Đài truyền hình Hà Nội công chiếu bộ phim Anh Hùng Xạ Điêu 2002

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #35414
  admin
  Keymaster

   Hôm mùng 2/7 vừa rồi đài TH Hà Nội đã phát sóng trình chiếu những tập đầu tiên của AHXĐ2002. Bộ phim gồm 24 tập, do đài TH T.Ư Trung Quốc sản xuất, được đánh giá là hoành tráng nhất so với những bộ cùng tên mà Đài Loan và HK từng làm.

   Ngay từ khâu tuyển chọn dv đã quy mô biết chừng nào. Các nhà làm phim của đài THTWTQ đã tổ chức tuyển dv trên mạng và đã thu hút sự quan tâm của đông đảo quần chúng TQ. Tổng đạo diễn của phim là Vương Thoại. Ê kíp quay phim được chia làm 2 tổ – tổ phụ trách những cảnh võ thuật và tổ phụ trách những cảnh đối thoại. Phần ngoại cảnh của phim được thu hình tại Nội Mông, đảo Đào Hoa (Phổ Đà Sơn), Tân Xương (Triết Giang) và đóng máy tại phim trường Vô Tích hồi đầu năm 2002.

   Các dv và nhân vật chính:

   – Lý Á Bằng trong vai Quách Tỉnh.

   – Châu Tấn trong vai Hoàng Dung.

   – Châu Kiệt trong vai Dương Khang.

   – Thuỷ Linh trong vai Mục Niệm Từ.

   Trong số các nhân vật còn lại thì vai Đông Tà Hoàng Dược Sư được giao cho dv Đường Quốc Cường, người từng thủ vai Gia Cát Lượng trong bộ phim lịch sử hùng tráng Tam Quốc Diễn Nghĩa của TQ.

   Ước gì giờ này tôi được ở Hà Nội! Các Boomer ở HN hãy kể cho mọi người trong này nghe với.

   Không biết bao giờ mới đến đài TH TP.HCM chiếu!

   (Bài viết này có tham khảo từ báo Đất Mũi Cuối Tuần số 148)

   Xin cảm ơn đời còn nhau, ghi sâu phút ban đầu bằng bài Tango cho em… !

  Viewing 62 reply threads
  • Author
   Replies
   • #43614
    admin
    Keymaster

     phim này cũng bình thường thôi..vì dùng kỹ xảo nhiều quá nên thấy sao ah…bộ phim này được xem là không mấy thành công…chờ đợi Thiên long bát bộ vậy….
     Never Again

    • #43615
     admin
     Keymaster

      Phim này tất nhiên là có ý kiến khen chê lẫn lộn. Nhưng nghe đâu cả nhà văn Kim Dung cũng còn “đắc ý” nữa mà! Kỹ xảo nhiều quá là như thế nào? Tôi thấy ngoài bộ Thiên Long Bát Bộ vừa rồi mà Huỳnh Nhật Hoà đóng dùng kỷ xảo quá cỡ (gì mà cả bầu trời tối hù lại, điện xẹt búa xua y như là star war yậy) thì những bộ KHKD khác đều chưa thể đáp ứng về mặt kỹ xảo những gì mà KD đã tả trong truyện.

      Xin cảm ơn đời còn nhau, ghi sâu phút ban đầu bằng bài Tango cho em… !

     • #43616
      titine
      Participant

       Châu Tấn thấy có vẻ không hợp với vai Hoàng Dung cho lắm, gương mặt Châu Tấn có vẻ buồn buồn, mà hoàng Dung được miêu tả là thông minh, lém lỉnh, có vẻ ranh mãnh nữa…

       nguyenttmi

      • #43617
       3gar
       Participant

        Chu Nhân đóng vai Hoàng Dung hay hơn!

        Châu Tấn diễn những vai buồn, ngây thơ… như Đỗ Tâm Vũ trong “Như sương như vũ lại như phong” hay “Khúc nhạc tháng tư” là hợp nhất… hay “Mùa quýt chín” á!

        Còn Ông Mỹ Linh diễn vai Hoàng Dung cũng không chê vào đâu được (có điều thấy mấy phim bộ cũ như “Thần điêu đại hiệp”… diễn viên trang điểm và phục trang hơi xấu ) Nhưng bộ cũ có cái hay… phim mới không… giống phim cũ được! hehhe

        Garfield là sành điệu

        Garfield là quý phái

        LiNoCal.

       • #43618
        admin
        Keymaster

         Trời ơi ,hay dở hổng bít , nhưng mà hông được coi làm ssao mà 888 được…
         …. Hong Hanh….

        • #43619
         admin
         Keymaster

          hình như ATV có mua bản quyên phim này ah..để xem ATV có phát hành không??
          Never Again

         • #43620
          admin
          Keymaster

           phim này cũng bình thường thôi..

           Chẳng biết mức độ “bình thường” của nó đến đâu, nhưng có tin từ dân “ngoài ngoải” cho biết cứ độ 9g tối (giờ phim được chiếu) thì đường xá vắng hoe như thời điểm VN đá banh yậy!!

           Xin cảm ơn đời còn nhau, ghi sâu phút ban đầu bằng bài Tango cho em… !

          • #43621
           admin
           Keymaster

            oạch..chắc tại ngoài HN hổng có gì coi quá…
            Never Again

           • #43622
            kemwall
            Participant

             Chời, vậy ra chưa ai coi phinh này mà bàn tán như họp chợ, cho nên dù chưa coi như ai đó tui cũng xin 8, phinh này Quách Tĩnh , Hòang Dung của Lý Á bằng và Châu tấn đều ko hợp vai, thằng cha LAB cái mặt như vậy đóng Dương Khang chứ Quách Tĩnh gì , còn mấy bộ đồ thì khỏi nói, thiết kế “đẹp” còn hơn trong mấy phim bộ HK năm 80, 90. Còn nội dung thì chả biết sao, chứ như Hiệp Khách hành bộ Trung Quốc mới làm (vừa chiếu trên đài Long An) thì tốt nhất là đừng trông đợi làm gì, càng ko thể so sánh với 2 bộ của HK, nhìn qua nhìn lại có Mục niệm Từ của Thủy Linh đẹp nhất. Nói nhiều quá mấy bạn tiếp đi

            • #43623
             nanu
             Participant

              thật ra mà nói thì vì tác phẩm của Kim Dung đã ăn sâu vào tư tưởng của mỗi người rùi nên khi nghe đến tựa (dù có người đã nằm lòng cốt truyện và cả chiêu thức võ công?!) nhưng vẫn muốn xem nữa!

              tui ko thích dàn diễn viên này!nhí nhố và cun hết sức!

              hehe…………

              THÀ YÊU LẦM CÒN HƠN BỎ SÓT……..

             • #43624
              bluedreams
              Participant

               đúng ah…thấy LAB hổng hợp chút nào….Lục Nghị hợp hơn…vì Lục Nghị “đạp trui” hơn..ặc ặc..
               Letting Go

              • #43625
               kenshin
               Participant

                Hoàn toàn đồng ý với nanu. Film chuyển thể từ truyện KD nghe tựa thôi đã muốn xem rồi, mặc dù ko trông đợi film này lắm (TQ thì làm sao làm film bằng HK được???).

