HERO CÓ ĐÁNG COI KHÔNG ?

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #36044
  shiropetto
  Participant

   Người ta thường nhắc đến Chương Tử Di như một cái tên lớn của điện ảnh châu Á , là một niềm tự hào của châu Á . Nhưng thực tế có phải như vậy không ?? Hãy nhớ lại những phim mà Chương Tử Di đóng , Ngoạ Hổ Tàng Long , Rush hour 2 và gần đây nhất là Anh Hùng ( hero ) … Những bộ phim đó đều là những bộ phim nổi tiếng từ trong trứng nước , vì nhiều lý do , có thể là vì đạo diễn quá nổi tiếng ( Lý An , Trương Nghệ Mưu ..) , dàn diễn viên quá gạo cội , quá lừng danh ( Thành Long , Lý Liên Kiệt ,Lương Triều Vĩ , Trương Mạn Ngọc ) , cũng có thể là kinh phí đầu tư phim quá cao hoặc kịch bản phim vốn gắn liền với những sự kiện quá là đình đám ( chuyện Tần Vương ở trung hoa chẳng hạn ) …

   Với tất cả những cái ” quá ” đó , bộ phim tự nhiên sẽ nổi tiếng , nhiều người cho rẳng nó sẽ hay tuy rằng họ không coi , vì nó nổi tiếng quá mà ! Phải khẳng định rằng đó không phải phim để coi mà để lấy tiếng tăm thôi .

  Viewing 46 reply threads
  • Author
   Replies
   • #51967
    ara
    Participant

     Với tất cả những cái ” quá ” đó , bộ phim tự nhiên sẽ nổi tiếng , nhiều người cho rẳng nó sẽ hay tuy rằng họ không coi , vì nó nổi tiếng quá mà ! Phải khẳng định rằng đó không phải phim để coi mà để lấy tiếng tăm thôi .

     Tôi nghĩ hơi lạ ! 1 bộ phim tập hợp nhiều yếu tố “quá” như bạn nói chưa chắc gì đã là 1 phim hay. Thế mà bạn lại khẳng định là nó sẽ hay tuy rằng họ (tức là khán giả) không coi ?!?! ko có người coi thì ai sẽ nhận xét là phim đó là phim hay hả bạn ? ko ai nhận xét là phim hay thì làm sao mà nó sẽ nỗi tiếng ? nổi tiếng bằng cách nào ? nổi tiếng bằng danh hiệu “Phim không được nhiều người coi nhất mà vẫn là phim hay huh” ? … nói chung tui hổng hiểu bạn muốn nói gì trong cái kết luận cuối cùng của bạn

     Bạn nói Chương Tử Di là một tên tuổi lớn của Châu Á và 1 số yếu tố “nổi tiếng” của bộ phim như Đạo diễn, diễn viên… họ đã nổi tiếng vậy sao bạn lại khẳng định đây là bộ phim “lấy tiếng tăm thôi” ?!?!

    • #51968
     shiropetto
     Participant

      hi ara !

      thật sự thì có lẽ mình hơi quá lời khi chê tệ hại HERO như vậy , đúng hông ? Nhưng mà mình muốn bạn biết tâm trạng của mình lúc đó . Mình đã bỏ công lặn lội lên Diamond coi phim , mình thật sự chờ đợi nó lắm , nhưng nó làm mình thất vọng , tuy là nghệ thuật , kĩ xảo , múa võ thì đáng cho 10+ . Mình không thật sự hiểu được film nói gì , dù là đã đọc kỹ nội dung rồi , còn dàn diễn viên thì bao giờ cũng vậy , tại sao không chọn người khác … nó cứ gò bó làm sao í , bạn công nhận không ? Đó thật sự là 1 film hạng sang , film không dành cho những người đi xem film chỉ để giải trí như mình . Nếu bạn nói gì thì mình cũng không có ý kiến , có lẽ chỉ là mình kém cỏi nên không hiểu được thôi .

