Darkness Falls!!!!!!

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #35190
  mainhungoc
  Participant

   Mọi người xem phim này chưa?Nếu chưa xem thì mau kiếm về mà xem không thì phí lắm.Phim kề về..

   Ngày xửa ngày xưa,tại ngôi làng mang tên darkness Falls có 1 người đàn bà tên là Matilda.Bà được trẻ em trong làng rất yêu thích.Cứ mỗi khi có một đứa trẻ trong làng thay răng chúng đều mang đến cho bà,đổi lại chúng sẽ nhận được một đồng tiền vàng.Bà được mệnh danh là bà tiên răng.Thế rồi một hôm cháy làng.Ngọn lửa cháy đã đến ngôi nhà của bà ở gần ngọn hải đăng và nó đã làm biến dạng khuôn mặt của bà khiến cho bà luôn nhạy cảm với ánh sáng và chỉ dám ra ngoài vào ban đêm.Thế rồi một hôm,có 2 đứa trẻ trong làng bị mất tích.Dân làng đổ tội cho bà Matilda,họ phơi trần bộ mặt khủng khiếp của bà và thiêu sống bà.Trước khi chết,bà Matilda đã nguyền rủa ngôi làng Darkness Falls và thề rằng bà sẽ trở về trả thù.Hôm sau 2 đứa bé trở về nhà binh an vô sự.Dân làng chôn vùi cái xác và bí mật về bà Matilda.Nhưng truyền thuyết vẫn kể rằng vào cái ngày mà lũ trẻ thay răng lần cuối cùng,bà vẫn hiện vè đễ trừng phạt những kẻ đã trót nhìn thấy khuôn mặt khủng khiếp của bà.150 năm sau,vào đúng cái đêm Kyle thay răng lần cuối cùng,cậu đã nhìn thấy khuôn mặt của bà Matilda và chứng kiến bà giết chết mẹ mình.Mọi việc bắt đầu từ đó.15 năm sau ,Kyle trở lại làng để tìm ra sự thật về con quỷ Matilda và giải cứu người yêu thời trẻ là Caitlin cùng cậu em thoát khỏi tay con quỷ độc ác Matilda…

   Một bộ phim thực sự rất hay và không dành cho những kẻ yếu tim.Ai yếu tim mà xem xong chắc không bao giờ dám ở trong bóng tối nữa vì”nếu bạn ở trong bóng tối thì bạn sẽ chết còn khi bạn ở ngoài ánh sáng thì bạn sẽ sống”.Cái kết thúc phim rất ý nghĩa đấy.Phim này tôi cho 9,5/10
   no no

  Viewing 9 reply threads
  • Author
   Replies
   • #41099
    admin
    Keymaster

     hôm qua đi mua DVD có thấy phim này nhưng mà hổng bít hay hông??? nghe bác mainhungoc giới thiệu hâp dẫn wá…chẳng phải mua dzề mới được…mí cái phim rùng rợn này hợp với khẩu vị của tui ah….
     Thiên thần của các chàng trai

     Hung thần của các cô gái

    • #41100
     admin
     Keymaster

      Tui thấy cái ngọn hải đăng đó giống giống trong The Ring quá hán? Evil rises, Darkness Falls,.. hehe, tuần vừa rồi tui tự hành hạ mình coi một loạt phim kinh dị, bây giờ vẫn còn sợ! hic!

      my heart belongs to my home

      … my Cinema Paradiso

      just wander around elsewhere

     • #41101
      admin
      Keymaster

       anh Nghĩa coi gùi hả?? nếu chưa coi thì chờ em dzề đi…kím chỗ nào túi túi…anh em mình ngồi coi…
       Thiên thần của các chàng trai

       Hung thần của các cô gái

      • #41102
       kenshin
       Participant

        Lúc đầu xem tui còn thấy hồi hộp, nhưng về sau con ma xuất hiện nhiều wá nên nhàm, xem hết thấy sợ.

        Nói chung, film coi cũng được nhưng ko “đã” bằng The Ring.

        hitokiri battousai

       • #41103
        admin
        Keymaster

         Minh da coi rat nhieu phim ve the loai kinh di,tu ha cap den cao cap.Minh cung dong y voi Doc-co-cau-bai day la 1 phim dang xem,dang de bo ra 18000 phai ko?

        • #41104
         minhhuyxxx
         Participant

          Ngôi sao Emma Caulfield,vào vai một người đàn bà gan dạ,đánh nhau với mụ phù thuỷ.Phim cũng khá hay,nhưng là loại phim xem xong 1 lần sẽ thấy…chán ngay!Vì phim chỉ tốn kinh phí 11 triệu USD thôi,nhưng lại biết đánh vào tâm lý “tò mò” của mọi người nhờ thể loại phim kinh dị,nên chắc chắn phim này sẽ lời to đây!!
          Hội trưởng hội Bảo vệ member mới

         • #41105
          babyangel
          Participant

           Hình như trên cáp có qc phim này,nhưng mừ kể về bà tiên răng .những đứa trẻ thay răng ,để dưới gối và buổi tối,bà tiên đến lấy răng rồi cho chúng kẹo.Nhưng có 3 đứa trẻ nghịch ngợm(nghịch dại!)đã lừa bà ta rùi treo cổ bả lên.Mấy năm sau,khi tụi nó lớn lên,bả quay lại trả thù .Hình như tựa phim là darkness falls hay là evil rises o bít nữa.Có chỗ nào cho thuê phim này o???Baby o dám mua vì ở nhà có em nhỏ,o dám cho tụi nó coi.
           Tell me where my love is….please..HURRY!!!!!

          • #41106
           light
           Participant

            Light thấy phim kinh dị mà như phim này thì dở ẹt àh.

            I light up your life

           • #41107
            thegadfly
            Participant

             đồng ý với light á, kinh dị gì đâu mà coi chán phào à, cóc có cái gì để gọi là kinh dị hết á, báo hại bỏ tiền ra mua về trường rủ nguyên đám con gái coi, dzậy mà hông đứa nào sợ mà nhào dzô ôm mình hết hix hix
             “Then am I a happy fly, if I live or if I die”

            • #41108
             mikeymyer
             Participant

              Đâu có sợ lắm dâu.
              Tui là ai? Sao tui ở đây? Tui hổng bít gì hết

            Viewing 9 reply threads
            • The forum ‘Châu Mỹ, Châu Âu’ is closed to new topics and replies.

            MoviesBoOm

            2003-2023

            Skip to toolbar