Hồ Ngọc Hà – Mùa Xuân Tuổi Đôi Mươi !!!

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #37698
  rock_boy
  Participant

   *Tự Bạch:

   +Sinh ngày: 25.November.1984

   +Chiều cao: 1m71.

   +Số đo : 84-59-89.

   +Size: M.

   +Số giày:7.5

   +Màu mắt: BB.

   +Tóc : Đen.

   +Giải thưởng :

   -Topten Vietnamese Model.

   -2rd in Asia Searching Super Model Award.

   -2rd in Ha Noi Model Award.

   +Quảng cáo:

   -Suzuki Motor.

   -Panasonic Mobile.

   -Wall Cream.

   +Phim :

   -Hoa Cỏ May ( Lucky Flower)

   -Chiến Dịch Trái Tim Bên Phải ( Right Heart Campaign )

   Website: [http://www.chiendichtraitimbenphai.com]

   -39 Độ Yêu ( Love 39 Degrees).

   Website: [http://www.39doyeu.com]

   +Album:

   -Bình Yên – Quốc Bảo ( Safe and Sound ) ( Với Trần Hiếu , Trần Thu Hà và Lê Hiếu).

   -24 Giờ 7 Ngày ( 24 Hours and 7 Days).

   +Cá Nhân:

   Website: [http://www.hongocha.net] ( Trang index).

   *Câu Chuyện Về Cô Gái Yêu Nghệ Thuật:

   Hồ Ngọc Hà sinh ra và lớn lên ở đất Hà Thành cổ kính . Ngay từ nhỏ , cô đã bộc lộ năng khiếu của một người có màu nghệ sĩ . Hồ Ngọc Hà hay hát và diễn kịch cho các bạn cùng trang lứa xem khi cô còn học ở trường cấp hai . Lớn hơn một chút , tự ý thức được bản thân mình và nhận thấy khả năng của mình , cô vào học tại Trường Văn Hoá- Quân Đội khoa Piano . Hồ Ngọc Hà tâm sự : “…Gia Đình tôi tất cả đều làm trong ngành ngân hàng và cũng không ai ủng hộ tôi theo nghệ thuật . Nhưng tính tôi là thế , thích việc gì thì phải làm đến cùng . Tôi cũng tự nhận thức được một khi yêu nghệ thuật cũng có nghĩa là quên mình ví nó nhưng không để nó ảnh hưởng đến danh dự gia đình tôi . Tôi đã nói điều này với mẹ tôi và kể cho ba tôi nghe về những gì tôi sắp làm . Tôi không muốn mọi người nghĩ tôi còn trẻ và không ý thức được gì . Lúc ấy tôi 15 tuổi và tôi nghĩ , có nhiều người ở tuổi ấy có thể làm được nhiều việc lớn và …tôi cũng sẽ làm được….” .Trong những năm học trong trường , Hồ Ngọc Hà được một vài tạp chí Thời Trang để ý và mời chụp ảnh . Cô nói:”…Lúc ấy , tôi chỉ mới 16 tuổi . Tôi đã nghe nhiều người nói xấu về cái nghề này nhưng tôi không để ý lắm . Lúc họ tìm đến tôi , họ khen tôi đẹp và duyên dáng và họ muốn tôi chụp ảnh cho họ . Tôi đồng ý ngay vì thấy công việc chẳng có gì đáng xấu hổ . Tôi đẹp thì tôi có quyền được khoe vẻ đẹp ấy và lại có tiền để trang trải cho việc học….” .

   Khi Hồ Ngọc Hà xuất hiện trên nhiều tạp chí Thời Trang , cô đã được Đạo diễn Lưu Trọng Ninh tìm gặp và mời cô đến thử vai trong phim Hoa Cỏ May cùng với nhiều diễn trẻ không chuyên lúc đó . Hồ Ngọc Hà may mắn nhận được lời khen ngợi . Cô vào vai một cô gái lai Việt rất tự nhiên và cũng rất …Tây . Sau sự thành công của bộ phim , Hồ Ngọc Hà được nhiều người biết đến hơn và cô cũng xuất hiện nhiều hơn trên báo chí . Cô kể lại:”…Tôi cứ nghĩ cơ hội sẽ đến và giúp tôi trở thành một ca sĩ . Nhưng không , tôi lại là một diễn viên . Khi chú Lưu Trong Ninh tìm tôi , tôi đã từ chối nhưng rồi lại suy nghĩ thật nhiều và quyết định nhận vai . Tôi biết muốn trở thành một diễn viên không phải dễ đừng nói đến ca sĩ . Tôi muốn thử thách một lần nữa với nghệ thuật và cũng luôn hy vọng mình sẽ là một ca sĩ trong nay mai….” .

   Nhưng dường như Hồ Ngọc Hà chưa thể làm ca sĩ nếu cô vẫn cứ mãi đến với Thời Trang . Cô tham dự nhiều cuộc thi sắc đẹp và giành nhiều giải thưởng cao . Năm 2002 , Hồ Ngọc Hà được một tạp chí nước ngoài mời chụp ảnh . Lúc này , tên tuổi của cô ở lĩnh vựa thời trang mới thật sự nổi bật . Cô liên tục nhận show với catsê cao và nhiều lời chụp ảnh …sex. Trong số đó có cả nhiếp ảnh Phạm Hoài Nam . Hồ Ngọc Hà tâm sự :”…Thật là một điều bỉ ổi . Nhưng bức ảnh mà họ đưa tôi xem để thực hiện thật vô đạo đức . Tôi không thể yếu lòng mà nhận số tiền ấy . Nó quá lớn nhưng nêu tôi không đủ tự tin , nó sẽ giết tôi . Trong giới người mẫu , chuyện này không phải là hiếm . Ai có tài thật sự thì mới nổi tiếng được . Tôi thì không bao giờ chụp ảnh trần trụi với một nam người mẫu khác . Không bao giờ .

   Năm 2003 và nửa năm đầu của 2004 , những Scandal liên tiếp xảy đến với Hồ Ngọc Hà . Những tấm ảnh nude của chính cô đã được đăng lên mạng và do một tay nhiếp ảnh có hạng ở Việt Nam chụp . Lúc ấy , cả gia đình và bạn bè đều không thể ngờ được vì họ nghĩ Hồ Ngọc Hà đủ thông minh để làm những điều đó . Những khán giả đã xem những bức ảnh đó đều có một nhận xét khắt khe với Hồ Ngọc Hà . Họ cho rằng đó là bộ mặt thật của chính cô đã bộc lộ rõ , nhiều bài báo đã lên án cô gay gắt nhất . Hồ Ngọc Hà đủ tự tin để giải thích việc ấy :”….Tôi không ngu đến độ ấy và đừng có ai xúc phạm đến tôi . Tôi đã là một người mẫu . Việc chụp ảnh nude không có gì là tội lỗi . nó khác với những bức ảnh mà trước đây có người mời tôi chụp . Tôi tự nhận rằng mình hơi quá đà nhưng torng số những bức ảnh ấy chỉ có 3 tấm là hình của chính tôi . Còn lại là chơi đểu tôi….” . Người ta không biềt rằng ai đã chơi đểuHồ Ngọc Hà chỉ biết rằng cô khăng khăng khẳng định là sự ganh tỵ của nhiều bạn bè người mẫu trong giới , không nêu đích danh ai . Trong một cuộc phỏng vấn của báo Màn Ảnh Sân Khấu , diễn viên-người mẫu Bằng Lăng đã khi không nói đến sự việc này , người ta có cảm giác chính Bằng Lăng đã gây sự và bị Hồ Ngọc Hà nói thách nên lên báo để “minh oan” ???

   Sau sự kiện ảnh khoả thân đó , mẹ của Hồ Ngọc Hà đã tát vào mặt cô và muốn cô hãy đi kiếm một nơi nào đó để ở chứ đừng nên về nhà . Hồ Ngọc Hà không khóc và chỉ xin lỗi gia đình . Cô nói:”…Tôi không thể xin lỗi vì tôi không làm sai . Tôi chỉ có sự bốc đồng nhưng ai đã trẻ , đã 18 tuổi mà không bốc đồng ???….” .

