Đánh cắp trái tim (Cha In Pyo, Đổng Khiết)

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #38348
  yahoo
  Participant

   Phim chiếu sau phim Lối sống sai lầm

   Bộ phim nói về một người đàn ông thành đạt là Quý Đông Dương (Cha In Pyo) nuôi người con gái của người bạn đã chết, cô gái này là Triển Nhan (Đổng Khiết), Triển Nhan lớn lên có tình cảm vừa là đối với một người chú vừa là cảm xúc khó tả khi Quý Đông Dương đi với người phụ nữ khác.

   Bộ phim mới nhìn là thấy ko có kết quả giữa Triển Nhan và Quý Đông Dương vì dù sao cũng ko thể lấy người đã nuôi mình từ nhỏ và gọi bằng chú, tiếc thay, mình rất thích Đổng Khiết và Cha In Pyo, một người khá dễ thương xinh xắn và người kia thì đẹp trai đậm chất Hàn (mắt hí, mặt gườm gườm) nhưng cuối cùng cũng ko có kết quả (đoán vậy). Ở cuối phần nhạc giới thiệu là hình ảnh của Triển Nhan ngả đầu vào Phương Dĩ An nên cuối cùng lấy anh này là cái chắc, Phương Dĩ An đứng cạnh rất ko hợp với Đổng Khiết vì quá cao, chắc 1m92 trở lên, khổ, ko biết “hun” nhau thế nào, chẳng bù với Trần Khôn lùn tịt trong Kim phấn thế gia

  Viewing 74 reply threads
  • Author
   Replies
   • #86277
    lyalove
    Participant

     Chiếu buổi trưa 12hoo hả ?

    • #86278
     yahoo
     Participant

      đúng dzị, buổi trưa 12h, sau khi Lối sống sai lầm kết thúc vào thứ bảy thì thứ hai này bắt đầu chiếu

     • #86279
      lyalove
      Participant

       ra là như thía bao giờ chiếu! ( để còn coi thử nữa!)

      • #86280
       kwonsangwoo98
       Participant

        Coi tập đầu thấy cũng hay đấy. Hình như fim này cũng ngắn nhỉ, chỉ có 32 tập thôi (ít ra là ngắn hơn so với Lối sống sai lầm)

       • #86281
        matsu
        Participant

         Coi xong cực kỳ thất vọng.Cảm thấy hơi nhảm.Đổng Khiết trong vai Triển Nhan ko hay bằng Thanh Thu.Người đóng vai Phương Dĩ An cao quá lại không dễ thương.Cuối cùng chỉ còn có Cha In Pyo .

         Ngay từ tập 1 đã thấy ko hay,hi vọng sau này sẽ khá hơn

        • #86282
         flyingpig
         Participant

          Nhìn cảnh Dĩ An đi kế Triển Nhan thấy chõi kinh khủng (khíp). Đổng Khiết hay đóng mấy phim hợp tác với Hàn quá hén.

         • #86283
          phuongtpt
          Participant

           Mình thấy Dĩ An đi cạnh Triển An đâu có chối đâu ,trái lại rất dễ thương là khác . Nhìn là thấy Triển An có thể che chở cuộc đời của Triển An được đó . Tính tình của Dĩ An cũng rất dễ thương nữa đó , hiền lành dễ thương và có khi còn ” khù khờ ” nũa đó . Rất hợp với Triễn An đấy chứ . Dĩ An có cô bạn gái làm bác sĩ tâm lý cũng rất dễ thương nữa đó . Sau này chắc cô ấy sẽ chữa bệnh cho Triễn An nữa đó .

           Còn ” ông chú” Quý Đông Dương thì ngộ nhĩ , đem người ta về nuôi mà lại …. heeeeeee ngộ thật đấy chứ .

           Xem phim thấy bày ra nhiều chuyên mất cười quá đi chứ .

           Ông chú ” gì đâu ” heeeee . Thôi các bạn xem đi , mình ko nói nũa .

          • #86284
           phuongtpt
           Participant

            Nếu ko có chuyện đem về nuôi thì mình cũng có thể chấp nhận ” ông chú” được . Đằng này lại đem người ta về nuôi , kêu bằng ” con ” nũa chứ . Ngộ thật quá đi mất .

            Ông chú lúc đi thăm Triển Nhan lúc cô bé nằm bệnh viện , gặp lúc Dĩ An cũng đang nói chuyện vui vẻ với Triễn Nhan , lên cơn ghen , mắc cười chết đi được . Vậy mà còn hỏi ” con có biết bác sĩ ko cho con ăn hay ko ? “

            Lúc đó Dĩ An mua bánh cho Triển An ăn đó .

            Còn Triển Nhan bị bệnh ” ăn cắp ” nữa chứ .

            Trời ạ .

           • #86285
            phuongtpt
            Participant

             Còn Cha In Pyo mặt thì gườm gườm , chắc có âm mưu gì đây . … Hắn ta có âm mưu gì đây

            • #86286
             zazu
             Participant

              Phim này hay đó chứ, mới coi 4 tập mà tui đã rất thích, đề tài hơi lạ. Khá giống với Tiếng chim hót trong bụi mận gai, đề tài này phương tây khai thác khá nhiều chắc vì ở chỗ họ chuyện tình cảm lệch nhau xảy ra rất nhiều. Các diễn viên được chọn rất hợp vai, lại diễn xuất rất đúng ý đồ của đạo diễn.

              Để chạy trốn một tình cảm mãnh liệt như của Triển Nhan, Quý Dông dương đã có quan hệ với một phụ nữ có gia đình, bởi có lẽ anh ấy cũng có tình cảm khác lạ với cô bé (có thể là để bảo vệ cô bé và cũng là để bảo vệ chính mình, có thể sợ mình không kiểm soát được chuyện này, sợ mình mắc sai lầm, nhưng coi bộ quan hệ với phụ nữ đã có gia đình lại là sai lầm lớn). Một người chứng kiến cô bé, con gái người bạn lớn lên, mà lại xuất hiện những tình cảm khác lạ thì khó mà chấp nhận được nhưng thật ra nghĩ kĩ cũng thấy chẳng có gì là ghê gớm nếu việc Triển Nhan yêu “chú” của mình là tình cảm thật lòng, không phải là rung động nhất thời, tình cảm của họ phải coi tiến triển ở mấy tập sau thế nào. Tui thấy phim rất hấp dẫn, ở cách xây dựng câu chuyện, đặt vấn đề nhưng còn phải coi họ giải quyết chuyện này ra sao mới có thể nói nhiều hơn.

             • #86287
              ruby15
              Participant

               hic tui thấy phim nì kì kì seo á

               nhưng nhìn Đổng Khiết cũng dễ thương

              • #86288
               zazu
               Participant

                Cha In Pyo đóng phim này đúng là rất phong độ. Vai diễn tâm lý phức tạp, có thể là vừa yêu nhưng lại sợ, vừa sợ mình sai lầm sẽ có tội với bạn mình nhưng có thể anh ấy đã nảy sinh tình cảm như hai người khác phái trước Triển Nhan. Vì cô bé nay đã lớn, đã bắt đầu biết yêu, có lẽ là quá đau đầu cho nhân vật Quý Đông Dương.