      shiro

     • #51969
      loner
      Participant

       Hi` bạn đừng lo, ko phải ai coi phim cũng hiểu ngay lần đầu hết, mình cũng vậy, coi lần đầu cũng chưa hiểu, nhưng chỉ có điều nếu ko hiểu thì mình luôn tìm cách để hiểu sau đó (coi lại, lên net tìm thông tin). Cái hay của Hero ko những ở cốt truyện, hình ảnh mà còn nằm trong những lời thoại của nó nữa. Nếu bạn để ý sẽ thấy nó rất thông minh và có ý nghĩa (mình thích cuộc đối thoại của Vô Danh và Tần Vương lắm). Dàn diễn viên giống nhau là để người xem thấy cảm nhận được tâm trạng của nhân vật, cũng chính con người đó, trong hoàn cảnh khác họ sẽ thay đổi như thế nào…hi`hi` mình cũng ko hiểu mình đang nói gì nhưng bạn cứ thử tưởng tượng mỗi phần mỗi dàn diễn viên khác nhau thì đó ko còn là một bộ phim hoàn chỉnh mà là 4 bộ phim rời rạc nối lại với nhau.

       Chờ đợi —> 99% thất vọng —> nên coi phim với đầu óc thông thoáng

      • #51970
       nic
       Participant

        Phim này nói chung là rất khó coi,vì có nhiều trường đoạn mổi trường đoạn là một màu sắc đặc trưng mà theo nhiều lời kể nên khi chiếu ra sẽ làm ta rối mắt cộng với thiếu tập trung,khó hiểu,nếu xem kĩ sẽ thấy phim được dàng dựng như truyện Conan!!!!Vì cùng là giết người nhưng được kể khác nhau từ đó lật ra được bản chất của vấn đề,và phát hiện cái vô lý như Tần vương dã phát hiện Vô danh là sát thủ.Nói chung đây là một phim hay hay dở là tuỳ thuộc vào cảm nhận của mỗi người,theo mình là phim để xem cho đẹp thôi chứ chả hay và mới lạ gì hết.

       • #51971
        ara
        Participant

         hi shiro !

         Tui hổng có ý trách gì ý kiến chê của bạn hít bản thân tui coi phim này lần đầu tui cũng chưa hiểu hết nữa, nhưng mà đừng vì lý do đó mà ghét bộ phim, cố gằng tìm hiểu nó xem

        • #51972
         happy_lady
         Participant

          Hero thật sự là một phim hay, mà phim hay thì khó hiểu cũng là lẽ thường, có lẽ shiro nên coi thêm một lần nữa, biết đâu càng xem càng khám phá được nó

          Còn riêng HL thì Hero thật sự làm HL choáng váng vì cả nội dung lẫn hình thức của nó. HL chỉ tiếc là nó không được Oscar thôi.

         • #51973
          doc_co_cau_bai
          Participant

           thì cũng như Matrix ah…tui coi lần đầu hổng hỉu gì hít…nhưng vẫn thích coi….coi đi coi lại tự nhiên thấy nó hay…Hero cũng dzậy lần đầu coi hổng hỉu lém…lần thứ 2 coi kỹ hơn….nghe lời thoại rõ hơn thì thấy seo mè hay wé…..lời thoại trong phim này hơi bị thâm thúy ah….hehe….

          • #51974
           shiropetto
           Participant

            mà hình như phim này ra lâu lắm rồi , năm ngoái anh Hai mình coi DVD phim này rồi , sao bây giờ ở đây mới chiếu hả ? Vậy là mình coi phim này chả phải lần đầu đâu , nhưng mà hoàn toàn không có ấn tượng .

            shiro

           • #51975
            neo
            Participant

             mà tự nhiên mở thread chủ đề “Hero có đáng coi không”, vô trong lại đi nói chuyện… Chương tử Di, giống như là “Vì phim này có CTD nên tui đi coi, không ngờ cô đóng vai phụ nên thấy phim này… dở quá, không biết có đáng xem không (vì CTD đóng có chút xíu?)