                Còn LAB và CT thì tui ko biết, thậm chí còn chưa xem film nào 2 người này đóng!!! Nhưng Châu Kiệt mà đóng DK thì chắc ko hợp òi, nhìn mặt CK thấy ngu ngu sao é

                hitokiri battousai

               • #43626
                admin
                Keymaster

                 Các diễn viên chính nói về vai diễn của mình:

                 Lý Á Bằng (vai Quách Tỉnh)

                 Tôi đã xem và say mê bộ phim AHXĐ 1983. Trong mắt tôi đây là một tác phẩm võ hiệp kinh điển. Song, tôi không tán thành việc so sánh ở đây, vì chúng ta không thể đem một bộ phim mới “ra lò” để so sánh với một tác phẩm đã khắc sâu vào trí nhớ người xem như thế. Tuy nhiên, tôi tôn trọng những ý kiến khen chê của khán giả dành cho AHXĐ nói chung cũng như vai QT của tôi nói riêng.

                 Châu Tấn (vai Hoàng Dung)

                 Chị Ông Mỹ Linh là thần tượng của tôi, hình tượng HD do chị ấy khắc hoạ đã để lại ấn tượng rất sâu đậm trong tôi. Còn nhớ khi bộ phim tạo cơn sốt, tôi còn rất bé, phải để dành tiền ăn sáng để mua poster Ông Mỹ Linh. Đối với tôi, nhân vật HD có một tình cảm rất đặc biệt, vì thế tôi không muốn bị so sánh với OML hay Chu Ân (XĐ94)

                 Châu Kiệt (vai Dương Khang)

                 DK là một vai diễn quá mới mẻ, trước đó tôi chưa từng đóng vai phản diện. Còn về tạo hình, trách nhiệm thuộc về tổ thiết kế phục trang, diễn viên chúng tôi không được trao đổi góp ý trong cách tạo hình. Song dù thế nào thì DK cũng là vai diễn để lại cho tôi nhiều kỷ niệm vui buồn.

                 (trang phục của DK trong phim này bị “chê”, do DK là Tiểu Vương Gia của Đại Kim mà lại mặc toàn… vải thô!!)

                 Thuỷ Linh (vai Mục Niệm T&#7915

                 Thoạt đầu khi đọc vai diễn tôi không thích vai MNT vì tính cách nhân vật quá yếu đuối. Do đó, khi diễn tôi đã khai thác những điểm mà trước đây các đàn chị không có như cá tính mạnh mẽ, có chủ kiến,… và tôi tin rằng MNT trong phim sẽ phù hợp hơn với sở thích, thị hiếu của khán giả trẻ ngày nay.

                 (vai MNT của TL là vai duy nhất được đánh giá rất cao trong bộ phim kỳ này. Nhiều khán giả còn khen MNT của TL không chỉ có khí chất mà còn xinh đẹp nhất so với các dv từng đóng vai này trước đây là Dương Phán Phán (1983) và Quan Bảo Tuệ (1994))

                 Ghi sâu phút ban đầu bằng bài Tango cho em… !

                • #43627
                 admin
                 Keymaster

                  TQ thì làm sao làm film bằng HK được???

                  Nói mà ko cảm thấy “nhồn nhột lương tâm” hả em trai? Hãy so sánh bộ Tam Quốc Diễn Nghĩa của TQ làm với bộ Tam Quốc của HK, so sánh Tây Du Ký từ thời xưa lắc xưa lơ của TQ với cái TDK “mọi” của Trương Vệ Kiện kìa,…

                  Phim KHKD do HK làm tôi đồng ý là có nhiều phim rất đạt. Nhưng nhược điểm của nó là toàn dùng cảnh giả, chủ yếu là quay ở phim trường nhỏ xíu, cứ như là xem trên sân khấu kịch vậy. Còn phim của Đại Lục thì luôn luôn tận dụng những cảnh quay thật, ngoại cảnh hoành tráng; thứ đến mới dùng đến những cảnh giả ở phim trường; diễn viên Đại Lục luôn đĩnh đạc, mang đậm bản sắc của người Trung Quốc, còn dv HK ở phần lớn các phim cứ y như một… bầy vịt nhặng xị vậy, nói nhiều và nói suốt…

                  Ghi sâu phút ban đầu bằng bài Tango cho em… !

                 • #43628
                  kenshin
                  Participant

                   Cái này là đệ nói chung thôi wuynh àh. Đương nhiên chuyện gì cũng phải có ngoại lệ chứ. Tam Quốc Diễn Nghĩa nói riêng và các film lịch sử nói chung nằm trong số đó. TQ có thế mạnh là đông DV quần chúng nên làm những cảnh đánh trận thật hơn, hay hơn. Nhìn mấy cảnh này trong film HK lèo tèo vài người thấy thương…

                   Còn cái Tây Du Ký thì đệ lại thấy của HK hay hơn (mặc dù quá nhảm). Nhớ lần đầu coi TDK của TQ trên TV (hình như là năm 90 thì phải) mê gần chết, tối nào cũng chực chờ bên cái TV đợi xem. Nhưng lúc đó đã cách đây hơn 10 năm rồi, ko coi cái đó thì còn gì khác để coi????? Sau này TVB làm lại TDK, xem thấy hay hơn hẳn, đem so lại với TDK TQ sao thấy nó nhạt nhẽo wá chừng (mặc dù bộ cũ theo đúng nguyên tác hơn).

                   Nhìn chung, tuy điện ảnh và truyền hình TQ hiện nay đang fát triển mạnh, tương lai có thể qua mặt HK, nhưng hiện nay, film HK vẫn hay hơn film TQ!!!

                   hitokiri battousai

                  • #43629
                   blackcat
                   Participant

                    Lý Á Bằng đóng vai này đúng là 1 sự thất bại y như nhà quê ra tỉnh với cái mặt già chát.Trang phục thì ôi thôi khỏi nói.Đặc biệt là nhan vật Dương Khang thì chẳng giống ai.Mình thấyLa Gia Lương đóng vai này là đạt nhất.Chỉ có Đường Quốc Cường đóng là hay thôi.Film này đúng là thất vọng đấy.Hi vọng vào mấy bộ sau vậy!

                   • #43630
                    admin
                    Keymaster

                     Sao ko ai kể những tình tiết đặc sắc của fin cho mọi người trong này được nghe với?? Có những cảnh khinh công nào đẹp mắt ko? Có wýnh lộn tá lả ko?

                     Blackcat, tôi cũng công nhận là XĐ 94 rất hoàn hảo từ nội dung đến hình thức…, La Gia Lương cũng vậy!!

                     Ta yêu em “mù loà”

                     Như Adam ngù ngờ…

                     yêu Eva khù khờ…!

                    • #43631
                     admin
                     Keymaster

                      Hiện giờ ngoài đó đã chiếu hết chưa?

                      Ta yêu em “mù loà”

                      Như Adam ngù ngờ…

                      yêu Eva khù khờ…!

                     • #43632
                      becky
                      Participant

                       Sao ko ai kể những tình tiết đặc sắc của fin cho mọi người trong này được nghe với?? Có những cảnh khinh công nào đẹp mắt ko? Có wýnh lộn tá lả ko?

                       Đúng òi! Ai ở HN kể đi chứ! Tui cũng tò mò ko biết AHXD 2002 của TQ ntn nữa! Có pay pay khinh công dzù dzù như của HK ko? Có chưởng đùng đùng ko nhỉ!

                      • #43633
                       hangnguyen
                       Participant

                        Hi, tớ là thành viên mới, ở hà nội nè. Hiện tại cái phim này đang chiếu đến tập 27 (tính đến thời điểm hiện nay đó- đang đoạn HD-QT đang trị thương thôn Gia Ngưu. Tối nay, sẽ chiếu đến đoạn Lục Quán Anh với Trình Gia Dao bái đường, động phòng => làm cho QT tý nữa chết ). Theo tớ nhận xét phim này coi được, đánh giá 8/10 điểm.

