CÙNG NHAU NGHĨ VỀ VIỄN CẢNH CỦA BOOM TRONG TƯƠNG LAI GẦN!!!

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #37039
  steave
  Participant

   mới đọc bài “bạn đã…như thế nào” của ẾCH và gợi ý của anh PIX nên mình mới lập thread này để chúng ta có thể hình dung ra hình ảnh mái nhà chung thân thương này (BOOM) trong tương lai…

   Quả thật boom lúc này đã có một tầm ảnh hưởng rất rộng đến chúng ta ,kô chỉ là một diễn đàn thông thường mà BOOM còn là một nhịp cầu nối của tất cả chúng ta những “fan of movies” .ở đây chúng ta có thể có thêm nhiều thông tin về sở thích của mình và đặc biệt hơn là sự chia sẽ chân thành của các MEMBER cũng như sự giúp đỡ nhiệt tình của các ADMIN.

   Thật ra đối với nhiều người thì MB vẫn còn lạ lẫm nhưng tui tin rằng trong một thời gian kô xa nữa thì trang web này sẽ là lựa chọn tốt nhất của mọi người yêu thích nghệ thuật thứ 7 này.

   Thay mặt những thành viên mới xin gửi lời cảm ơn chân thành và xâu sắc nhất tới mọi người thân yêu trong đại gia đình MOVIESBOOM.

   STEAVE thành viên CBC

  Viewing 4 reply threads
  • Author
   Replies
   • #67341
    dangchitrung
    Participant

     thấy chưa ai viết nên em viết cho steave nè( không biết gọi anh hay chị vì chỉ thấy có nửa mặt hà ) em tán thành ý kiến của syeave lắm lắm nhưng không biết cụ thể phải đóng góp như thế nào cho đúng nữa. Hay tới bữa birthday của MB mình bàn vấn đề đó đi nhe.

    • #67342
     little_boy
     Participant

      thay mặt toàn thể boomers, và đại diện cho những người đã từng gắn bó với MB lâu năm ( xạo ke wá ) thì boy cám ơn steave.

      Pa này chắc bị CBC dụ dỗ nên lúc nào cụng STEAVE thành viên CBC hết, hé hé )

     • #67343
      becky
      Participant

       Tương lai gần lè mi mốt webmaster, admins lấy dzợ lấy chồng hết chơn gòi… hehehe ặc ặc ặc

      • #67344
       little_boy
       Participant

        hehehehe…chí lí chí lí…lúc đó chắc ai cũng fải lo cho chồng, cho dzợ, cho con hít, sẽ hỏng ai rãnh lo cho Mb, khi đó thì boy tui, tài hẹn sức mọn sẽ đảm đương việc trọng đại đó ( mơ về một ngày hỏng xa )…xin cám ơn wí dzị đã bầu phiếu cho boy ( sao giống tranh cử chức dzị tổng thống wá..).Í wên, nói nhảm wài…

        Một ngày hỏng xa…là ngày nào ? Hiện tại hỏng lo, đi lo tương lai. Đúng là mấy người….lo xa

       • #67345
        lutos_janes
        Participant

         wá chí lí con chí nó bò …..(hí…hí)

         cho dùmoi người rồi sẽ bước sang sông về nhà….(nhà ai cũng không biết nữa)….nhưng yên tâm đi luôn có nhân taài tiếp bước đàn anh mừ…(ví dụ tui nè…hì,tuy hổ có gì là đặc sắc nhưng hứa hẹn nhiều thú vị…..)

         …………………………cứ chờ đi 1 tương lai không xa…..

       Viewing 4 reply threads
       • You must be logged in to reply to this topic.

       MoviesBoOm

       2003-2023

       Skip to toolbar