoàn hảo hơn. Còn nếu bạn chê phim dzở tệ, kết thúc nhảm nhí, vậy thì bạn hãy chứng minh cho anh Đãng thấy bạn siêu hơn anh ấy nhiều đi, chứ nhiều người chỉ biết nói mà không biết làm.

            Sao không tổ chức cuộc thi bắt lỗi đi ta? Nếu thi bắt lỗi thì chắc tui cũng được giải khuyến khích, lỗi quá trời lỗi, còn quá trời lỗi mà tui diếm luôn không nói Thiết nghĩ cũng là ý của đạo diễn, tiếc cho một kịch bản hay, và tiếc cho một kịch bản NCGCD dang dở…

            Xin chia sẻ cùng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng…

            PS. Bạn lam_traubo thân mến, có chút chuyện tôi muốn nói với bạn nè, nếu bạn thấy tôi nói sai thì tôi xin lỗi bạn nha.

            Thứ nhất, trí nhớ bạn có vấn đề.

            Thứ hai, bạn đang cố tình lôi kéo thread để phá MB.

            Thứ ba, mắt bạn có vấn đề.

            Vì sao tôi kết luận được như vậy?

            Thứ nhất, rõ ràng bạn đã biết đến cuộc thi này từ lâu, từ ngày 27 tháng 6 lận, nhưng giờ bạn lại vô hỏi “có cuộc thi này hả?” -> kết luận trí nhớ bạn có vấn đề.

            Thứ hai, nếu bạn đã biết trước mà còn vào reply thì rõ ràng đang cố tình phá MB.

            Thứ 3, mắt bạn có vấn đề là vì bạn kéo qua reply của bạn ở trên mà không biết…

            Thân,

           • #67138
            titine
            Participant

             Thread đã cũ + hạn cuối dự thi cũng đã qua = đóng thread này lại

           Viewing 8 reply threads
           • The forum ‘Thông báo’ is closed to new topics and replies.

           MoviesBoOm

           2003-2023

           Skip to toolbar