                        Hiện nay cho đến bây giờ, phim bám rất sát truyện (hình như về sau mới modife nhiều)

                        Diễn viên:

                        Quách Tỉnh (Lý Á Bằng): Với tớ thì tớ chấp nhận được. Ngoại hình LABằng không đẹp, nhưng tớ nghĩ là phù hợp với vai QT hơn là Huỳnh Nhật Hoa với Trương Trí Lâm (2 người này đẹp trai quá, mặt mũi trắng trẻo). Về diễn xuất: cũng tạm được, chưa xuất xắc lắm.

                        Hoàng Dung (Châu Tấn): khá xuất xắc. Hoàng Dung của Châu Tấn đến bây giờ càng nhìn càng đáng yêu (nhất là mấy tập gần đây). Châu Tấn nhìn nhí nhảnh, nhỏ nhắn, trông trẻ con (HD mới có 15,16 tuổi thôi mà). Diễn xuất tốt, hic, tuy nhiên chưa lột được vẻ điêu ngoa của HD. Nhược điểm: giọng nói trầm quá, không phù hợp với giọng nhí nhảnh của HD, nhưng mà khi gọi “Tĩnh ca ca” thì phê gần chết. Cái tập sau khi cầu hôn ở Đào Hoa đảo xong á, lúc HDS kéo tay không cho đi với QT đó. dà dà, làm tớ mấy hôm liền cứ lẩm bẩm “Tĩnh ca ca”.

                        Dương Khang (Châu Kiệt): 1 vai diễn thất bại, Dưong Khang của Châu Kiệt dòm tiểu nhân dễ sợ, đại loại là không biết diễn đạt thế nào cho đúng, mắt thì đảo như ra lạc, mũi phập phồng, …… nói túm lại là đóng không đạt

                        Mục Niệm Từ (Tưởng Cần Cần – Thủy Linh): tạm được. Ngoại hình thì không bàn cãi. Vai Mục Niệm Từ không có đất diễn nhiều nên ít có khả năng bộc lộ, nhưng TL diễn khá đạt.

                        Hoàng Dược Sư: bác nào nào Đường Quốc Cường đóng thế nhỉ, có phải đâu. Giá mà Đường Quốc Cường đóng thì tốt, chứ cái bác đóng HDS trông phim này thì thế thảm, nhìn chả có khí chất gì cả. Trông y như là lão gì cõm cõi, vợ chết 1 thân nuôi con (mà đúng thế còn gì). Nhìn ông này mấy hết cả hứng.

                        Mai Siêu Phong: hơ hơ, theo đánh giá thì mọi người rất ấn tượng với vai diễn của Dương Lệ Bình. Phim cứ đến đoạn xuất hiện MSP là không khí trở nên kỳ quái, khá ấn tượng. Cửu âm bạch cốt trảo coi cũng được, nghe cứ lách ca lách cách như tiếng vặn xương.

                        Hơ hơ, mệt rồi, tạm thế đã, về diễn viên bác nào cần hỏi gì thì cứ hỏi, bì giừ em chả nhớ gì (đang trong giờ làm việc đó)

                       • #43634
                        hangnguyen
                        Participant

                         e hèm tiếp nhé.

                         Ngoại cảnh: không cần phải bàn cãi, ba cái phim do Đại Lục (xịn) như AHXD, TLBB và TNGH dàn dựng: ngoại cảnh đẹp quên sầu. Cảnh thảo nguyên, non nước….. nói túm lại là đẹp.

                         Võ vẽ: nhiều kỹ xảo (khỏi bàn cãi), ban đâu coi dở (nhất là trận đấnh giữa Hắc Phong Song sát với Giang Nam thất hiệp và QT bé. Có lẽ đấy là trận đánh dở nhất mà tớ coi, trông như là múa ấy, âm thanh không khớp. Tiếp đến phải kể đến trận đấu nội lực giữa HDS và ADPhong, giời ạ, tiếng tiêu với tiếng cầm chả thấy đâu, căng tai nghe mãi mà chả thấy, chỉ nghe rõ tiếng hú của Hồng Thất Công. Chẹp, hơi thất vọng), nhưng nói chung là càng về sau thì các cảnh võ vẽ dàn dựng rất khá. Có đôi lúc bắt chước kiểu Matrix, một chưởng phóng ra, xoẹt một cái chuyển góc quay. Nói chung là khá ấn tượng. Rùi cảnh HTCông uýnh nhau với ADPhong, trùi, sóng biển dựng đứng…. Rồi mỗi lần phát Giáng Long Thập Bát chưởng, coi cứ như tiếng gầm. Nói túm lại: ban đâu coi không ưng lắm nhưng mà càng về sau càng được.

                         Chẹp, để tôi nay coi tiếp rùi kể tiếp. Mà vừa đọc bài của bác nào trên kia ấy nhẩy, ai bảo là Vai MNT của Thủy Linh là vai diễn được đánh giá cao nhất. Tớ vừa đọc một bài nhận xét của KD về bộ phim, có nhắc tý nào đến mục niệm từ đâu.

                         MÀ hình như KD không hài lòng nhất chính là tuyến nhân vật Dương Khang, Mục Niệm Từ, Hoàng Nhan Hồng Liệt. Không phải là vì diễn viên mà là vì các nhà đạo diễn thay đổi nhiều tình tiết ở tuyến nhân vật này quá (hiện tại thì tớ chưa thấy bị modife nhiều) nhưng đại loại về sau có cảnh Dương Khang, Mục Niệm Từ, Hoàng Nhan Hồng Liệt. tự vẫn. ông KD kêu la ầm trời chỗ này đó. Thậm chí chính người viết kịch bản cũng thừa nhận sai lầm khi cho Hoàng Nhan Hồng Liệt có khí chất anh dũng như vậy, còn DK với MNT thì sự thay đổi không thể hiện đúng ý đồ của đạo diễn => nhận xét của bác coi chừng không có căn cứ.

                         Hầy, tớ mới đọc đến đây, hu hu cảm thương thay cho số phận Dương Quá, thế nào mà mẹ nó lại bỏ nó bơ vơ mà tự vẫn thế nhể.

                         Hơ, thế nhé, có gì mai tiếp, tớ về đây

                        • #43635
                         admin
                         Keymaster

                          Hích hích, như vậy bộ này chính thức có bao nhiêu tập vậy?

                          Về dv đóng vai Hoàng Dược Sư ban đầu tôi cũng nghi nghi là không phải Đường Quốc Cường, vì thấy trên mạng người ta phiên âm tên của ông này là Cao Pei Chang hích hích… hu hu… Vậy ngoài đó người ta phiên âm tên của dv này là gì vậy?

                          HDS trông phim này thì thế thảm, nhìn chả có khí chất gì cả. Trông y như là lão gì cõm cõi, vợ chết 1 thân nuôi con (mà đúng thế còn gì). Nhìn ông này mấy hết cả hứng.

                          HDS mà bị thê thảm vậy sao? Hu hu hu…

                          Phim cứ đến đoạn xuất hiện MSP là không khí trở nên kỳ quái, khá ấn tượng. Cửu âm bạch cốt trảo coi cũng được, nghe cứ lách ca lách cách như tiếng vặn xương.

                          Hích hích, nghe tả thấy đã wá!!

                          cảnh HTCông uýnh nhau với ADPhong, trùi, sóng biển dựng đứng…. Rồi mỗi lần phát Giáng Long Thập Bát chưởng, coi cứ như tiếng gầm.

