GỬI “MÓN QUÀ CỦA THƯỢNG ĐẾ”

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #35639
  nanu
  Participant

   Hôm nay cô giáo cho bài về nhà: viết đoạn văn về một người đàn ông nào đó.Em liền nghĩ đến anh. Nhưng trong đoạn văn phải có tên người ấy. Giới thiệu thẳng tên thì ko được rồi, vì cô giáo biết anh. Em sẽ giới thiệu anh thế nào đây? à, em sẽ gọi anh là “món quà của thượng đế”. Vì sao anh biết ko? Chắc anh ko biết đâu. Với em, anh đúng là món quà mà thượng đế đã ban tặng cho đời em. Những lúc em ko vui, anh như ông Bụt xuất hiện bên em dể chuyện trò, tâm sự. Lúc em đi xa, anh lặng lẽ chuẩn bị cho em những gì cần thiết chio chuyến đi, rồi lặng lẽ vẫy tay chào. Nhình em khóc nức nở khi chia tay, người ta cứ nghĩ em đang chia tay với người yêu.Nhưng ko em và anh chỉ là hai người bạn thân. Rồi khi em buồn, đến trường với cặp mắt sưng mọng nước, anh lặng lẽ nhìn và đưa em đến quán Yesterday. Lần ấy dưới ánh nến lung linh mờ ảo, anh đã đọc cho em nghe nhiều câu danh ngôn thật hay, nhưng em nhớ nhất là câu:” Hãy sống thật tốt, thật vui cho ngày hôm nay, và rối bạn sẽ có một ngày hôm qua tuyệt vời để nhớ”. Có câu nói ấy, có anh bên cạnh chia sẻ, em hiểu rằng mình cần phải sống cho hiện tại.Hiện tại làm nên quá khứ và hiện tại sẽ tạo dựng tương lai.

   Anh và em ngày càng thân hơn. Anh luôn luôn bên cạnh em trong những cuộc chơi. Bên anh, em cảm thấy rất vui.Anh như người vệ sỹ của em dù vóc dáng anh chẳng cao lớn và tâm hồn anh thì cũng mong manh dễ tổn thương như ngững sợi tóc của anh vậy.

   Thế rồi em vụng về ko giữ được món quà mà thượng đ61 dã ban tặng cho em. Anh giận! lớp anh văn tối nay thật lạnh. Và có lẽ bao nhiêu cái lạnh còn sót lại đều gom về tập trung giữa anh và em. Chúng ta ko nói với nhau dù nữa lời. Hôm trước anh tặngg em thật nhiều ngôi sao, mỗi ngôi sao là một điều ước. Bây giờ em xẽ ước; chỉ một điều thôi anhy ạ: Anh sẽ cười thật tươi…. với em! Anh ơi, điều ước đó có trở thành hiện thực ko hở anh?!
   THÀ YÊU LẦM CÒN HƠN BỎ SÓT……..

  Viewing 0 reply threads
  • Author
   Replies
   • #46259
    mycatburger
    Participant

     Bài này nghe quen wá hình như đọc trên báo Hoa Học Trò rồi.
     Meo meo con mèo cận

   Viewing 0 reply threads
   • The forum ‘Linh tinh’ is closed to new topics and replies.

   MoviesBoOm

   2003-2023

   Skip to toolbar