   Năm 2003,Hồ Ngọc Hà lại dính vào Scandal về Video ca nhạc Biển Nhớ quay tại Mỹ với toàn bộ nghệ sỹ hầu hết là của Việt Nam . Trong đó , có những tên tuổi ca nhạc nổi tiếng trong nước và các Top Model. Album này đã bị lên án về mức độ nhảm nhí mà những ai xem nó đều phải gật đầu như vậy . Tất cả các nghệ sỹ có tên trong Video này đều bị cấm biễu diễn nghệ thuật trong vài tháng và bị phạt tiền . Riêng Hồ Ngọc Hà, cô lại bị dính vào những câu phát ngôn khó nghe . Báo chí lúc đó “không tiếc lời” lên án cô và cho cô là một trong những người mẫu huỷ hoại nhân cách . Hồ Ngọc Hà không vội thanh minh . Cô đã trả lời rất nhiều tờ báo và nhận rằng mình đã sai trong việc đóng Video Biển Nhớ . Cô cũng khẳng định những gì mình đã nói là đúng nhưng còn thiếu một vế sau mà nếu ai đã nghe trọn vẹn thì không thể trách mắng và khinh rẽ cô được .

   Sự việc chưa chấm dứt thì lại đến Scandal ” Khinh thường đàn ông” mà một tờ báo đã đăng tin . Hồ Ngọc Hà đã nói rất rõ ràng sự việc trên bào Tiếp Thị Việt Nam rằng :”…Tôi không phủ nhận những gì mình nói . Báo chí đã viết đúng về tôi nhưng chưa đủ…” . Hồ Ngọc Hà biết rằng cô không có điên dì mà lại đi khiêu chiến với …một nửa nhân loại . Những người đàn ông mà Hồ Ngọc Hà nói đến , dù không cần nói tên thì chắc chắn dân Sài Gòn đã biết hơn một nửa , những tên “ai to mặt lớn” . Chính những điều ấy , những con người ấy đã ảnh hưởng đến sự nghiệp của Hồ Ngọc Hà sau này .

   Khi Hồ Ngọc Hà tốt nghiệp trường Nhạc xong , cô quyêt định thử sức với vai trò ca sĩ. Lúc này , cô cũng đã hoàn thành xong vai diễn trong ” Chiến Dịch Trái Tim Bên hải” của Hãng phim truyện Việt Nam của Đạo diễn Đào Duy Phúc .

   Hồ Ngọc Hà xuất hiện lần đầu tiên với vai trò ca sỹ trong Album của Nhạc Sĩ Quốc Bảo : Bình yên , với những tên tuổi lớn như Nsnd Trần Hiếu , ca sỹ Trần Thu Hà .Không một ai khen giọng hát của cô nhưng cũng chưa ai chê giọng hát ấy . Trong album này , nghe Hồ Ngọc Hà hát ” Lan Xưa” và “Một Ngày” thật êm dịu và nhẹ nhàng . Nhiều người có thiện chí với Hồ Ngọc Hà đã công bằng mà nhận xét rằng cô có thể là một Top Model , cô có thể làm một diễn viên thì cô cũng có thể trở thành một cả sỹ thế hệ F3.

   Lúc đó , Hồ Ngọc Hà nhận thấy rằng Nhạc sĩ Quốc Bảo có thể giúp cô thực hiện ước mơ làm ca sĩ . Thế Nhưng lúc ấy , Quốc Bảo đang làm ông Bầu cho Ngô Thanh Vân với album vol 2 . Vì thế mà Hồ Ngọc Hà đã đi tìm một nhạc sĩ khác . Cô nói:”…Tôi không ghét Ngô Thanh Vân nhưng tôi không thích làm việc với nhiều người cùng một lúc . Tôi rất muốn hợp tác với Anh Quốc Bảo nhưng có lẽ là đợi sau…” .

   Thế là Hồ Ngọc Hà tìm đến Nhạc Sĩ trẻ Đức Trí và cùng anh bàn bạc cho Album ” 24 giờ 7 ngày” với nhiều thể loại nhạc khác nhau . Album ra mắt ngày 16/03/2004 do Cty TNHH dịch vụ VHTH Phú Nhuận và phòng thu Viết Tân thực hiện . Ca khúc đầu tiên ” Tiếng Dương Cầm” (The Sound of Piano) của Nhạc Sĩ Anh Quân là một mở đầu nhẹ nhàng và gợi cảm như tiếng hát của Hồ Ngọc Hà nhưng ca khúc ” 24 giờ 7 ngày ” và ” Hôm nay Anh đến” ( Today You Come) của Nhạc Sĩ Đức Trí mới là ca khúc Hit .

   Với Album đầu tiên đầy triển vọng nhưng hy vọng đặt ở Hồ Ngọc Hà là có cơ sở . Tuy nhiên , Hồ Ngọc Hà quá ít xuất hiện trong các chương trình ca nhạc và điều đó ảnh hưởng không ít đến tên tuổi ca sĩ của cô .

   Tháng 10.2004 , Hồ Ngọc Hà đã được chọn vào vai chính trong phim ” 39 Độ Yêu” của các Đạo diễn tên tuổi Việt Nam và Nước Ngoài với hy vọng sẽ thành công như các phim Hàn Quốc nhan nhãn trên truyền hình . Trong phim , Hồ Ngọc Hà thủ vai Trang , một cô gái trẻ , con nhà nghèo nhưng có ước mơ -hoài bão và nhất là có nghị lực. Trang trở thành một người mẫu nổi tiếng và là một ca sĩ . Hồ NGọc Hà nói rằng vai diễn này như chính cuộc sống của cô vậy và Hồ Ngọc Hà đã nhắn lại với các fan của mình rằng :”…Nếu muốn biết Hồ Ngọc Hà là như thế nào thì các bạn hãy xem phim…” .

   Hồ Ngọc Hà có nhiều niêm vui trong năm 2004 và cả niềm hy vọng trong năm 2005 với ” 39 Độ Yêu” và bộ phim ” Chiến Dịch Trái Tim Bên Phải ” ra mắt . Như Nam diễn viên trẻ : Minh Anh đã phát biểu :”…Tất cả những người trẻ , đẹp , năng động , bản lĩnh và tài năng thì họ sẽ là một ngôi sao…” . Và Hồ Ngọc Hà có tất cả những điều đó !!!

  Viewing 102 reply threads
  • Author
   Replies
   • #77983
    jaimes
    Participant

     Mình rất thích Hồ Ngọc Hà! Đẹp dã man,lại cá tính!

    • #77984
     kingkong
     Participant

      HNH được cái ăn ảnh, nhưng khi không trang điểm thì xấu lắm, còn về vụ “dã man” thì em này dã hàng đống man rồi

     • #77985
      zeta
      Participant

       giọng hát ấm, HNH hát bài hôm nay anh đến hay tuyệt! Nhưng dường như nhiều scandal quá…tiếc…

      • #77986
       hoaitam
       Participant

        Thời buổi này muốn nổi tiếng thì cứ gây scandal thì được chú ý thôi, nhưng có lẽ HNN bị nhiều scandal quá lại trong cùng 1 thời điểm nhạy cảm, nên khiến nhiều người ghét. HT chẳng quan tâm đến scandal của cô ấy, chỉ thích 2 điều ở cô bé là gương mặt cá tính và giọng hát rất khá.

        Vì đã là người nổi tiếng nên chuyện nhỏ bị xé thành chuyện lớn cũng là điều dể hiểu. Chứ nếu tui nói tui khinh dàn ông , chắc không ai bị shock và bị rêu rao trên báo um sùm đâu, hihi.

       • #77987
        minhhuyxxx
        Participant

         Giọng của Hồ Ngọc Hà vừa khàn vừa ấm, nghe đã lắm! Vừa nghe vừa ngủ thì tuyệt, nhất là “24 giờ 7 ngày”!

         Chuyện cô nàng tuyên bố khinh đàn ông thì mổ xẻ nhiều rồi, tính khẳng khái, hay nói thẳng cũng tốt, nhưng hình như diều này sai đối với những “người của công chúng”, Scandal có thể nâng một ngôi sao lên, cũng có thể làm cho tàn lụi luôn, nhớ cái vụ Nguyễn Hồng Nhung ghê, nhờ vậy mà thấy tên cô nàng nhan nhản trên các áp phích của mấy quán Bar, đúng là đắt sô!

