Hiệp khách mặt nạ đen – HTV7

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #35421
  thientruc
  Participant

   Biên Kịch: Lục Tuệ Ngưng – Đạo Diễn: Lư Yến Kim

   Nói đến một nước trung Hoa rộng lớn như ngày nay là nói đến nhiều cuộc chinh chiến giao tranh nhằm giữ vững lãnh thổ và mở rộng lãnh thổ. Cũng như các đời trước, vào thời nhà Tống, những cuộc binh biến xảy ra, vì vậy cần rất nhiều quân lính tiếp sức cho cuộc đọ sức để bảo vệ lãnh thổ. Bộ Hộ đã gửi một đội binh trợ lực nhưng những vị nguyên soái vì sợ mất mạng toan bỏ chạy, đầu hàng. Từ trong hàng ngũ vệ binh, Tống Đẩu đã giương cao nhuệ khí chiến sĩ, dẫn dắt một toán lính nhằm thẳng vào quân địch mà tấn công. Thế mà họ đã chiên thắng trở về. Tuy nhiên Tống Đẩu không có tên trong danh sách được trọng thưởng của hoàng thượng nhưng không phải do đó mà anh ta không hợp tác với triều đình mà một phần vì anh ta không phải là kẻ ham danh lợi, một phần vì không có được thói tự tư tự lợi của bọn tham quan nên vài năm sau đó người đời biết Tống Đẩu như một kẻ nát rượu.

   Một nhân vật khác với tên gọi Phùn Phá Bố, cũng là một con người đáng nể. Với tài hùng biệt Phùng Phá Bố lọt vào mắt nhà vua. Nhưng cũng chính vì quá tài năng, anh lại lọt vào… cơn thinh nộ của hoàng thượng. Anh cầu khẩn xin được lãnh án treo và về Điền Thành (là Vân Nam ngày nay) nhận một chức quan nhỏ.

   Từ đây trong dân chúng có đến 2 vị cứu tinh. Một người cướp của nhà giàu chia cho dân nghèo là hiệp khách mặt nạ đen – Tống Đẩu. Một là quan lớn bênh vực cho kẻ yếu – Phùng Phá Bố.

   Chuyện phim ngày càng sinh động thêm bởi một nhân vật đanh đá chua ngoa, đó là chủ quán ăn Đệ Nhất Trù-Liễu Phi Nhạn (do Phạm Văn Phương thủ diễn).

   Trong triều cũng xảy ra nhiều biến cố với Thái tử Khang và Tống Đẩu cùng với Phùng Phá Bố bắt đầu bị liên lụy vì sự lầm lẫn.

   Đây là bộ phim vừa nêu lên được môí quan hệ vua tôí, gia đình, tình yêu đôi lứa nhưng với một cốt chuyện dã sử mang chât hài làm cho chyện phim trở nên nhẹ nhàng, thoải mái và chắc chắn mang lại sự thư giãn cho người xem, cùng với sự có mặt của các diễn viên hài và một số ngôi sao từ Hongkong và Singapore : Lý Nam Tinh, Phạm Văn Phương, Âu Dương Chấn Hoa, Trịnh Phối Phối…

   Phạm Văn Phương

   [” target=”_blank”>001.jpg]

   Âu Dương Chấn Hoa

   [” target=”_blank”>004.jpg]

   Lý Nam Tinh

   [” target=”_blank”>003.jpg]

   Họa hổ họa bì nan họa cốt,

   Tri nhân tri diện bất tri tâm !

  Viewing 0 reply threads
  • Author
   Replies
   • #43745
    admin
    Keymaster

     Ê, thế kết thúc phim thế nào? Lúc này tui không có ở VN nên không coi được. Tiếc quá he.
     Hitori dake ni matteiru.

   Viewing 0 reply threads
   • The forum ‘Truyền hình’ is closed to new topics and replies.

   MoviesBoOm

   2003-2023

   Skip to toolbar