Hồn Trương Ba – Da Hàng Thịt: mỗi ngày một chuyện

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #38757
  agent_smith
  Participant

   Tới Tết 2006, Hồn Trương Ba, da Hàng Thịt mới chiếu. Phim vừa đóng máy. Giờ làm hậu kỳ. Còn tui thì ngồi đây kể bà con nghe mỗi ngày một chuyện trong thời gian tui lò dò đi theo đoàn phim.

   Trước tiên nói về cast & crew đã. Phim này của Nguyễn Quang Dũng viết kịch bản và làm đạo diễn. Nguyễn Quang Dũng hồi xưa làm phim Con gà trống. Nói thiệt là cái truyện của Nguyễn Quang Sáng thì hay mà cái phim thì chán òm. Phim này làm cho TFS hồi Dũng mới tốt nghiệp. Hình như hồi đó mới 22, 23 tuổi gì thôi. Nếu bạn có để ý thấy phim đầu tay của Dũng dựa theo truyện ngắn của nhà văn Nguyễn Quang Sáng – cùng họ, thì cũng không có gì lạ. Nguyễn Quang Dũng là con trai của nhà văn Nguyễn Quang Sáng.

   Nhưng mà Dũng lại nổi tiếng hông phải chuyện làm đạo diễn phim mà là đạo diễn ca nhạc (làm video clip với mấy chương trình sân khấu), và là nhạc sĩ – sáng tác nhạc cho phim từ hồi năm 16 tuổi (phim Như một huyền thoại của TFS, sau này là Chuột và Những cô gái chân dài của Vũ Ngọc Đãng).

   Khi ra làm phim truyện nhựa đầu tay này, Dũng không làm phim “cúng cụ” kiểu con gà trống, cũng không làm nhạc cho phim (giao cho nhạc sĩ chuyên nghiệp làm đàng hoàng), mà làm phim đúng style của Dũng. Style của Dũng là gì? Nói chung, bạn bè, người quen đều gọi Dũng là Dũng “khùng”. Nên phim Hồn Trương Ba, da Hàng thịt cũng tưng tưng, khùng khùng. Nói cho bạn dễ tưởng tượng: Dũng khoái phim Châu Tinh Trì, khoái Kungfu Hustle. Cho nên Hồn Trương Ba, da Hàng Thịt cũng tưng tưng, tửng tửng kiểu vậy.

   Phim này do hãng Việt Nam Film đầu tư. Hãng sản xuất là HK Films, một hãng mới toanh do Trinh Hoan làm giám đốc. Trinh Hoan là quay phim của Đất Phương Nam và Những cô gái chân dài. Trong phim Hồn Trương Ba, da hàng thịt, anh làm đạo diễn hình ảnh. Còn người cầm máy quay là Nguyễn Tranh.

   Ngoài Việt Nam Film thì giờ chót, lại có một hãng phim khác cũng hợp tác đầu tư, là Phước Sang Entertainment. Lý do: Phước Sang đóng vai Sang Hàng Thịt và sau khi đọc kịch bản xong thì quyết định hùn hạp làm chung.

   Đóng vai vợ Sang Hàng Thịt là Anh Thư, người mẫu “chân dài” trong phim Những cô gái chân dài. Có điều trong phim này, Anh Thư rũ bỏ kiểu đẹp người mẫu để vào vai Thị, cô vợ ông hàng thịt vừa hung dữ, vừa diêm dúa. Trong nhà ông Sang Hàng Thịt làm ở lò mổ heo này, có 8 thằng đệ tử mập ú. Trong số đó nặng nhất là 130kg, nhẹ nhất là 67kg (nhẹ nhất là thằng út, mới học lớp 6). Các chú mập này có một màn múa hấp dẫn, để từ từ kể sau.

   Bên “phe” của Hàng Thịt thì xấu xí (nhưng tốt bụng), còn bên “phe” Trương Ba thì đẹp mã hơn nhiều. Cầm đầu phe “Trương Ba” là Johnny Trí Nguyễnt rong vai Trương Ba. Trí Nguyễn làm cascadeur trong phim Spiderman 1 và 2, đóng vai phản diện trong Tom Gum Yoong của Thái, đánh lộn ì xèo. Nhưng trong phim này, Trí làm đoàn phim bất ngờ với khả năng diễn hài của mình. Còn phần đánh đấm thì cũng có, nhưng cũng đánh kiểu võ… hài hơn là bạo lực. Bồ của Trương Ba là Thanh Thanh, do Kim Thư đóng, con gái ông chủ vũ trường. Nói thêm là anh Trương Ba trong phim này không phải là anh thư sinh đánh cờ xuất chúng như trong điển tích, mà là anh Trương Ba ăn chơi khét tiếng các vũ trường Sài Gòn, nghe nhắc đến tên anh là ai cũng sững sờ ngưỡng mộ, anh xuất hiện là mọi người bất động (xem phim rùi sẽ biết nó ra sao). Anh này có một thằng bạn thân làm DJ là Quang Vinh, do Lương Mạnh Hải đóng. Nói chung anh chàng diễn viên này nói tên ra thì không ai nhớ hay chưa ai biết. Anh này mới ký hợp đồng diễn viên độc quyền với hãng HK Films (cùng với Anh Thư) và sẽ vào vai chính trong phim truyền hình sắp tới của Vũ Ngọc Đãng (Tuổi 20, nhưng nghe nói đổi tựa rồi, không biết đổi tựa gì. tại vì nhiều người nghe nói phim Tuổi 20, lập tức hỏi “vậy hải đóng vai anh Thạc, còn thư đóng vai Thuỳ Trâm hả?). Nhưng nói Mạnh Hải là nạn nhân đầu tiên trong phi vụ lừa đảo của Mỹ Duyên và Bằng Lăng trong Nữ tướng Cướp, anh chàng đòi đẩy xe lăn “đi suốt cuộc đời” cho Mỹ Duyên, thì chắc có người nhớ ra. Ngoài ra, “phe” của Trương Ba còn có một “diễn viên” đặc biệt: anh của Thanh Thanh, gã giang hồ gây nào loạn suốt cả phim, do Vũ Ngọc Đãng đóng phim. Nếu bạn đang tự hỏi có phải Đãng đạo diễn không thì chắc là đúng rồi. Đây không phải lần đầu VNĐ đóng phim, vì Đãng cũng từng đóng trong phim Con gà trống của Dũng. Trong Chân dài, Đãng thủ vai cướp giật trong 3s, không kịp thấy mặt thì trong Hồn Trương Ba, da Hàng Thịt, vai giang hồ xuất hiện tràn lan!

   Phương Thanh và Minh Thuận cũng góp mặt trong phim với hai vai diễn đặc biệt: Ngọc Hoàng và Đế Thích. Phương Thanh trong vai Ngọc Hoàng, nhưng không phải là Ngọc Hoàng Thượng Đế, mà là một bác sỹ tâm thần tên là Ngọc Hoàng. Còn Minh Thuận trong vai Đế Thích, ở phiên bản xưa là tiên cờ, còn phiên bản mới là… thằng điên thích đánh cờ. Điên cỡ nào thì để mấy bữa nữa kể tiếp.

   Cuối cùng là dàn diễn viên trong vai bệnh nhân tâm thần cực kỳ đặc biệt – một dàn những tên tuổi “ngôi sao” trong làng văn nghệ: hoạ sĩ Trịnh Cung, nhà văn Nguyễn Quang Sáng, nhà thơ Đỗ Trung Quân, Bùi Chí Vinh, đạo diễn Mỹ Hà, Nguyễn Vinh Sơn, Đoàn Minh Tuấn, nhạc sĩ Dương Thụ, Bảo Phúc, nhà báo Nguyễn Chương, quay phim Nguyễn Tranh, Trinh Hoan.

   Và trước khi kể tiếp chuyện đoàn phim, là phần giới thiệu nội dung phim! Cài này là của thông cáo báo chí, tui copy lại. Nên nếu lỡ thấy cái giới thiệu nội dung này ở chỗ khác thì hông phải tui chôm của người ta nha

   TÓM TẮT NỘI DUNG HỒN TRƯƠNG BA – DA HÀNG THỊT – PHIM TẾT 2006

   Hồn Trương Ba, Da Hàng Thịt của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng dựa theo điển tích về chuyện chàng Trương Ba nho nhã trong xác anh Hàng Thịt. Điển tích kể rằng, Trương Ba đánh cờ giỏi đến mức tiên cờ Đế Thích phải nể phục, về sau Đế Thích cãi mệnh trời để giúp Trương Ba chết đi sống lại. Nhưng vì xác Trương Ba để lâu ngày mục rữa, Đế Thích làm phép cho Trương Ba nhập vào xác anh Hàng thịt vừa qua đời. Vợ Trương Ba và vợ Hàng Thịt tranh nhau chồng mình, cùng lôi nhau ra toà xử án.