             Bạn nào chưa hiểu phim này, mua báo ĐAKTVN số Dương Lịch về đọc, có bài giới thiệu dài 9 trang về phim này (doc-co viết bài vê cuộc PVấn ông Trương nghệ Mưu áh. bài đó hay quá trời mà đành cắt bớt vì dài quá hic)

             Còn phim này hay hay không thì… hehe, với bản thân tui là nó không hay (không phải dở). Mọi thứ cái gì cũng tuyệt, nhưng gom lại thì không. hehehe, nói chung xem xong thấy ông TNM muốn xông vô Hollywood để bắt Hollywood pảhi theo mình, không ngờ bị Hollywood làm biến chất luôn!

            • #51976
             shop_lollipop
             Participant

              u,dia DVD Hero da co o vietnam tu hoi nam ngoai roi.

              Minh co coi nhung khong co an tuong gi ca. Minh thay noi dung fim cung thuong thui, ko co gi dac sac lam. Nhung nhin chung thi no cung duoc, ko den noi nhu ban shiro noi dau.

              Du sao minh cung se xem lai de xem no co that su hay nhu cac ban noi ko nhe.

             • #51977
              donnie_yen
              Participant

               “nói chung xem xong thấy ông TNM muốn xông vô Hollywood để bắt Hollywood pảhi theo mình, không ngờ bị Hollywood làm biến chất luôn!”

               Kha kha, đoạn ý kiến cuối cùng của pa Neo hay quá!! Clap clap, bravo, bravo!!

              • #51978
               donnie_yen
               Participant

                Hích, mà phải công nhận “ảnh hưởng công nghệ” của Matrix quá lớn đối với nền điện ảnh TG, ko biết ảnh hưởng này còn tồn tại đến bao lâu mới dứt nữa (trừ khi lại có công nghệ vượt bậc, mang tính đột phá nữa ra đời). Hích, mà ko bít trên Matrix sẽ còn loại kỹ xảo gì nữa ha?? Thiệt là ngoài sức tưởng tượng của tôi, ko thể tưởng tượng ra.

               • #51979
                tidus
                Participant

                 Phim dễ hiểu thui mà. Chắc tại mọi người nghĩ xâu xa quá nên tự làm mình khó khăn. Phim nói về thích khách Tần Thuỷ Hoàng có nhiều lắm rùi, phim này ngoài kỹ xảo khá hơn một chút thì chẳng có gì mới mẻ cả. Cả phim Ngọa Hổ Tàng Long tui thấy cũng bình thường thôi, không đúng như lời ca ngợi.

                 Matrix đc coi là điểm mốc, bước ngoặt hay là bước đột phá về các kỹ xảo trong điện ảnh. Bộ phim có rất nhiều các kỹ thuật mà hầu hết là đạt đến điểm chuẩn như: Interface, Metaphor, Sound, Vision, Color, Design Aesthetic… Bên cạnh đó bộ phim có nhiều tầng nghĩa khác nhau mà mỗi tầng có cái hay riêng. Hơi lan man một chút.

                • #51980
                 doc_co_cau_bai
                 Participant

                  hixhix…bài phỏng vấn bị cắt hả anh neo??? thui kệ….hehe…hổng cắt mới lạ…đúng là dài thiệt..…ai mún coi trọn vẹn có thể vào article xem…..cái này docco cũng đả cắt một nửa trong đoạn phỏng vấn TNM gùi….ngoài ra còn phỏng vấn các diễn viên chính nữa….các bạn có thể đọc qua để hiểu thêm về Hero….

                 • #51981
                  poco
                  Participant

                   Tôi đã vote cho phim này trong [http://www.imdb.com] 10 điểm .

