Góp ý với BTC cuộc thi Game online

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #37172
  doc_co_cau_bai
  Participant

   Tại BTC đóng cái thread câu hỏi lại nên không biết post vào đâu?? Thiết nghĩ nên mở ra để ai có théc méc gì thì có thể được bày tỏ…Docco tạm thời có 2 ý kiến:

   1/ Nếu dựa theo số người chơi thì đối với những đội ít người đăng ký hơn có vẻ không mấy công bằng…nên mong BTC xem xét lại…

   2/ Là câu 23 có 2 cách trả lời (nếu đúng như phim của docco nghĩ) vậy trả lời theo cách nào cũng được hả?? (bởi vì là phim Trung Quốc nên tựa Tiếng Hoa và tựa Tiếng Anh thường ý nghĩa không giống nhau..nên nếu trả lời nghĩa tiếng Việt từ tiếng Anh hay tiếng Hoa đều đúng hết phải không??)

   Ps: Có gì sơ sót mong thứ lỗi…

  Viewing 10 reply threads
  • Author
   Replies
   • #69323
    sirius
    Participant

     Tui thì cũng thấy cái dzụ thưởng % không được công bắng lém. 10% là nhìu lém á. Giá mà nói 1% thì còn có lý chứ chênh nhau 10% thì wá nhìu. Thi đại học mà chênh nhau 0.25 (thang điểm 10 sẽ là 2.5%) thì cũng đủ thua gòi. Huống gì đây chênh nhau từ 10%.

     Nhưng mà thôi, cuộc thi nào gấp rút như vầy cũng sẽ có sơ sót. Cứ cãi nhau về luật lệ thì chắc đến SN cũng chưa sửa xong luật quá

    • #69324
     doc_co_cau_bai
     Participant

      hihi…thì góp ý thui mà…còn sửa luật hay không là tùy BTC ah…

     • #69325
      sirius
      Participant

       Okie, tui có 1 góp ý quan trọng đây:

       BTC cũng cần phải xem xét lại cách ra đề và giải đề. Quan điểm của BTC dường như đang là BTC đấu với người thi chứ không phải là người thi phải đấu với nhau.

       Cách ra đề sử dụng nhiều mẹo để quay người thi không phải là cách tổ chức 1 cuộc thi đấu giữa các đội.

       Nếu là cuộc thi theo kiểu như trên đài: thí sinh đạt 1 mức điểm nào đó/ trả lời đủ số câu nào đó thì được giải. Như vậy thì cách làm của BTC là đúng, vì nó hạn chế người thắng.

       Còn đây là cuộc thi giữa các đội với nhau, đội nào nhiều điểm sẽ thắng. BTC ra để theo kiểu này thú thực tôi cảm thấy 0 fair với người chơi. Đây sẽ 0 phải là trò chơi của 1 cộng đồng nữa đâu.

       Cheers

      • #69326
       sirius
       Participant

        1 ví dụ về cách mà BTC ra đề mà tui thấy là tìm cách để người chơi khỏi trả lời:

        – Câu 4 đề 2: gợi ý “film của cùng đạo diễn” chẵng liên quan gì đến đề. Rút cục đáp án là có 1 trong 4 đạo diễn 0 phải là Gay công khai. Ặc ặc. Chả lẽ Yêu film là phải quan tâm cả đến chiện đó ư?

        Ngoài ra còn có nhiều câu liên quan đến các film 2004 là các film mà ở VN chưa có bản đẹp, phụ đề tốt.

        Rồi cònn việc chuẩn bị đề thi dường như cũng 0 ổn cho lắm, đến bữa mới có đề thi thì phải??? –> Giờ giấc post đề không cố định. Đâu phải ai cũng online suốt ngày

        Trên đây là ý kiến của tôi. BTC có thể tiếp thu hoặc không là quyền của BTC Tôi thì chỉ muốn có đông người chơi cho vui. Và là đấu với nhau chứ 0 phải là đấu với BTC.