   Trong phiên bản phim trình chiếu Tết 2006, Trương Ba vẫn lịch lãm, phong lưu, đi xe mui trần bên cạnh người đẹp Thanh Thanh con gái ông chủ vũ trường Bay Club. Trương Ba nổi tiếng trong các vũ trường, được quý cô, quý bà và cả giới đồng tính mê mệt. Sang Hàng Thịt là người chí thú làm ăn với lò mổ gia truyền cùng Thị, người vợ xinh đẹp nhưng hung dữ, và tám để tử mập rất yêu thương ông chủ. Sau một tai nạn thảm khốc do Đế Thích, một gã bán thuốc lá dạo quái đản mê đánh cờ XO, gây ra, Trương Ba và Sang Hàng Thịt bỗng bị đổi hồn cho nhau. Không chỉ họ gặp bao phiền toái mà cả những người thân xung quanh họ cũng vướng vào biết bao chuyện tréo ngoe nực cười. Không ai tin họ bị đổi hồn, cả Trương Ba và Sang Hàng Thịt bị đưa vào bệnh viện tâm thần chữa trị. Nhưng liệu họ có tìm lại thân xác của mình, hay họ muốn giữ lại thân xác được hoán đổi?

  Viewing 93 reply threads
  • Author
   Replies
   • #92772
    agent_smith
    Participant

     Dĩ nhiên khi đọc tới đó thì bạn biết là phim này thuộc loại phim hài viễn tưởng rồi. Mà muốn làm viễn tưởng, kiểu hồn người này nhập xác người kia, thì phải có kỹ xảo.

     Có kỹ xảo không ta? Câu trả lời là không có kỹ xảo gì sấc. Nhưng không có nghĩa là không làm cho pà con tin vào chuyện đổi hồn.

     Nói đến đổi hồn thì cùng liệt kê ra vài phim trên thế giới đã từng làm. Gần đây nhất là Freaky friday. phim Freaky friday mới làm lại từ phim cùng tên hồi xưa. mà cả hai phim đều không có kỹ xảo. Phim nổi tiếng về dạng đổi hồn đổi xác, cũng không hẳn thế, nhưng túm lại cũng gần vậy, là phim Face/off. Phim này cũng hông xài kỹ xảo cho mấy cái vụ biến đổi thân xác.

     Nên Hồn Trương ba, da Hàng Thịt cũng không. Mọi thứ phụ thuộc vào diễn xuất của diễn viên và quay phim. Chẳng hạn, trong cảnh hồn Trương Ba nhập vào xác Sang Hàng Thịt và ngược lại ở cuối phim, các diễn viên phải liên tục đóng… vai của nhau. Chẳng hạn Trương Ba trong xác Hàng Thịt quyết định nói ra sự thật về thân phận của mình (vì lúc này anh ta đang tự nhận mình là Hàng Thịt để tránh khỏi rắc rối do anh ta gây ra, và rắc rối này đang đổ lên cái xác của anh ta – và anh Hàng Thịt thật phải gánh chịu), anh ta (Phước Sang) đứng ra và nói: Tôi chính là… (giông tố nổi lên, hồn người này đổi sang người kia)…. Trương Ba (hai chữ sau do Minh Trí diễn, với vẻ mặt và phong thái nối tiếp câu trước đó do Phước Sang đóng).

     Để chỉ đạo diễn viên đóng mấy cảnh rắc rối này, đạo diễn cũng đau đầu. Mọi thứ loạn xị lên vì hồn người này cứ nhảy sang người kia, nói được nửa câu thì lại chuyển sang người khác. Vì uay Phước Sang đóng trước, nên Minh Trí phải diễn theo Phước Sang. Phước Sang nói, cười kiểu Trương Ba, Phước Sang đi đứng kiểu Hàng thịt, sau đó Minh Trí cứ nhìn theo đó mà diễn lại. Chẳng hạn như Trương Ba mặt mày kênh kiệu, tay lúc nào cũng chỉ chỏ. Còn Minh Trí khi đóng cảnh Hàng Thịt trong xác Trương Ba phải sửa tướng đi, vì người mập đi không giống người ốm, nhất là ốm “đột xuất” kiểu này, tay chân nhẹ h83n, không vướng víu nữa, nhưng vẫn khệnh khạng vì quen bước đi kiểu người mập.

     Minh Trí tập đi, tập chạy kiểu người mập xong, mấy hôm sau đóng cảnh Trương Ba ăn chơi, đạo diễn phải nhắc tới nhắc lui “Hôm nay làm Trương Ba đó nha, đi nghênh mặt lên, chứ đừng ra dáng ông Hàng Thịt thì chết tui”.

     Đó là phần việc của diễn viên. Phần việc của quay phim cũng mệt. Chẳng hạn một cú máy 360 độ, quay vòng vòng, đầu tiên là hình ảnh mặt Hàng Thịt hồn Trương Ba, quay vòng 360 độ, ra lại mặt Hàng Thịt hồn Hàng thịt. Quay 360 độ nghe thì có vẻ không có gì phức tạp, cảnh này thì chỉ có vài giây. nhưng để làm thì mới biết nó phiền phức ra sao. Vì quay 360 độ, nên dây nhợ, điện đóm, chân của quay phim gì chui vô khung hình hết. Phải sắp xếp, tính toán sao cho không bị “tổ trác”. Đã vậy, diễn viên còn phải diễn cảnh đổi hồn, từ mặt người này qua mặt người kia chính xác vào thời điểm máy quay chuyển đến mặt mình.

     Nói chung, không cần đến kỹ xảo vẫn có thể làm cho người ta tin rằng nhân vật bị đổi hồn rồi. Thực ra thì, về mặt ngoại hình, Minh trí đúng kiểu dân ăn chơi, nhiều người mê, còn Phước Sang rõ là ông hàng thịt. Nhưng về diễn xuất thì 90% phim, Phước Sangđóng trương ba còn Minh Trí đóng hàng thịt. Mà ai cũng đóng cũng ra cái chất của nhân vật của mình. Mọi người đùa, nói chắc tại ngoài đời Phước Sang giống Trương Ba hơn Hàng Thịt…

     Kỳ sau kể tiếp chuyện Anh Thư đóng phim “khùng” cỡ nào – quảng cáo chút đỉnh là Anh Thư cũng được đóng hai vai trong phim này và vai thứ hai bên cạnh vai Thị được khen là diễn xuất thần và đóng còn hay hơn “nguyên mẫu”.

    • #92773
     titine
     Participant

      Bài này anh viết thú vị và hài hước ghê, làm em cũng nôn nóng và tò mò muốn coi phim này tròn méo ra sao quá

     • #92774
      traubo
      Participant

       không khéo các anh các chị lại nói “một thành viên trong đoàn làm phim phải vào một trang web để giải thích nội dung cho người xem” thì khổ hú hú . Phim Việt Nam chiếu rạp Tết sắp tới cũng không phải là ít và đây chắc chắn sẽ là bộ phim tui đi coi bởi vì hồi nhỏ đi xem kịch này ở cái rạp gì mà bây giờ là Liên đoàn lao động Tp.HCM, hay ơi là hay, tới giờ vẫn còn nhớ như in ông Đế Thích Thiên râu tóc bạc phơ, hy vọng vào đạo diễn Quang Dũng…

      • #92775
       agent_smith
       Participant

        phim này xem cũng khó hiểu lắm, nhưng mà không có cần “một thành viên trong đoàn làm phim phải vào một trang web để giải thích nội dung cho người xem” đâu. Ai muốn hiểu thì… đi xem lại thì hiểu, chưa hiểu, xem lại nữa, chừng nào hiểu thì thôi.

        to traubo: đừng hy vọng vào ông Đế Thích tiên cờ râu tóc bạc phơ. Vì giờ đây, Đế Thích là một thằng cha bán thuốc lá dạo trước cửa vũ trường. Nhưng nói chung là cũng đặc biệt, tại trong này không có post hình nên không thấy ngoại hình đặc biệt. Thôi mướn bộ Lord of the rings về xem anh Legolas làm sao thì ông Đế thích giống vậy đó, hehehe

       • #92776
        nuocmattrecon
        Participant

         ủa,trecon tưởng phim này tết mới chiếu sao anh agent smith lại xem rồi là seo?

