DUYÊN PHẬN (BTV1 21g45)

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #39207
  silvermoon
  Participant

   Phim mới chiếu được 2 tập,nhận xét chung là chất lượng hình ảnh ko đẹp bằng phim chiếu trên HTV, nội dung xoay quanh quá nhiều tuyến nhân vật làm phim bị loãng,diễn xuất đôi lúc gượng gạo, nhiều tình tiết ko hay…Nhưng phim nói về vấn đề xã hội là lấy chồng nước ngoài(nên xem cho biết),dàn dv chính khá ổn(Lý Thanh Thảo, Kim Khánh, Nguyễn Hậu, Công Hậu), lồng tiếng cũng ok lắm….Còn nội dung tóm tắt thì xem dưới này(hơi bị loằng ngoằn).

  Viewing 1 reply thread
  • Author
   Replies
   • #100666
    silvermoon
    Participant

     Duyên phận của Hãng phim Truyền hình Bình Dương. (KB: Mường Mán, BT: Khải Chiêu, QP: Trương Minh Chiến, ÂN: Bảo Phúc, HSTK: Hoàng Dũng, phó ĐD: Đôn Minh, trợ lý: Việt Trinh, Hoàng Trung, Duy Ngọc).

     Duyên phận kể về cuộc đời đầy sóng gió của Út Thà (Lý Thanh Thảo) – cô gái xinh đẹp mồ côi cả cha lẫn mẹ, sống cùng anh ruột là Hai Thủ (Nguyễn Hậu) tại một nông trại heo hút. Không chịu nổi sự chì chiết của Hường (Kim Khánh) – bà chị dâu nham hiểm và ích kỷ, Út Thà bỏ lên Sài Gòn. Thân gái dặm trường, Út được người bạn đồng hương làm trong đường dây môi giới lấy chồng nước ngoài gợi ý. Để “đổi đời”, Út chẳng còn sự lựa chọn nào khác, cô nhắm mắt xuôi tay chấp nhận lấy Leekwang Kim (Văn Tùng) làm chồng với trái tim băng giá.

     Sau đêm tân hôn, Út Thà chán nản, buồn tủi và bỏ về nông trại, thế nhưng xung đột giữa cô và người chị dâu lại nổ ra, một lần nữa Út khăn gói trở lên Sài Gòn làm gia sư cho gia đình kỹ sư Phùng (Trường Thịnh). Phùng đã ly dị vợ là Hảo (Hương Giang), sống cùng con gái là bé Quyên (Kim Bảo). Sau một đêm trao thân gửi phận cho Phùng, Út Thà phát hiện mình đã có thai.

     Để tránh điều tiếng cho sự nghiệp của Phùng, Út Thà bỏ trốn người mình yêu, để mưu sinh cô phải bươn chải bằng đủ thứ nghề. Lee trở lại Việt Nam tìm vợ, anh đã phải bán bánh ít, hoa kiểng và vật liệu xây dựng để có cớ lang thang khắp chốn

     Diễn viên Lý Thanh Thảo Ảnh: P.H

     tìm Út Thà. Trong khi đó, Hường bỏ chồng để sống như vợ chồng với Thắng (Công Hậu) khi biết Hai Thủ bị chứng bất lực. Khi cô có thai, Thắng đ㠓quất ngựa truy phong”. Hường ê chề quay về xóm đạo xin tá túc trong căn nhà tranh xưa của chồng. Thắng trở lại gặp Hường để đòi con nhưng thực chất là nhằm xúi bẩy người tình ly dị chồng để được chia phần tài sản. Trước gã họ sở, Hường nhất mực cự tuyệt và trong cơn uất ức Hai Thủ đã lỡ tay giết chết Thắng và đi tù.

     Theo ĐD – NSƯT Lê Cung Bắc: Duyên phận là bộ phim dài nhất của Hãng phim truyền hình Bình Dương từ trước tới nay. Rất tiếc là phim còn có thể khai thác nhiều phân đoạn hấp dẫn, tuy nhiên kinh phí không cho phép thực hiện. Nhiều tiền chưa chắc đã làm được một bộ phim hay nhưng ít tiền quá cũng khó có thể làm một bộ phim xuất sắc. Đó là điều tôi đang lo…”.

     NGỌC THIỆN

    • #100667
     academic
     Participant

      Tui cũng có xem phim này nhưng mới xem tập 3,4 thôi.Phim đúng là nhiều mối quan hệ quá, mới xem người này lại nhảy qua người kia. DV cũng ko đẹp trừ 2 dv chính(Út Thà dễ thương quá). Chú “củ sâm mặt quỷ” công nhận có duyên ăn nói với phụ nữ ghê:

      Đang ở chùa:

      Út Thà:”anh mộ đạo dzậy sao ko đi tu?”

      LWK:”anh mà đi tu thì sao gặp được em?”—>made in Korea mà nói TV chuẩn thiệt.

      Nhưng có nhiều đoạn chán như con gián vì quá nhiều nv phụ.

      Bài hát chính do Cẩm Vân hát nghe rất có cảm xúc và buồn.

    Viewing 1 reply thread
    • The forum ‘Phim Việt Nam’ is closed to new topics and replies.

    MoviesBoOm

    2003-2023

    Skip to toolbar