Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn về những bộ phim TVB.

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #37067
  peaceangel
  Participant

   Chào các bạn, mình là thành viên mới đây,mình vào đây mong tìm được các bạn cùng sở thích xem fim TVB như mình.Mình xem hầu như tất cả các phim bộ HK nhưng phim mình thích nhất là :”Bí mật gia tộc”.Đây là 1 bộ mà bạn xem từ đầu đến cuối mà hông lúc nào thấy nhàm hết.Phim vừa hấp dẫn vừa ly kỳ lắm.Và điều đáng nói là vụ án trong phim kết thúc hết sức bất ngờ, khó ai có thể đoán trước lắm!Là 1 bộ xứng đáng xem đi xem lai nhiều lần.Và 1 lý do khác nữa là bộ phim này do Quách tấn An thủ vai chính, mình thích Quách tấn An lắm!

   Mình còn thích nhiều phim khác lắm nhưng còn phai dành cho những bạn khác cùng chia sẻ nưã chứ.Các bạn thích phim gì, hãy vào đây cùng bàn với nhau hen!

  Viewing 4 reply threads
  • Author
   Replies
   • #67913
    dinh
    Participant

     phim dở như thế mà cho là hay nhất đúng là loại người không biết thưởng thức phim và càng không đủ tư cách để đánh giá phim sau này làm ơn đừng nói bậy bạ là tui mừng cho bạn rồi và nhớ đừng nói bậy nữa bye

    • #67914
     sansan
     Participant

      tại sao lại nói vậy? hình như dinh quá chủ quan trong nhận xét của mình rùi đó..và bạn không thích fim này không có nghĩa là nó không hay hay người khác thích nó thì bạn cho là ” không biết thưởng thức phim ” hay ” không đủ tư cách đánh giá”..vậy theo bạn thế nào phải đủ tư cách? là phải có sở thích giống bạnm thích những phim bạn thích? nhảm nhí!!!

      theo tui, BÍ mật gia tộc không phải là bộ phim hay nhất, nhưng là 1 trong những bọ phim hay , đáng xem có nhiều chi tiết để xem trong các bộ phim phát hành năm 2003. Tuy tình tiết còn có nhiều đoạn vô lí, và dài dong ( 2 tập cuối) nhưng đây là bộ phim hấp dẫn nguwòi xem và tui tin rằng cũng có rất nhiều người yêu thích bọ phim này,

      Điểm sáng của bộ phim làg Quách Tấn An và Văn Tụng Nhàn, sansan cho là như vây. NGũ VỊnh Vy diễn vai nay không đạt và NVV + QTA không dễ thương bằng QTA + VTN. COi phim chỉ thấy 1 niềm tin, tình yêu mà VTN dành cho QTA..còn NVV nhiều lúc như người thừa vậy.

      Tóm lại, đây là bộ phim hay

     • #67915
      peaceangel
      Participant

       HÌnh như bạn dinh noi chuyện hơi wá lố đó. Mỗi người có sở thích khác nhau, hông ai bắt bạn giống tui hết,bạn có thể tự chọn fim mình thích nhưng hông có quyền chê fim người khac khen là dở!

      • #67916
       tidoit
       Participant

        dung vay ,dinh ko thich ko co nghia la moi nguoi ko thich .Neu dinh ko thich thi` cung ko nhat thiet phai che nhu vay va nhat la ko nen phe binh nguoi khac ko biet thuong thuc, do ko phai la cach an noi lich su voi nhau.

       • #67917
        weilun_me
        Participant

         mình đồng ý với các bạn ,mỗi người có những quan điểm riêng chính vì vậy không nên phe bình người khac một cách qúa đáng như vậy .Tôi không thích cách nói của bạn dinh chút nào .

       Viewing 4 reply threads
       • The forum ‘Truyền hình’ is closed to new topics and replies.

       MoviesBoOm

       2003-2023

       Skip to toolbar