Film TVB: Quá khứ và hiện tại

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #35287
  kenshin
  Participant

   Trong 1 lần vi hành về fương Nam, Ung Chính bị Lữ Tứ Nương hành thích trên sông Hoàng Hà. Trong lịch sử ghi lại ngày này Ung Chính băng hà, nhưng trên thực tế cả 2 lại bị lỗ hổng thời gian đến… Hồng Kông vào thế kỉ 21 (cái này coi giống Doremon wá )

   Trong thời hiện đại, cả 2 fải tìm mọi cách để sinh tồn trong thời đại mới, và nhiều chuyện dở khóc dở cười xảy ra…

   Dạo này kiểu film xuyên thời gian đang là mode hay sao áh, xem nhiều film thấy xẹt tới xẹt lui tùm lum giữa quá khứ, hiện tại và tương lai.

   Film này coi nhảm thiệt, nhưng mà dzui, xem giải trí giết thời gian được.

   Giang Hoa vào vai Ung Chính khá hay, nhất là điệu bộ khệnh khạng đi giữa đường phố HK, xem tức cười thiệt.

   Film này cũng giúp Trương Khả Di tạo dựng lại tên tuổi ở TVB sau 1 thời gian im hơi lặng tiếng.

   Câu hỏi ngoài lề 1 tí dành cho ai rành lịch sử Trung Quốc: thật ra Ung Chính chết năm bao nhiu tuổi dzậy? Tui nhớ có xem 1 film (cũng của TVB), nhưng Ung Chính về già mới chết, còn film này lại nói Ung Chính chết chỉ sau 13 năm làm vua, ko biết cái nào mới đúng?

   hitokiri battousai

  Viewing 5 reply threads
  • Author
   Replies
   • #42071
    zozo
    Participant

     Cái chết của Ung Chính còn chưa rõ, lúc thì nói bị Lữ Tứ Nương chặt đầu, lúc thì bệnh hoạn mà chết nên mấy ông làm phim cứ thả sức mà thêm thắt cũng đâu ai bắt bẻ gì,cũng giống như thân thế Càn Long vậy. Nói chung ko biết chết ra sao nhưng về trung niên mới chết (lúc Hoàng Lịch-Càn Long đã lớn)

    • #42072
     kenshin
     Participant

      Ừa, đúng òi. Dạo này coi film thấy mấy pa đạo diễn sửa nát bát lịch sử luôn. Như trong “Cỗ máy thời gian”, mấy ổng cho Tần Thuỷ Hoàng thiệt chết weo, rồi Hạng Thiếu Long là pa của Hạng Vũ luôn mới ghê chứ!

      Thiệt là fục tài mấy pa đạo diễn HK!!!

      hitokiri battousai

     • #42073
      bluedreams
      Participant

       Cỗ máy thời gian là phim hài mà…chế biến tùm lum để tạo nên tình tiết hài nên bóp máo lịch sử một chút…..Coi quá khứ và hiện tại thấy hay ah…Ngô Mỹ Hạnh cắt tóc ngắn nhìn dễ thương ghê…cuối cùng Giang Hoa với Trương Khả Di trở về thời tiền sử…hixhix…..xạo gì đâu….
       Qi shi ni xin li you mei you wo???

      • #42074
       fullmoon
       Participant

        Phim này ban đầu dzô thì còn thấy hay nhưng về sau thì đuối wá. Làm phần kết thúc có vẻ vội vàng. Còn về phần diễn viên thì thấy Giang Hoa đóng vua hay lám . Còn Truong Kha Di có lẽ đóng vai đó nhập tâm wá nên biến cữ chỉ của nhân vật giống như 1 nguời đàn ông á. Hông giống nữ hiệp. À trong phim này lại nói về gay dzới lại lesbian nữa đúng là thời hiện đại.

       • #42075
        admin
        Keymaster

         fin này cũng hay vậy, coi giải trí cũng tốt nhưng xạo chắc Ung Chính CHết tệ lắm cũng già cỡ 50 tuổi còn giang Hoa – Lý Đại Hà trong fin cỡ 30-40 là cùng, hơi xạo…nhưng tóm lại fin cũng đáng xem hơn Trắng Tay         *để gió cuốn đi*

        • #42076
         gacoi
         Participant

          Phim TVB càng coi càng nhảm , lúc đầu còn xem hài hài zui zui , càng về sau xem nhảm quá

        Viewing 5 reply threads
        • The forum ‘Truyền hình’ is closed to new topics and replies.

        MoviesBoOm

        2003-2023

        Skip to toolbar