        • #92777
         pof
         Participant

          eh nghe nội dung của phim này cũng cool wé,nếu mà thực sự làm được 1 phim giữ được cái hồn như cốt truyện vầy cũng ok lém hé.

          mà ai đó nói làm phim kiểu này cần nhiều kĩ xảo thì tui nghĩ ko cần lém có gì đâu mà cần kĩ xảo ta, phim này bản thân chỉ là một phim hài thôi,cái viễn tưởng ở đây chỉ mang tính chất suy tưởng rằng thì là ko thể xảy ra trong thực tế chứ chuyện 2 người đụng nhau tỉnh dậy trong bệnh viện rồi gnười này trở thành người kia thì có gì mà phải dùng mấy thứ màu mè nhưng có 1 điều cần phải nói về dạng phim thay đổi nhân cách này là diễn viên phải thuộc dạng có nghề lột tả được sự thay đổi tính cách và cái bi hài trong việc “mình mà ko phải là mình” “ko điên mà lại điên” cái này nghe bộ còn khó hơn làm kĩ xảo ở Việt Nam vì thật lòng mà nói diễn viên Vn ko thiếu nhưng trình độ wả là ko đủ đó mà(ko phải tất cả các diễn viên đều vậy nhưng những diễnviên trong phim này thì hình như ……..là vậy đó)

          thui ko bàn tiếp để mọi người bàn heeheheheh

         • #92778
          shu
          Participant

           nghe dàn diễn viên đều thích hết, chỉ chán ông Mạnh Hải đóng vai DJ Quang Vinh gì đó, Mạnh Hải cũng đẹp trai nhưng nhìn lùn ốm nhom trắng trẻo nữa, ông Hải này hơi bị “yếu đuối” “nữ tính” hheheheh…vậy mà được đóng vai nam chính fim tuổi 20 gì đó mới ghê…,

           kệ bù lại bạn thân DJ Quang Vinh là TRương Ba-Jonhny Trí Nguyễn, công nhận Minh Trí ăn ảnh, lên hình lên báo đẹp trai hết xẩy, mặc dù ngoài đời cũng đẹp gần tương tự trong báo thôi heheheh….

           Anh agent_smith kể ông đạo diễn Quang Dũng mê thể loại fim Châu Tinh Trì-Kung Fu là biết ông Dũng này hạp tính với đại đa số khán giả VN rồi, điển hình hỏi mấy ông-bà chủ thuê Video-VCD-DVD ở ngoài fim CTT fim nào fim đó hằng ngày đều có người có mướn,…., trong đó có shu tui hehehe…fim này lại được chiếu ngay dịp Tết, rồi thêm ông Phước Sang hùn tiền làm chung, nghĩ đến đây thì chắc chắn fim này sẽ thành công vang dội rồi, hi vọng vượt qua mặt được Gái Nhảy, và làm cho fim “2 trong 1” của Thiên Ngân,Lê Hoàng thất bại tê tả hahhahahhahahah

          • #92779
           shu
           Participant

            mà đọc báo, nói fim này giữ gìn nội dung,hình ảnh đến phút cuối cùng, sao anh agent biết nhiều thế

            “một thành viên trong đoàn làm phim phải vào một trang web để giải thích nội dung cho người xem” thì khổ

            —->cái vụ này shu tui nghĩ chả báo chí nào dám nói đâu, sao dám đụng đến Quang Dũng-con nhà văn Chiếc lược ngà-Nguyễn Quang Sáng…rồi 1 nhóm người “dữ dằn” như họa sĩ Trịnh Cung, nhà văn Nguyễn Quang Sáng, nhà thơ Đỗ Trung Quân, Bùi Chí Vinh, đạo diễn Mỹ Hà, Nguyễn Vinh Sơn, Đoàn Minh Tuấn, nhạc sĩ Dương Thụ, Bảo Phúc, nhà báo Nguyễn Chương, quay phim Nguyễn Tranh, Trinh Hoan

            heheheh

            ngoài lề tí heheh,nghĩ lại tội nghiệp Kỳ Đồng, tội nghiệp 1735km chi, ai mượn mang tiếng Việt Kiều làm fim chi, đã là VK thì fải chấp nhận bị chặt, bị chém hehehhe

           • #92780
            agent_smith
            Participant

             to trecon: anh chưa xem phim em ơi…

             to shu: nội dung thì thông cáo báo chí đăng, báo Đàn ông của Thể thao văn hoá cũng đăng. Còn lại thì đi theo đoàn phim xem người ta quay xong kể lại

             Hôm nay kể tiếp chuyện Anh Thư. Mới đầu tui hông nghĩ Anh Thư đóng vai Thị được. Trong kịch bản, Thị được mô tả ghê rợn lắm (không có ghi lên đây được, bị kiểm diệt), xét về ngoại hình là Anh Thư không phù hợp. Nhưng cuối cùng khi casting, tui nghe kể (không được chứng kiến) là Anh Thư trang điểm, ăn mặc y như bà Thị được mô tả trong kịch bản đến, đi vô phòng casting ra lệnh, la hét ỏm tỏi, vô cùng hung dữ. Cuối cùng thì Anh Thư lấy được vai này không phải vì cặp chân dài.

             Nhưng nói về diễn xuất của Anh Thư thì nếu mà tui khen thì cũng kỳ, thôi để mọi người đi xem rùi tự nhận xét. Riêng tui thì tui khoái Thư “lên cơn khùng”. Hôm nào bà Thị nổi cơn khùng trong phim là tui mắc cười. Đặc biệt là cảnh ở trong chợ, khi mà đám giang hồ kéo đến phá chợ và một mình Thị, vì cứu chồng, đã “tả xung hữu đột”, “đánh tan” đám giang hồ (do Vũ Ngọc Đãng cầm đầu).

             Tuy vậy, phải ghi nhận sự hết mình của Thư. trong phim này, chắc ANh Thư là diễn viên bị nhiều thương tích nhất. Trong cảnh quay trong ngày đầu tiên, cảnh Thị bay vào cây cột nhà, vì vấp phải dolly nên bay thẳng vô cây cột, làm cả đoàn thót tim. Nhưng đóng xong cảnh, Thư mới kêu “ui da”, lát sau xme lại đầu gối thì đã bầm tím (mấy ngày sau còn bầm). Cũng trong cảnh đó, khi Thị té ngửa ra đập đầu xuống đất, tui đứng sau lưng máy quay cách cả thước mà nghe đầu đụng vô nền kêu cái cốp! Hôm quay cảnh ở lò mổ, Thị “chơi dao mổ”, cũng bị đứt tay. Còn hôm quay cảnh vợ chồng Thị đi đò đến bệnh viện tâm thần, Thư mới biết bơi, lại bị cận(đeo kính sát tròng) mà cũng chấp nhận đóng cảnh chìm xuồng. Trước khi đóng, Thư nhắn gửi đạo diễn “Con xuống nước không có đeo kính. Bác mà thấy con cứ bơi ra xa thì kiu người xuống cứu con, chứ lúc đó con đâu có thấy đường đầu, cứ bơi đại thôi đó”…

            • #92781
             35ly
             Participant

              ủa , mà nghe đồn là bác Sờ – mích cũng có một vai trong phim nì fải hong nè? Mà nghe đâu cũng ba trợn không kém?!

              Phim nì tui bảo đảm ăn khách nhất vì tui vô tình đọc lén được kịch bản. trui ui, cười bò lăn bò càng ra đất( cũng may là chôm đọc một mình, chú đọc chốn đông người mà cười kiểu này thì hết…lén)

             • #92782
              agent_smith
              Participant

               bạn vienthieunga đọc câu đầu tiên của bài viết đi nhe.

               –> Còn tui thì ngồi đây kể bà con nghe mỗi ngày một chuyện trong thời gian tui lò dò đi theo đoàn phim

               to 35ly: trời, ghê vậy ta… hehehe

              • #92783
               chuotcoduoi
               Participant

                hehe pa ây-chơn sờ-mít đi theo chụp hình dạo cho đoàn phim sao mà ko biết đc .. hehe

                đọc kịch bản thấy ghê ..thấy mồ .. ko biết ra hiện trường còn “biến thái” hơn cỡ nào ặc ặc.

                Ko biết vụ poster sao há, lỡ theo CTT chắc cũng phải làm cái poster cũng phải hài hài tếu tếu chút nhỉ ???

               • #92784
                pof
                Participant

                 hehheheheh, cái phim này càng nghe càng thấy thú vị nhưng mình có 1 đề nghị nhỏ là room này có khen phim Việt nước nhà cũng được đưa cao wá để rồi sau này lại có cớ để chà………….đạp nhe hehehehehe

                • #92785
                 nuocmattrecon
                 Participant

                  hic,anh kiu anh chưa xem nhưng nghe anh kể thì ai cũng nghĩ là anh xem rùi,thế phim nì có trailer chưa hả anh?

                 • #92786
                  vienthieunga
                  Participant

                   tôi nghe nói phim này có quay o đà lạt hả ? Mà quay cảnh gi vậy, vây quay ở trên đó có gì vui ko ?

                  • #92787
                   agent_smith
                   Participant

                    to vienthieunga:

                    tôi nghe nói phim này có quay o đà lạt hả ? Mà quay cảnh gi vậy, vây quay ở trên đó có gì vui ko ?