                          cry:

                          Mà vừa đọc bài của bác nào trên kia ấy nhẩy, ai bảo là Vai MNT của Thủy Linh là vai diễn được đánh giá cao nhất. Tớ vừa đọc một bài nhận xét của KD về bộ phim, có nhắc tý nào đến mục niệm từ đâu

                          Hích, tôi đâu bảo đó là nhận xét của KD đâu! (tất nhiên càng không phải là nhận xét của tôi rồi)

                          tớ mới đọc đến đây, hu hu cảm thương thay cho số phận Dương Quá, thế nào mà mẹ nó lại bỏ nó bơ vơ mà tự vẫn thế nhể

                          Trùi! Kha kha… đúng là kì thiệt, tôi nhớ không lầm thì “bà già” của DQ chết là do… “dịch vật” mà!!

                          Nhưng mà nhìn chung thì fin này coi được mà phải không? Hích hích, tôi nóng lòng muốn được coi wé!! Cám ơn hangnguyen nhiều nhé!! Nếu hangnguyen có nhã hứng thì viết thêm nhiều nhiều nữa đi cho tôi cùng mọi người trong này đỡ ghiền! Tôi vẫn đang “bám nút” sát sao đây.

                          Việc thông tin tôi “lụm” được có phần không chính xác thì tôi cũng thành thật xin lỗi các dzị ở ngoài đó nhé!! Đắc tội, đắc tội… hích hích

                          I wanna love you forever

                          Nuchin yana tana

                          Hidoke nawa hanke…

                         • #43636
                          admin
                          Keymaster

                           Hê, mà tôi thấy hình ảnh của Hồng Thất Công trong fin này có vẻ là đúng điệu… ăn mày nhất từ trước đến giờ phải ko??

                           HTC của bộ 94 nhìn dễ xương wé chừng!

                           I wanna love you forever

                           Nuchin yana tana

                           Hidoke nawa hanke…

                          • #43637
                           hangnguyen
                           Participant

                            hi, phim này có 42 tập. Hic, mỗi buổi đài truyền hình hà nội chỉ chiếu có mỗi một tập thôi. Xem nhiều lúc tức muốn ói máu lun

                            Hiện tại đã chiếu hết tập 30 rồi. Hoa Tranh đã xuất hiện, trường đoạn Quách Tĩnh buộc phải lựa chọn giữa Hoa Tranh và Hoàng Dung hay phết, khổ thân thằng bé, ngần ngừ mãi mới nói được “Hoa Tranh là vi hôn thê của ta”, hic, rồi lúc quyết tâm chọn Hoa Tranh làm vợ, vừa nói mà mắt ngấn nước sắp khóc đến nơi, hic thương quá trời. Nói chung đoạn này diễn được lắm, lúc QT nói “trong lòng ta chỉ có Dung Nhi” cái mặt ngây ngô tội tội.

                            Người đóng Hoàng Dược Sư là Tào Bội Sương (lần đầu tiên nghe tên). Uh, bây giờ mới để ý kỹ hình như người đóng Âu Dương Khắc đóng Mộ Dung Phục trong TLBBộ của Đại lục hay sao ý.

                            Hồng thất công nói chung là chỉ dừng ở mức chấp nhận được thôi, nhưng không đến nỗi thất vọng như Hoàng Dược Sư. Nói đi nói lại thì hóa ra lão Độc Vật lại trong hay nhất đó. Chu bá thông cũng được, ngộ nghĩnh phết.

                           • #43638
                            hangnguyen
                            Participant

                             tiếp tục nhé!

                             Hey, xem xong cái đoạn QT mắc kẹt giữa 2 cô tớ phải nâng điểm chấm cho Lý Á Bằng lên thôi, đoạn đó diễn rất hay.

                             Vừa chiếu hết tập 31 xong. Chủ đạo là đoạn đại hội Cái Bang, nhưng mà chỗ này bị cắt bớt đi nhiều quá, không có đoạn 3 lần đoạn gậy trong tay D.Khang => biến thành 1 lần dùng đả cẩu bổng uýnh cho DK te tua thôi. Không có cả đoạn dùng di hồn đại pháp nữa. Đại loại là đoạn này, dựng rất ngắn ngọn, không dài như trong truyện.

                             Hơ, đến tập sau là Hoàng Dung lĩnh một thiết chưởng của Cừu Thiên Nhận rồi (nhưng mà phải đến thứ 2 tuần sau mới có tiếp, đáng chết thật).

                             [red>[b>tri nhân tri diện bất tri tâm[/b>[/red>

                            • #43639
                             mycatburger
                             Participant

                              Trời nghe thèm coi wá đi mất. Chừng nào trong TP HCM mới có để coi hả trời. Bất công wá huhuhu
                              Meo meo con mèo cận

                             • #43640
                              sorrolingcosner
                              Participant

                               Hình như thread này bị gì rồi.
                               Con gái là gì hở mẹ? Sao thầy giáo dạy phải iu

                              • #43641
                               hangnguyen
                               Participant

                                phù, hôm qua post cái bài này rồi nhưng mà tự nhiên các thread như bị hỏng, không đọc được dữ liệu, may mà back lại, copy bi ra, để hôm nay đỡ phải gõ lại

                                Hix TV ở TP có sắp chiếu phim này thiệt hông, để khỏi mất công đi mướn hix hix

                                ở ngoài này, đài HN chỉ chiếu có 1 tập vào mỗi tối từ thứ 2-5 hàng tuần, xem tức chết đi được, thế là bà con ào ào ra hàng đĩa hỏi đến mức 1 hàng đĩa phải in dòng chữ “Phim AHXD đang chiếu trên HTV, cửa hàng không có, xin đừng hỏi, cám ơn”, rồi dán lên trước cửa hàng, đến khổ.

                                À, đã chiếu hết tập 33 rồi. Hoàng Dung trúng chưởng của Cừu Thiên Nhân và đã được Nam Đế cứu sống. Phì, 2 chúng nó (QT&HD) lợi dụng lúc 1 nhóc bị thương, nên không bế thì cõng, không cõng thì ôm, dà dà thảo nào mà không phim giả tình thật.

                                Hì, cái lúc QT đánh 1 chưởng hàng long thập bát chưởng ra, làm cho Ngư ông (1 trong Ngư Tiêu Canh Độc) chạy tóe khói, đánh nát cả cây cầu bắc qua sông. hic, chưởng phát ra thì hình rồng vàng đó, lại nghe như cả tiếng gầm nữa, dễ sợ. Mà cảnh chỗ Nam Đế tu cũng đẹp dễ sợ, đến tớ cũng muốn đi tu.

                                Kết thúc, phim này từ đầu năm 2002, đến nay là cuối năm 2003, yêu nhau gần 2 năm rồi mà Lý Á Bằng với Châu Tấn chả thấy đả động chuyện đám cưới gì nhể, toàn thấy, “only dating” thôi

                               • #43642
                                admin
                                Keymaster

                                 Phì, 2 chúng nó (QT&HD) lợi dụng lúc 1 nhóc bị thương, nên không bế thì cõng, không cõng thì ôm, dà dà thảo nào mà không phim giả tình thật.

                                 Kha kha kha…

                                 Mà cảnh chỗ Nam Đế tu cũng đẹp dễ sợ, đến tớ cũng muốn đi tu.

                                 Đúng rồi, đoạn QT – HD đi tìm Đoàn Vương Gia phải có ngoại cảnh thật đẹp, thật hoành tráng, nơi mà ĐVG tu dưỡng là vùng thánh địa tôn nghiêm mà, đã yậy còn có 4 đệ tử dữ dằn canh gác mỗi chặng đường nữa chứ! Có lẽ chỉ có Trung Quốc mới có khả năng làm tốt đoạn này. Đây là đoạn rất ly kỳ hấp dẫn, mang tính “adventure” cao.