                Đổng Khiết rất hợp vai, hình tượng một cô gái mới lớn nhưng tình cảm phức tạp do cuộc sống khá đặc biệt, cô cũng không nhận biết đó là tình cảm ngưỡng mộ với người đàn ông đã nuôi dưỡng mình hay là tình yêu thật s&#7921 mấy chuyện này hay xảy ra với các cô gái mới lớn lắm đặc biệt là một cô bé có hoàn cảnh sống như Triển Nhan).

               • #86289
                zazu
                Participant

                 Ah còn một chuyện nữa nhạc phim hay tuyệt, hình như có cả tiếng Hàn và tiếng Hoa trong cùng phim hay sao ấy, không biết có ai trong boom kiếm được thì share cho mọi người với. Đa tạ.

                • #86290
                 phuongtpt
                 Participant

                  Hi , Mình biết tại sao mà Triển Nhan có tình cảm với ” chú” của mình rồi . Từ bé sống với chú . Chú lo cho tất cả , chú như một người cha và một người bạn vậy . Chú lại ích kỷ nữa . Không cho cô tiếp xúc với bạn bè , không cho tiền dùng . Nên cô không biết cư xử với bạn bè cho phải . Cho đến khi gặp Dĩ An , một người bạn cùng trang lứa .

                  Chú ” Đông Dương ” đã cư xử và dạy Triển Nhan không đúng cách rồi . Nếu ” chú” dạy và cư xử như một người cha thì đã không xảy ra chuyện ” kỳ dị ” đến thế .

                  ” Tiếng chim hót trong bụi mận gai ” có thể chấp nhận được , vì ” linh mục ” không trực tiếp nuôi ” Merge ” .

                  Hì , dạo này phim Hàn ngộ nhỉ .Tình cảm toàn là con nít yêu vị cha chú không hà .

                  Con bé Poly của Bi trong phim Tìm lại tình yêu cũng vậy nữa . Tức cười chết đi được .

                  Mấy bạn có xem đoạn Triển Nhan tỏ tình với chú ” Đông Dương ” không . Không hiểu sao đầu óc cô ta có thể suy nghĩ được như vậy .

                  Mình thích cô bạn gái của Dĩ Nhan quá à . Vừa dễ thương vừa hiểu biết nữa .

                  Thật tiếc , Dĩ An sau này lại thương Triển Nhan . Cô ta có gì hấp dẫn vừa ” chú ” vừa Dĩ An đến thế .

                 • #86291
                  sarah_wong
                  Participant

                   mình xem film này vừa thích vừa ghét Triển Nhan. Ghét lá tại sao TN lại có thể suy nghĩ và tỏ tình với chú nhu dzậy. nhung cũng fải tội nghiệp cho TN tại từ nhỏ đã bít chỉ có chú thôi. “Ếch ngồi đáy giếng”

                  • #86292
                   apple_pie0312
                   Participant

                    Hê mấy bồ, tui thấy phim nì hay đó chứ… Cha In Pyo đẹp “chai” thịt… dòm “men-li” ghê… :P

                   • #86293
                    zazu
                    Participant

                     Bản thân tui thích Quý Đông Dương và Triển Nhan sẽ có kết quả vì thật ra tui thấy họ rất giống nhau, người này là phần đời không thể thiếu của người kia. Cả hai người họ vừa bướng bỉnh lại vừa rất mong manh, ai cũng cho là mình đúng, ai cũng làm theo ý mình vì họ cho như vậy là tốt cho người kia. Nhất là Triển Nhan mới có ít tuổi đời nhưng tình cảm mãnh liệt thấy sợ luôn.

                     Tui thấy bạn gái của Phương Dĩ An rất đáng yêu, là cô gái hiểu biết và nhẫn nại nên tui không muốn giữa họ có sự thay đổi.

                     Tui chỉ muốn Phương Dĩ An là người bạn tốt của Triển Nhan giúp cô bé thấy được thế giới rộng lớn bên ngoài, chỉ cho cô ấy thấy cuộc sống bình thường, giúp hai người bọn họ hiểu nhau hơn và giúp Quý Đông Dương xác định được tình cảm của mình.

                    • #86294
                     phuongtpt
                     Participant

                      Hi , mình thấy như vậy là ích kỷ với Dĩ An quá .

                      Còn Triển Nhan thì mình không thích tính cách của cô ta chut nào . Cô ta không ” ngây thơ , và thiên thần chút nào cả ” . Có vẻ ” lập dị ” nũa chứ . Mới từng tuổi đó mà dám thổ lộ tình cảm với “chú” , kinh dị thật .

                      Cha In Pyo công nhận ” quyến rũ ” thật . Mặc dù mình không thích Triển Nhan với chú ” Đông Dương ” . Nhưng ở ngoài đời mà có “chú” như vây thì …..

                     • #86295
                      phuongtpt
                      Participant

                       Phim này đánh trúng tâm lý là những câu chuyện tình lãng mạn . Nếu phim xây dựng Triễn Nhan là một cô gái ngây thơ ,thiên thần thì mình sẽ đồng ý cả hai tay cho cô và ” chú ” thành đôi .

                       Đằng này , cô ta tính cách hơi hoang dại . Các bạn có thấy cô ta tạt nước vào Thư Kỳ không . Một người lớn tuổi hơn mà cô ta xử sự như vậy .

                       Các bạn thử nghĩ xem nếu ” chú Đông Dương ” không giàu có , mà nghèo thì lúc đó có lẽ cô ta sẽ xem chú Đông Dương như ” cha ” của mình thôi .

                      • #86296
                       phuongtpt
                       Participant

                        Nhưng công nhận Cha In Pyo đóng ” ghen ” hay thật đó . Nhìn mắc cười thật . Chú ” Đông Dương này ” có máu ghen kinh Khủng luôn đây . `

                       • #86297
                        phuongtpt
                        Participant

                         Các bạn có công nhận là Triển Nhan khi nói chuyện với chú Đông Dương như một mụ phù thuỷ vậy đó .

                         Còn khi nói chuyện với Dĩ An thì như một thiên thần vậy đó .

                         Giữa 2 người , mọi người muốn Triễn Nhan với ai nào ?

                        • #86298
                         phuongtpt
                         Participant

                          Mà mấy bạn có biết diễn viên đóng vai bạn gái của Dĩ An là ai không ? tên gì ?

                          Cảm ơn nhiều

                         • #86299
                          rainbow_inlove86
                          Participant

                           Cô gái đóng vai Tiểu Phàm – bạn gái của Dĩ An tên là Lục Nguyệt .Trong phim mình thích nhất nhân vật này đồng thời cũng cảm thấy tội nghiệp cô ta !

                           Ghét nhất là Phương Dĩ An ! lúc đầu nếu đồng ý chia tay với Tiểu Phàm thì cô ta sẽ đỡ đau khổ hơn. Càng về sau Dĩ An vì Triển Nhan sẽ chỉ càng làm tổn thương Tiểu Phàm mà thôi thật đáng thươnglàm sao ! T_T

                          • #86300
                           phuongtpt
                           Participant

                            Uh . Không hiểu sao mình thấy nếu nhà sản xuất cho Tiểu Phàm (Bạn của Dĩ An ) quen với chú ” Đông Dương ” thì mình thích lắm đó .