                    –> Còn hôm quay cảnh vợ chồng Thị đi đò đến bệnh viện tâm thần, Thư mới biết bơi, lại bị cận(đeo kính sát tròng) mà cũng chấp nhận đóng cảnh chìm xuồng. Trước khi đóng, Thư nhắn gửi đạo diễn “Con xuống nước không có đeo kính. Bác mà thấy con cứ bơi ra xa thì kiu người xuống cứu con, chứ lúc đó con đâu có thấy đường đầu, cứ bơi đại thôi đó”…

                    to nuocmattrecon: chắc chưa có trailer đâu. Khi nào phim sắp chiếu chắc mới có. Nhưng mà nghe nói có một video clip nhạc với diễn viên múa toàn là những diễ viên “nặng ký”, gấp mấy lần Anh Thư, Phương Thanh, Trí Nguyễn, Minh Thuận luôn

                   • #92788
                    black_angle
                    Participant

                     phim này chưa xong mà tui đã nghe rôm rả lém rùi.nhưng chả bít phim này hay ho ra sao mà chỉ thấy ông đạo diễn phim này chảnh wé”tui làm phim thì 99% là thành công.Ủa,mà thành công theo kiểu GÁI NHẢY hay NGƯỜI ĐÀN BÀ MỘNG DU vậy cà???

                    • #92789
                     500
                     Participant

                      khi một phóng viên hỏi đạo diễn rằng: Anh có nghĩ phim mình sẽ thành công chứ, họ mong chờ đạo diễn trả lời điều gì? Và bạn, trong trường hợp là đạo diễn, bạn sẽ trả lời ra sao?

                      Có 3 dạng câu trả lời căn bản, giống kiểu trắc nghiệm:

                      a. Không thành công.

                      b. Thành công.

                      c. Chưa biết.

                      Bạn chọn kiểu nào?

                      a. Không thành công. Nếu bạn nghĩ phim mình không thành công, tại sao bạn phải làm bộ phim đó? Hà cớ gì bạn làm bộ phim đó? Và nên nhớ một bộ phim không chỉ một mình bạn, nó còn là tác phẩm của những người khác, kể cả người ngồi bưng nước cho đoàn phim (hơi over).

                      b. Thành công . Dĩ nhiên bạn tự tin. Làm phim phải tự tin. Nếu bạn không tin vào chính mình, ai sẽ tin vào bạn? Nhưng xin lỗi, sẵn sàng nghe người ta bảo “Đúng là nổ”, “Chảnh thiệt, chưa làm mà đã dám nói phim thành công” v.v….

                      Chưa biết Một câu trả lời được mọi người khen là khiêm tốn, thông minh. “Xem phim rồi biết”. “Phải làm mới biết”. “Cứ chờ xem sao”… đại loại vậy. Bản chất câu trả lời này là thoái thác. Hoặc, trong đó có 50% câu á. Cũng có thể, nó có 50% câu b.

                      và d là đáp án không có: Đừng trả lời phỏng vấn báo chí. Nhưng đừng đùa, vì bạn không trả lời, một là chẳng ai biết tới bạn, hai là bạn sẽ bị ghét và mang tiếng chảnh choẹ.

                      Nói chung, chọn 1 trong 3 hay 4 cách trên đều chết cả. Nhưng bạn chọn kiểu gì?

                      Và câu hỏi đầu tiên của tui: nếu bạn là phóng viên, bạn mong chờ câu trả lời nào ở câu hỏi như thế?

                     • #92790
                      black_angle
                      Participant

                       nhưng thật sự dù có tự tin về bộ phim của mình nhiều thế nào đi chăng nưã.trả lơì như ông đạo diễn trên vẫn bị gọi là chảnh,như vậy chẳng khác nào một cô ca sĩ đi thi tiêng hát truyền hình khi được báo giới phỏng vấn lại trả lời là”99% em sẽ giật giải”

                      • #92791
                       500
                       Participant

                        đi thi với làm phim khác nhau mà? vậy tui so sánh vậy được hông nè: ông cha đạo hỏi chú rể “Anh lấy vợ, anh có nghĩ sẽ hạnh phúc chứ”, vậy thì trả lời: “tui tin 99% là hạnh phúc” hay trả lời “tui không biết nữa, nghe đồn lấy vợ khổ thấy mồ”?

                       • #92792
                        rubycup
                        Participant

                         Người ta trả lời tự tin thành công là đúng rồi, phê bình cái gì. Dù trong bụng biết thừa là 50% k thành công thì cũng ráng trả lời là 100% thành công (gặp tui, tui trả lời thế đó chứ k phải 99% chi cho nó mệt), người ta nói ở đời tốt khoe xấu che, dù bên trong bụng mình nghĩ thế nào k cần biết, nhưng cứ thể hiện sự bản lĩnh và tự tin vào chính bản thân mình thì người khác mới coi trọng mình chứ, sống mà như con rùa rụt đầu, mở miệng ra là nói sợ, nói ngại, chưa biết chờ khán giả coi rồi mới biết thì dẹp tiệm ở nhà trùm mền ngủ sớm chứ đừng làm gì cả. Bạn black_angle chắc chưa bao h đi phỏng vấn xin việc bao h cả, bạn nên đi thử một lần rồi sẽ biết người ta đánh giá bản thân bạn thông wa những câu trả lời như thế nào.

                        • #92793
                         black_angle
                         Participant

                          tui chưa xin việc lần nào.Nhưng ít ra tui cũng hỉu tư tin khác với tự mãn như thế nào.Và các ban cũng dễ dàng phân biệt câu”tôi tin bộ phim sẽ thành công”và”tôi đã làm phim thì 99% sẽ thành công”

                         • #92794
                          urglydevil
                          Participant

                           tui chưa xin việc lần nào.Nhưng ít ra tui cũng hỉu tư tin khác với tự mãn như thế nào.Và các ban cũng dễ dàng phân biệt câu”tôi tin bộ phim sẽ thành công”và”tôi đã làm phim thì 99% sẽ thành công”

                           tui thì tin vào một người xin việc nói rằng: em tin em sẽ lam được……..hon la một người noi với tui rằng: cho em làm thử thời gian xem sao

                          • #92795
                           500
                           Participant

                            của black_angle:

                            tui chưa xin việc lần nào.Nhưng ít ra tui cũng hỉu tư tin khác với tự mãn như thế nào.Và các ban cũng dễ dàng phân biệt câu”tôi tin bộ phim sẽ thành công”và”tôi đã làm phim thì 99% sẽ thành công”

                            của PV hỏi:

                            * Làm phim để chiếu Tết 2006, tất anh sẽ phải “điều nghiên” những phim còn lại, theo anh, Hồn Trương Ba da hàng thịt sẽ đứng ở vị trí nào trong bảng xếp hạng?

                            của Nguyễn Quang Dũng trả lời:

                            – Tôi rất tự tin, phim sẽ hấp dẫn thật sự, câu chuyện của tôi lắm trò với kết cấu câu chuyện chặt chẽ, nhiều trò để khán giả sẽ cười, sẽ khóc. Nói về xác suất, tôi tự tin đến 99% là thành công, chỉ 1% thất bại là do yếu tố hoang tưởng.

                            Kiếm không ra câu “Tôi đã làm phim thì 99% sẽ thành công” nên, “thôi kệ, mệt wé”

                           • #92796
                            500
                            Participant

                             tiện thể post luôn nguyên bài

                             Tốt nghiệp đạo diễn Trường Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM năm 2000, Nguyễn Quang Dũng đã có một khởi đầu khá thuận lợi: bộ phim truyền hình Con gà trống đoạt giải Văn học nghệ thuật TP.HCM, Giải B Liên hoan phim Truyền hình toàn quốc 2003, đoạt giải đạo diễn của Chương trình VTV Bài hát tôi yêu 2005 và là một người dàn dựng, đạo diễn có tiếng trong làng làm phim quảng cáo, sản xuất chương trình, sân khấu ca nhạc…

                             Với niềm đam mê cháy bỏng, Quang Dũng tiếp tục cuộc hành trình qua bộ phim truyện nhựa đầu tay Hồn Trương Ba da hàng thịt (Hãng phim HK, Hãng phim Việt và Hãng phim Phước Sang sản xuất) do anh chuyển thể từ kịch bản cùng tên của nhà viết kịch Lưu Quang Vũ, vừa được khởi quay trong tuần qua.

                             – Ham mê đọc sách bởi ảnh hưởng từ cha – nhà văn Nguyễn Quang Sáng, những con chữ cứ “ăn” vào đầu để đến 7 tuổi Dũng đã biết làm thơ và có thơ đăng trên các báo dành cho lứa tuổi nhi đồng… Lớn lên một chút, Dũng bắt đầu tiếp cận với âm nhạc… ngay dưới gốc cây mận trước hiên nhà qua những người bạn của ba là nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Thanh Tùng, Bảo Phúc… Sau khi thi đỗ vào Trường Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM, anh bắt đầu bước vào con đường dài của tương lai với nhiều dự án đã hình thành. Đầu tiên là bộ phim Hồn Trương Ba da hàng thịt. Với anh, sự thành công hay không của bộ phim này có tính quyết định cho những dự án tiếp theo.

                             * Là một đạo diễn trẻ, làm thế nào để nhà sản xuất chọn mình để đầu tư cho một dự án?