                                 Hì, cái lúc QT đánh 1 chưởng hàng long thập bát chưởng ra, làm cho Ngư ông (1 trong Ngư Tiêu Canh Độc) chạy tóe khói, đánh nát cả cây cầu bắc qua sông. hic, chưởng phát ra thì hình rồng vàng đó, lại nghe như cả tiếng gầm nữa, dễ sợ.

                                 Hích, hangnguyen nữ hiệp quả là rất biết thưởng thức, Chân mỗ ái mộ rồi đó nha!!

                                 Khì khì, tưởng HLTBC của QT phát ra toàn là… bánh đậu xanh Bảo Hiên Rồng Vàng chứ, hí hí hí… (just kidding)

                                 Ta thấy em trong tiền kiếp

                                 với cọng buồn, cỏ khô…!

                                • #43643
                                 hangnguyen
                                 Participant

                                  Hích, hangnguyen nữ hiệp quả là rất biết thưởng thức, Chân mỗ ái mộ rồi đó nha!!

                                  hic, đa tạ

                                  Hôm nọ nọ down được mấy cái này, xem phê gần chết.

                                  Thử coi.

                                  Đây là lần đầu tiên QT_HD gặp nhau. Phê thiệt đó

                                  [http://image2.sina.com.cn/ent/pc/2003-01-09/55/3_28-55-919-58_20030109181352.zip]

                                  Mún xem uýnh nhau, download it

                                  [http://image2.sina.com.cn/ent/pc/2003-01-09/55/3_28-55-918-58_2003010918272.zip]

                                  [http://image2.sina.com.cn/ent/pc/2003-01-09/55/3_28-55-919-58_2003010918272.zip] …

                                 • #43644
                                  hangnguyen
                                  Participant

                                   hì, bác không đọc mấy bài trên kia sao, ngoài HN thu từ đài truyền hình HN, rồi bắn sang VCD và chuyển vào trong SG mà.

                                   Phù, đúnglà báo với chả chí, bi giờ chả nên tin thằng nào nói quàng xiên nữa cả, nên tin vào mắt mình coi thôi. Giời, ngay cái tờ báo Thế giới điện ảnh cũng củ chuối, trong đấy đăng Dương Khang tự sát, nhưng mà rõ ràng xem phim là chết vì trúng độc khi đánh trộm HD mà. Tuy xây dựng cái chết không thê thảm như trong truyện nhưng đâu có tự sát. Mới lại, tự nhiên lại xuất hiện MNT, rất đúng lúc nữa chứ. Quái dị thiệt, cái bọ báo chí

                                  • #43645
                                   hangnguyen
                                   Participant

                                    Hey, tối qua, phim đã kết thúc. Một câu tổng kết: đây là một phim đáng xem và nên xem. Phim cực kỳ sát nguyên tác, sát đến từng câu nói thôi. Tuy cũng có một chút thay đổi nhưng chỉ là tiểu tiết và bớt dài dòng đi thôi.

                                    Thật là báo chí nhảm nhí, lá cải quá trời. Đến cái báo Thế giới điện ảnh còn ăn nói bậy bạ. Lấy đâu ra tình tiết Dương Khang, Mục Niệm Từ tự sát với chả tự seo. Nó chỉ cho HNHLiệt tự sát thôi. Cách xây dựng khá hợp lý.

                                    Thế nhé, mai trong đó chiếu rồi, các bác tự xem và tự nhận xét nhé. Sẽ còn vô đây bình loạn cùng các bác

                                   • #43646
                                    demen
                                    Participant

                                     Từ chiều nay, HTV7 bắt đầu trình chiếu Anh hùng xạ điêu nè, nhưng chiếu lúc 17g nên giờ đó tui coi không được. Buồn!!!

                                    • #43647
                                     tidus
                                     Participant

                                      Tui ở HCM nhưng ko thể xem phim vào lúc 5h được -> Sao chọn cái giờ chiếu ngu si như vậy nhỉ?

                                      dinhquan81: U mướn đĩa AHXĐ ở chỗ nào vậy? Chỉ tui để tui đi mướn về coi thế nào.

                                      Nếu có ai biết thì chỉ chỗ luôn nha.
                                      Cecili Cheung – Louis Koo

                                     • #43648
                                      admin
                                      Keymaster

                                       Khà khà, từ đây trở xuống dưới Thr này sẽ mang tên là Đài TH Tp.HCM Công Chiếu AHXĐ2002

                                       Khà khà, hồi chiều nay mới coi được tí xíu rồi phải đi, cũng may là có nhờ người nhà thâu lại. Trùi ui, thanh trường kiếm của Trường Xuân Tử Khưu Xứ Cơ đẹp bá cháy bọ chét lun. Cảnh quay của tập một này quá đẹp Khoái cảnh KXC bay tới, mũi kiếm dí thẳng vào mặt thằng tướng rồi tự nhiên… đứng lại lơ lửng theo “kiểu Matrix” (kiểu Matrix đã ảnh hưởng đến cả fin KHKD rồi trừi ưi), rồi camera “quất” nửa vòng chạy, hích, đẹp dã man bọ chét lun. Rồi Trường Xuân Tử còn tung một cú đá vào cằm con ngựa kéo xe khiến cả cổ xe và con ngựa bật ngửa và… tung lên trời


                                       > dã man rợ—-> đã wé đi trừi ưi!!!

                                       Bữa sau dô BoOm tiếp. Một lần nữa xin đa tạ Hangnguyen nữ hiệp đã nhiệt tình “chăm sóc” cái Thr này cho DY. Mong nữ hiệp sẽ tiếp tục vào đây góp vui cùng mọi người.

                                       À, nữ hiệp cho Chân mỗ hỏi cái. Ở fin này có cái đoạn mà Trường Xuân Tử vác nguyên cái lư bằng đá khổng lồ từ trong chùa ra để đánh nhau với Giang Nam Thất Quái tại cái tửu lầu ko? Hích, khoái nhất là cái đoạn đó đó

                                       – Thành viên thứ nhất của Tổng Hội Kiếm Hiệp và Kung Fu Movies [link>

                                       – Thành viên Hội Horror Films[/fon

                                      • #43649
                                       hangnguyen
                                       Participant

                                        À, nữ hiệp cho Chân mỗ hỏi cái. Ở fin này có cái đoạn mà Trường Xuân Tử vác nguyên cái lư bằng đá khổng lồ từ trong chùa ra để đánh nhau với Giang Nam Thất Quái tại cái tửu lầu ko? Hích, khoái nhất là cái đoạn đó đó

                                        tất nhiên là sẽ có, tớ đã nói rồi, cái phim này rất sát truyện mà. Đoạn này xây dựng khá ấn tượng.

                                        Các bác trong đó xem sướng thật, ngày nào cũng được coi, mà tới 2 tập một lúc lận. Đúng là có chậm hơn ngoài này 1 chút nhưng mà sướng

                                       • #43650
                                        rui85
                                        Participant

                                         ca ca… hum qua em có xem được một tí tẹo tèo teo.. hic hic.. cảnh tuyết rơi mê ly (ủa mờ có đúng fin nì ko dzị te?? vì lúc đó đang ngỏng cổ coi ké.. hic ). Ca ca có thu lại thì cho em mượn xem dzới.. ca ca… hen ca ca… xương ca ca nhất mờ………

                                         Em nghe thèng bạn em nó xem, nó bảo trong fin chỉ có mỗi Châu Tấn nhìn đến xinh thôi, còn lại thì.. vứt hít… mờ em phải cắm đầu xem mí được. HÙi luyện chưởng fin nì em mí có 11t. Hí hí.. mí dạo nì lười mún chít, mún mua lại truyện để luyện mờ hít xiền gùi…

                                         Ca ca xương Út Tẹt của ca ca hen ca ca.. hì hì

                                         VIP từ hành tinh lạ rơi xuống

                                         Út Tẹt của Tổng hội Kiếm Hiệp & KungFu Movies

                                        • #43651
                                         tidus
                                         Participant

                                          @dinhquan81: Nhưng chỗ mà u chỉ là cho mướn đĩa hay băng vậy? Băng thì tui ko xem được vì ko có đầu. Mà u có thể ghi địa chỉ chính xác hoặc nói cái tiệm đó gần chỗ nào ko? Chứ chẳng ghi gì cả thì sao tui tìm được.