                            Hai người hợp nhau đấy chứ . Cô gái đó như một dòng suối tốt lành có thể cứu chữa được cuộc đời của ” chú Đông Dương ” đấy .

                            Dĩ An thì giúp Triển An có cuộc sống bình thường như bao người khác .

                            Thiên thần Tiểu Phàm với chú Đông Dương thì hay biết mấy hén .

                            Khuôn mặt của Tiểu Phàm trong trắng , dễ thương và nhân hậu biết mấy hén . Không như Triễn An , khuôn mặt thiên thần mang trái tim ác quỷ .

                           • #86301
                            phuongtpt
                            Participant

                             Chú Đông Dương xem ra cũng mắc bệnh tâm lý cần phải chữa nữa đó .

                             Giá mà Tiểu Phàm và chú Đông Dương hén .

                            • #86302
                             admin
                             Keymaster

                              tui thấy Dĩ An thật quái zị trong phim này , ng to như con voi , đứng với cô nào cũng thấy khập khiễng , k hỉu sao đd trọn anh chàng này trong phim này , anh này chỉ hợp đóng phim phương Tây thôi .

                              Tui thấy tính cách của các nv có gì mới lạ , nhất là Triển Nhan , chứ cho TN cứ đóng 1 ng hiền lành , ngoan ngoãn , ngây thơ thì chán chết , còn gì là hấp dẫn nữa . TN + QĐD là 1 cặp đẹp đôi đấy , nhưng …định kiến , đạo lý xã hội …khó mà thành , ôi chán

                             • #86303
                              flyingpig
                              Participant

                               Pig cũng thấy Dĩ An hơi “quái dzị” đó (ko chỉ ở chiều cao đâu). Đó chỉ là nhận xét về diễn viên thôi, còn về nhân vật thì thấy cũng ko ưa được. Có bạn gái rồi, miệng cứ leo lẻo “em sẽ là vợ của anh”, quay qua quay lại đã thấy vì một cô gái mới quen nặng lời với bạn gái.

                               À, mà chẳng bít phuongtpt căn cứ vào đâu mà lại nói Các bạn thử nghĩ xem nếu ” chú Đông Dương ” không giàu có , mà nghèo thì lúc đó có lẽ cô ta sẽ xem chú Đông Dương như ” cha ” của mình thôi. Hihi, đã nói “các bạn xem đi, mình ko nói nữa” mà cũng nói wé chừng lun .

                              • #86304
                               kem_bac_ha
                               Participant

                                Chồng của Triển Nhan mới thấy ghét .Chống gì đâu mà nhu nhượt quá chừng .Mặc dù biết vợ mình có quan hệ với người khác nhưng vẫn xem như chẳng có gì .Anh ta cứ nói là anh ta yêu vợ mình , mà tôi thật sự không hiểu anh ta yêu kiểu gì nữa ?.Yêu mà không biết ghen a` ?

                               • #86305
                                angel91
                                Participant

                                 mình thấy Triển Nhan va chú Đông dương là hợp nhau nhất.Mà không biết sau này Triển Nhan sẽ cặp với ai nữa.Còn Phương Dĩ An thì cao thật ,mà hình như anh này lai Tây hay sao ma thấy giống wá hen?

                                • #86306
                                 roman__
                                 Participant

                                  thích khuôn mặt baby của Đổng Khiết wá đi mất!

                                  thích từ phim 2046! người đâu mà dễ thương wá đi mất! mà diễn xuất lại hay nữa!

                                  Cha In Pyo thì mặt mũi u ám wá! ko ưa nổi!Dĩ An và Triển Nhan hợp đấy chứ!Mặc dù anh này hơi cao 1 tí(chắc là cầu thủ bóng rổ chuyển wa đóng phim!) nhưng cũng bình thường thôi!mà mặt mũi Tây wá! thấy kì kì sao ấy!

                                 • #86307
                                  tino
                                  Participant

                                   Tino thấy Dĩ An ko hợp với Triễn Nhan chút nào, xét về ngoại hình là đã ko hợp. Dĩ An wá cao lớn so với Triễn Nhan, nhưng nhìn vào 2 người đi với nhau ko tạo cho người ta cảm giác Dĩ An có thể che chở cho Triễn Nhan mà cảm thấy chênh lệch nhiều hơn. Tino thầy Quý Đông Dương mới thích hợp với Triễn Nhan, đó là người hiểu Triễn Nhan nhất và cũng có thể nói là yêu Triễn Nhan nhất, chỉ có điều QDD cảm thấy tội lỗi nếu yêu 1 cô gái mà mình đã nuôi như con và thấy như vậy là bất công cho Triễn Nhan nên mới ko dám yêu Triễn Nhan mà thôi. Vĩ Phàm cũng tội nghiệp nữa. Dĩ An thiệt là tham lam, có 1 cô bạn gái xinh đẹp hiền lành như vậy mà còn chưa chịu nữa, bởi vậy càng coi càng ghét Dĩ An, nếu mà để Triễn Nhan yêu Dĩ An thì thiệt là… chán chết. Còn cái bà Vương Kỳ gì gì đó nữa, đúng là phù thuỷ, dễ ghét gì đâu, có chồng rồi mà cứ bám riết người ta, còn chửi Triễn Nhan te tua nữa, ghét ghê. Phim này đúng là hay thiệt, tính cách nhân vật rất thú vị

                                  • #86308
                                   tntt_goodluck
                                   Participant

                                    Luc đầu mình thấy tiết vì phải chia tay với Lối Sống Sai Lầm nhưng bây giờ thì khac vì phim Đánh Cắp Trái Tim cũng đâu kém Lối Sống Sai Lầm.Mình thấy phim này ai cũng xinh cũng đẹp cả! ma đáng yêu nhất la cô bạn Triển Nhan đó! nac phim cung hay ! nhưng không biê sau nàu Triển Nhan sẽ về tay ai nữa?

                                   • #86309
                                    phuongtpt
                                    Participant

                                     Gởi flyingpig

                                     Căn cứ vào đâu ư ? Hãy giả sử Chú Đông Dương ” nghèo và hơi xấu trai ” thì chú sẽ không chu cấp đủ cho cái thú vui là đi ăn cắp của Triển Nhan đó .

                                     Vì chú quá giàu và Triễn Nhan đi ăn cắp trong hệ thống siêu thị của chú nũa . Dung túng quá mức .

                                     ” Dạy con dạy thuở còn thơ “

                                     ” Dạy vợ từ thửo ban sơ mới về ” .

                                     Và tại sao bộ phim không nói rõ là vì sao chú không dạy Triễn Nhan cách xử sự nhĩ .

                                    • #86310
                                     phuongtpt
                                     Participant

                                      Gởi tino

                                      Thư Kỳ không đáng trách mà đáng thương biết chừng nào . Có chồng mà cũng như không , chồng của Thư Kỳ chắc có vấn đề gì đó nên mới xử sự như vậy .