                   Đây là 1 bộ phim quá tuyệt vời cả về kịch bản,võ thuật , thiết kế nghệ thuật ,kỹ xảo ,diễn xuất và cả đạo diễn nói chung là không chê vào đâu được . Tôi cả thấy hơi khó hiểu là tại sao có 1 số người lại chê phim này được chứ . Một bộ phim mà đã nổi tiếng từ trong trứng nước là con dao 2 lưỡi chứ chẳng phải là thuận lợi như shiro nói đâu .Điển hình như water world , the postman…….thất bại ê chề đó thôi .Phim mang đặc phong vị châu á mà các vị lại nói là của hollywood (khó hiểu ) và nôi dung thì hoàn toàn ca ngợi người TQ tất cả mọi nhân vật đều là anh hùng .

                  • #51982
                   sammy
                   Participant

                    ai chưa hỉu thì đúng là nên mua ĐAKT số mới ra đi, bài phân tích ở trỏng viết chi tiết lắm á, tui ban đầu coi cũng hơi hỉu , sau khi đọc bài đó xong coi lại hỉu hết chơn nguyên phim lun nè

                    Tại phim làm theo câu chuyện của Vô Danh và Tần Vương đan xen nhau nên hơi rối, chứ ý nghĩa thì ko khó hiếu chút nào, theo tui còn dễ hiễu hơn Matrix à. Bi giờ hiểu rồi nên coi khúc cuối cảnh Tàn Kiếm để cho Phi Tuyết đâm để chứng tỏ lòng thành của mình thấy cảm động ghê, Phi Tuyết quỳ đối diện trước Tàn Kiếm khóc vang sa mạc, rồi 2 người cũng được chết bên nhau trên đỉnh núi, thấy đẹp và cũng buồn làm sao. Chứ hồi trước coi toàn coi đánh nhau, chẳng có cảm xúc gì hết.

                   • #51983
                    gainhon
                    Participant

                     nói chung mấy phim hay coi toàn khó hiểu, tại toàn đối thoại kiểu thần thoại, tâm linh mà(ko bít giải thích sao nữa) , coi Cuộc cách mạng ma trận còn khó hiểu hơn cả Hero

                    • #51984
                     blue_eyes
                     Participant

                      quảng Cáo rầm rộ + diễn viên nỗi tiếng + đạo diễn bự = HERO . phim này coi bộ cũng hơi bị khó hiểu, nhưng những pha gay cấn trong phim thì hết chê !

                     • #51985
                      deepblue_om
                      Participant

                       Chẳng có gì khó hỉu !!!

                      • #51986
                       chuotkhongduoi
                       Participant

                        Hồi đó coi DVD bản camera, phụ đề sai tè le nên thấy phim này hơi khó hiểu. Hehe nhưng hôm bữa đi coi ở Diamond thì lại thấy thật ra phim chẳng có gì là khó hiểu ráo trọi, chỉ cần chú ý lời thoại 1 chút là thấy được hết cái hay của nó. Hehe…

                        Phim này thích nhất là lời thoại, Tần Vương nói chuyện với Vô Danh, Tàn Kiếm trò chuyện cùng Phi Tuyết… mỗi câu mỗi chữ đều có ý nghĩa.

                        Kĩ xảo phim thì miễn bàn, đánh đấm cũng quá tuyệt, ăn đứt Ngoạ hổ tàng long mấy chục lần.

                        Diễn viên cũng quá ngon, không phải vì tên tuổi mà thật sự vì diễn xuất chuyên nghiệp của họ. Ngoại trừ Lý Liên Kiệt (giọng ông này anh hùng gì mà cứ éo éo như con gái) và Chương Tử Di đóng hơi cứng, còn lại các diễn viên đều đóng đạt, trong đó hay nhất là Trần Đạo Minh và Lương Triều Vỹ. Ông Trần Đạo Minh thì diễn xuất trầm tĩnh, rất ra phong thái của Tần Vương. Lương Triều Vĩ thì không chê vô đâu được. Thật ra, coi xong phim, vai chính là Lý Liên Kiệt nhưng tui thấy người anh hùng thật sự, thông minh nhất, trầm tĩnh nhất chính là Tàn Kiếm.