        • #77988
         cool_summer
         Participant

          HNH ko hề tuyên bố khinh đàn ông, cô ta chỉ bảo là có một số ngưòi đàn ông đáng bị khinh thôi. Mà tôi thấy đúng thật….điều này ai cũng thấy nhưng chưa ai dám tuyên bố đó thui, HNH là người tiên phong nên lãnh đủ, Khổ!

          scandal đôi lúc cũng hiệu quả đó chứ lị

         • #77989
          xoaichamme
          Participant

           Tôi cực thích Hà…dù bọn bạn tôi đứa nào cũng ghét hết hình như chỉ có con trai mới thích Hà thì fải…Tôi thích nhất là khuôn mặt và số đo of Hà hehehe ui…là 1 niềm ao ước chứ chẳng chơi

           Tôi thích giọng hát of Hà nữa…Trầm…hình như cô ấy cũng học wa trường lớp đàng hoàng 1 tr cao dẳng nghệ thuật thì fải…Còn wá trẻ nên wá trớn là đương nhiên những ng nào già trước tuổi, khôn đến mức khó lường mới là lạ thường mới là đáng sợ đó nghen….Còn những ng như Hà nghĩ gì nói nấy lại dễ đoán hơn ko cần đề fòng, tôi thích những ng như vậy hơn

           Còn việc ko trang điểm thì ….haha rõ ràng trang diểm thì vẫn đẹp hơn ko make up òi mí lị model toàn là dân ăn ảnh tức là dân “sáng ảnh”…nên nhìn ở ngoài ko đẹp là lẽ dĩ nhiên….ca sĩ cũng vậy thui đi ngang wa mặt tui con bạn đi cùng kiu chí choé “í ca sĩ XYZ vừa ngang wa kìa”…Tui còn ngơ ngác ủa dzậy hả????

          • #77990
           cool_summer
           Participant

            ừ, model khác người thường ở chỗ là cực ăn ảnh và ấn tượng, dù chưa chắc ngoài đời thường họ đẹp tuyệt vời như chúng ta vẫn tưởng….

            Hồ Ngọc Hà chỉ mới 20 tuổi, cô ta là một 8X cực cá tính đó chứ, cá tính như vậy là đáng khen chứ ai lại đi ganh ghét bao giờ…cô ta có quyền tự hào về mình chứ, tại sao ko, tại sao như vậy lại bị gọi là chảnh chọe nhỉ….

           • #77991
            yuna_admirer
            Participant

             Tôi vote 1 phiếu thuận cho Hồ Ngọc Hà. Thực ra thì cả tôi và bạn gái đều rất thích cùng nhau enjoy các hoạt động nghệ thuật nói chung của Hồ Ngọc Hà, dù là ca nhạc, thời trang hay đóng film.

             Tôi không truy cứu chuyện HNH đã ngông như thế nào, vì có lẻ tính cách của tôi cũng thế, nhưng tôi công nhận tài năng của cô ta.

             Nói về khía cạnh bề ngoài – appearance : Nói chung là hoàn hảo đấy, không ai không muốn sở hửu một cô gái như thế. Đối với đàn ông có lẻ là sự sở hửu, còn phụ nử có lẻ là sự thèm muốn có pha một chút ghen tị. Tất nhiên cũng có những người chỉ đơn giản enjoy her beauty.

             Khía cạnh đóng film : Tương đối rất tự nhiên, cũng rất có cá tính. Nhưng nói chung thì tôi không có nhiều ý kiến về lảnh vực này.

             Về ca hát : Chắc chắn tôi sẽ đánh gia HNH cao hơn rất nhiều nử ca sỉ hiện tại. Khách quan mà nói, thì giọng ca, khả năng trình diển, chọn bài, phong cách .v.v. HNH đều đạt mức Khá-Tốt. Tất nhiên HNH chưa định hình cho mình một phong cách như Mỹ Tâm, hay Thanh Thảo, hay theo hướng Diva như Thanh Lam, Hồng Nhung nhưng bản thân những sản phẩm âm nhạc mà HNH mang đến cho khán giả đều được đón nhận.

             Có thể tôi nói hơi quá, nhưng đối với tôi và cũng 1 số người, thì việc có tên Hồ Ngọc Hà trong một buổi biểu diển nào đó cũng gây chú ý và hấp dẩn.

             Cuối cùng xin nói về tính cách.

             Gần như mọi tiêu cực về Hồ Ngọc Hà đều xuất phát từ 3 điểm :

             1- Sự ghen ghét đố kỳ

             2- Sự trù dập của một số người có thế lực

             2- Sự hùa theo (mà có lẻ là tính cách rất xấu của người Việt Nam)

             Đúng như bạn hoaitam nói, gân scandal để được chú ý ….. nhưng sống với scandal như thế nào thì còn tùy vào bản lảnh của từng người khác nhau.

             Cái tôi của người châu á nằm trong xã hội, còn cái tôi của người châu âu và Mỹ nằm ở trong chính bản thân mình. Có lẻ Hà rời vào trường hợp thứ 2 chăng ? Tất nhiên, câu nói đó không phải lúc nào cũng chính xác.

             Hà sinh năm 1984, tức là bằng tôi. Cô ấy đạt được những thành công tôi ngưởng mộ.

            • #77992
             rock_boy
             Participant

              to everybody : Cám ơn những tình cảm mà các Boomers đã dành cho Hồ Ngọc Hà và bài viết này !!!

             • #77993
              tudepzai
              Participant

               chị hà và hồ quỳnh hương đang là 2 ca sĩ trẻ triển vọng nhất đó.tạp chí nào cũng khen cả, và mình cũng thấy vậy,sự chú ý của khán giả bây giờ đang tập trung vào 2 cô ca sĩ này nè,hy vọng 2005 sẽ là năm ăn nên làm ra của 2 cô

              • #77994
               admin
               Keymaster

                ốm nheo ốm nhách có gì dẹp chứ

               • #77995
                minhhuyxxx
                Participant

                 wisdom sai rồi! Hồ Ngọc Hà đâu có ốm đâu, cỡ Xuân Lan còn chưa thấy ốm nữa ấy chứ! Hôm bữa coi chương trình Valentine, thấy nàng Hồ nhà ta bây giờ đẹp hơn lúc trước nhiều, nhìn đã quá!!!

                • #77996
                 painter
                 Participant

                  HNH đẹp chứ nhưng mà wisdom nói đúng đó minhhuyxxx, HNH ốm lắm, cái tay tong teo đến kô ngờ. Cả vòng 1 cũng mỏng dánh. Được cái HNH cao, thân hình tuy ốm nhưng lại khá cân đối nên đôi khi ít người nhận ra. Và phong cách ăn mặc biết che lấp khuyết điểm của mình. Giọng ca HNH quá ổn, không thể so sách với chị NTV virus được, NTV là đua đòi và giọng hát íu xìu chứ giọng HNH rất khỏe. Hát cũng chứa nhiều cảm xúc. Với chừng này tuổi mà thành công như HNH quả là đáng khâm phục dù HNH đôi khi quá chảnh, quá coi thường nhìu thứ và cũng có nhiều scandal. Cuộc sống ốn dĩ vậy mà. Người ta đẹp, người ta có tài thì cho người ta chảnh một chút, chuyện đương nhiên, chỉ những người chưa có gì mà chảnh mới đáng nói.

                 • #77997
                  cool_summer
                  Participant

                   tui thấy HNH 20 tuổi mà nhiều thành công như vậy thì rất đáng rất đáng phải tự hào chứ, dân Việt Nam mình vốn ko ưa chủ nghĩa cá nhân nên cứ thấy ai hơn mình một tí là bắt đầu soi mói kiu người ta chảnh này nọ.

                   Giống như hồi ở trường phổ thông, lúc đề cử cán bộ lớp nhiều người ham hố thấy mồ mà có dám đứng ra tự đề cử đâu, ai mà dũng cảm và tự tin làm chuyện đó lập tức bị ghét liền, bị cho là chảnh, là ko biết mình biết người.

                   Tui thấy những người như bạn ấy và chị Trịnh Trân Chân là những người đẹp thực sự và có tài năng thật sự. Người có tài người ta có quyền tự hào về mình, sao lại kiu người ta chảnh được, mấy người chảnh là mấy người ko có thực lực, bất tài, thùng rỗng kêu to, tự cho mình là hay là giỏi mới gọi là chảnh đó. Còn mấy kẻ ai nói gì theo đó”, ko có chính kiến, ko cá tính mới đáng bị người khác chửi chứ. Sao mấy người tài năng thật sự như HNH thì hay bị super soi thế ko biết, phải ngưỡng mộ chứ. 20 tuổi, mấy ai làm dc như cô ta. Scandal thì chuyện đó nhỏ như con thỏ, ko chừng tụi mình mà nổi tiếng có khi còn kinh khủng hơn, còn ko khôn ngoan và bản lĩnh dc như cô ấy. Sự thực thì HNH vẫn dc đón nhận vì cô ta giỏi thực sự.