                             – Khó nhất là thuyết phục người ta đầu tư cho mình trong khi mình chưa có được tác phẩm nào. Theo tôi, điều quan trọng là anh hãy làm việc một cách chuyên nghiệp tuyệt đối. Sự chuyên nghiệp đó thể hiện ngay bước đầu: kịch bản chuyên nghiệp với một câu chuyện hấp dẫn thật sự. Thứ hai, hãy tạo cho nhà đầu tư biết rằng mình sẽ làm được điều mà người ta đang trông chờ. Nếu dự án ban đầu hoàn thành trong… thất bại thì xem như đường đi của anh sẽ rất khó khăn.

                             * Với kinh phí trên 3 tỉ đồng do hãng sản xuất đầu tư và phải làm thế nào để con số doanh thu là 8 tỉ? Anh có bị áp lực vì điều đó?

                             – Tất nhiên, tôi rất quan tâm đến điều này bởi nếu anh không biết đến “sự sống” của hãng phim thì anh không thể tồn tại. Một bộ phim thành công nhờ hai yếu tố: phương thức phát hành đi đôi với chất lượng. Phát hành phải nhờ tài của nhà sản xuất và chất lượng nhờ “chiêu” của đạo diễn. Với tôi, khi bắt tay làm phim, tôi hiểu được rằng làm phim cần có cái cho người ta coi. Bộ phim Hồn Trương Ba da hàng thịt sẽ mới về tiết tấu, câu chuyện, cách thể hiện và mới về tính cách nhân vật. Đặc biệt, trong phim sẽ không sử dụng kỹ xảo dù một số cảnh có sự biến hóa, nhưng sẽ có hiệu quả đặc biệt nhờ thiết kế, kết hợp quay phim, âm thanh và dựng phim. Ngoài ra, tôi rất tin tưởng về khâu âm thanh vì đã mời được cha con nhà Viết Tân tham gia làm âm thanh cho phim.

                             * Nhưng trên hết vẫn là yếu tố kịch bản?

                             – Kịch bản hấp dẫn từ đầu cho tới khi kết thúc, diễn viên khi đọc rất thích thú và tỏ ra hào hứng. Thứ nhất, tôi tin vào dàn diễn viên với những gương mặt như: Minh Trí, đang ở Mỹ và hiện là một cascadeur có tiếng ở Mỹ, từng nổi tiếng ở Thái Lan qua phim Tomyumgoong (Ông Bak), Anh Thư, Phước Sang, Minh Thuận, Phương Thanh, Mạnh Hải…

                             * Phim của anh có thể “đụng hàng” khi các phim chiếu Tết 2006 đều có ca sĩ tham gia?

                             – Có nhiều người nghĩ cứ mời ca sĩ đóng phim thì phim sẽ ăn khách, không phải vậy, fan của ca sĩ rất ít, không so được với lượng người xem mà một bộ phim cần có. Quan trọng là khả năng diễn xuất, thể hiện nhân vật. Với ngôi sao của lĩnh vực khác, họ chỉ cần có năng khiếu diễn xuất sẽ vượt qua rất nhiều người vì khả năng tưởng tượng giỏi của chính họ.

                             * Vở kịch Hồn Trương Ba da hàng thịt một thời đã rất thành công, anh có nghĩ rằng một cái tên xưa sẽ không gây chú ý nơi khán giả?

                             – Bản thân cốt truyện gốc đã rất hấp dẫn, và tôi khai thác chi tiết hấp dẫn nhất: hai tính cách trái ngược nhau đổi hồn cho nhau, sinh ra những tình tiết hấp dẫn. Với kịch bản phim, tôi chọn tính hấp dẫn của câu chuyện hơn là tính triết lý của kịch bản sân khấu. Qua đó, tôi sẽ nói chuyện về xã hội mà tôi đang sống, vì vậy sẽ không có áp lực nào cả.

                             * Nói chuyện về thời mình, anh sẽ nói điều gì?

                             – Kịch bản phim của tôi đặt ra vấn đề “hồn người này xác người kia” là không ổn. Xã hội của những người trẻ, có người có phương hướng cho tương lai, có người mất phương hướng và những ước mơ. Khi những người đó đổi cho nhau, họ luôn tìm về chính bản thân mình để giải phóng chuyện của họ. Cái nhìn của tôi khác với kịch bản sân khấu, tôi chỉ mượn tứ để đặt ra câu chuyện ước mơ trở thành một người khác, ước mơ rất đẹp, ước mơ chân chính. Nhân vật của tôi rất đặc biệt, không giống ai, hành động những điều đặc biệt dẫn đến những chi tiết làm người xem thú vị, bất ngờ.

                             * Làm phim để chiếu Tết 2006, tất anh sẽ phải “điều nghiên” những phim còn lại, theo anh, Hồn Trương Ba da hàng thịt sẽ đứng ở vị trí nào trong bảng xếp hạng?

                             – Tôi rất tự tin, phim sẽ hấp dẫn thật sự, câu chuyện của tôi lắm trò với kết cấu câu chuyện chặt chẽ, nhiều trò để khán giả sẽ cười, sẽ khóc. Nói về xác suất, tôi tự tin đến 99% là thành công, chỉ 1% thất bại là do yếu tố hoang tưởng.

                             * Theo anh, khán giả đang cần gì ở các đạo diễn?

                             – Khán giả đang cần phim hay do chính người Việt Nam làm. Đạo diễn phải luôn luôn biết khán giả cần gì mới, và tới đây sẽ có rất nhiều đạo diễn làm được cái mới so với trước khi ngày càng có nhiều phim được sản xuất. Với riêng mình, tôi biết mình đang làm gì và người ta cần gì.

                             * Và, để làm phim ăn khách có khó hay không?

                             – Ở Mỹ, một năm làm ra cả ngàn bộ phim, rồi có mấy phim ăn khách, quả thật quá khó. Hollywood cũng gặp khó khăn, dù khó nhưng họ vẫn làm được. Vì thế tôi nghĩ rằng: nếu khán giả ủng hộ phim Việt Nam, thì giai đoạn khó khăn rồi cũng sẽ đi qua. Chẳng hạn, sau một thời gian đóng băng, qua phim Gái nhảy đạo diễn Lê Hoàng đã làm được điều rất có ý nghĩa và quan trọng: sự quan tâm đến phim Việt của khán giả. Từ đó, đã tạo ra động lực cho nhiều người bước vào sản xuất phim, và ngày càng hiện rõ nhu cầu xem phim Việt của khán giả là rất lớn.

                             * Nhu cầu lớn, tất sẽ có sự cạnh tranh, để sự cạnh tranh đó được lành mạnh thì theo anh, đứng ở góc độ đạo diễn, anh có cái nhìn thế nào?

                             – Nếu khán giả càng quan tâm thì họ sẽ càng đòi hỏi, càng khó tính với tác phẩm và nhà sản xuất buộc đạo diễn phải cố gắng hơn. Không gì khác hơn là thuyết phục khán giả bằng một bộ phim hấp dẫn, xuyên suốt với một câu chuyện hay, cách thể hiện “sạch sẽ”, kỹ thuật chuyên nghiệp chứ không phải chỉ khai thác những cảnh “nóng bỏng” hoặc chỉ gây ấn tượng ban đầu. Nếu khán giả đến xem một phim hay, họ sẽ xem tiếp phim còn lại, còn nếu xem trước một phim mà thấy dở họ sẽ mất niềm tin. Nếu tất cả phim đều làm dở, thất bại sẽ rất nguy hiểm cho một loạt phim sau này và cả cho đường dài của phim Việt. Tôi mong là không phim nào ảnh hưởng đến mình, mình không muốn ảnh hưởng đến ai.

                             * Xin cảm ơn anh!

                             Trâm Anh
                             thực hiện)

                             Báo Thanh Niên

                            • #92797
                             35ly
                             Participant

                              Nguyễn Quang Dũng yêu Vũ Ngọc Đãng!!!!

                              Các bác lo cãi nhau mà không hay tin này a??? Oơ1i nghe tưởng đàu ai ngờ là có thiệt trên….báo!

                              Vâng, một bài to đùng ( 2 trang) với một cái tựa màu hồng…phấn: “Đồng tính – chuyện đang hot?”

                              Tác giả Vân Anh đã tiết lộ bí mật về chuyện tình giữa 2 đạo diễn trẻ tài năng đang đầu quân cho HKFilm. Trong bài có đọan: “Còn đạo diễn kiêm biên kịch Vũ Ngọc Đãng sau khi được những người quan tâm( hay tọc mạch?) tổng hợp các thông tin cá nhân như không “cặp” với phụ nữ mà luôn “kè” với NQD, lại tỏ ra khá thông tuệ tâm tư, tình cảm, cử chỉ của người đồng tínhqua cách làm phim đã bị kết án là…pêđê thứ thiệt! Họ còn quy kết cái tình của Hoàng ( Minh Anh) với Khoa( Trương Thanh Long) trong NCGCD chính là của Đãng và Dũng ngòai đời.”

                              Hèn chi, đến phim của Dũng cũng có yếu tố đồng tính! Khó hiểu quá. Tui đọc mà ngờ ngợ : chuyện thiệt 100% hay lại là chiêu PR? Vì cả 2 đd này đều đang làm phim mà lại cùng một Hãng HKFilm.