                                          Cecili Cheung – Louis Koo

                                         • #43652
                                          hangnguyen
                                          Participant

                                           Em nghe thèng bạn em nó xem, nó bảo trong fin chỉ có mỗi Châu Tấn nhìn đến xinh thôi, còn lại thì.. vứt hít…

                                           Hic, Mục Niệm Từ của Thuỷ Linh, Mai Siêu Phong của Dương Lệ Bình đều rất xinh. Đặc biệt là MSP, các bác sẽ thấy MSP được xây dựng với góc nhìn khác hẳn so với các version khác. Cực kỳ ấn tượng.

                                          • #43653
                                           rui85
                                           Participant

                                            hic hic.. càng nói càng mún xem mờ hổng bít xem ở đâu hít??? Giờ nì lại ngồi ôm cái máy vi tính online… thôi, đành chờ ca ca Donnie-yen iu xương của tui cho xem ké dzậy.. hic hic

                                            Tui hổng khoái con gái xinh, tui chỉ khoái con gái dễ xương thôi.. hehe

                                            VIP từ hành tinh lạ rơi xuống

                                            Út Tẹt của Tổng hội Kiếm Hiệp & KungFu Movies

                                           • #43654
                                            hangnguyen
                                            Participant

                                             đúng ra LAB đóng vai này đạt đấy chứ nhìn ngố ngố thế nào

                                             hơ, hôm qua coi LAB vào vai LHX, láu cá không chịu được. Chết chết kiểu này thành thần tượng LAB mất thôi

                                            • #43655
                                             demen
                                             Participant

                                              cái cảnh tuyết rơi ở tập đầu tiên á? nhìn là biết tuyết giả liền, tuyết gì mà khi nhìn cận cảnh thấy hạt nào hạt nấy to như hạt đậu vậy? Làm tui coi mất hứng luôn.

                                              Nhưng công nhận phim quay đẹp thiệt. Đúng là phim do Trung quốc làm có khác.

                                             • #43656
                                              tidus
                                              Participant

                                               @dinhquan81: hic, thưa với u là tui đến tìm rùi đó nhưng ko thấy. Đang định hỏi lại u thì u đã trả lời rùi. Dù sao cũng cám ơn nhiều ha. Tui đến đó lại vậy.

                                               Các bác ui, chả hiểu sao trong phim này tui thấy MSP còn đẹp và ấn tượng hơn cả HD. Tui kết MSP ngay từ lần đầu xuất hiện rùi, người đâu mà đẹp quá zhậy (Hơi ngược so với truyện).

                                               Cecili Cheung – Louis Koo

                                              • #43657
                                               kenshin
                                               Participant

                                                Hoàn toàn đồng ý với tidus, Mai Siêu Phong đẹp nhất film, hơn cả Hoàng Dung và Hoa Tranh

                                                hitokiri battousai

                                               • #43658
                                                mikeymyer
                                                Participant

                                                 Phim này đánh đấm hay ghê. Phải nói là hình ảnh đẹp, diễn xuất cĩng OK. Phim hay
                                                 Nếu mai chết xin một lần chờ đợi

                                                 Đợi một lần, chờ đợi một người thôi

                                                • #43659
                                                 titine
                                                 Participant

                                                  Phim này đánh võ dở ẹc, tui ghét nhất mấy cảnh quay chầm chậm, rồi đột ngột nhanh nhanh Nhìn giả tạo gì đâu. Châu Kiệt đóng vai Dương Khang thấy hông thích hợp cho lắm, nhìn không có nét “gian xảo” và “đểu” lắm Lý Á Bằng càng tệ, xem cứ như là cố gắng ra vẻ ngố ngố vậy. Tui vốn không thích truyện này, bi giờ xem phim càng thấy ghét

                                                  …Cỏ hoa mười chín xanh hơn trời

                                                  Cỏ hoa mười chín thênh thang đời…

                                                 • #43660
                                                  dr.slump
                                                  Participant

                                                   Tui thì thấy bộ phim này đạt điểm 10 cho chất lượng,hehe khoái coi nhất là mấy pha đánh đấm ì xèo coi ghiền dã man,Châu Tấn thì dễ xương dzô cùng.Mấy cảnh tuyết rơi thì đẹp xám hồn. Mà fin nào có Châu Kiệt là fin đó hayhà

                                                   Mỗi ngày chiếu có hai tập,chán qué,híc.
                                                   speaker of TYCH(NVHTN)

                                                  • #43661
                                                   thienlong
                                                   Participant

                                                    Người đẹp như vậy mà cho đóng vai ma nữ sao ông đạo diễn ác dữ dzậy.Nhìn HD thấy có vẻ ngơ ngáo quá
                                                    blue

                                                   • #43662
                                                    admin
                                                    Keymaster

                                                     Hu hu, fin này coi đã wá má ơi!! Tất nhiên là vẫn có nhiều những hạn chế nhưng tôi sẽ không nói vào lúc này. Chỉ biết rằng phần nhiều nó rất tuyệt vời.

                                                     Hì thật là thiếu sót trầm trọng nếu không kể đến 2 giai nhân nữa xuất hiện từ tập đầu đó là bà Tích Nhược (mẹ thằng Dương Khang) và Việt Nữ Kiếm Hàn Tiểu Oanh, hích, 2 người này nhìn “đậm đà bản sắc dân tộc” gì đâu á!! Mục Niệm Từ xuất hiện thì ôi thôi… mún quên Hoàng Dung đi cho rồi. Hoàng Dung của Châu Tấn có nguy cơ… đứng bét quá. Để coi, Hoàng Dung 2003 này có 2 mắt thì… xa nhau nè, cái miệng thì rộng rinh mà kỳ kỳ sao đó—-> hơi giống con… ếch!! kha kha kha…

                                                     Rồi cảnh tỉ thí giữa Trường Xuân Tử và GNTQ nữa, thật là tuyệt vời, kỹ thuật uống rượu (bằng cái lư đồng khổng l&#7891 của các nhân vật được biên đạo rất kỹ và độc đáo, mỗi một chiêu đánh vào chiếc lư đều khiến nó phát ra tiếng “kinh… kinh”…

                                                     Rồi đoạn Mai Siêu Phong giơ 2 tay lên, một trận cuồng phong cuốn hàng ngàn chiếc lá trên cái cây bự sau lưng ả bay vèo vèo vào bọn GNTQ. GNTQ giương binh khí lên chống đỡ, mỗi một chiếc lá được gạt phăng đi đều lóe lên những đốm sáng nhỏ li ti…—-> thật tuyệt vời!! MSP trong fin này nhìn hơi giống… người mẫu Ngô Thanh Vân á!