                                      Đáng trách là Quý Đông Dương , xử sự không dứt khóat làm cho Thư Kỳ xây mộng ảo tưởng đó . Thật tội nghiệp quá . Nếu không muốn tiến tới tương lai với người ta thì dứt khóat đi . Đằng này ” vừa đấm vừa xoa ” . Heeeee

                                     • #86311
                                      zazu
                                      Participant

                                       Mấy bạn tranh luận sôi nổi nghê ha, phim này quả là rất hấp dẫn , chuyện tình yêu quả là khó nói, người này cho là hợp, người kia lại không thấy vậy.

                                       Hôm nay coi tập này thấy bố của nhân vật Phương Dĩ An nói một câu chất lượng vô cùng: chuyện tình cảm không nói đúng sai, chỉ nói bằng lòng hay không bằng lòng. Triển Nhan lớn lên bên cạnh Quý Đông Dương nên nảy sinh tình cảm kiểu các cô gái mới lớn như vậy có gì là ghê gớm lắm đâu, nếu Quý Đông Dương sau này cũng bằng lòng với cô bé thì các bạn thấy sao? Tui nghĩ nếu có xảy ra chuyện đó cũng chẳng có gì là không được…

                                       Mỗi lần nghe Quý Đông Dương nói về Triển Nhan với tình cảm tha thiết như vậy các bạn không thấy động lòng sao, người hiểu cô bé nhất chính là ĐD, yêu thương cô bé mù quáng như vậy cũng chỉ có ông ấy, nói như vậy là tốt cũng được, như vậy là không tốt cũng chẳng sai, cái chính là Triển Nhan thấy thế nào.

                                       Ai biểu ĐD nuông chiều nó quá bây giờ ổng phải chịu trách nhiệm, cô bé yêu ĐD là lỗi tại anh ta, nên ĐD phải chấp nhận cô bé để trả giá cho hành động ngu dại của ổng, ai biểu đón người ta về nuôi. Hi hi, tui giỡn thôi.

                                       Dù càng đẩy cô bé ra xa, cô ấy lại càng không muốn đi, vì bản thân cô ấy hay vì Quý Đông Dương mà sau này cô bé thay đổi thì còn phải chờ tiếp diễn biến của phim.

                                      • #86312
                                       zazu
                                       Participant

                                        Coi phim này tui chỉ thấy có một điều nổi bật là ai trong cuộc sống này cũng có những vấn đề của riêng mình, nếu bản thân không tự muốn thay đổi thì miễn cưỡng nó hậu quả sẽ khôn lường.

                                        Tui thấy ai trong phim nì cũng có bịnh hết, coi xong phim tự nhiên thấy mình hình như … cũng đang bịnh. Chắc tui phải đến gặp bác sĩ tâm lý của tui quá.

                                        Tội nghiệp nhất là Dĩ Phàm, cô ấy chữa bệnh cho nhiều người vậy, đến hồi mình bị bệnh không biết ai chữa đây.

                                        Mấy bạn nghĩ sao khi Triển Nhan nói: chú chính là liều thuốc của cháu, nhìn gương mặt như thiền thần vậy vừa nói vừa khóc, tội gì đâu? Chắc ĐD cũng phải gục ngã thôi. Ha ha, cái này thì tui không giỡn.

                                       • #86313
                                        apple_pie0312
                                        Participant

                                         Ê, có bạn nèo bít thông tin dzề mí diễn dziên trong phin nì hôn ???

                                        • #86314
                                         phuongtpt
                                         Participant

                                          Cha In Pyo thì quá nỗi tiếng rồi , từ hồi phim như ” Pháo hoa ” , ” Ở nhà cô ấy ” .

                                          Mà ” gừng càng già càng cay ” nha , bây giờ sắp tứ tuần thì lại nỗi tiếng . Hồi trẻ thì ko được như vậy

                                         • #86315
                                          phuongtpt
                                          Participant

                                           Khác với Ahn Jae Wook sang nước ngoài đóng phim không tạo được tiếng tăm lại còn bị khán giả quê nhà thờ ơ, trái lại Cha In Pyo càng tạo thêm tên tuổi cho mình. Trở về Hàn Quốc sau bộ phim “Đánh cắp trái tim”, Cha In Pyo có ngay vai diễn chính trong bộ phim “Tình yêu bất diệt” (32 tập) và “Thời đại anh hùng” (dài cả 100 tập). Hoàn thành bộ phim này Cha In Pyo lại trở sang Thượng Hải tham gia bộ phim mới “Yêu trong biệt ly”, người đóng cặp với anh là Huỳnh Dịch. Cha In Pyo đóng vai một thương gia thành đạt, Huỳnh Dịch đóng vai cô gái thôn quê, giữa họ đã diễn ra mối tình “hoàng tử và cô bé lọ lem” hứa hẹn sẽ được khán giả yêu thích.

                                          • #86316
                                           yahoo
                                           Participant

                                            reply nhiều nhất thuộc về phuongtpt, , u khoái phim này lắm hen, mình thì chỉ khoái Cha In Pyo và Đổng Khiết, con nhỏ em kêu phim gì chán ngắt, chậm chậm nên nó thà coi Đường Bá Hổ đang chiếu trên BTV.

                                            Cha In Pyo đóng vai chú nhưng mình ko thấy già, rất điển trai và manly, có thể che chở cho Triển Nhan khác với Phương Dĩ An quá “đồ sộ” nếu có ôm chắc ôm gọn lỏi Triển nhan vào lòng như đứa em bé.

                                            “Nguyên tắc” là chú ko thể lấy cháu, dù là chú nuôi, chú đã nuôi từ nhỏ tới lớn có tình cảm của người cha trong đó nên có tình cảm đặc biệt cỡ nào cũng ko thể lấy cháu, đó là quan điểm đối với bộ phim, riêng mình thì vẫn muốn Quý Đông Dương và Triển Nhan đến với nhau

                                           • #86317
                                            nuocmattrecon
                                            Participant

                                             phim này quay xấu wá,mặt diễn viên nào trông cũng già và xấu,đổng khiết nhìn hết baby nên vào vai cô cháu chẳng hợp gì cả,cha in pyo thì chỉ hợp đóng phim hàn thôi,tự dưng nhảy sang đóng phim TQ làm gì,chán dễ sợ

                                            • #86318
                                             apple_pie0312
                                             Participant

                                              Phương Dĩ An là ai dzậy ? Có ai bít hôn ? Sao tui thía chẳng thích nhân dzật nì chít nèo cả ! Người đâu mà cao như cây cột…mừ còn dở ẹt trong chuyện tình cảm nữa chứ… pó tay lun !

                                             • #86319
                                              phuongtpt
                                              Participant

                                               Nếu ” chú” Đông Dương không nuôi Triễn Nhan từ nhỏ thì mình tán thành cả hai tay cho họ đến với nhau . Đằng này , đi họp phụ huynh cho người ta mà bày đặt này nọ nũa …

                                               Phim có mấy cảnh Cha In Pyo lên cơn ghen , tức cười quá . Tui hỏi mấy bạn chứ tại sao chú nuôi cháu mà lên cơn ghen như vậy nhĩ ????

                                               Nhưng công nhận mà nói Cha In Pyo vẫn là người hấp dẫn thật …..