                  • #77998
                   utdethuong
                   Participant

                    Trời ơi hôm 15-2 mình mới đi coi chị Hà diễn ở M&Tôi nè .Ở ngoài chị ấy dễ thương kinh khủng luôn , trang điểm rất nhẹ , phong cách rất tự tin , rất thân mật với khán giả . Chị Hà còn cho mình chữ kí nữa ( chị ấy đến tận bàn cho nha , tại mình ngồi gần quá mà ) . Nếu các bạn đi coi hôm đó thì sẽ thấy chị ấy chẳng chảnh một xíu nào hết . Hôm đó mình thấy chị Hà đẹp lắm kìa , không ốm một xíu nào hết , dễ thương hơn bất kì tấm hình nào mình từng thấy . Các bạn cứ đi thử coi rồi biết , bảo đảm hông chê được điểm nào luôn .

                   • #77999
                    admin
                    Keymaster

                     hà kô ốm ai ốm …..hà hát kô hay nhưng mặt nhóc hà cũng đẹp …có sức hút sân khấu ….nhưng anyway …tui kô thích HNH

                    • #78000
                     utdethuong
                     Participant

                      nbao89 nói mình là người chí công vô tư mà lài chê chị Hà hát dở , chí công vô tư mà phim chưa chiếu lại chê chị Hà đóng phim í ẹ . Vì mấy bao lì xì mà khen lấy khen để một người hả ? Không bao giờ có chuyện đó đâu nha . Tui tin chắc rằng nếu bạn mà đi coi chị Hà diễn thì ban j cũng sẽ như tui mà thôi , tuỳ bạn có thích chị Hà hay không nhưng nếu bạn đi coi chị Hà hát rồi mà còn chê chị ấy được như vậy thì lúc đó mình sẽ tin bạn còn nếu chưa thấy chị ấy tận mắt , nghe chị Hà hát trực tiếp thì mình khuyên bạn không nên nọi những điều không đúng như vậy . Ok ?

                     • #78001
                      cool_summer
                      Participant

                       hehe, tội nghiệp mấy bé này quá, đọc reply của em ý xong chỉ biết lắc đầu, tội nghiệp tụi nhỏ….hê hê

                      • #78002
                       kingkong
                       Participant

                        có nhiều người chỉ biết nghe theo báo chí, mà bây giờ thì thiếu gì mấy tờ báo nói nhảm, chứ HNH hát hò tuy cứ đem cái vụ học hành trường lớp ra khè nhưng sự thật là dở như ẻ, khả năng đóng fim cũng cạnh tranh quyết liệt ở khoản dở, còn đời tư thì … tầy huầy lun, Ghê wá, ghê wá.

                       • #78003
                        thien_thach_lua36
                        Participant

                         Em vừa nghe dĩa “24 giờ 7 ngày” của HỒ ngọc hà , thấy cũng hay phết , được nhết là bài Hôm nay anh đến , Ngày Buồn . Còn về diễn xuất thì cũng được thui , thấy cô này xinh (người mẫu mừ) nhưng diễn hơi chán tí

                        • #78004
                         cool_summer
                         Participant

                          miệng lưỡi thế gian bao giờ cũng ghê gớm, trời xanh quen thói má hồng đánh ghen mà, hehe, tâm địa của con ngừi ghê gứm lém, đầy rẫy lòng đố kị thui, Hồ Ngọc Hà mà có vô tình coi thread này đừng có nghĩ ngợi gì nhá vì bạn thực sự là một cô gái tài năng và cá tính.

                         • #78005
                          kem_bac_ha
                          Participant

                           Tôi cũng thích Hồ Ngọc Hà lắm . Nghe mọi người nói chị ấy hát hay .Nên mới nghe thử , thấy cũng giọng cũng bình thướng thôi .Nhưng tất nhiên là hơn cái cô NTV gì đó rồi .

                          • #78006
                           nbao89
                           Participant

                            ai chà! Thiệt tình tui cũng nghĩ mình có hơi quá……….khji nhận xét về Hà! Nhưng cái gì cung có lý cua nó thôi , tôi rất dị ứng với cách nói về mình của HA! HÀ luôn tự nhận mình …..”đẹp””giỏi””thông minh””bản lĩnh” ,….hình như cái gì tốt la HA đều nhận mình ccó hết , ma thực tế thì …. phần đông người “sáng suốt” đều nhận ra Hà là người thế nao, hehe

                           • #78007
                            urgly_ducky
                            Participant

                             Hey,tui là người trung gian,k thích,cũng k ghét HNH nhưng mà thấy mấy bạn nói chuyện xôm tụ quá nên vô góp vui! Ai thích thì khen,còn ai k thích có chê thì chê vừa phải thôi,chê kiểu gì mà tui đọc là tui thấy muốn bệnh lun,chê gì mà tồi trời tối đất,chế sao cho người ta đồng tình với mình chứ chê gì mà làm tui k có thiện cảm với người chê lun(cảm giác thất sự khi đọc thread này của tui,nếu đụng chạm ai thì đành chịu),cái chuyện gì nó cũng có mức độ thôi bạn gì ơi,bạn đừng làm quá,coi k được. Theo tui thì nếu bạn không thích ai,thấy một người nào khen người đó thì đọc đỡ “nóng máu” hơn là khi người mình thích bị chê nên nếu làm ngơ được thì cứ làm ngơ đi. Với lại có mấy anh nào ra giọng “kẻ cả”,kêu người khác là con nít,hay nhẹ dạ gì đấy thì làm ơn tốp tốp cái miệng giùm,nói ra mà nghe phát bực,làm như mình hay ho lắm đấy!

                             Còn đây là nhận xét của tui vê HNH,tại tình ghi nhận xét trước nhưng thấy chuyện bất bình quá nên liều mạng ghi trước mấy dòng đó! HNH nói về nhan sắc thì tui công nhân đẹp và dáng người mẫu khá ok,có điều tui thấy hơi bị già trước tuổi! Còn về ca hát thì giọng ca khá tốt,hát có truyền cảm,nói chung là lam ca sĩ thì ok,cùng con được hơn rất nhiều ca sĩ hiện giờ.Còn về tình cách thì tui k có ý kiến,sao cũng được vì tui k phải fan hâm mộ của HNH nên tính cách và đời tư sao thì kệ người ta.

                            • #78008
                             utdethuong
                             Participant

                              Út thì thấy bạn ducky nói chuyện rất công bằng và khách quan , nói chuyện với những người hiểu biết như ducky đúng là dễ chịu hơn rất nhiều . Út cũng đồng ý với ducky là nhình chị Hà trên TV và báo lớn hơn tuổi rất nhiều nhưng nếu bạn nhìn thấy chị ấy ở ngoài thì bạn sẽ thấy chị ấy rất trẻ trung , không có vẻ gì là lớn hơn tuổi hết , nhìn chị ấy rất gần gũi và dễ thương .

                              Còn nbao89 ơi ! U đâu rồi ? Vô đây nói chuyện cho vui chứ .

                             • #78009
                              thuy_linh
                              Participant

                               mình thấy dịch film Hoa cỏ may là Lucky Flower thật điên hết sức

                              • #78010
                               rock_boy
                               Participant

                                to thuy_linh: vậy thì dịch Hoa Cỏ May là thế nào??? Mời bạn !!!

                               • #78011
                                admin
                                Keymaster

                                 là hoa cỏ mây hay là cỏ may???

                                • #78012
                                 whitesnow
                                 Participant

                                  hihi,chào các bạn nha,tui là thành viên mới vào đây.tui là 1 fan hâm mộ tột đỉnh chị HÀ luôn,rock_boy hình như rất hiểu biết về HỒ NGỌC HÀ ha,mình rất thích.mình có thể trao đổi về chị HÀ,nếu các bạn có ai cùng sở thích với mình nói cho mình biết nha.rất vui.

                                  dạo này, bà con có ai biết thông tin gì về chị HÀ ko?Chừng nào thì bộ film 39 độ yêu mới được chiếu vậy?có ai biết ko?chỉ tui với.,chiến dịch trái tim bên phải nữa?chừng nào thì chiếu vậy?bà con ai biết chỉ tui với nha,cám ơn trước.

                                 • #78013
                                  whitesnow
                                  Participant

                                   tui cũng ko xem fim HOA CỎ MAY nhưng nghe mọi nguoi bảo cũng hay lắm,chi HÀ mới có 16 t mà chưa bao h tham gia bộ fim nào như vậy chứng tỏ có khà năng ,cố gắng lắm rùi,đáng khen.và tui thấy chị HÀ là người có cá tính lắm đó…với giọng hát độc quyền ,đăc biệt nữa…

                                  • #78014
                                   whitesnow
                                   Participant

                                    có ai biết tạo ws riêng cho chị HÀ ko?

