Hội HIV (HOT & I & VIOLENCE) : BLISS

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #35769
  stupidcupid
  Participant

   Sáu tháng sau hôn nhân, trong một buổi gặp nhà tư vấn hôn nhân, Alfred, của hai vợ chồng Maria và Joseph, Maria thú nhận rằng cô chưa từng đạt trong quan hệ, không phải với Joseph.

   Không khí gia đình sau ngày đó có vẻ nặng nề. Joseph, một kỹ sư công trình, vẫn đi làm ở công trường, một ngày kia qua ống nhòm của đám công nhân đặt nhìn trộm căn hộ ở toà nhà đối diện, Joseph thấy vợ mình đi vào với vẻ lén lút, theo chân vợ, anh nghe thấy những âm thanh một người chồng không hề mong đợi. Cô ấy đang gặp gỡ một người đàn ông khác, Dr. Batalzar.

   Cả Alfred cũng biết Maria đang gặp gỡ ai, Batalzar hành nghề như một nhà tư vấn tình dục không biển quảng cáo. Joseph đến gặp Batalzar với thái độ giận dữ, ngược lại Batalzar vô cùng bình tĩnh, đón nhận cuộc viếng thăm đó như một điều hiển nhiên.

   Quan hệ của Maria và Joseph bề ngoài vẫn hạnh phúc, nhưng bên trong mỗi người vẫn bức bối. Cuối cùng Joseph đã đến gặp Batalzar nhờ ông tư vấn.

   Batalzar cho biết Maria có một nỗi ám ảnh, và cô sợ Joseph, mặc dù yêu anh, ông ta đã dạy Joseph từng bước tiếp cận cô ấy. Maria tâm sự với Alfred rằng mối quan hệ của họ ngày càng khác, theo chiều hướng mà cô không viết là hay hơn không, cô ấy vẫn sợ, nghi ngờ tình cảm của Joe.

   Trong một lần gần gũi, khi Joe đang thực hiện bước 5-9 (bước mà Batalzar cho rằng ít người đạt tới) thì Maria lên cơn co giật và ngạt thở.

   Tại bệnh viện, khi cả ba người đàn ông đều ở đó, Batalzar mới nói ra nỗi ám ảnh của Maria, điều mà đến lúc này Joseph mới biết: cô ấy là nạn nhân của lạm dụng tình dục khi còn nhỏ.

   Maria thoát hiểm, nhưng không khí gia đình thật nặng nề và cô đề nghị anh cho cô ấy thời gian, khồng gian. Để làm điều đó, anh hãy dọn ra ngoài ở.

   Joe tuyệt vọng cầu cứu Batalzar, nhưng ông ta nói anh buông tha cho Maria, rằng anh ta đến gặp ông từ đầu không vì yêu Maria mà chỉ vì anh không chịu được ý nghĩ mình bị bỏ rơi, anh muốn chứng tỏ mình chữa lành đưọc cho cô ấy, gò nặn cô ấy, làm vì cá nhân anh ta, chứ không phải vì yêu cô ấy. Joe phẫn uất bẻ lại ông ta, ông ta có từng trải qua quá một giwờ với một người phụ nữ chưa mà ông nói chuyện yêu là gì. Batalzar từ tốn liệt kê các thân chủ, các cô gái đã những điều mà họi nghĩ đàn ông muốn từ họ, ép mình ăn kiêng, hút mỡ…làm hại mình mà không biết, Maria cũng vậy, Joseph muốn thay đổi cô, anh nghĩ mình là cứu cánh, nhưng vô tình sự cố gắng của anh biến anh thành sự thúc ép, mối nguy cho cô. Lời khuyên của Batalzar cho Joe lúc này là hãy buông tha Maria, để cô tự mình chữa lành vết thương…

   Joe bây giwờ đang sống ở một căn hộ thuê, bên cạnh phòng anh là một đôi vợ chồng trẻ….

   Chiều thứ Ba sắp tới, Joseph có một cuộc hẹn đến nhóm chia sẻ, nơi vợ anh đang theo chữa trị…. Đó là ngày nhóm mở rộng cuộc gặp cho thân nhân các bệnh nhân…

   Phim mô tả cuộc sống tình dục của vợ chồng với những cảnh quay khá nóng, nhưng rất nghệ thuật (đúng tiêu chí nghệ thuật của DCCB-Rờ rùi). Đến khi coi phim xong mới thấy không hẳn phim nói về những trục trặc trong quan hệ tình dục của vợ chồng mà ở đây lần lượt các nhân vật cho thấy quan điểm về tình yêu của mình, họ đã biết thế nào là yêu chưa? Joe bị Batalzar, nhà tư vấn tình dục kết luận anh không thực sự yêu Maria, mà chỉ vì mình. Nhưng khi Joseph hỏi ông ta:

   -ông có bao giờ nghe thấy mùi hwưong cô ấy, khi cô ấy không ở bên ông không?

   -ông có bao giờ đoán được những gì cô ấy định nói không?

   -ông có cảm thấy những điều đó trộn lẫn khó tả bên trong không?

   Batalzar không có câu trả lời.

   Phim bản DVD, sx 2000, có bán tại đường HTK (tpHCM)
   RUNNING

  Viewing 4 reply threads
  • Author
   Replies
   • #47940
    stupidcupid
    Participant

     Đính chính:

     – buớc 5-9 xin hiểu là từ bước thứ 5 đến bước thứ 9. Vì Batalzar chia qhtd ra làm 9 bước.
     RUNNING

    • #47941
     mb_yan
     Participant

      eo ơi

      nội dung giống như cái film gì unthaiff gì ah

      chắc đánh sai gòi

      mà fin kia dã man lắm

      I Love Ba Chi la mb_yan

      mb_yan là I Love Ba Chi

     • #47942
      htv7bis
      Participant

       Phim này hình như có lâu rồi mà, đâu phải sản xuất năm 2000. Ông Bataza gì đó đâu có biết tình yêu là gì, cũng hợp lý thôi, vì ông ta chỉ tư vấn tình dục thôi. Lúc ông ta đưa các trường hợp của các thân chủ của ông ta ra, khi Joe hỏi ông ta biết gì là yêu, tôi không hiểu khúc đó lắm. Đoạn cuối khi Maria giải thích tại sao cô yêu Joe nhưng lại sợ hãi khi có anh bên cạnh, tôi cũng không hiểu rõ.

      • #47943
       passion
       Participant

        Những phim này mấy bạn tỏng hội HIV tìm mua ở đâu vậy? Sao chỉ toàn thấy bình luận mà không thấy giới thiệu chỗ mua để các bạn khác cũng có cơ hội xem với chứ?

       • #47944
        mat_na_sat
        Participant

         Chị độc cô đã nói rồi, đường HTK là ở Huỳnh Thúc Kháng TP HCM đó, coi kỹ lại đi.

       Viewing 4 reply threads
       • The forum ‘Châu Mỹ, Châu Âu’ is closed to new topics and replies.

       MoviesBoOm

       2003-2023

       Skip to toolbar