                                                     Lý Á Bằng đóng vai này trông dễ thương đó chứ! Không tệ chút nào. Điểm hơn hẳn của QT 2003 này so với QT94 là ở cái giọng nói đầy hào sảng. Tuy QT là một anh chàng ngốc nghếch nhưng qua giọng nói này, ta có thể cảm nhận được cái khí chất anh hùng, cái phong độ sẽ vẫy vùng bốn phương của QT. Cảnh Quách Tỉnh “nhất tiễn song điêu”, thế tấn xạ tiễn; cách “chạy” camera không chê vào đâu được, rồi mấy con chim điêu cũng vậy, được vẽ khá đẹp, không như mấy con điêu trong bộ 94 của TVB, nhìn y như mấy con… chim bồ câu dậy

                                                     Châu Tấn diễn như dậy làm sao có “cửa” để so với Chu Ân năm xưa được. HD của CT hình như là ăn mặc hơi bị… hở hang nhở, không phù hợp chút nào.

                                                     Fin này đúng là độ trung thực và hoành tráng hơn hẳn YTĐLK. Chẳng biết sao nữa, YTĐLK trên mạng cũng bảo là của CCTV làm mà?!! Các nhân vật trong fin này đều được xây dựng quá ngầu, hích,…

                                                     – Thành viên thứ nhất của Tổng Hội Kiếm Hiệp và Kung Fu Movies [link>

                                                     – Thành viên Hội Horror Films[/fon

                                                    • #43663
                                                     admin
                                                     Keymaster

                                                      Trước giờ trong các tác phẩm của KD, có thể nói Mai Siêu Phong là hình tượng nữ ma đầu đầu tiên mà tôi… yêu mến!! Yêu mến ở cái khí phách của ả, ở lòng trung thành của ả. Mặc dù trốn khỏi Đảo Đào Hoa cùng người tình Trần Huyền Phong nhưng cả 2 chưa bao giờ đem lời oán trách sư phụ (Đông Tà Hoàng Dược S&#432, ngược lại còn luôn gọi tiếng “Ân Sư” đối với Hoàng Lão Tà. Cảnh MSP chết là một trong những cảnh đã làm tôi xúc động nhất ở tác phẩm AHXĐ này: MSP đem thân mình ra đở lấy chưởng lực của Âu Dương Phong giùm Hoàng Dược Sư…. Trước khi chết còn xin được dập đầu 3 cái để tạ công ơn dạy dỗ của sư phụ, hích hích, huhuhu… MSP thật sự là một trong những nhân vật tuyệt vời của AHXĐ.

                                                      Titine

                                                      Phim này đánh võ dở ẹc, tui ghét nhất mấy cảnh quay chầm chậm, rồi đột ngột nhanh nhanh Nhìn giả tạo gì đâu.

                                                      Trùi fin này là fin Kiếm Hiệp có các màn wýnh nhau đẹp nhất mà anh từng xem đó bé Mi à!! Kiểu quay fin từ chậm đến nhanh là kiểu way professional nhất bây giờ đó em.

                                                      Tui vốn không thích truyện này, bi giờ xem phim càng thấy ghét

                                                      Vậy thì… ráng xem nữa đi em, bảo đảm càng về sau em sẽ càng thấy thích nó. (hích, mà nếu ko ép phê nữa thì… thôi, anh cũng đành chịu)

                                                      – Thành viên thứ nhất của Tổng Hội Kiếm Hiệp và Kung Fu Movies [link>

                                                      – Thành viên Hội Horror Films[/fon

                                                     • #43664
                                                      forgetmenot
                                                      Participant

                                                       Trùi ui, mình cũng công nhận phim way đẹp die mom luôn đó. Nhưng hình như Châu Tấn diễn HD ko được ổn lắm thì phải.Nó cứ gượng gượng và kì kì sao ấy. Còn DK của Châu Kiệt cũng ko thích lun.Vừa mới nhìn đã thấy rõ ruột gan phèo phổi, bản chất tiểu nhân rùi. Mình thích DK của La Gia Lương hơn, thoạt đầu có vẻ là 1 wân tử nhưng dần dần lộ rõ bản mặt đê tiện.Mình thích DK là 1 ngụy wân tử hơn là 1 tiểu nhân. CK đóng nhìn hỏng thấy ghét mà thấy mắc cười wá àh. Chết rùi, lỡ có đụng chạm fan của CK thì đừng có thịt mình nha. Mình nghĩ sao nói dzậy thui.
                                                       love means never have to say you are sorry.

                                                      • #43665
                                                       admin
                                                       Keymaster

                                                        DK của Châu Kiệt chỉ giống một thằng nhóc chơi ngông chứ ko thật là một thằng cực kì thâm hiểm như DK của La Gia Lương. LGL đóng thì khỏi chê rồi—-> siêu mất dạy lun!!

                                                        Hê! mà nhờ xem fin này mà tui bít được một bài hát mới đó nha!

                                                        Nè:

                                                        You are my… sunsilk

                                                        My only sunsilk…

                                                        – Thành viên thứ nhất của Tổng Hội Kiếm Hiệp và Kung Fu Movies [link>

                                                        – Thành viên Hội Horror Films[/fon

                                                       • #43666
                                                        hangnguyen
                                                        Participant

                                                         Châu Tấn diễn như dậy làm sao có “cửa” để so với Chu Ân năm xưa được. HD của CT hình như là ăn mặc hơi bị… hở hang nhở, không phù hợp chút nào.

                                                         ha, cách diễn của Châu Tấn có nét riêng của nó, không có bắt chước như Chu Ân (xin lỗi nói thẳng) – bắt chước ông mỹ linh và mễ tuyết trắng trợn qué, cách vuốt tóc nè, nũng nịu nè….

                                                         thật may mắn cho tớ là ngày xưa coi cái bộ năm 94 không có gì ấn tượng lắm, có vài ấn tượng nhưng mà là ấn tượng xấu.

                                                         Kha kha, cứ bình tĩnh rồi sẽ yêu HD ngay ý mà

                                                         Hic, cái theard bị sao á

                                                        • #43667
                                                         admin
                                                         Keymaster

                                                          Ừa, hè hè, Hoàng Dung kì này có cái giọng hơi giống… bà woại của QT.

                                                          kekeke

                                                          hangnguyen:

                                                          cách diễn của Châu Tấn có nét riêng của nó, không có bắt chước như Chu Ân (xin lỗi nói thẳng) –

                                                          Hì, chắc tại vì “riêng” quá như vậy nên mới bị… chê quá chừng đó!!

                                                          bắt chước ông mỹ linh và mễ tuyết trắng trợn qué, cách vuốt tóc nè, nũng nịu nè….

                                                          Khà khà, mấy cái đó là mấy cái cơ bản để thể hiện cho người ta biết “đây là Hoàng Dung”. Dv mà ko thể hiện được mấy cái đó thì wa VN đóng mấy tuồng “trong nhà ngoài phố” cho rồi!! Mấy cái cơ bản đó cả 2 “bà woại” kia đều ko thể qua mặt Chu Ân (xin lỗi nói thẳng, khịt khịt khịt)!!

                                                          – Thành viên thứ nhất của Tổng Hội Kiếm Hiệp và Kung Fu Movies [link>

                                                          – Thành viên Hội Horror Films[/fon

                                                         • #43668
                                                          hangnguyen
                                                          Participant

                                                           Khà khà, mấy cái đó là mấy cái cơ bản để thể hiện cho người ta biết “đây là Hoàng Dung”. Dv mà ko thể hiện được mấy cái đó thì wa VN đóng mấy tuồng “trong nhà ngoài phố” cho rồi!! Mấy cái cơ bản đó cả 2 “bà woại” kia đều ko thể qua mặt Chu Ân (xin lỗi nói thẳng, khịt khịt khịt)!!

                                                           hì, giải thích chuối quá bác ơi, hơ mà mới qua bên kia coi, hoá ra bác là fan của Chu Ân, thảo nào.