                                              • #86320
                                               wombat
                                               Participant

                                                Người bị bệng nặng nhất là ĐD chứ không phải TN đâu. Vừa muốn cháu mình đừng thích mình nữa vậy mà khi TN quen người khác lại ghen tuông.

                                                Phim này cũng hay đó chứ, nội dung phim cũng lạ…Từ ngữ trong phim khá sắc sảo( cũng nhờ ĐTH tự nhiên phim này dịch hay, hay hơn phim “Lối sống sai lầm”, tối ngày ham dịch trước rồi nhắc lại cả câu, chán phèo).

                                                Phim này bao nhiêu tập vậy?

                                                Bạn gái của Dĩ An cũng không phải là người bình thường đâu.Mình nghĩ sau này hoặc Tn sẽ chết, hoặc Tn sẽ bỏ đi nước ngoài

                                               • #86321
                                                huyenthoaimt
                                                Participant

                                                 To apple-pie0312

                                                 Phương Dĩ An do diễn viên Huỳnh Chí Vỹ đóng, anh này cao 1,93m, xuất thân là vận động viên bóng rổ. Anh ta rất nổi tiếng ở Đài Loan sau bộ phim Tình Yêu Tường Vy (sẽ chiếu trên VTV1 trong thời gian tới). Anh ta cũng là người yêu của diễn viên Quan Dĩnh (vai Katina trong phim Áo Cưới).

                                                 Phim này hình như dài 30 tập

                                                • #86322
                                                 phuongtpt
                                                 Participant

                                                  Uh , Bạn gái cũa Dĩ An sau này mình biết cô ấy đem lòng yêu Quí Đông Dương đó . Các bạn có cá với mình không , mình thấy Tiểu Phàm hợp với Quí Đông Dương nhất .

                                                  Vì Đông Dương nếu không đến được với Triễn Nhan thì cũng sẽ không bao giờ chấp nhận một người như Thư Kỳ đâu .

                                                  Chỉ có Tiểu Phàm có trái tim nhân hậu là hợp với ” chú ” thôi

                                                 • #86323
                                                  kemwall
                                                  Participant

                                                   có thể nhiều người thấy phim chậm hoặc ko hay như phim HQ nhưng tui thấy phim cũng đâu dở, nhất là lời thoại nhiều câu nghe rất hay, như khi Triển Nhan đốt nến mừng sinh nhật Quý Đông Dương, TN nói mỗi năm sinh nhật chú cháu sẽ bớt lại một cây nến, bớt 1 tuổi và sinh nhật cháu thì thêm một cây nến thêm một tuổi, cho tới khi nào 2 chúng ta … (bằng tuổi thì thôi). Cảnh khác, Tiểu Phàm “triết lý” với bà Kì là cứ để Phương Dĩ An tiếp cận với TN, anh ta sẽ thấy cô ta phiền phức và cảm thấy mệt mỏi, khi đó mới nhận ra được là ở bên TP mới có sự thoải mái, còn nếu anh ta vẫn chấp nhận TN và được TN đáp lại thì coi như đánh một canh bạc nhưng khả năng này ít xảy ra.

                                                   Về dv Huỳnh Chí Vĩ mới nhìn đã thấy có nét quen quen, hóa ra giống Lữ Lương Vĩ nhưng đẹp trai hơn, cao hơn, giống Tây hơn, trẻ hơn và cũng diễn dở ẹc hơn

                                                  • #86324
                                                   phuongtpt
                                                   Participant

                                                    Không hẳn là cô ấy là một thiên thần , nhưng cô ấy có nhiều đức tính tốt và hiểu biết nhiều , tính cách thì cương quyết nũa đó

                                                   • #86325
                                                    admin
                                                    Keymaster

                                                     phim này hay chứ , k có ai xấu cả , mỗi ng chỉ có 1 chút tính ích kỷ thui . Tui thấy chú Sơn gì đó tính cách cũng hay đó chứ , k hẳn là nhu nhược , ông naỳ có tính lạc quang , yêu vợ hết mình , luôn tin tưởng 1 ngày nào đó TK sẽ quay lại với mình , còn hơn là 1 ng chồng suốt ngày ghen tuông, mà ông này có tập Yoga nên ..hihi…

                                                     DA tui càng ngày càng ghét , như con nít , tính tình bốc đồng , ghen với ĐD ..haha..zô ziên hết sức .

                                                     ĐD + Tiển Phàm

                                                    • #86326
                                                     yahoo
                                                     Participant

                                                      cái đó gọi là nhu nhược chứ ko phải là lạc quan, đàn ông mà chịu để vợ “theo” người khác trước mặt mình (bị cắm) yahoo ko coi đầy đủ nên ko rõ ổng có ly dị Vương Kì chưa, nếu đã ly dị thì cư xử theo kiểu đó ko sao nhưng nếu chưa thì quả là nhu nhược, đàn ông như vậy có nên gọi là lạc quan ko.

                                                      Tính cách các nhân vật trong phim hơi bị khác lạ, khác thường nhất là Quý Đông Dương và Triển Nhan, Triển Nhan đã kì quặc ở với ông chú cũng kì kì ko kém bảo sao ko kì quặc thêm nữa

                                                     • #86327
                                                      phuongtpt
                                                      Participant

                                                       Hì , Phim này cho nhân vật Triễn Nhan như một nàng công chúa vậy . Không lo tiền bạc kiếm cực khổ như thế nào ? Cứ suốt ngày yêu , đi ăn cắp rồi yêu .

                                                       Quí Đông Dương suốt ngày ” ghen ” và chạy đi kiếm Triển Nhan . Vậy thôi . Triễn Nhan thì suốt ngày ko chịu đi chữa bệnh làm ” chú ” phải năn nỉ .

                                                       Sự kiên nhẫn của con ngừời cũng có giới hạn chứ .

                                                       Mình đã hết kiên nhẫn với bộ phim này rồi .

                                                      • #86328
                                                       phuongtpt
                                                       Participant

                                                        Phim này nghe nói có Phần 2 nũa đó . Phần 2 quay trong năm 2005 . Diễn viên Phương Trung Tín sẽ đóng vai ” chú Quí Đông Dương ” .

                                                        Heeee có nghĩa là câu chuyện chưa kết thúc đâu .

                                                        Phim phần 2 chưa quay đâu , mới nghe kế họach thôi .

                                                       • #86329
                                                        iloveken
                                                        Participant

                                                         Phim này nặng về tâm lý quá … coi hơi khó hiều ,… Phần hai bạn nói đã quay rồi … có lần báo đăng tấm hình chụp PTT đó …

                                                        • #86330
                                                         zazu
                                                         Participant

                                                          Uh phim này coi xong rất nặng đầu, thấy nó giống như một cuộc đấu trí vậy, không khí đặc biệt của bộ phim làm ta như bị trầm cảm…

                                                          Không phải coi để giải trí.

                                                          Mà còn vụ phần 2 là sao các bạn, bộ phần này kết thúc mở hả. Chỉ thay đổi vai QĐD hay thay hết dàn cũ, nội dung của phần một ai biết kết thúc ko?