                       • #51987
                        shiropetto
                        Participant

                         Shiro thấy cái phim HERO này đúng là dàn dựng công phu thiệt , nhưng nó không hay như người ta ca ngợi dữ dội trên báo . Còn nội dung của phim này mà đọc trên báo càng mù tịt thêm , coi rồi cũng hiểu .

                        • #51988
                         little_boy
                         Participant

                          Hix, coi phim này rõ chán, wảng cáo cho rầm rộ ra, cuối cùng coi cũng vậy, thấy nội dung không có gì là hay, tàm tạm. Nhưng còn về kỹ xảo thì không chê vào đâu được, cũng đáng tiền mướn về mà coi, hehehe

                         • #51989
                          ozboy
                          Participant

                           Bên tui chưa chiếu rạp nhưng DVD, video thì đầy ra. Lý do duy nhất mà tui chưa xem là vì nghe có nhiều bình luận nói rằng phim này bên ngoài tuy là võ thuật, dàn dựng công phu…. nhưng nội dung chủ yếu là đề cao Tần Thủy Hoàng???

                           Thật tình mà nói tui không phải là một người xem phim của Trung Quốc làm nên có thể thiên vị chăng?

                          • #51990
                           admin
                           Keymaster

                            Dàn dựng công phu,hình ảnh,kỷ xảo tuyệt vời..nội dung thì khó hiểu..chắc có lẽ do tui không tập chung .Hôm coi phim này ở nhà nhỏ bạn,nó mua DVD dỏm hay sao ma cứ lập đi lập lại woài,coi chẳng hiểu gì ráo..

                            Đọc báo ĐAKT có hiểu hơn về phim này,nhưng nói thiệt anh Neo đừng bùn (ngoài lề 1 tý )…Tờ báo xuân 20.000$ mà nội dung và hình ảnh chán phèo ..

                           • #51991
                            see_u_in_heaven
                            Participant

                             phim này rất hay, dàn dựng rất công fu, theo mình nghĩ là rất đáng để coi đấy…

                            • #51992
                             langbiang
                             Participant

                              Chỉ một câu thôi: Có. Xem xong, nếu vẫn chưa thấy hay, coi tiếp lần 2, lần 3 vậy. tùy thuộc mỗi người

                             • #51993
                              cauvongtrang
                              Participant

                               Bộ fim này thu hút mình vào xem bởi những tên tuỗi thuộc hàng sao và khi mình xem xong rời khỏi rạp thì thú thật là chính bản thân mình cũng chẳng hiểu nội dung nó nói cái gì cả. Nhưng về nhà, mình càng nghĩ và mình càng thích bộ fim ấy. Nội dung fim thật rõ ràng và thật sâu sắc về những triết lý sống , quan điểm làm ngưởi, càng ngạc nhiên hơn về góc nhìn của bộ fim về Tần Vương-con người tàn bạo nất của Trung Hoa-đã được nhìn nhận dưới góc độ khác.

                               Theo mình dù sao đi nữa thì bộ fim Hero vẫn xứng đáng để chúng mình xem và ngẫm nghĩ, đó ko fải cũng là điều thích thú khi xem fim sao ?

                              • #51994
                               minhhuyxxx
                               Participant

                                Tại sao lại nói Hero không hay nhỉ? Cảnh quay quá đẹp, màu sắc được chọn lựa tuyệt vời, nhớ cái cảnh quân cung thủ nhà Tần bắn vào nhà Tần, nhìn hàng nghìn mũi tên bay vun vút, cảnh hoành tráng tương tự “Lord of the rings” vậy!

                               • #51995
                                nicholas
                                Participant

                                 Chùi, tui chẳng thấy có gì là khó hiểu, coi phim thì phải tập trung, ngồi lắng nghe từng chữ, từng câu thoại thì mới cảm nhận được phim chứ. Coi xong mới biết được định nghĩa như thế nào là HERO. Tui thấy phim này cái gì cũng hơn phim Ngọa hổ.

