Fantasy Couple

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #39560
  7blue
  Participant

   Nếu bạn đã xem và yêu thích 2 bộ phim Cô nàng ngổ ngáo Choon Hyang và My Girl do chị em nhà Hong viết kịch bản thì ko nên bỏ qua bộ này. Theo 7Blue thì đây là bộ hay nhất trong ba bộ phim kể trên mà chị em nhà Hong viết kịch bản.

   Phim cũng cùng chủ đề là nửa gần rơm và giống như Cô nàng bướng bỉnh và My girl, Fantasy Couple cũng mượn cái sườn từ phim OVerboard của mỹ (Cô nàng bướng bĩnh là truyện dân gian HQ , My girl là tiểu thuyết của Quỳnh Dao ) nhưng nếu như Cô nàng ngổ ngáo Choon Hyang hay My Girl đặc biệt là My Girl 7blue thấy có rất nhiều tình tiết giống như 1 số phim hàn cùng thể loại như Full House chẳng hạn thì phim này có rất nhiều tình tiết rất mới lạ. Các nhân vật chẳng ai hoàn hảo đặc biệt là chị em phụ nữ trong phim này rất mạnh mẽ (khoái nhất điểm này).

   Phim xem buồn cười từ đầu đến cuối, mọi người đừng bỏ qua.

  Viewing 4 reply threads
  • Author
   Replies
   • #105063
    doc_co_cau_bai
    Participant

     thấy dàn diễn viên docco ko thích lắm nhưng 7blue giới thiệu vậy cũng load về xem thử cho biết :D

    • #105064
     7blue
     Participant

      Lúc đầu 7Blue cũng không thích Han Ye Seul (xem qua Bão mùa hè thấy mặt cô này sao sao đó, không thích lém). Nhưng xem phim này khoái luôn, người gì vừa đanh đá vừa ác quá trời nhưng vẫn đáng yêu.

      Nói chung phim vẫn có một số đặc điểm cố hữu của phim Hàn như tay ba tay tư, mất trí nhớ lọ kia nhưng nhìn về toàn thể thì xem khá ổn. Cái chính là vui vẻ đầu năm.

      Xem phim khoái nhất là Han Ye Seul và cô bé mát mát trong phim haha

     • #105065
      doc_co_cau_bai
      Participant

       Phim xem cũng ok ah, chứ docco không thích lắm, ko có được ấn tượng như [film]My Name is Kim Sam Soon[/film], nhưng thấy phim này cũng đoạt quá trời giải thưởng của MBC. Nói chung phim Hàn trong năm qua mà đã xem thì chỉ thích [film]Hwang Jin Y[/film] thui.

      • #105066
       7blue
       Participant

        Mình thì người lại, xem Kim Sam Soon thấy bình thường à không ấn tượng cũng ko vui lắm (chắc do mình thấy nhiều người bảo hay lém vác cả bộ đĩa về nhà –> đến lúc xem thấy ko được như kỳ vọng).

        Phim này mình thích vì mấy điều rất dở hơi:

        – Cô vai chính đanh đá thía : cô ta mà làm việc nhà thì đến con chó cũng ko được ngồi chơi, cách dạy mấy đứa cháu cũng hay à.

        – Cái cô bình bông sống rất thụ động mà cuối phim còn nói được câu : Tui xinh đẹp, bây giờ tui lại có xiền –> tui là người lựa chọn đàn ông chứ ko phải họ lựa chọn tui hehe (thực ra mình rất khoái tư tưởng này nhưng ko đủ can đảm để thực hiện. Một người mình quen mà mình biết vừa không xinh đẹp (xấu là đằng khác béo lại cao chưa đến 1,5 m hihi) cũng chẳng có nhiều tiền nhưng vẫn hehe –> không phải lúc nào cũng thành công nhưng mình rất khâm phục vì dám sống. Bây giờ bạn ý cũng có một ông xã như ý hihi).

        Phim này mở đầu không hay (xem mấy lần mới xong tập 1), nhưng xem từ tập 4 trở đi thấy hay đến khoảng tập 8 gì đó lại thấy hơi đuối sau đó lại thấy hay hihi.

       • #105067
        happy_lady
        Participant

         phim này dễ thương mà. Mấy tập cuối cảm động ghê. Anna tính tình quái đản mà chẳng thấy ghét chút nào, còn bình bông thì rõ ràng xinh nhất phim mà sao ghét thế :P Nói chung vừa luyện phim này cách đây không lâu, sau đó luyện My girl, thấy cả hai phim đều hay. Hai vai nữ chính không đẹp bằng vai phụ nhưng đều đáng yêu. Anna có cái giọng gọi mèo buồn cười, cả cái trò dạy thằng cháu đếm cũng khác người. Ăn một lúc đến 60 viên kẹo thì đúng là đáng phục :)

       Viewing 4 reply threads
       • The forum ‘Truyền hình’ is closed to new topics and replies.

       MoviesBoOm

       2003-2023

       Skip to toolbar