                             • #92798
                              35ly
                              Participant

                               í quên! bài này trên báo Thời Trang Trẻ – số mới nhất ra ngày 15/11/2005

                              • #92799
                               zazu
                               Participant

                                Cái dzè nữa đây trời, seo nhảm wá dzậy?:devil”

                                Tui nói dại chuyện đó có thịt thì báo chí đã quá đáng khi nói về đời tư của người ta một cách wá thô thiển như vậy.

                                Còn nếu như không phải (trời làm ơn lè tin cạp cạp) thì đúng là nhà báo VN mình ngày càng trơ trẽn hơn. Đằng nào tui cũng bó tay dzới mấy người này. PR kiểu này … hông hỉu

                               • #92800
                                500
                                Participant

                                 Đây, mới lụm được tại đây: [http://www.ngoisao.net/News/Hau-tru…]

                                 Anh từng nói rằng anh tin đến 99% bộ phim của mình sẽ thành công. Điều gì khiến anh có thể tự tin đến vậy?

                                 – Tôi biết có rất nhiều người “dị ứng” câu nói này của tôi, nhưng tôi làm thì tôi có quyền tự tin, còn mọi người có quyền tin hay không tin. Thật ra tôi nói tôi tin 99% vì tôi đã chừa lại 1% cho sự khiêm tốn

                                 Còn bài báo trên TTT, đúng là pó tay thiệt. Cái đó đâu phải là PR, cái đó là sự dựng chuyện của nhà báo khi muốn tìm cớ gây shock và giật gân đặng bán báo cho chạy, còn nhân vật thì nghe nói khóc bù lu bù loa vì không hiểu đâu ra cái tin đồn kiểu đó!

                                • #92801
                                 lethilienhoan
                                 Participant

                                  Toàn là trò tạo dư luận cả.

                                  Nhưng nếu chuyện cặp bồ giữa Đãng và Dũng thì cũng đâu có sao? Đó là chuyện riêng tư mà. Hehehe … Hiện đại rùi nên cũng nên thoáng 1 tí … Vị nghệ thuật cả mà …

                                  Quan trọng là phim anh này làm thì có nhạc anh kia đi kèm một cách trơn tru, hoà hợp và cực kỳ ăn ý.

                                  Chỉ khổ cho tình bạn mà bị hiểu lầm thành XXX như vậy thì thật tội cho Dũng khùng và Đãng chuột thật.

                                  Thời buổi này thật giả khó lường, dư luận với thông tin nhiều chiều ai tin thì tin – ai không tin thì thôi. Khi phim ra rạp thì sẽ hết thôi mà.

                                  Chờ xem phim này wé. Xem Châu Tinh … của phương Nam có bằng Châu Tinh Trì của phương Bắc không nhỉ?

                                 • #92802
                                  lethilienhoan
                                  Participant

                                   Mà HK hay thiệt – phim đang làm hậu kỳ mà PR dữ dội. chắc Tết này thâu bộn tiền vé …

                                   Đúng là có người trong nghề quảng áco và báo chí có khác ..

                                   Đối thủ đáng ngờm của phim này chắc chỉ còn Đẻ mướn thôi. đang chờ “ông chủ lắm chiêu” – Mean boss Phước Sang có chiêu Pr gì mới tung ra cho bà con thưởng lãm …. Còn 2 trong 1 có vẻ yếu thế wé …. Nhưng khinh địch thường dễ chết đấy các bác ạ ….

                                  • #92803
                                   35ly
                                   Participant

                                    ủa, phim HTBDHT của HKFilm có thuê cty quảng cáo làm PR hả?

                                    Sao nói kinh phí vừa phải mà???

                                    Dzụ này mới nghe lethilienhoan nói đó

                                   • #92804
                                    35ly
                                    Participant

                                     Thứ Tư, 16/11/2005, 11:54 (GMT+7)

                                     “Hồn Trương Ba, da hàng thịt” – trình làng Tết 2006

                                     TTO – Hồn Trương Ba Da Hàng Thịt – bộ phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn trẻ Nguyễn Quang Dũng – vừa đóng máy ngày 11-11-1005 sau 46 ngày quay với tiến độ dựng phim rút ngắn để kịp hoàn tất và ra mắt trong dịp Tết 2006.

                                     Phim dựa theo điển tích về chuyện chàng Trương Ba nho nhã trong xác anh Hàng Thịt. Trong Hồn Trương Ba, Da Hàng Thịt “phiên bản 2006”, Trương Ba (Johnny Trí Nguyễn) lịch lãm, phong lưu, nổi tiếng trong các vũ trường, được quý cô, quý bà và cả giới đồng tính mê mệt; còn Sang Hàng Thịt (Phước Sang) là người chí thú làm ăn với lò mổ gia truyền.

                                     Sau một tai nạn thảm khốc do Đế Thích (ca sĩ Minh Thuận) – một gã bán thuốc lá dạo quái đản mê đánh cờ XO, gây ra, Trương Ba và Sang Hàng Thịt bỗng bị đổi hồn cho nhau. Không chỉ họ gặp bao phiền toái mà cả những người xung quanh cũng vướng vào biết bao chuyện tréo ngoe nực cười. Trương Ba và Sang Hàng Thịt bị đưa vào bệnh viện tâm thần chữa trị. Nhưng liệu họ có tìm lại thân xác của mình, hay họ muốn giữ lại thân xác được hoán đổi?

                                     Không chỉ gây chú ý từ những thành công cũ của Hồn Trương Ba, Da Hàng Thịt trên sân khấu, phim còn được chờ đợi vì sự tham gia của nhiều tên tuổi nổi tiếng trong làng văn nghệ như hoạ sĩ Trịnh Cung, nhà văn Nguyễn Quang Sáng, nhà thơ Đỗ Trung Quân, Bùi Chí Vinh, nhạc sĩ Dương Thụ, Bảo Phúc, đạo diễn Mỹ Hà, Nguyễn Vinh Sơn, Nguyễn Thị Minh Ngọc, Nguyễn Quang Dũng, Đoàn Minh Tuấn, quay phim Trinh Hoan, Nguyễn Tranh, nhà báo Nguyễn Chương…(trong vai các…bệnh nhân tâm thần) và Phương Thanh (bác sĩ bệnh viện tâm thần), Vũ Ngọc Đãng (trong vai giang hồ).

                                     Phim do HKFilm phối hợp với Hãng phim Việt và Công ty giải trí Phước Sang sản xuất, được thu tiếng trực tiếp với bối cảnh tại TP.HCM và Đà Lạt.

                                     Dự kiến phim sẽ được trình chiếu trong dịp Tết âm lịch 2006.

                                     HOA LINH ( TTO)

                                    • #92805
                                     amato
                                     Participant

                                      Đúng là HK phim PR hơi kinh. Khắp mặt báo đều có những hình ảnh quái chiêu.

                                      “2 trong 1” của Thiên Ngân im hơi là phải rồi ,

                                      đến cả đạo diễn còn phải than thở là trong tay mình không có đủ quân cờ để sắp xếp.

                                      Mà đúng thế thật ,phim chỉ có Thành Lộc là điểm nhất hút khán giả ,

                                      còn Ngô Thanh Vân thì bố ai có thể tin tưởng nổi sau khi xem Rogue !!!

                                      Còn lethilienhoan là ai thế này ? Sao lại đạo nick của bác trùm mỳ Lê Hoàng.

                                     • #92806
                                      nbtsa
                                      Participant

                                       Anh agent_smith ơi, mỗi ngày một câu chuyện mà nhiều ngày qua rồi ko thấy gì mới, toàn là gì đâu ko à. Thông tin mọi người cần là diễn viên diễn sao, có gì vui trogn lúc làm fim, rồi hình ảnh nếu có thể. Như mấy cái anh viết lúc đầu đó, còn nữa ko anh

                                       To admins: Nhiều replies nhảm nhí lạc đề 100% sao admins ko xoá đi, để vậy còn ảnh hưởng đến MB! Mắc công mai mốt có người lại nói “Nhờ MB tung tin…”

                                      • #92807
                                       agent_smith
                                       Participant

                                        quay lại vụ kể chuyện. Vì mọi người bàn tán chuyện đồng tính nên kể luôn cho mọi người nghe

                                        trong phim này, nhân vật Trương Ba có anh bạn ngủ chung phòng là DJ Quang Vinh. Khi đi xem mà nếu bạn chưa xem Những cô gái chân dài thì bạn sẽ “missed joke”. Tức là bạn cũng sẽ mắc cười, nhưng mà không có sẽ không hiểu vì sao cái thằng ngồi bên cạnh nó cười to hơn. Đơn giản vì có một cảnh Trương Ba và Quang Vinh nằm bên nhau nhái lại cảnh trong phim NCGCD, nhưng mà nó… chậc, nói sao ha, ai xem phim của takumi và suall_leohart trong MB đóng hồi SN năm kia thì biết. Nó còn ghê hơn vậy

                                       • #92808
                                        vangtrangkhoc
                                        Participant

                                         to Agent_Smith

                                         Trùi! Pác kể cái gì em hiểu đc chết lìn á.