                                • #51996
                                 cowgoat
                                 Participant

                                  Thật sự mà nói ko thể phủ định rằng Hero là một tuyệt tác. Đó là một bộ film rất hay đề cao về tấm lòng cao cả, vị tha và biết hy sinh của một vị anh hùng thời Chiến Quốc lừng lẫy. Không những đẹp về đề tài và nội dung, film còn đưa lên những cảnh rất đẹp và phong cách ăn mặc cũng rất có ý nghĩa. Chẳng lẽ khi ko đạo diễn lại chia film vào 3 đoạn với 3 nền cảnh đ&#7887lòng hận thù), xanh lá cây(ko nhớ rõ lắm),trắng(sự vị tha). Trong khi đó sự thật của bộ film và cũng là sự thật của một vị anh hùng là một màu trắng của vị tha, tấm lòng cao cả chứ ko phải là màu đỏ của hận thù, của sự nhỏ nhen, tội lỗi. Nói chung PHIM HERO KO PHẢI LÀ MỘT FILM ĐƠN THUẦN LÀ GIẢI TRÍ !!!!!!!!!! Đó là một film mang tính TRIẾT HỌC cao. Nếu đem so sánh với mấy film như Chicago, 8 miles,… thì ăn đứt.

                                 • #51997
                                  gareth
                                  Participant

                                   để thấy dược cái hay cua hero thì coi 1 lần là chưa đủ vì đây là film co tính triết lý cao đòi hỏi ta fải có sự suy gẫm và fải có một ít hiểu biết về tính cách của TTH, từ đó mới thấy đuọc nội dung mà đạo diễn muốn lồng vào film, mình đã coi film này 3 lần nhưng vẫn thấy cái hay tồn đọng trong nó mà mình chưa khám fá ra.

                                  • #51998
                                   sunnyfall
                                   Participant

                                    HERO hay lắm mừ nhưng phải coi ở rạp mới thích.lúc tui coi nhỏ bạn phải ngồi kế bên phiên dịch . nhưng cũng chưa hiểu lắm,nhờ cowgoat giải thích thì cũng hiều được phần nào. giờ muốn coi lại nhưng có ai biết ở đâu còn chiếu không?

                                   • #51999
                                    ninuna
                                    Participant

                                     HERO thực ra la một bộ phim không dễ hiễu. Không thể phủ nhận đó là một bộ fim hay, mang đầy tính triết lý. Khi xem phải để ý lời thoại thật kỹ mới hiểu được nội dung fim. Thiệt ra phim này coi ở rạp hoàn toàn khác hẳn bản DVD mua về nhà coi (Tui coi lần đầu ở nhà buồn ngủ muốn chết …trong bụng cứ tức mình không hiểu tại sao fim được khen nhiều vậy…hehehe).

                                     Hình ảnh, kỹ xảo, diễn xuất diễn viên, góc quay …..cái gì cũng tuyệt cả…Coi ở rạp tuyệt nhất là hiệu quả âm thanh đó…lúc các cung thủ nhà Tần bắn vào vô danh đó, tiếng tên bay nghe sàn sạt….Ấn tượng vô cùng! Nói thiệt nghen, lúc coi fim trong rạp thấy hình ảnh tên bay cùng với âm thanh ấn tượng đó, tui cũng muốn né, sợ tên bay trúng mắt mình đó…hehehe….

                                    • #52000
                                     thienlong
                                     Participant

                                      Phim này coi cũng được mà đâu đến nỗi

                                     • #52001
                                      minhhuyxxx
                                      Participant

                                       Không thể nói là “coi cũng được”, mà phải nói là phim khá hay. Toàn bộ cảnh trong phim đều là những mảng màu thật ấn tượng. Vì phim đều là những đoạn kể lại khác nhau giữa Tần Vương và Kinh Kha nên thoạt trông có vẻ khó hiểu, nhưng chịu khó một tí thôi là hiểu được. Cảnh quay được chau chuốt công phu, hiệu ứng âm thanh và ánh sáng thì miễn chê! Tóm lại, đay là một trong những phim võ hiệp Châu Á mà Huy thích!