                                   • #78015
                                    utdethuong
                                    Participant

                                     whitesnow ơi ! Mình cũng thích chị Hà như bạn nè ( có thể còn hơn nữa kìa ) . Biết bạn mình nừng ghê luôn đó . Nghe đâu thì tháng 4 này nhạc phim 39 độ yêu sẽ được tung ra thị trương và đương nhiên là chị Hà sẽ trình bày các ca khúc trong phim này rồi ( hình như là lại hat chung với Viết Thanh hay sao í )

                                     Còn một thông tin cưc kì chính xác do chính chị Hà nói với Út là cuối tháng 3 này thì album vol.2 sẽ ra mắt đó ( rất tiếc là Út quên hỏi tên rồi ) .

                                     Út còn đọc được trên một tờ báo là phim CDTTBP đã được một số rạp trong TP mời rồi mà hông biết bao giờ mới chiếu nữa đây . Đàng phài chờ thôi snow ơi !

                                     Ah mà snow ơi snow vô trong loitraitim.com đi trong đó cũng có một thread về chị Hà đó , vô đó cổ vũ chung với Út ha . Nếu như snow thích chị Hà như vậy thì tháng tư này đi phòng trà với Út hông ? Bảo đảm đi về snow sẽ choáng vì chị Hà rất dễ thương và gần gũi cực kỳ luôn . Để coi mức độ thích chị Hà của snow có bằng Út hông nè .

                                    • #78016
                                     luu_luu_phieu_phieu
                                     Participant

                                      Trang web này do một fan của Hồ Ngọc Hà lập , nhưng chưa đủ thông tin : [http://www.hongocha.tk]

                                     • #78017
                                      rock_boy
                                      Participant

                                       Trang web trên hơi bị lộn xộn , vì là web miễn phí nên quảng cáo tùm lum !!!

                                      • #78018
                                       utdethuong
                                       Participant

                                        Như vậy cũng gọi là web được uh ? Sao Út thấy nó lộn xộn tùm lum , vô đâu cũng không được là sao ? Hồi trước có web hongocha.t35.com của các fan ngoài HN lập rất được , trong đó có đầy đủ từ hình ảnh , tin tức , diễn đàn … nhưng mà không hiểu sao bi giờ nó bị sao rồi , vô hông có được nưa , tiếc ghê luôn . Ai có đủ khả năng hãy làm thử 1 web cho chị Hà xem sao .

                                       • #78019
                                        whitesnow
                                        Participant

                                         út nè!bạn rủ mình tháng 4 đi phòng trà nào để xem chị HÀ vậy????mình rất muốn biết?lúc trước trong buổi tập dợt chương trình giai điệu ban bè mình có đi xem chị HÀ tập và cũng đã trò chuyện với chị HÀ được 1 chút,vô cùng đẹp,cách nói chuyện có cá tính lắm,mà ai cũng nói nhìn HNH “tây” lắm vì cặp chân mày,cặp mắt hết ý,ko thể chê.mà nếu có người chê thi đó là người đang ghanh tị đó.

                                         mà út ơi! phim 39 độ yêu tới 30 tập lận sao chiếu rạp được?????

                                         mà sao HNH ko lập thành nhóm fanclub riêng cho chị HÀ ha.

                                         nhà út có ở sài gòn ko?

                                        • #78020
                                         whitesnow
                                         Participant

                                          trời ơi!sao trên đời lại có những người đố kị ra mặt thế ko biết nữa,tội nghiệp wá,do ko bằng người ta đó mà

                                          tất nhiên con người ai cũng có cái ưu và khuyết điểm của nó,chứ nếu mà 1người có toàn là ưu điểm ko thi đó là thánh .ko ai mà ko có khuyết điểm hết.cũng là con người thôi nhưng người bình thường có khuyết điểm thì ko có gì fải bàn,nhưng còn giới nghệ sĩ,ca sĩ,người mẫu mà có thì eo ôi chuyên nhỏ cũng phóng ra TO ĐÙNG.chuyện có thì phóng to,chuyện ko có thì càng BỰ hơn

                                          HỒ NGỌC HÀ cũng ko ngoại lệ.

                                          sở thích mỗi người khác nhau mà ,chi mà bà con CẢI LỘN dữ vậy à!

                                          MÀ SAO [http://WWW.hongocha.t35.com] và [http://www.hongocha.tk] ko xem được ,chắc bị hư rùi.

                                         • #78021
                                          rock_boy
                                          Participant

                                           Album vol 2 của chị Hà chừng nào ra nhỉ??? Co ai biết không vậy???

                                          • #78022
                                           utdethuong
                                           Participant

                                            snow ơi ! Út cũng ở ssài gòn nè ( có vậy mới gặp được chị Hà chớ ) Út tinh khoảng tháng 4 thì mình ( nếu bạn có thể đi chung ) sẽ đi phòng trà M&Tôi hoặc Đồng Dao ( tuỳ từng bữa snow ơi ) . Bởi vì tháng 3 này mình rất bận nên không thể đi đuêọc chứ nếu không thì ngay tháng này mình đã rủ bạn đi rồi .

                                            Mình đâu có nói là 39độyêu sẽ chiếu rạp bao giờ đâu ? mình nói phim CDTTBP chớ bộ . 39độyêu Út thấy nói là có 16 tập và sẽ được chiếu vào cuối tháng 4 .

                                            Mà mình cũng đừng thèm chấp những người nhỏ nhen nữa snow ơi , kệ người ta đi .

                                            Í xém nữa là Út quên nói bạn việc này : nếu rảnh thì 3 giờ chiều CN ngày mai bạn có thể online để bàn về việc thành lập FC của chị Hà với mình và một bạn khác nữa nha . Nick của mình là honeybee3100 . Nếu rảnh thì lên ha .

                                            To rock : cuối tháng 3 thì chị Hà sẽ ra mắt album vol.2 (đây là tin chính xác đó )

                                           • #78023
                                            whitesnow
                                            Participant

                                             ừ.mình sẽ bàn đến vấn đề lập fanclub, các bạn nào đồng ý thì ủng hộ nghen

                                            • #78024
                                             rock_boy
                                             Participant

                                              39 Độ Yêu là phim truyền hình mà , làm gì có chiếu rạp ??? Album vol2 chắc chắn sẽ tuyệt lắm , vì dạo này thấy chị Hà hát toàn bài mới , hay và ấn tượng không hà!!!

                                             • #78025
                                              titine
                                              Participant

                                               Vài lời lưu ý: Các bạn nên quay lại chủ đề của thread là tranh luận (1 cách nghiêm túc và lịch sự) về chủ đề bài viết chứ không phải là những lời nhận xét về cá nhân người khác. Các reply mang đi lệch chủ đề bài viết đã được xóa, mong mọi người trao đổi ý kiến trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau.

                                               Thân.

                                              • #78026
                                               whitesnow
                                               Participant

                                                titine noi đúng đó

                                               • #78027
                                                whitesnow
                                                Participant

                                                 mình nghe nói là cuối tháng này ,album vol 2 cua HNH phát hành,bộ fim 39 đo yêu cuội tháng 4 gì đó.

                                                • #78028
                                                 utdethuong
                                                 Participant

                                                  Sao thấy sốt ruột ghê luôn nha , bao giờ mới được nghe album đo bi giờ , sao mà lâu vậy hả trời . mà mãi sao chưa thấy phim ” chiến dịch trái tim bên phải ” vô đây để minh đi coi nữa nè trời . Buồn ghê nha !

                                                 • #78029
                                                  tulip
                                                  Participant

                                                   Chiến Dịch Trái Tim Bên Phải nghe đồn là sẽ chiếu rộng rãi ở HCm vào tháng 6 này đó bạn utdethuong Ráng chờ nha, mình cũng thích và trông chờ cái phim này nhiều lắm. Nhưng hình như phim này lồng tiếng giọng Bắc không à

                                                  • #78030
                                                   utdethuong
                                                   Participant

                                                    Tới tháng 6 lận hả ? Sao lâu quá vậy ? Trong khi ở ngoài Hà nội được coi từ tháng 12 năm ngoái thì trong này phải chờ tới tháng 6 , thật là bất công quá đi . Mà lồng giọng Bắc thì có sao đâu hả tulip ?

                                                   • #78031
                                                    rubycup
                                                    Participant

                                                     HNH đẹp thiệt, nhưng cũng ốm thiệt, nhờ tướng tá cân đối với lại cũng có style mặc quần áo nên che ốm. Kể chuyện vui cho mấy bạn nghe, trong cty của ruby có một đồng nghiệp người New Zealand, theo lời tuyên bố của anh này thì HNH là người mẫu đẹp nhất ở VN hiện nay và mê cô nàng như điếu đổ. Một lần đi wán bar gặp cô nàng HNH, anh chàng liền nhảy tới và xổ liền:”May I buy you a drink?”, cô nàng mỉm cuời và nói liền “No, thanks”. he he, HNH cũng chọn lựa ra phết chứ nhỉ, cả công ty nói vui, chắc HNH k biết tiếng Anh nên trả lời dzậy cho xong chuyện, hi hi.. Chỉ biết rằng anh chàng này rất đau khổ và luôn tìm cách kiếm vé đi xem các show của cô nàng model này biểu diễn ở mọi nơi.