                                         Cho em hỏi nì, em hỏng tin chân dài Anh Thư đóng đc vai bà vợ hàng thịt đâu.

                                         K biết AT chân dài làm trò gì trong fim nì để thiên hạ cừơi đc nữa?

                                         Pác Sờ Mít dạo này lười biếng quá. Chắc bận coi Harry Pọt Pèo để viết báo nên wên kể chiện rùi. hic

                                        • #92809
                                         pro447
                                         Participant

                                          Ha ha, giờ phim hài VN cũng theo trào lưu spoof của thế giới rồi hả anh smith? Nhớ bữa SN Boom 2 ông đạo diễn đó cũng có coi MBS nhái lại NCGCD mà, giờ chắc là nhái lại của phim nhái Nhái cao cấp (nhiều cấp)

                                          PS. Squall_leonhart mới đúng á

                                         • #92810
                                          vuthivannghe
                                          Participant

                                           Bạn gì đó ơi, bạn hỏng tin người ta diễn được thì tự bạn không tin đi, còn hỏi người ta làm gì? Còn bạn muốn biết nội dung phim ra sao thì chờ phim chiếu rồi đi coi, hỏi hết rồi coi chi nữa. Mà chắc bạn mà được đóng vai vợ hàng thịt bạn sẽ tự tin lắm ha, sao bạn không đi casting, để rồi khi người ta nhờ tài năng mà được chọn thì bạn lại không tin này không tin nọ.

                                           Hồi sau sẽ rõ thôi mà…

                                          • #92811
                                           amato
                                           Participant

                                            Screenshot anh DJ Quang Vinh nằm cạnh anh Trương Ba hàng thịt thì tui nhìn thấy ròi.

                                            Anh DJ Quang Vinh do nhà báo cái gì Hải đó đóng.

                                            Anh Hải này có cái screenshot với chân dài Thanh Hằng trong “Tuổi 20” của giang hồ Đãng chuột trông có vẻ romantic kiểu Hàn xẻng phết.

                                            Không biết bối cảnh phim ở đâu mà 2 anh chị lụp xụp mặc áo mùa đông.

                                            Có lẽ tuổi 20 là phim TH đáng chờ đây !

                                            Lan man 1 tí !

                                           • #92812
                                            lethilienhoan
                                            Participant

                                             Hi vọng screenshot này ra ngô ra khoai chứ đừng nửa mùa như Những cô gái chân dài để tui xem thử cocktail VN có nhạt như nước lã không nhá.

                                             To 35 ly: Tui cũng công nhận bài báo này hay thiệt. Vì nó nói một điều các hãng phim Vn còn yếu: đó là cần hợp tác để phát triển vì tận thu được các thế mạnh của nhau: Hãng phim Việt có quan hệ đi bán phim ở chô trời Tây nè, HK có quay dựng đạo diện chắc tay nè, PS thì có nhiều chiêu tiếp thị hay nè …. – cuộc chơi có lẽ fairplay hơn vớ các hãng tư nhân nhỉ. Không biết mấy ông hãng nhà nước có chịu xòe tay ra chơi cùng không hay vẫn chăm chăm vào vụ đấu thầu để giành tiền của Nhà nước.

                                             Mà cũng lạ nhỉ, Thiên Ngân với 2 trong 1 im re. Chắc mai mốt ra phim rùi bomb dư luận luôn một thể wé. 2 trong 1 mà. Hehehhe

                                            • #92813
                                             sakuragirlbb
                                             Participant

                                              tui nghĩ là fim nì sẽ khá hơn những fim trước . cứ hy vọng đi bà kon, hy vọng fim hay đáng đồng tiền và hy vọng lần này mình lại ko thất vọng. Tui nhấn định sẽ coi fim nì vì oppa Johnny . Nhìn oppa oai phong , đẹp trai wé đi.

                                             • #92814
                                              agent_smith
                                              Participant

                                               [http://www.hkfilm.com.vn/web/upload…] xem cái này cho đỡ bùn nè, first teaser, chưa phải trailer…. đi chung series với teaser poster

                                              • #92815
                                               35ly
                                               Participant

                                                ặc ặc! vào link của bác Sờ mít cho hỏng coi được.

                                                Phải vào web của HKFilm từ đầu.

                                                Trùi! Cái trailer theo teaser poster mắc cười quá đi.

                                                Coi xong còn nói: Vậy là sao…? Còn nữa nè!!!!!

                                                HKFilm nhí nhảnh như con cá cảnh!!

                                               • #92816
                                                agent_smith
                                                Participant

                                                 mới có thêm một cái teaser thứ 2: không phải phim tình cảm… chậc, không hay bằng không phải phim chiến tranh

                                                • #92817
                                                 vna168
                                                 Participant

                                                  Ặc ặc, nghe kể mà thấy mê quá

                                                  Nhất định Tết này phải xem pgim này mới được ^_^

                                                 • #92818
                                                  vna168
                                                  Participant

                                                   vna mới xem cái teaser 2 cái câu sau mỗi teaser đều mắc cười : “Vậy là sao ?” Còn nữa nè …”

                                                  • #92819
                                                   amato
                                                   Participant

                                                    Cái trailer 2 này hình như muốn kéo khán giả đến rạp bằng mọi cách @@

                                                    Bài Soundtrack có ca từ và ca sĩ thể hiện kỳ lạ ,vô xem rồi biết.

                                                    2 màn on bed giữa Minh Trí và Kim Thư, Minh Trí và Mạnh Hải. Quảng cáo đây , hình như có cả quả thổi trumpet .

                                                    MOD đừng xóa bài , moviesboom toàn dân trên 20 , không sợ đầu độc thế hệ teen

                                                   • #92820
                                                    ba_tien_ket
                                                    Participant

                                                     Trailer ko phải film tình cảm thật sự Hot và làm tui muốn coi.

                                                     Nó ko Hot…heo như Đẻ Mướn…khoái kiểu Hot này…Nó mang hơi hướm của nước ngoài…nhưng ko sao, trước mắt cứ vậy đã

                                                     Cái bài đó là 1 bài của dân Hiphop Vn tự sáng chê mà hát, ko nhớ rõ tên anh này lắm

                                                     Két nhớ bài này nằm trong CD Hiphop Viet Nam no.1, bài số 4….nghe nhảm nhảm nhưng dzui….

                                                     cái trailer này dzui nè, coi xong còn có…có Lộn ko vậy…tui khoái câu nì…

                                                     Có lộn ko dzị…ha ha ha ha

                                                    • #92821
                                                     agent_smith
                                                     Participant

                                                      Sau cùng, Hồn Trương Ba dời lịch chiếu không chiếu Tết nữa, vì phim tình cảm hơn là hài, và chiếu nhân dịp Valentine

                                                     • #92822
                                                      lethilienhoan
                                                      Participant

                                                       Nghe nói Mr Dũng tuyên bố: nếu phim không kịp Tết tui sẽ dời Tết. Bây giờ không dời Tết được nên dời phim. Bi kịch thiệt. Còn nữa … Chưa hết đâu. Chờ xem nha …. Vậy là sao ?” Còn nữa nè …

                                                      • #92823
                                                       radar
                                                       Participant

                                                        trời, đang tính têt này đi xem HTB,DHT, vậy là ko được òi, buồn quá, tết này xem gì bi giờ.

                                                       • #92824
                                                        firework1805
                                                        Participant

                                                         Em thì em cứ sợ trong đoàn làm film có ông bà nào vào đây “dạo chơi” lắm. Đời thuở nhà ai có người nào rảnh rỗi đến mức đi theo đoàn làm film để kể lại như chính Đạo diễn Dũng đang kể với chúng ta vậy. Hic lại còn đọc được nhiều thông tin trên các bào về film này vậy. Tuy nhiên nếu như có đoàn làm film vào đây thì cũng hay. Miến là đừng nổ quá như mấy cái film trước đây. Thấy mọi người ở đây bàn tán kinh quá. Hy vọng là film hay. Nếu như đi xem mà không hay thì chắc là ngưòi của đoàn làm film ở trong box này rồi. Mà hôm nào chiếu film ấy nhỉ

                                                        • #92825
                                                         agent_smith
                                                         Participant

                                                          Nghe nói Mr Dũng tuyên bố: nếu phim không kịp Tết tui sẽ dời Tết. Bây giờ không dời Tết được nên dời phim.

                                                          –> phim làm xong rồi, ai nói phim không kịp tết cưng? đã chiếu trước tết hơn 1 tháng, còn chuyện chiếu hay không thì đó là chuyện của nhà phát hành chứ đâu phải chuyện đạo diễn

                                                         • #92826
                                                          lethilienhoan
                                                          Participant

                                                           Nè ông anh yêu dấu: Nguyên văn nha: “Và cuộc trò chuyện với Nguyễn Quang Dũng vẫn với kiểu tưng tửng quen thuộc, chẳng hạn hỏi anh “Liệu có kịp chiếu Tết 2006 không, khi mà mùa phim Tết chỉ còn vài tháng? Chẳng may không kịp thì sao?” Quang Dũng cười hề hề “Nếu không kịp thì tôi sẽ dời Tết lại”.”