                                      • #52002
                                       minhhuyxxx
                                       Participant

                                        Ramboiv này được đấy, bắt tay cái nào! Xem Hero mà con chê ỏng chê eo, thật không thể hiểu nổi!

                                       • #52003
                                        chipchip88
                                        Participant

                                         Thích nhất là mỗi trường đoạn là một màu sắc đặc trưng riêng,có những góc quay đẹp tuyệt vời. Khoái nhất là lúc Vô Danh kể với Tần Thủy Hoàng về cuộc đấu kiếm trong tâm tưởng. Xạo pà kố, nhưng dzẫn khoái coi. Thật ra cũng đâu có gì khó hiểu đâu, chắc tại bà con cứ khoái “trầm trọng hoá” vấn đề thui. Sorry vì bây giờ mới post bài, trong khi phim này cũng chiếu lâu rồi.

                                        • #52004
                                         sunnygirl
                                         Participant

                                          TUi cảm thấy phim HERO ko có gì khó hiểu hết so với phim Mỹ ( những phim đói hỏi tập trung, suy luận cao )

                                          CÁc bạn mà cho rằng phim HEro khó hiểu có lẽ bạn chưa thật sự tập trung khi coi phim , hoặc bỏ ra chút trhời gian để ngẫm nghĩ lại bộ phim thôi.

                                          Tui đã đọc bài viết ấy rồi và cũng hơi hơi nghi đó là bạn Doc_co_Cau_bai . tui ko thể nói là phim hay hay dở bởi vì động lực coi phim của mình “ko trong sáng” , trước hết là vì LTV mà thôi, nhưng khi coi xong phim, mình cũng cảm thấy thỏa mãn , thỏa mãn con mắt ( hình ảnh d0ẹp) , thỏa mãn đầu óc và tò mò , vậy là ổn rồi ?!

                                         • #52005
                                          littlepooh
                                          Participant

                                           Coi HERO rấy là hay..nội dung nếu tập trung xem thì k có jì là khó hiểu cả..Thích nhất là màu sắc trong fim và cảnh bắn tên,coi fim o rạp nghe mũi tên bay mà cứ như máy bay bay á!!!HEhe…

                                          • #52006
                                           cangao
                                           Participant

                                            rất đồng ý.HERO là niềm tự hào của điện ảnh TQ.một nền điện ảnh nhiều tiềm năng

                                           • #52007
                                            mikeymyer
                                            Participant

                                             Đây là phin giải trí. Giống như tôi làm 1 bài toán, ai đó lại cho tôi 0 điểm vì văn quá ẹ, lập tức tôi vặn cổ người đó liền.

                                             Chương tử Di tởm chưa từng thấy.

                                            • #52008
                                             shuqi_love
                                             Participant

                                              phải rô`i !

                                              phim “hero “, ở chỗ tôi nhiêu` kẻ ” chẳng biết gi` vê`điện ảnh” cũng ba`y đặt mướn vê`xem , rốt cuộc thi`mới xem 35 phút đâu` thi` than buôn`ngủ …

                                              phim không hẳn la `khó hiểu nhưng thật sự so với ” ngoạ hổ tang`long” thi` con` thua xa

                                              chẳng xa xôi gi` đâu đã thấy sự khác biệt rõ rang` la` diễn xuất của các diễn viên chính

                                              TONY LUENG and MAGGIE CHUENG không pảhi diễn không hay , nhưng trong “hero ” họ diễn tệ quá ha`

                                              chương tử di , lý liên kiệt … chỉ la` có thơi` thôi , diễn xuất con` quá kém

                                              đóng phim hanh` động kiếm sống la` vưa`

                                              con` ” ngoạ hổ tang` long ” , những cảnh đánh võ rất thật { điê`u tôi thấy thiếu ở những phim kh thương mại}

                                              cốt truyện hay , ranh`mạch , có sức hút …

                                              tóm lại , khó có phim kh nao`hay như ” ngoạ hổ tang`long”

                                             • #52009
                                              sunnygirl
                                              Participant

                                               ah` họ diễn tệ chỗ nào vậy bạn ? tôi cũng đã xem ngoạ hộ tàng long và có cảm giác nếu ngoạ hổ tàng long ra đời sau hero thì chắc chắn hero sẽ đạt nhiều tiếng vang hơn nữa bởi vì cách làm phim hero cũng khá tương tự ngọa hổ tàng long, mà theo ý mình thì ngọa hổ tàng long ngoài kỉ xảo ra cụng có gì thu hút nữa và cũng có những cành… vậy ?!