                                                    • #78032
                                                     utdethuong
                                                     Participant

                                                      Rubycub nó vậy là quá coi thường chị Hà rồi , không lẽ có mấy câu tiếng anh đơn giản như vậy mà chị Hà không biết sao , làm như anh bạn của ruby đâu có gì đáng cười đâu , Út ủng hộ anh bạn đó .

                                                     • #78033
                                                      utdethuong
                                                      Participant

                                                       Mọi người biết tin gì chưa ? Chị Hà tham gia chương trình Nốt Nhạc Vui với NTV, HVV đó , và cuối cùng chị Hà vô địch , thắng HVV nha !( nhưng tiếc là không được liên khúc vàng ) nhớ canh tv xem nha , chị Hà dễ thương kinh khủng luôn .

                                                      • #78034
                                                       luu_luu_phieu_phieu
                                                       Participant

                                                        Khi nào chiều vậy ??? CHỜI !!! Đúng là Hồ Ngọc Hà is number one!!!

                                                       • #78035
                                                        rubycup
                                                        Participant

                                                         Nói dzui thôi mà, để chọc anh chàng NZ đó thôi. Utdethuong k cần giận đâu.

                                                        • #78036
                                                         2509
                                                         Participant

                                                          HNH là người mẫu đầu tiên mà tui cảm thấy có ấn tượng nhất, cô ta đẹp thật, nhìn rất kiêu hãnh!! tui rất thích her nhưng cũng chưa đến độ xem cô ta như một thần tượng

                                                         • #78037
                                                          utdethuong
                                                          Participant

                                                           Nói chung là mọi người cứ canh mà coi đi vì út cũng không biết khi nào thì chiếu nữa . Album tới của chị Hà sẽ có tên là ” Nỗi lòng Hồ Ngọc Hà ” đó , có tặng kem VCD dữa đó , ráng chờ nha bà con .

                                                          • #78038
                                                           nuocmattrecon
                                                           Participant

                                                            đính chính đôi chút nhé,HNH o phải là dân hà thành ,còn tính tình thì kiêu gọi bằng sư phụ,xinh thì có xinh,đẹp ngất ngây là đằng khác nhưng o cần thiết mỗi khi ra đường là mặt phải vênh 1 cách wá đáng !

                                                           • #78039
                                                            rock_boy
                                                            Participant

                                                             Út có xem đêm Cánh Diều Vàng mà nhiều Boomers đã chê không ??? Cứ mỗi lần có phim chị Hà hay chị ấy xuất hiện trên sân khấu là nhiều tiếng vỗ tay của khán giả , thật tuyệt ! Hồ Ngọc Hà hát rất hay trong đêm ấy , Rock rất thích!!!

                                                             TO nuocmattrecon: Có phải là dân Hà Thành hay không , không quan trọng . Bởi dân Hà Thành có biết bao nhiều người , nhưng có mấy người được như Hồ Ngọc Hà ???

                                                            • #78040
                                                             rubycup
                                                             Participant

                                                              Hình như HNH đang wen Đức Trí đấy, hai người đã phỏng vấn trực tuyến trên báo Vnexpress rất tình củm, mọi người coi bài theo link này nhé: [http://www.vnexpress.net/Vietnam/Va…]. Have fun.

                                                             • #78041
                                                              rada
                                                              Participant

                                                               Chào tất cả anh em!

                                                               Nói về HNH tui không có ý kiến gì cả. Không ghét cũng không chê. Nhưng tui thấy vừa rồi chắc HNH cũng rất tiết và điên tiết khi phải rút tên khỏi danh sách đề cử DIVA 2005. May mà cô ấy còn rút kịp khỏi danh sách.

                                                               Nói về cái thread này, tui thấy có nhiều người thích HNH nhỉ. Thú thật tui chỉ xem một bộ phim của cô ấy thôi và nghe một 2 bài hát gì đó nhưng không để lại ấn tượng gì cả. Ấn tượng của tôi về HNH là scandal.

                                                               Gần đây đúng là nhờ NS Đức Trí mà Hà đươc lên báo nhiều hơn nhưng khôn gphỉa là các scandal như trước nhưng những người sáng suốt cũng thấy họ có dụng ý gì rồi khi công bố đời tư và chuyện yêu đương nhảm nhí của các quý cô Người mẫu lên mặt báo. Không biết HNH đã là mối tình bao nhiêu của Đức trí trong làng các cô ca sỉ.

                                                              • #78042
                                                               conmeokeumeomeo
                                                               Participant

                                                                HNH, đã từng xem 1 bộ phim her đóng “Hoa cỏ may” nhận xét : bình thường không có gì là nổi trội, điều này có thể thông cảm vì bản chất cái kịch bản phim đã qua “hay” òi ! Dv dù có cố gắng mấy thì nhân vật cũng tèm tèm thế thôi …

                                                                Giọng hát: album 24h phải nói là ấn tượng, nghe rất hay, giọng rất lạ ít nhất cũng xét về khoản nghe phát là biết ai hát ngay … nhưng trong chương trình trực tiếp trên VTV3, HNH lại khiến tui thất dzọng, hát yếu quá và biểu cảm thì, nói sao nhỉ, ko được tự nhiên …

                                                                Nhan sắc: ai bảo HNH chụp hình ăn ảnh chứ tui thì phản đối, HNH sự thật chụp hình ko ăn ảnh tẹo nào, HNH ngoài thật đẹp hơn trong ảnh rất nhiều …

                                                               • #78043
                                                                beijingrocks2001
                                                                Participant

                                                                 Vừa xem nốt nhạc vui , trông Hồ Ngọc Hà xinh hơn Ngô Thanh Vân nhiều . Chắc tại chị ấy run , còn bị ông Thanh Bạch hối nữa nên đã không thắng !!! Tiếc Wá!!

                                                                • #78044
                                                                 heoxinh
                                                                 Participant

                                                                  Chào các bạn,những antifan và cả những crazyfan của Hà.Tui rất vui khi vô tình biết được thread này mặc dù hình như có bạn hơi quá lời khi chê Hà đó.Tui không phủ nhận tui rất thích chị Hà,không phải vì chị ấy hát hay,không phải vì chị ấy đẹp,mà vì….thui lí do cho tui được giữ,tui chỉ muốn góp vài lời với các bạn mà thôi.

                                                                  _Trước hết là với antifan: tui khẳng định các bạn có quyền không thích Hà thậm chí có quyền ghét Hà,quyền tự do ngôn luận nhưng cái gì thì cũng nên có giới hạn.Hãy tưởng tượng mà xem 1 ngày nào đó,những lời các bạn chê trách Hà hôm nay sẽ đươc lặp lại với chính thần tượng của các bạn.LIỆU CÁC BẠN CÓ ĐAU LÒNG KHÔNG?Bạn à,hãy đặt mình vào địa vị người khác nữa nhé vì ngoài bạn ra còn có nhiều fan của Hà tham gia diễn đàn này đấy.Mình không muốn giảng dạy giáo điều chi hết,chỉ muốn các bạn có cái nhìn khách quan hơn trong mọi việc,đừng vì thấy người này chê bai thì mình cũng adua theo.Hiểu 1 con người rất khó,những gì người ta thể hiện ra bên ngoài chưa chắc la con người thật của họ đâu.Thân.

                                                                  _Với crazyfan:các bạn có biết là tui vui thế nào khi đọc những gì các bạn viết về Hà không?Hơi bị xúc động…đậy luôn đó.Hỡi rockboy, utdethuong, whitesnow, xoaichamme, minhhuyxxx…các bạn đang mang tình cảm dành cho Hà truyền cho những người đọc bài đó.Chị HÀ sẽ vui lắm đây.Phát huy nhé.Tui yêu các bạn.Và điều cuôi cùng tui muốn nói là:

                                                                  Kết bạn đi mấy bồ ơiiiiiiiiiiiiii.

                                                                 • #78045
                                                                  conmeokeumeomeo
                                                                  Participant

                                                                   chó ké tí, cái chương trình nốt nhạc vui thực chất là lừa đảo.