        Cheers

       • #69327
        neo
        Participant

         thật ra trả lời vậy cho gọn, trên thực tế ba ông đạo diễn còn lại, làm phim nào cũng có đề cập đến đề tài đồng tính, coi một hồi cũng phải tò mò “cha này có đồng tính không mà làm cái này hoài vậy”, từ đó vô xem trong tiểu sử ông đạo diễn và phát hiện ra, vậy đó sirius

         tui đồng ý với quan điểm của sirius về phần đây là cuộc thi của thí sinh với nhau, tui không thích trò chơi biến thành thí sinh và người ra đề đối đầu nhau. cái này từ đầu tui cũng muốn nó phải là vậy, nhưng mà có lẽ vì còn nhiều chuyện trục trặc nên chưa làm được

         tuy vậy, tui có một điều cảm thấy, chơi cho vui, ok, nhưng mà chơi thiệt lòng, chứ chơi mà một người giải, mấy người khác copy rồi paste lại thì chán vô cùng, nên cuối cùng, BTC phải nghĩ ra đủ trò để… thí sinh trả lời sai

         xem trong 1 bài trả lời của 1 đội, copy và paste không suy nghĩ d8ến nỗi có cả ghi chú (câu này mình làm câu a, X làm câu b nha, cho nó khác” mà cũng để nguyên, mà không phải 1 người, bốn năm người làm vậy, đọc mà cười đau cả bụng

        • #69328
         sirius
         Participant

          Chòi, vậy BGK cũng có cái để giải khuây khi chấm bài

          Cứ tưởng việc của BGK là căng thẳng lắm, ai vè cũng có giải trí nữa

         • #69329
          titine
          Participant

           Sao chưa thấy điểm của kỳ 1 và tổng kết của kỳ 2 vậy BTC?

          • #69330
           titine
           Participant

            Có thành viên của đội 4 nói với titine rằng khi sign private để trả lời thì internet bị lỗi, vậy thì sign lại có bị trừ điểm không? Lỗi này là do internet chứ không phải là do sign nhiều lần, mong BTC chú ý xem xét.

           • #69331
            urgly_ducky
            Participant

             Tui cũng xin nói thêm về chuyện chỉ sign được 1 lần.Bên cạnh việc trục trặc internet thì đôi khi có việc lỡ tay click nhầm vô nút submit trong khi chưa ghi hết câu trả lời của mình vì vậy nếu không được sign lại thì quả là đáng tiếc.Theo tui nghĩ BTC ra quy định chỉ được sign 1 lần là để tránh tình trạng thay đổi đáp án ở các lần sign hoặc làm lộn xộn,gây khó khăn cho BTC trong quá trình chấm bài thi,tuy nhiên nên chăng chúng ta nên sửa lại đôi chút là có thể sign thêm lần 2 với điều kiện đáp án của những câu ở lần sign trước phải được giữ nguyên.Mong BTC xem xét lại điều này để bà con đỡ tiếc nuối vì lỗi không đáng có!

            • #69332
             deepblue_om
             Participant

              Thời gian thi là đủ cho các các bạn tìm kiếm thông tin và trả lời, các bạn chỉ việc trả lời cẩn thận và trình bày rõ ràng, việc này thật sự không khó. Các bạn thử nghĩ xem nếu cho sign nhiều lần thì sẽ gây khó khăn biết bao nhiêu cho những người chấm bài, và BTC cũng không thể bao cho bạn luôn tất cả những trục trặc kĩ thuật của hệ thống mạng. Trường hợp sign rồi mà không biết có chưa thì có thể hỏi BTC liền như bạn ramboiv

             • #69333
              sirius
              Participant

               Hehehe, cuộc thi gem on-nai diễn ra rất nà sôi lổi cho đến kỳ thi thứ 3. Sau 1 đề thi thứ 4 rất trầm nắng 0 có tranh cãi gì nhìu thì …. bụp. Mọi thứ đứng im nại, không có thêm thông tin gì cho đến khi thấy có 1 thread nà Đội 1 đứng nhất. Mà những ng post bài trong thread đó hình như 0 có BGK thì phải.

               Vậy thì rút cục cuộc thi rầm rộ đó đã kết thúc như thế lào? Seo ban đầu tiu chí ghi nà ai 0 đi SN Boom cũng chơi nhưng rút cục nà chỉ có ai đi SN Boom mới bít kết wả à?

               Cheers

             Viewing 10 reply threads
             • The forum ‘Góp ý’ is closed to new topics and replies.

             MoviesBoOm

             2003-2023

             Skip to toolbar