                                                           Hic, cái câu cuối cùng thì khà khà, thôi chả nói nữa. xem tiếp nha.

                                                           a, các bác coi qua cái đoạn QT học HLTB chưởng rồi hả, cái lúc QT nói về chuyện 7 vị sư phụ của hắn thấy hắn đần quá, ban đầu tức giận nhưng mãi rồi cũng quen, làm HTC tức xịt khói. Buồn cười chết, cái thằng vừa đần vừa thật thà,

                                                          • #43669
                                                           admin
                                                           Keymaster

                                                            cái lúc QT nói về chuyện 7 vị sư phụ của hắn thấy hắn đần quá, ban đầu tức giận nhưng mãi rồi cũng quen, làm HTC tức xịt khói

                                                            Khịt khịt, tớ thì tớ quen rồi, quen với cái sự “thông minh” của QT rồi, luyện bộ này nhiều lần quá nên cũng quen rồi, ko lấy làm lạ nữa Công nhận là mấy chiêu Giáng Long bộ này làm đã thiệt. Mỗi chưởng lực phát ra đều tựa tiếng gầm rú của mãnh long…!!

                                                            cái thằng vừa đần vừa thật thà

                                                            Vừa giống con… Rantanplan nữa!!

                                                            Hê, bà Anh Cô trong fin này có gut ko? Rồi Nam Đế nữa, có ngầu ko??

                                                            – Thành viên thứ nhất của Tổng Hội Kiếm Hiệp và Kung Fu Movies [link>

                                                            – Thành viên Hội Horror Films[/fon

                                                           • #43670
                                                            admin
                                                            Keymaster

                                                             Nhớ kỳ xem cái bộ 94, Nam Đế lúc tức giận lên mỗi bước đi đều làm cho nền gạch lún xuống và nổ… đùng đùng đùng đùng…


                                                             > giống khủng long!!

                                                             Còn ông Vương Trùng Dương nữa?? Ổng là vô địch thiên hạ trong bộ này mờ lị! Trông ổng thế nào?? Hích, nhắc tới lại thêm ghiền, ghiền cái lúc ổng từ trong cái hòm phóng ra “chỉ” cho Âu Dương Phong mấy phát, Âu Dương Phong văng mút chỉ lun…. Bộ này có cảnh đó ko??

                                                             – Thành viên thứ nhất của Tổng Hội Kiếm Hiệp và Kung Fu Movies [link>

                                                             – Thành viên Hội Horror Films[/fon

                                                            • #43671
                                                             admin
                                                             Keymaster

                                                              Hờ hờ, có ai nhận ra cái ông Thiết Cước ko?? Khịt khịt, ổng chính là thằng cha Tống Viễn Kiều trong YTĐLK 2003


                                                              > người wen, người wen, “mừng” ghê, khẹc khẹc

                                                              – Thành viên thứ nhất của Tổng Hội Kiếm Hiệp và Kung Fu Movies [link>

                                                              – Thành viên Hội Horror Films[/fon

                                                             • #43672
                                                              dovy
                                                              Participant

                                                               Chùi ui, nghe kể hấp dẫn quá, thế mà tui lại ko được coi Chắc khi nào dzìa phải mướn phin coi mới được, hichic mà lúc đó nó đã nguội ngắt rồi… Thế còn Châu Bá Thông với Hồng Thất Công thì sao, đóng dzui hông? Tui khoái CBT trong bộ AHXD 83 á, còn HTC thì trong bộ 96 (hay 94 nhỉ? )

                                                               Thành viên của Tổng Hội Kiếm Hiệp và KungFu Movies

                                                               Love me tender…

                                                              • #43673
                                                               hangnguyen
                                                               Participant

                                                                hình như không ai down cái trailer tớ đặt link thì phải, trong đó có cảnh VTD đánh Nhất Dương Chỉ mà, chán ốm. Nếu ai biết mặt giám chế Trương Kỷ Trung thì sẽ nhận ra ngay ông này vào vai VTD (sang TLBB, ông này vào vai Uông Kiếm Thông), ông ý có bộ râu khỏi cần phải hoá trang, chỉ thêm cái tóc giả + quần áo cổ trang là okie.

                                                                hơ còn về Châu Bá Thông, rút kinh nghiệm tớ chả nói ý kiến của tớ ra nữa, không lại giống như bác donnie trên kia, bác ý ấn tượng HD của Chu Ân nên nhất nhất cho cách thể hiện nhưthế mới là HD (dù là bắt trước đi nữa) nên khi CT thể hiện theo khía cạnh khác, góc nhìn khác thì bác ý lại không thích. He, bác thích CBT của năm 83 nhưng đừng bắt cái ông 03 này phải giống như ông năm 83 nhé, thế thì toi sớm đó.

                                                               • #43674
                                                                kemwall
                                                                Participant

                                                                 Quách Tĩnh với Hoàng Dung này có 2 điểm giống nhau, cả 2 khi cười nhìn thấy móm móm, giọng nói cả hai trầm trầm bởi vậy nhìn cũng xứng. Dương Khang thì bới kiểu tóc khó quên, trên đỉnh đầu thà búi chặt lại như Quách Tĩnh, đằng này nhìn búi tóc của y thấy chênh vênh ngố ngố, phía sau lại có cái đuôi thòng xuống, miệng thì lúc nào cũng lẩm bẩm Niêm Từ, Niệm Từ thấy mà tội

                                                                • #43675
                                                                 kenshin
                                                                 Participant

                                                                  Hic, tui chưa thấy được QT xuất chiêu Giáng Long Thập Bát Chưởng trong film này nữa… Có nguyên con rồng bay ra giống như trong TĐĐH 95 ko?

                                                                  Còn về DV:

                                                                  – Quách Tĩnh: LAB đóng khá, mặc dù ko ngố bằng Trượng Trí Lâm. Đúng như wuynh donnie yen nói, giọng nói của LAB rất phù hợp với vai QT (còn hồi trước coi film của TVB là lồng tiếng nên ko biết TTL nói ra sao)

                                                                  – Hoàng Dung: diễn xuất thì khá nhưng ngoại hình lại ko hợp. Nhìn mặt CT hơi bị hiền…

                                                                  – Dương Khang: tởm từ ngoại hình đến diễn xuất. Ko hiểu sao pa đạo diễn lại cho chú này vào vai DK, ko bằng 1 góc của La Gia Lương.

                                                                  – Mục Niệm Từ: Theo tui vai này là đạt nhất, Mục Niệm Từ này quá đẹp, lại có nét buồn buồn nữa. Nói chung MNT này ăn đứt MNT trong bộ 94. À, hỏi cái này ngoài lề 1 chút, sao thấy trong film này nói Mục Niệm Từ là do DV nào đó đóng (quên tên rồi) chứ ko phải Thủy Linh, vậy cái nào mới đúng???

                                                                  hitokiri battousai

                                                                 • #43676
                                                                  kenshin
                                                                  Participant

                                                                   Í quên, nói về film này mà ko nhắc đến Mai Siêu Phong là thiếu sót…

                                                                   Keke, xem film này tui mong nhất là đến đoạn có MSP, nhưng lúc tui coi lại ko xuất hiện…

                                                                   MSP trong film này cực kì ấn tượng, duỗi tóc, nhuộm lai, môi tím… nhìn sexy hết biết

                                                                   hitokiri battousai

                                                                 Viewing 62 reply threads
                                                                 • The forum ‘Truyền hình’ is closed to new topics and replies.

                                                                 MoviesBoOm

                                                                 2003-2023

                                                                 Skip to toolbar