                                                                   Bạn tui đã từng thi và nó khẳng định rằng tất cả các sao tham gia đều đã được gà trước đáp án từ đầu, đến khi vào thi chỉ nhấn chuông và nhường nhau trả lời thui.

                                                                   NGay cả khi sao là một ca sĩ …

                                                                  • #78046
                                                                   rock_boy
                                                                   Participant

                                                                    to conmeokeumeomeo: Bạn nói như thế là không ổn đâu !!! Nói đài truyền hình thì phải có bằng chứng !!!

                                                                   • #78047
                                                                    daudinh2003
                                                                    Participant

                                                                     Có ai biết album mới của HNH không hả? HNH tặng MB fan album mới đeiiiiii

                                                                    • #78048
                                                                     utdethuong
                                                                     Participant

                                                                      Biết thì có biết , nhưng mà nó chưa ra mà bạn . Đầu tháng năm lận .

                                                                     • #78049
                                                                      rock_boy
                                                                      Participant

                                                                       Cho đến giờ phút này , tui cũng chẳng biết khi nào album mới ra mắt nữa !!!

                                                                      • #78050
                                                                       rock_boy
                                                                       Participant

                                                                        Khi nào chị Hà ra vol2 ??? Nghe nói là trong tháng 6 này!

                                                                       • #78051
                                                                        yenvy
                                                                        Participant

                                                                         Wedsite chính thức của Người mẫu – Ca sĩ – Diễn viên điện ảnh Hồ Ngọc Hà:

                                                                         [http://www.hongocha.info]

                                                                        • #78052
                                                                         rock_boy
                                                                         Participant

                                                                          Cám ơn cái link của yenvy nhen !!!

                                                                         • #78053
                                                                          rock_boy
                                                                          Participant

                                                                           C cái link mới rất tuyệt về Hồ Ngọc Hà : [http://www.ho-ngoc-ha.info]

                                                                          • #78054
                                                                           rock_boy
                                                                           Participant

                                                                            À , album vol2 của Hà sẽ ra 27/6 !

                                                                           • #78055
                                                                            cool_summer
                                                                            Participant

                                                                             Theo tui thì Hồ Ngọc Hà là người Việt Nam đẹp nhất từ trước tới giờ mà tui từng thấy (hùi xưa có Diễm Mi nhưng cô này không đa tài và quyến rũ bằng) và hát rất hay…

                                                                            • #78056
                                                                             rock_boy
                                                                             Participant

                                                                              …Vì khi được yêu là em sẽ cho và cho rất nhiều . Những gì vô nghĩa , có tiếc nuối cũng thoáng qua mà thôi …

                                                                             • #78057
                                                                              kery6102003
                                                                              Participant

                                                                               HNH thực sự rất đẹp. Chỉ tại công viêc phải thường xuyên trang điểm khiến cô trở nên già hơn. Mình đã có album HNH vol.2 rui. Thấy nghe được có mỗi 2 bài ah, cái gì ma Ví em đã yêu vớ cả đêm nghe tiếng mưa. Hay ghê ah

                                                                              • #78058
                                                                               thien_thach_lua36
                                                                               Participant

                                                                                HNH thật sự là một cô gái có tài năng, Xem phim HNH cũng thấy hay, nhưng có lẽ cũng chỉ dừng lại tàm tạn ở mức xem khá đựơc thôi, như “Chiến dịch tình yêu bên phải chẳng hạn”. HNH hát cũng hay, giọng cô cũng na ná Hồ Quỳnh Hương, nhưng nghe lạ hơn một chút. Tuy nhiên, về xinh đẹp thì cũng chỉ bình thường thôi. Khi trang điểm thì xinh rồi, còn khi không trang điểm thì…

                                                                               • #78059
                                                                                kery6102003
                                                                                Participant

                                                                                 bạn nhầm thế nào ý. lúc HNH trang điểm vào già lắm nhìn trông đâu có đẹp. nhưng lúc chị ấy ko trang điểm trông xinh ko chịu được. tại mình ko bít post hình chứ ko thì các bạn đã được chiêm ngưỡng một trong những bức hình đẹp nhất cuả HNH khi ko trang điểm rùi

                                                                                • #78060
                                                                                 mafar
                                                                                 Participant

                                                                                  TO ROCK BOY :THIỆT ĐÓ TẤT CẢ NHỮNG CA SĨ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NỐT NHẠC VUI ĐỂU ĐƯỢC BIẾT KÊT QUẢ TRƯỚC NÊN HỌ SẼ KÔ LẤY TIỀN MÀ CHỈ THAM GIA CHO VUI…

                                                                                 • #78061
                                                                                  kery6102003
                                                                                  Participant

                                                                                   trùi ui dzậy đó hả. thế mà tui cứ tưởng ca sĩ nhà mình giỏi lắm chứ

                                                                                  • #78062
                                                                                   randog
                                                                                   Participant

                                                                                    không cần biết tính nết của HNH ra sao nhưng riêng về khoản âm nhạc thì chắc chắn HNH là 1 người rất tài năng! Âm nhạc đã thể hiện rõ phong cách rất lạ, rất ngẫu hứng. Cả 2 album đều quá đỉnh dù rất kén người nghe!

                                                                                   • #78063
                                                                                    thukhoa
                                                                                    Participant

                                                                                     to TTL: Hồ Ngọc Hà đâu fải giống Hồ Quỳnh Hương… mà là Hồ Quỳnh Hương giống HỒ Ngọc Hà mà….

                                                                                     nhưng chất giọng và khuôn mặt của HỒ Ngọc Hà có cái j đó deep hơn… sâu sắc hơn Hồ Quỳnh Hương nhìu…. Hồ Quỳnh HƯơng gương mặt hơi phô.. giọng hát thì cũng okie! Hồ Ngọc Hà nhìn cá tính hơn những ca sĩ Vietnam khác rát nhìu áh chứ!

                                                                                     như randog nói… vì HNH có chất giọng sâu lắng, hơi khàn nên rất kén người nghe khi cho ra mắt 2 albums! có thể ta ko thích nghe bài hát nào đó lần đầu tiên, nhưng nếu nghe đi nhghe alị, thì càng ngày sẽ thấy bài đó càng hay hơn!

                                                                                     Vừa giỏi ở lĩnh vực catwalk.. nhưng HNH dám từ bỏ lĩnh vực này vốn đã rất thành công để trở thành ca sĩ! sau đó HNH tham gia đóng film và cũng rất thành công với 2 film 39 degrees of love + chiến dịch trái tim bên fải! hì… HNH đã bít lợi dụng ưu thế ngoại hình của mình để tự lancer bản thân một cách đúng mức ko quá lòe lọet! trang fục HNH lựa chọn nhìn rất cá tính… thể hiện đc gần hết tính cách của bản thân mình! …

                                                                                     –> nice!

                                                                                    • #78064
                                                                                     rubycup
                                                                                     Participant

                                                                                      Tui thì cảm thấy HNH k thể hiện được việc mình là ca sĩ đang hát trên sân khấu, mà có vẻ như là một người mẫu đang hát thì đúng hơn, trang phục và trang điểm của cô wá lộng lẫy, cứ như là cô đang biểu diễn thời trang vậy, còn phong cách thì còn hơi cứng và có gì đó chưa được điêu luyện cho lắm, có lẽ vì cô chưa được bình tĩnh khi xuất hiện trong khá nhiều show lớn, nhưng may là HNH có được sự hẫu thuận rất lớn từ giới showbiz nên cô sẽ còn tiến xa hơn nữa.

                                                                                     • #78065
                                                                                      kery6102003
                                                                                      Participant

                                                                                       trang điểm và trang phục phải lộng lẫy vì khi lên sân khấu đèn chiu vào, nếu ko trang điểm thì sẽ thành một con ma thứ thiệt. người ta là ca sĩ thì trang phục phải khác chứ. hát trên sân khấu mà. Giọng hát của HNH có cái gì đấy rất đặc biệt mà theo kery thì ca sĩ việt nam, ngoại trừ các divas thì chưa ai sánh bằng được

                                                                                      • #78066
                                                                                       xox97
                                                                                       Participant

                                                                                        khà khà, cho ké chút ý kiến nha!

                                                                                        Hồ Ngọc Hà nhìn tướng thấy tính tình không tốt, có vẻ chảnh, đanh đá… Đóng phim thì không biết, nhưng hát bài “Đêm nghe tiếng mưa” thì … hic.. hic hơi bị hay, nghe nhớ người yêu dễ sợ!