                                                         • #86331
                                                          phuongtpt
                                                          Participant

                                                           Chúng ta đang xem một trận bóng chuyền giữa 2 người : Triễn Nhan và Quí Đông Dương .

                                                           Hai quả bóng Thư Kỳ và Dĩ An được họ chuyền qua chuyền lại .

                                                           Khán giả xem : Tiểu Phàm và Tư Sơn đứng đấy xem , đôi khi cỗ vũ , đôi khi tức giận khi 2 tuyển thủ không làm được kết quả theo ý của họ .

                                                          • #86332
                                                           zazu
                                                           Participant

                                                            Càng coi phim này càng thấy con người sống ích kỷ thiệt.

                                                            Làm như tuyên ngôn của mấy nhân vật trong phim này là ” người không vì mình, trời chu đất diệt”.

                                                            To phuongtpt: bạn này thích phim này nhìu lắm nên hơi thất vọng đúng ko? Bạn này bình tĩnh đi rồi mọi chuyện đâu sẽ vào đó hết, phim chưa kết thúc mà.

                                                           • #86333
                                                            ndthanh
                                                            Participant

                                                             Phim nì là một mớ bòng bòng! Nếu ko vì Đổng Khiết chắc tui ko theo dõi nổi bộ phim này.

                                                             Đổng Khiết đóng phim này cũng có hơi mắc cười, tại nhiều lúc đúng là diễn biến nhân vật của she đóng làm tui bất ngờ, thấy cũng lạ lạ (chính xác hơn nên dùng cái từ mà mọi người trong phim hay dùng để nói cô đó là “bệnh hoạn”). Có điều đóng vậy tui thấy đạt òi. Thích she trong phim này hơn Thanh Thu trong “Kim Phấn”. Phim kia buồn và u uất quá.

                                                             Cha In Pyo đến giờ vẩn giữ được nét diễn của mình. Vẫn là ánh mắt đầy “hồn” trong đó. Trưa này coi 2 người đánh lộn, PDAn đóng tức giận méc cười bi nhiêu thì QĐDương diễn đạt bấy nhiêu. Khoái he nhất là “đôi mắt” và “cái miệng”, hehe.

                                                             Nói tới PDAn, chưa thấy ai… vô duyên như anh chàng này. Nếu là Tiểu Phàm thì chắc tui ko thiết tha gì tới mí chiện của anh chàng này làm nữa. Thưở đời nay có ai ngồi trước mặt người yêu của mình mà nói lẩm nhẩm “ko biết cô ta làm gì trong đó suốt 2 tiếng đồng hồ, rồi tử hỏi ko biết cô ta đang làm gì”…Thấy méc cười wé. Tui ghét yêu đương kiểu này lắm à nha. Cái miệng thì nói yêu người này nhưng cái đầu thì lo cho người khác. Hở một chút là mở miệng “Wọ Ái Nị”. Rồi thấy suốt ngày ở ko ko hà, ĐDương nói đúng “suốt ngày chỉ lo bám theo đàn bà”. Thấy anh chàng nì hung có cái gì được! Coi thấy phát rầu!

                                                             Chòi ngồi nói nữa là còn nữa. Thôi để dành, giờ đói bụng òi, mi mốt chạy dzô nói típ!

                                                            • #86334
                                                             zazu
                                                             Participant

                                                              Ngắm nhìn anh say đắm

                                                              Em chẳng khi nào dám tin

                                                              Anh đã thuộc về em

                                                              Cảm giác thật diệu kỳ

                                                              Học cách yêu em

                                                              vẫn cần phải cố gắng hơn nhiều

                                                              Những lời dị nghị

                                                              khiến chúng ta càng biết trân trọng nhau hơn

                                                              Anh chỉ cần luôn được ở bên em

                                                              Điều này cần phải có dũng khí

                                                              Anh sẽ cùng em chia sẻ mọi buồn vui đau khổ

                                                              Em chính là hạnh phúc đời anh

                                                              Nếu như có một ngày

                                                              em vô tình làm anh bị tổn thương

                                                              Xin anh hãy tin rằng

                                                              đó chỉ là một thoáng dại khờ

                                                              Anh nói sẽ không bỏ cuộc, sẽ không bao giờ bỏ cuộc

                                                              Suốt đời này ta sẽ mãi bên nhau.

                                                              Xem xong tập phim hôm nay, tui thấy QĐD và TN đúng là một cặp trời sinh.

                                                              Tui chưa từng thấy ai sống như hai người này. Bó tay. Họ còn không xứng với nhau thì ai vào đây. Càng coi tui càng bị hấp dẫn bởi câu chuyện về họ, vừa tức giận, vừa tò mò thích thú. Họ tai quái như vậy thì ai mà chịu nổi, họ sẽ phải trả giá thôi nhưng bây giờ tui vẫn không thể kìm lòng để chờ qua ngày mai được coi tiếp. Đã lâu rồi tôi mới bị kích thích như vậy khi xem một bộ phim truyền hình, lúc này tui chỉ muốn biết câu chuyện kết làm sao?

                                                              Nghe “giang hồ” đồn là cuối phim QĐD sẽ sống một mình còn TN thì bỏ đi sống ở một nơi khác rất xa. Có lẽ vì vậy mà mới có thêm phần 2, nhưng tui vẫn thích Cha In Pyo đóng vai này hơn PTT, tiếc thật.

                                                              Mọi người nếu kiếm được thông tin gì thì share với. Đa tạ.

                                                             • #86335
                                                              admin
                                                              Keymaster

                                                               càng ngày tui càng thấy CIP phong độ , đẹp trai , nhất là từ khi ở bệnh viện ra , nhìn trẻ ra thiệt.

                                                               CIP với ĐK là đẹp đôi nhất

                                                              • #86336
                                                               zazu
                                                               Participant

                                                                Nghe”giang hồ” đồn, mấy tập tiếp theo QĐD yêu Tiểu Phàm. Cái vụ này quá là lung tung, mới chia tay Dương Kỳ, lại tiếp tục gặp sai lầm với TP. Bó tay.

                                                                Phim này y như một cuộc đấu trí vậy. Làm tui cũng bị stress lây.

                                                                Phim này càng coi càng bị hút vô câu chuyện đó. Phim hay.

                                                                Thật ra QĐD rất yêu TN nhưng ông ấy có thể làm gì khi 2 người cách nhau cả nửa đời người, nếu ông ấy chấp nhận TN thì mọi chuyện đâu có gì đáng nói, TN lớn lên bên cạnh QĐD ngoài con người đó cô không biết ai, mà thật ra chỉ có ông ấy mới đem lại cho TN cảm giác an toàn, được yêu thương thật sự. TN yêu ông ấy là chuyện bình thường nhưng QĐD lại không thể nhận lời cùng TN vì tuổi trẻ của TN, vì luân lý, phải kìm nén tình cảm của mình như vậy bản thân QĐD đã đau khổ lắm rồi.

                                                                Hôm nay xem tập này, mới thấy TN và QĐD đều muốn tự cứu mình. Nghe TN nói thấy tội gì đâu. Một cô gái tuổi đời chưa đến 20 mà phải tự mình trải nghiệm quá nhiều thứ mà không được ai hướng dẫn, cổ vũ nên hành động như vậy là có thể hiểu được.