                                              • #52010
                                               tutrinh
                                               Participant

                                                Maggie và Tony mà diễn tệ sao.Chẳng qua là vì thời gian chỉ 98 phút mà lại có nhiều mẩu chuyện nhỏ khiến cho cốt chuyện dường như ko được trọn vẹn và khả năng diễn đạt nội tâm của Tàn Kiếm và Phi Tuyết ko được đào sâu nên bạn Shuqi mới nói họ diễn tệ.Bạn có bao giờ nghĩ nếu TK và PT để 2 diễn viên khác đóng thì liệu có hay hơn Maggie và Tony ko.

                                               • #52011
                                                chipchip_numberone
                                                Participant

                                                 Có lẽ chưa có thời gian đi coi phim ngoài rạp nên tui thấy Hero chẳng hấp dẫn như quảng cáo. Tuy nhiên chẳng thể phủ nhận Hero cũng khá tuyệt dù hơi khiến thất vọng một tẹo vì nhiều đoạn xem xong ko hiểu nó có ý nghĩa gì.

                                                 hehe…tui thấy bộ phim được cắt từ Hero với những đoạn diễn xuất của Xuân Bắc trong “Gặp nhau cuối tuần” cũng ngồ ngộ và hay chứ nhỉ ^_^

                                                • #52012
                                                 sorrowmask
                                                 Participant

                                                  Hihi , đây chỉ là ý kiến của mình thôi.. Mình thấy phim đó cảnh quay rất đẹp, hùng tráng.. Các phông màu rất ấn tượng …nhưng nội dung thấy bình thường.. Nhiều người bạn của mình cũng thấy vậy… Không biết có phải do mình dị ứng những phim nào mà người ta quảng cáo nào là tuyệt vời ..lâu lâu mới có một lần hay sao chứ nhưng mình thấy nội dung chẳng có cái gì cả…

                                                 • #52013
                                                  james
                                                  Participant

                                                   Mọi người chê rì mà chê kinh zậy, tui thấy được đấy chứ. Tui thấy bạn shuqi hơi bị lạ sao lại chê LLK diễn kém nhỉ, người ta là diễn viên nổi tiếng mà nói vậy hơi bị thiếu công bằng. Mọi người cứ bảo Hero có mấy cảnh màu sắc hay hình ảnh ko thật nhưng tui lai rất khaói mấy thứ đó, coi đoạn PT đấu kiếm với NN quá đỉnh, rực rỡ và rất nghệ thuật, coi đã cả mắt.

                                                   Tui cũng đã từng coi qua NHTL, coi 1 lát, coi thêm 5 fút, 10 fút rồi cú quá tắt fụt tivi vì coi fim mà chả hiểu rì hết trơn á, lời thoại thì rối tung rối mù lên chả hiểu mấy ông bả nói kí rì nữa ( không như Hero). 1 con người chả hiểu rì về nghệ thuật như tui coi lần đầu đã hiểu mà sao mọi người không hiểu vậy, lạ thiệt nha. Xem xong fim tui còn nghĩ lần đầu tiên xem được 1 fim ĐA dễ hiểu như thế này.

                                                   Nói tóm lai 1 bộ fim hay đâu chỉ là vì có diễn viên và đạo diễn nổi tiếng. Hiệu quả hình ảnh và âm thanh của Hero thật tuyệt vời.

                                                 Viewing 46 reply threads
                                                 • The forum ‘Châu Á’ is closed to new topics and replies.

                                                 MoviesBoOm

                                                 2003-2023

                                                 Skip to toolbar