                                                                                       • #78067
                                                                                        kery6102003
                                                                                        Participant

                                                                                         ui., chi hà đâu có đanh đá đâu, dễ thương lém đó. bạn vào trang [http://www.hongocha.info] mà xem mục gallery ấy. đẹp dã man lun, rất thân thiện gần gũi với fan

                                                                                        • #78068
                                                                                         little_monster
                                                                                         Participant

                                                                                          Ko thích Hồ Ngọc Hà.Chỉ được mỗi cái đẽp.Còn đấu óc thì trống rỗng.

                                                                                         • #78069
                                                                                          kery6102003
                                                                                          Participant

                                                                                           ai nói bạn là HNH đầu óc trống rỗng?! được danh hiệu người đẹp thông minh đó (của báo naò thì ko nhớ ). HNH nhiều tài lắm đó

                                                                                          • #78070
                                                                                           rongmathua
                                                                                           Participant

                                                                                            Tui thì thấy HNH hát hay hơn là đóng film.Có lẽ đi theo sự nghiệp ca hát la quyết định sáng suốt nhất của HNH

                                                                                           • #78071
                                                                                            little_monster
                                                                                            Participant

                                                                                             thiệt tình là ko thík Hồ Ngọc Hà chút nào cả.Nhưng phải công nhận là chất giọng hay với bài hát HÔM NAY ANH ĐẾN.

                                                                                            • #78072
                                                                                             rock_boy
                                                                                             Participant

                                                                                              mình cũng thấy Hà giỏi hát hơn là đóng phim . Mình mong chị ấy toàn tâm toàn ý cho âm nhạc thì tốt hơn !!! Quả là kiếm 1 ngôi sao điện ảnh đích thực ở Vn hơi khó !

                                                                                             • #78073
                                                                                              nangsaigon
                                                                                              Participant

                                                                                               Công tâm mà nói thì HNH đẹp, nét đẹp hơi “hoang dã” và tây tây.

                                                                                               Theo NSG: HNH đã khá thành công so với lứa tuổi của Hà.

                                                                                              • #78074
                                                                                               little_monster
                                                                                               Participant

                                                                                                Mình ko thích Hồ Ngọc Hà bằng Ngô Thanh Vân.Hồ Ngọc Hà đẹp hoàn hảo quá nên nhìn lâu cảm thấy chán.Trong khi đó,Ngô Thanh Vân nhìn ko sắc sảo bằng HNH nhưng nhìn lâu cảm thấy dễ thương dzữ lắm.

                                                                                               • #78075
                                                                                                hdf
                                                                                                Participant

                                                                                                 đúng gùi, tui hơi buồn vì sẽ làm monster phật ý nhưng Vân ko thể so với Hà được! Hồ Ngọc Hà đẹp tây tây và rất có duyên, nhìn hoài ko chán! Còn Ngô Thanh Vân thì hát yếu wé, còn chuyện hát lip thì khỏi nói cũng biết rùi! Có cái này nói ra bạn monster đừng có giận tui nha, bạn cũng bít tính tui rùi mừ! Tui thấy NTVnói giọng trung wé trời:”En sẽ loa choa den của en”(em sẽ lo cho dân của em). Sao kì dzậy ta, cô nì nói giọng trung mừ sao lúc hát nghe rõ là giọng Nam đặc lun(có nghĩa là đĩa cũng dzậy vì…)! Sao tui nghi nghi 1 điều kì lạ wé…hình như NTV……., thui nói ra sợ mất lòng wé!

                                                                                                • #78076
                                                                                                 rock_boy
                                                                                                 Participant

                                                                                                  Chời , vậy NTV giọng trung hả ?

                                                                                                  nhghe thấy kì kì , mà sao nói “En sẽ loa choa den của en” nghe ghê wá , chưa nghe NTV nói vậy bao giờ , thấy phỏng vấn giọng cũng kho den noi nào!

                                                                                                 • #78077
                                                                                                  hdf
                                                                                                  Participant

                                                                                                   Chùi ui, hôm trước dzô Di Plaza chơi gặp HNH hát trong đó dễ thương wé trùi lun!

                                                                                                  • #78078
                                                                                                   kery6102003
                                                                                                   Participant

                                                                                                    tất nhiên rùi HNH mà

                                                                                                   • #78079
                                                                                                    thukhoa
                                                                                                    Participant

                                                                                                     nói về HNH, thì thukhoa rất thik từ giọng hát, đến fong cách. nhìu ca sĩ, hát hay, nhưng nói chuyện vô duyên… chỉ co` my idol… so kool ^^ hihi… nói chuyện vui, thẳng thắn, nhưng ko có vô duyên một tí nào >< ... ^^ chất giọng của HNH rất là sâu lắng, càng nghe thì thấy nó thấm vào mình hơn… thukhoa thik giọng như vậy! kím ở đây, có bao người đc như HNH … một chất giọng đặc biệt! những bái hát của HNH rất khó pắt chước giống giống! một chất giọng đặc biệt… rất hay mà… ^^ thukhoa thik bài Yêu thương mong manh lắm! Và em đã yêu thì rất thik ^^

                                                                                                    • #78080
                                                                                                     thukhoa
                                                                                                     Participant

                                                                                                      mà đầu óc trống rỗng là sao?! HNH dã đi học, tốt nghiệp mà… trống rỗng nghĩa là j?! … tốt nghiệp… học ở Văn Hoá Quân Đội piano… theo đuổi 9 năm… trống rỗng là j?! ……

                                                                                                      là người tiên fong mà, gặp nhìu rắc rối!!! mà có khi, nhờ đó, thì HNH trưởng thành hơn… trắc trở… ^^

                                                                                                     • #78081
                                                                                                      sushisushi
                                                                                                      Participant

                                                                                                       Lần đầu tiên tui biết HNH là khi xem phim Hoa Cỏ May, diễn xuất của Hà k có j đặc biệt lắm, tuy nhiên gương mặt lai khá xinh của Hà như đem đến 1 luồng gió mới cho film Hà Nội vào thời điểm đấy. Và tôi đã thích Hà như thế…

                                                                                                       Thế rồi Hà đi hát, album đầu tiên 24h 7ngày, chất giọng của Hà khá lạ, khá đặc biệt, nhưng vẫn chưa có j đột phá lắm. Tuy nhiên đối với 1 người mới toanh như Hà thì album đầu tay như thế cũng đã ổn lắm rồi, so với nhiều ca sĩ khác…

                                                                                                       Kế típ là những scandal của Hà, tôi k biết báo chí tả có bao nhiêu % là thực, nhưng thực sự thì tôi cũng đã k còn thích Hà như hùi trước nữa, Hà bi h già đời wá…

                                                                                                       Album thứ 2 với sự cộng tác của đức Trí ra đời, album này khá hay, nhưng khách quan mà nói, tôi thấy đây là những bài hát hay, và giọng Hà hợp với những bài như thế này… Chứ tôi thấy về mặt chuyên môn chưa thể khen Hà là đỉnh ngút trời hay cái j cả…

                                                                                                       Rồi tôi xem Hà hát trên các chương trình ca nhạc trên TV và thực sự thất vọng, hát wá tệ, đó là những j tôi có thể nói về trình độ diễn live của Hà… 1 ca sĩ tốt k thể nào hát yếu xìu như thế…

                                                                                                      • #78082
                                                                                                       titine
                                                                                                       Participant

                                                                                                        Thread này đang có xu hướng bàn sang HNH – ca sĩ rồi, mong các bạn chuyển về chủ đề chính HNH – diễn viên nghen.

                                                                                                       • #78083
                                                                                                        hoangvothuong
                                                                                                        Participant

                                                                                                         có một chuyện tu ikhông bít các bạn ở đây co bít không đó là các đạo diễn video clip rất sợ way HNH….các bạn niết vì sao không………..vì không thể nào way HNH đẹp như ở goài đời được cả

                                                                                                        • #78084
                                                                                                         nbao89
                                                                                                         Participant

                                                                                                          Hát hò hỏng ra gi!vô tích sự , cái mặt phát gớm vậy mà dàn trận cả 1 đạo quân rỗi hơi lên đây tung hô.pó tay!oho!

                                                                                                         • #78085
                                                                                                          hebi
                                                                                                          Participant

                                                                                                           Nói HNH's fan đừng giận.Sửa ngực xem như bà chị H mất vẻ thanh thoát cổ điển rồi(HNH thích nét đẹp cổ điển !?!)

                                                                                                           Mong là sự nghiệp ko down như Thanh Lam mà fải là big size

                                                                                                           p/s:mod del ko ạ?

                                                                                                         Viewing 102 reply threads
                                                                                                         • The forum ‘Diễn viên Việt Nam’ is closed to new topics and replies.

                                                                                                         MoviesBoOm

                                                                                                         2003-2023

                                                                                                         Skip to toolbar