                                                                Sống như thế nào cho phải thật khó vô cùng, con người ai cũng có phút yếu lòng, làm sao có thể lúc nào cũng thấu hiểu mọi thứ. Nhưng tui thật sự không thích nổi nhân vật PDA, người gì mà chán hết chỗ nói, không biết nếu TN mà ở với anh ta thật thì cô bé có thể sống tốt không. Hôm nay TN phải bỏ nhà đi cũng là vì PDA đã gây áp lực quá nhiều với TN, TN chỉ muốn sống xa ĐD để được thanh thản, suy nghĩ lại về mọi chuyện để tự cứu mình, PDA biết là cô không yêu anh nhưng vẫn cố tình làm cô thấy khó khăn, nếu thật lòng yêu TN anh ta nên cho cô ấy thời gian, nên biết chờ đợi, thiệt là hết chỗ nói chưa kể chuyện anh ta đã quá tệ với TP. Một cô gái tốt như TP không hiểu sao lại thích một người như vậy.

                                                                Phần này đúng là phải kết thúc mở vì có quá nhiều câu chuyện xảy ra muốn giải quyết rốt ráo hết thì quả là rất khó. Nhưng phần 2 lại không phải Cha In Pyo đóng. Mới nghe hết muốn coi.

                                                               • #86337
                                                                huyenthoaimt
                                                                Participant

                                                                 Trời ơi, Quý Đông Dương bây giờ lại đi yêu Hứa Dĩ Phàm, một cuộc hoán đổi thú vị, hihi, không biết ra làm sao nữa rồi. Đồng ý với zazu, không thể thích cái tên Phương Dĩ An nổi, người gì mà con nít, ích kỷ.

                                                                • #86338
                                                                 meomeo
                                                                 Participant

                                                                  chính xác á

                                                                  coi bực mình ghê

                                                                  yêu đương lung tung wá trời

                                                                  rối như bòng bong

                                                                  nhạc film thì nghe hay wá trời, cũng an ủi

                                                                 • #86339
                                                                  zazu
                                                                  Participant

                                                                   Quả là khủng khiếp, tui mà là nhân vật QĐD thì tui chỉ có nước đập đầu mà chết. Phim này sao phải rắc rối quá vậy làm chi. QĐD và TN không thể đến với nhau thì ông ấy sẽ yêu người khác không sớm thì muộn, nhưng sao phải yêu TP chi chứ dù cô ấy là một phụ nữ rất đáng yêu. Tội nghiệp TP gặp được đúng người thì đã quá trễ, cô ấy trước giờ luôn đi chăm sóc cho người khác bây giờ mới biết thế nào là được chăm sóc. QđD và TP không đến được với nhau đâu vì giữa họ có quá nhiều rào cản. Chia tay với DK quả là đã tàn nhẫn với cô ấy. Nghe đồn sau này cô ấy bị bệnh nan y nên ĐD quay lại với cô ấy.

                                                                  • #86340
                                                                   bum_cheo
                                                                   Participant

                                                                    mà cho tui hỏi, TP có thai dzới ai vậy? tại kô theo dõi thường xuyên.

                                                                   • #86341
                                                                    meomeo
                                                                    Participant

                                                                     dzới cha bự xác mà tính như con nít đó

                                                                     Phương Dĩ An

                                                                    • #86342
                                                                     sakuragirlbb
                                                                     Participant

                                                                      lúc đầu coi thấy còn hay hay , sau càng coi càng nhảm, quanh đi quẩn lại có nhiêu đó, cha in pyo fim này đóng chán, loi thoại fim thì sến=>pó tay

                                                                     • #86343
                                                                      bum_cheo
                                                                      Participant

                                                                       kì thế, có con dzới PDA mà thằng PDA kô bít, tưởg của QĐD nữa, seo chóng wên thế [-x

                                                                      • #86344
                                                                       phuongtpt
                                                                       Participant

                                                                        HI , mình thấy Tiểu Phàm với Quí Đông Dương ngay từ đầu mà . Mặc dù không coi trước phim . Nhưng mình đóan được là Tiểu Phàm sẽ yêu Quí Đông Dương nhiều lắm .

                                                                        Có lẽ nhiều bạn sẽ không chấp nhận điều này . Và cả nhưng nhà làm phim nữa . Vì họ đã định sẵn Quí Đông Dương và Triễn Nhan thành một cặp mà .

                                                                        Tội nghiệp Tiểu Phàm quá .

                                                                        Cô Dương Kỳ đó quá độc địa đấy .

                                                                        Sau này Dương Kỳ chết thì Quí Đông Dương thóat nợ , trở về với Triễn Nhan .

                                                                        He , mấy buổi mình chán , bỏ không xem .Nhưng trưa nay xem lại thấy hay quá .

                                                                        Đông Dương và Tiểu Phàm dễ thương quá a .

                                                                        Mặc dù Tiểu Phàm nhìn ko đẹp bằng Dương Kỳ và Triển Nhan . Nhưng mình thích họ với nhau

                                                                       • #86345
                                                                        phuongtpt
                                                                        Participant

                                                                         Phim phải cho Dương Kỳ chết thì mới giải quyết được vấn đề ,

                                                                         Mệt thật đó

                                                                        • #86346
                                                                         cachuaxay
                                                                         Participant

                                                                          cũng tội nghiệp cho DKỳ chứ bộ, từ đầu tới cuối phim toàn là theo đuôi QĐD, lúc trước đấu ko lại TN, bây giờ thì lại gặp TP —> pó toàn chi

                                                                         • #86347
                                                                          meomeo
                                                                          Participant

                                                                           thì đó

                                                                           mà tui lại thích QĐD với LTP hơn

                                                                           nhìn dễ thương

                                                                           mà film này dài dòng, rắc rối wá, tùm lum nhân vật hết

                                                                           rối 1 núi, ko biết làm sao gỡ đây

                                                                          • #86348
                                                                           anakin_skywalker
                                                                           Participant

                                                                            chùi ui… fin nì hổng hay… nhìu khúc khó hỉu wé…

                                                                           • #86349
                                                                            yahoo
                                                                            Participant

                                                                             phim này lãng xẹt nhất là cho Quý Đông Dương và Tiểu Phàm yêu nhau, chẳng để làm gì cả, Tiểu Phàm và Phương Dĩ An đi một vòng cũng trở về với nhau trong khi ko chắc có còn được như ban đầu vì ai nấy đều từng chạy theo một người khác, về với nhau chỉ vì đứa con ko biết có nên ko. Sự hoán đổi vị trí của Triển Nhan và Vương Kì cũng rất lạ, đầu phim TN được nhiều người chú ý, cả QĐD và PDA cùng thích còn VK ko ai thèm ngó ngàng (ngoài chồng bả) nhưng đến cuối phim tự nhiên bị 1 cú ung thư làm ai cũng xúm lại lo, QĐD từ thái độ coi VK ko ra ký lô nào quay sang ôm ấp như vàng ngọc

                                                                             Phim rất lạ và “ngộ nghĩnh”, coi xong ko biết gì luôn, yêu tùm lum loạn xạ, cả 3 người phụ nữ trong phim đều yêu Quý Đông Dương, ông Quý cũng lần lượt yêu qua 3 người rồi cuối cùng “trắng tay” ko được người nào.

