Gothika – wake up on the other side

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #36455
  quicksilver
  Participant

   Nói một chút về film Gothika với Halle Berry và Penélope Cruz.

   3 điểm quick thích nhất ở film này là Halle Berry, tấm poster film và cái soundtrack Behind Blue Eyes

   Film nói về bác sĩ tâm lí Miranda (H.Berry) sau một đêm thức dậy thấy mình trở thành bệnh nhân ngay tại bệnh viện nơi cô làm việc, ngoài ra cô còn bị kết tội giết chết chồng mình. Cô ko còn nhớ gì ngoài việc cô gặp một cô gái lạ tại cây cầu trên đường về nhà vào buổi tối mưa gió xảy ra án mạng. Các đồng nghiệp trước đây của cô đang muốn giúp đỡ và qua đó điều tra thực hư của sự việc, nhưng thật sự Miranda ko thể tin tưởng một ai bởi mọi người đều nghĩ cô có vấn đề tâm lí. Vâng, “how can you trust somebody who think you are crazy”, đó là câu nói mà Cloey (P.Cruz) đã nói khi là bệnh nhân của Miranda. Bây giờ cô lại là một trong số họ – những bệnh nhân tâm thần – mà tiếng nói của họ ko bao giờ được lắng nghe theo đúng cách. Miranda bắt đầu cuộc tự giải thoát bằng một chuỗi những câu hỏi khó giải: cô gái lạ mặt trên cây cầu kia là ai? tại sao cô luôn xuất hiện mà ko ai trông thấy? ý nghĩa của chữ NOT ALONE đc viết bên cạnh xác người chồng là gì?..v…v.

   Suốt bộ film được bao trùm bằng màu xanh tăm tối của những căn phòng cách li và ánh đèn chớp tắt bí ẩn cùng những tình tiếp gây sợ, hồi hộp đến nghẹt thở. Tuy nhiên film cũng có một số chi tiết vô lí khiến film ko liền mạch.

   P.Cruz chỉ xuất hiện một vài cảnh trong film để nói những câu khó hiểu. Đây ko phải là một film xuất sắc nhưng nên xem vì sự quyến rũ của H.Berry khi vào vai bác sĩ Miranda, nên xem nếu bạn là fan của thể loại horror, nên xem nếu bạn đã đọc bài viết này (ko thì lấy gì bàn lu6ạn típ với quick)

   Film 3,5/5 pts – R for violence

  Viewing 8 reply threads
  • Author
   Replies
   • #58711
    quicksilver
    Participant

     ah còn đây là trailer của film (nếu bạn chưa coi) : [http://playlist.yahoo.com/makeplayl…]

    • #58712
     titine
     Participant

      Tui coi wảng cáo phim này trên truyền hình cáp thấy cũng hồi hộp wá chừng, đang mong đợi lắm á, hỏng bít bên Vn có bản đẹp chưa ta?

     • #58713
      quicksilver
      Participant

       a..hôm nay mới vừa nghe ở VN có bản camera rồi, nhưng coi tối thui, mất hết cảm giác ah

      • #58714
       bambino
       Participant

        Film này chắc phải ráng đợi bản đẹp ra để xem, chứ xem camera mất hết hứng thú. Bản đẹp khoảng 2 tuần nữa ra nhưng chắc lúc đó chưa có fụ đề đúng…

       • #58715
        little_boy
        Participant

         oh, fi này nghe giới thiệu thấy hay lắm. coi còn ghiền hơn cả The Ring nữa đó, má hông bít phải hông nữa….hehehehehe…đợi có bản đẹp,phụ đề rồi boy sẽ đi mua coi cho bít…kekeke.

        • #58716
         becky
         Participant

          Chòi… bên Úc chắc vài tháng nữa chíu wé!!! Coi trailer thấy hay pà kố!! hehehe Thèm coi wé!!!

         • #58717
          loner
          Participant

           Mọi người đừng mong đợi nhiều quá ở Gothika. Càng mong thì càng dễ thất vọng, cứ để bình thường coi có khi lại thấy hay. Như hồi trước loner háo hức lắm, ngày phim ra đi coi liền, coi xong —> tiu nghỉu.

          • #58718
           eros17
           Participant

            hì hì nói mình coi film này rồi thì xấu hổ quá =) cũng mua vé cũng vào rạp ngồi như ai nhưng mà … hihi … ngại quá … gần nguyên film là ngồi bịt mét lại òi hehe nên bít gì đâu…=) sau khi nghe film, hổng phải xem film =P thì thấy film này không hay như mình tưởng tượng, tại coi trailer thấy ghê quá chời mà, nói chung thì nên coi cho biết nhưng đừng hi vọng nhìu quá hehe nói giống loner quá ha…

           • #58719
            hungviet
            Participant
           Viewing 8 reply threads
           • The forum ‘Châu Mỹ, Châu Âu’ is closed to new topics and replies.

           MoviesBoOm

           2003-2023

           Skip to toolbar