                                                                             Còn một bộ phim Đổng Khiết đóng với Phương Trung Tín nhưng chắc ko phải phần 2 của phim này, phim có gì đâu mà làm phần 2

                                                                            • #86350
                                                                             girlant
                                                                             Participant

                                                                              Phim thì hay đó. Nhưng rắc rối quá . Thấy mối tình nào cũng sâu đậm cũng trắc trở hít thành ra bộ phim bị loãng kô có nhân vật nào mối tình nào la trung tâm ah . Công nhận diễn viên đóng rất đạt . Cảm xúc rất thật nhưng níu chiện tình iu nào muh cũng giống trong phim nì chắc tui khỏi iu lin wé . hì hì. ah wên . kô coi được tập cuối . kết quả seo dzị mí bạn . kể tui nghe với .

                                                                             • #86351
                                                                              mthaonk
                                                                              Participant

                                                                               phuongtpt thân mến, tớ cũng rất mê bộ phim “Đánh cắp trái tim” (mê đến nỗi bỏ tiết học thêm để có đủ thời gian coi nốt bộ phim) nhưng tiếc là không thể coi tập cuối.

                                                                               Theo mình, bộ phim này có nội dung khiến ta phải suy ngẫm rất nhiều. Mình khá ấn tượng với lối diễn xuất đầy tâm trạng của Cha In Pyo và Đổng Khiết. MÌnh không ghét ai cả. Mỗi nhân vật trong phim có lẽ cũng là nhiều số phận khác nhau trong cuộc sống. Ý kiến riêng của mình là vầy:

                                                                               -QĐD là một người đàn ông tốt, theo nhận xét của Tiểu Phàm, khi quan tâm đến ai thì chỉ biết có người đó, không chú ý đến xung quanh. Có lẽ vì thế mà bề ngòai ông rất lạnh lùng, hơi nhẫn tâm với mọi người , nhưng bản chất bên trong lại là người tràn đầy tình cảm, có tình có nghĩa, luôn quan tâm đến những sở thích nhỏ nhặt nhất của những người mà ông yêu quý. Chính vì vậy, Thư Kỳ một mực yêu QĐD, Tiểu Phàm cũng yêu QĐD, và trái tim Triển Nhan cũng “đập lỗi nhịp”…

                                                                               -Triển Nhan có một trái tim trẻ thơ, một tâm hồn trong sáng, hướng thiện nhưng vì phải đối diện với nhiều sự bi thương nên sống khá ích kỷ. Tại sao TN yêu ĐD? vì đó chính là “nguồn sáng duy nhất” trong đời cô, người che chở bảo bọc cô khỏi sự giáo dục tàn nhẫn của người bà. KHông ai, trừ ĐD (sau này có Dĩ An) thương cô, kể cả gia đình họ Phương(được xem là những người tốt bụng nhất!). Sớm xa mẹ từ lúc 19 tháng tuổi, chịu sự chì chiết, ghẻ lạnh của người bà (một viên kẹo ngọt cũng không cho ăn, không cho chơi với bạn)cho đến khi 10 tuổi, bất cứ đứa trẻ nào cũng sẽ ở trạng thái “trầm cảm”, một dạng tâm thần nhẹ. Cách yêu thương của ĐD tuy có mang đến hạnh phúc cho cô nhưng lại khiến cô khó hòa nhập vào cuộc sống xung quanh. Người ta không thể nói với TN “Còn nhiều người khổ hơn cô mà người ta vẫn cố gắng sống đấy thôi, sao cô lại không làm được điều đó” vì có ai dạy cô cách phải sống thế nào, phải yêu thế nào, phải ghét thế nào đâu! Xem đọan TN tâm sự với bà chủ quán (mẹ cô mà cô không biết):”Một đứa con gái không mẹ không thể để tóc dài vì không ai dạy nó thắt bím…” mà mình chỉ muốn khóc thôi. 18 tuổi, khi bắt đầu rung động, cố nhiên cô sẽ chọn ĐD, vì đó là người “không huyết thống” gần gũi cô nhất…

                                                                               -Thư Kỳ cũng đáng thương. Yêu mà không được chấp nhận, chịu đau đớn sỉ nhục chỉ để được gần gũi bên người đàn ông mình yêu. Ghen tị với hạnh phúc của Triển Nhan. Dằn vặt và Đau khổ cho đến 3 tháng cuối đời mới được yêu thuơng. Lối xử sự của Thư Kỳ với Đại Sơn là cách xử sự phổ biến của hầu hết mọi người. Cái gì có sẵn thì không bao giờ nhớ đến, chỉ khao khát những gì không có…để khi tình yêu và hạnh phúc vụt khỏi tầm tay thì mới trách sao mình quá hững hờ…Cách xử sự của Thư Kỳ với Đại Sơn làm mình nhớ đến lúc mẹ lo lắng chuyện mình lần đầu tiên đi chơi xa, mình đã gắt, hét tướng lên :”Mẹ không cần phải lo cho con, con lớn rồi!”. Mình cũng giống Thư kỳ chớ, lúc nào cũng lo lắng cho “người dưng” còn những người yêu thương mình nhất (ba và mẹ) thì không bao giờ ngó ngàng tới.

                                                                               -Đại Sơn,tốt bụng, cần cù nhưng nhu nhược một cách đáng thương. Nhưng thế giới này nếu có Thư Kỳ (đầy rẫy) thì cũng phải có Đại Sơn để bù lấp chớ, phải không??

                                                                               -Lý Tiểu Phàm là nhân vật gần như hòan hảo nhất, ít chịu đau khổ nhất và thực chất là kẻ bình tĩnh nhất vì cô là chuyên gia tâm lí mà! Nhưng cô cũng là con người, cũng có sự ganh ghét, đau khổ vì yêu, có quyền yêu và được yêu. Nhân vật Tiểu Phàm đôi khi khá đáng sợ-lúc mà cô tỏ vẻ lạnh lùng- tuy cô là người tốt, rất tốt…

                                                                               -Phương Dỉ An bình thuờng, giống như hầu hết mọi người bình thuờng!^_^. Anh ta hơi nhu nhược, chắc là tại do gia đình quá chiều chuộng, với lại cũng tội. Thật ra, DA yêu TN chỉ vì bất chợt cảm thấy “lọan nhịp”, thế thôi! Từ việc DA yêu TN, mình thấy tình yêu đúng như lời ba DA đã nói. Mình nghĩ nếu tình yêu là một chú chim khao khát bầu trời thì lý trí là chiếc lồng êm ái kền giữ nó lại. Thời buổi bây giờ thật khó chấp nhận những cuộc tình tùm lum tay, hay chuyện cháu yêu chú (trong “Thiên long bát bộ” cũng có chuyện con gái yêu người yêu cũ của mẹ chớ bộ!)

                                                                               … BỮa sau nói tiếp ha!

                                                                             Viewing 74 reply threads
                                                                             • The forum ‘Truyền hình’ is closed to new topics and replies.

                                                                             MoviesBoOm

                                                                             2003-2023

                                                                             Skip to toolbar