                                                           Mr Dũng trả lời là chiếu Tết mà đâu phải phim xong hay không đâu vì bao phim làm ra của Việt Nam từ mấy năm trước cũng đâu có “kịp chiếu” đâu.

                                                           Mà Tết này thiếu HTBDHT thiệt buồn chẳng lẽ chỉ coi được mông Chi Bảo và Thành … thui – không coi được mông của Trí nguyễn. Tiếc ghê.

                                                           “Không phải phim tình cảm” giờ trở thành “phim tình cảm”. Biến hóa không lường thiệt. Bravo Mr Dũng khùng …. Phim tình cảm thì chiếu ngay Lễ tình nhân thì đúng rùi …

                                                           Với lại dời đến Valentine thì mấy cha design màu mè của hãng phát hành có thời gian tiếp tục đẻ ra thêm mấy cái teaser và final poster lẫn trailer theo điệp khúc: “Vậy là sao ? Còn nữa nè …” cho bà con nghiền xi nê tha hồ rửa con mắt bên phải – xót con mắt bên trái … và nhỏ V-Rohto vì … là phim tình cảm mà …..

                                                          • #92827
                                                           rubycup
                                                           Participant

                                                            Trời mới coi 2 cái trailers xong, coi dzui bà cố luôn, nhạc hip-hop cũng dzui nữa, có thêm màn blowjob nữa chứ (bà con nào còn nhỏ, k nên coi phim này, ghê lắm á ). Viết lời nhạc của phim cho bà con tham khảo: “Em đánh anh đau là anh méc má em đó…” , bó tay, chưa coi phim mà đã thấy tưng tửng mát mát rồi…

                                                           • #92828
                                                            agent_smith
                                                            Participant

                                                             theo ngữ pháp tiếng việt thì “Liệu có kịp chiếu Tết 2006 không” = “Liệu làm phim có kịp xong để chiếu trong dịp tết”, brainstorm tí đi chú.

                                                            • #92829
                                                             a3
                                                             Participant

                                                              Suỳ suỳ, phim Hồn Trương Ba hông chiếu tết là đúng rồi. hôm qua đọc Thanh Niên, thấy nói hãng Galaxy gửi công văn cho công ty Điện Ảnh nói là nếu Công ty điện ảnh mà không chyiếu 2 trong 1 thì Galaxy sẽ không cung cấp phim cho chiếu ngoài rạp vào năm 2006 nữa đâu. Hic, công ty điện ảnh làm ơn chiếu 2 trong 1, vì em thích xem Vô cực chiếu đầu năm 2006 lắm. Nếu không chiếu 2 trong 1 thì sao em ra thăng Long với Đống Đa xem Vô Cực được vì phim đó của Galaxy

                                                              Cái teaser của Hồn Trương Ba ngắn quá sức, chưa kịp xem thì đã hết.

                                                             • #92830
                                                              lethilienhoan
                                                              Participant

                                                               Chời BHD hãng phát hành phim HTBDHT cũng là trùm nhập phim cho Công ty điện ảnh TPHCM mà. Chắc đấu không lại về “nội dung và nghệ thuật ăn khách” với 2 phim kia nên tự rút thôi. Chắc ban đầu phim tính làm theo dạng hài nhảm để mua vui dịp xuân về tết đến nhưng hài không nổi => Không phải phim hài nên trở thành phim tình cảm => không biết có phải phim tình cảm hay không? Chờ xem … “Vậy là sao ? Còn nữa nè …”

                                                               “Liệu có kịp chiếu Tết 2006 không” còn có nghĩa là “phim có ra được rạp để chiếu cho đại khán giả bình dân và tiểu khán giả thiểu số xem và hả họng vào lúc Tết 2006 đó cha” => brainstorm thì phải ra nhiều opttion chứ Heheh

                                                              • #92831
                                                               nobody
                                                               Participant

                                                                mình tưởng phim này là phim hài? sao bây giờ thành phim tình cảm?

                                                               • #92832
                                                                minhtri37
                                                                Participant

                                                                 Trùi ui!!!!!!!!!! Tết này ko coi được phim của minh trí đóng rùi!!!!!!!!! Biết bao ngày tui chờ cái ngày để coi phim Minh trí đóng…mà bi giờ công ty điện ảnh nỡ lòng nào ko chiếu….thất vọng tràn trề….chỉ bít khóc thui!!!!!!!!!!!huhuhuhuhuhu….tui đã thề là tết này việc gì ko thể ko làm chứ việc đi coi phim của MInh Trí là ko tểh nào bỏ qua đuợc..cho dù có khó khăn gì….vậy mà…càng nhắc càng buồn….Vì tui là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Minh Trí mà!!! đĩa vân sơn nào tui cũng coi hết đó..vì có minh trí…

                                                                • #92833
                                                                 bobibo
                                                                 Participant

                                                                  Í trời. Tháng giêng là tháng ăn chơi. Chiếu rằm thì cũng còn là Tết mà . Với lại cũng chưa biết phim gì, vì mới có teaser “không phải phim kinh dị” nữa. Nhưng mà không khoái các teaser này lắm. Còn bao nhiêu cái nữa dzậy?

                                                                 • #92834
                                                                  afterall
                                                                  Participant

                                                                   spoiler quá à!!! fải để coi film mới thích chứ lại ngồi đọc teaser à

                                                                  • #92835
                                                                   doc_co_cau_bai
                                                                   Participant

                                                                    to a3: coi Vô Cực ngoài rạp uổng tiền lắm, coi ở nhà đủ goài, ra rạp mất công nghe bà con chửi rủa

                                                                   • #92836
                                                                    shu
                                                                    Participant

                                                                     bà DC này làm gì đi đâu cũng chửi Vô Cực hết trơn, mà chửi đúng thiệt nha, tui mướn DVD có 4000 về coi mà còn thấy tiếc tiền nữa nè

                                                                     fim Trương Ba này Valentine mới chiếu à, khoái fim này nhất trong mấy fim VN sắp chiếu đó, tại thích anh Minh Trí đẹp trai mà , sao đạo diễn không mời Việt Thy(hình như vợ Minh Trí, vì thấy MT-VT là cặp trong chương trình Vân Sơn mà) đóng fim này luôn ???Để vợ chồng đóng fim chung cho vui

                                                                    • #92837
                                                                     ba_tien_ket
                                                                     Participant

                                                                      Chài, cuối cùng tết này lại là cuộc chiến giữa Thiên Ngân và Phước Sang…ko mới mẻ gì hít

                                                                      Phước Sang năm ngoái có bầu thì năm nay Đẻ.

                                                                      Còn Thiên Ngân vừa ăn cướp vừa la làng, đúng là 2 trong 1

                                                                     • #92838
                                                                      bobibo
                                                                      Participant

                                                                       Có ai biết khi nào phim chiếu ra mắt không? Liệu có bán 1 số vé giới hạn, giá cao khong nhỉ?

                                                                      • #92839
                                                                       bommo
                                                                       Participant

                                                                        cuối cùng là sao? Hết chuyện luôn rồi hả? phim này im re

                                                                       • #92840
                                                                        agent_smith
                                                                        Participant

                                                                         CHUYỆN CUỐI CÙNG CỦA NĂM

                                                                         Hay đúng hơn: món quà đầu năm!

                                                                         Đoàn phim Hồn Trương Ba, da hàng thịt quyết định tặng mỗi boomers tham gia trong chủ đề này và chủ đề Teaser – trailer Hồn Trương Ba, da hàng thịt

                                                                         [http://moviesboom.com/?pid=forum&su…] mỗi bạn 1 vé xem phim vào buổi ra mắt tại thành phố Hồ Chí Minh (thời gian và địa điểm chính xác sẽ được thông báo sau). Sau đây là danh sách những thành viên được tặng vé trong đợt đầu tiên, như một lời cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bộ phim, dù khen hay chê gì cũng vậy

                                                                         Ghi chú: Nếu boomer nào tham gia cả 2 chủ đề cũng chỉ được 1 vé, các nick clone của 1 người cũng được tính 1 vé, nếu như tui phát hiện ra trong quá trình tặng vé )

                                                                         Cách thức nhận vé cũng sẽ được thông báo sau Tết.

                                                                         1. agent_smith (hahaha)

                                                                         2. titine

                                                                         3. traubo

                                                                         4. nuocmattrecon

                                                                         5. pof

                                                                         6. shu

                                                                         7. 35ly

                                                                         8. vienthieugia

                                                                         9. chuotcoduoi

                                                                         10. black_angle

                                                                         11. rubycub

                                                                         12. urglydevil

                                                                         13. zazu

                                                                         14. lethilienhoan

                                                                         15. amato

                                                                         16. nbtsa

                                                                         17. vangtrangkhoc

                                                                         18. pro447

                                                                         19. vuthivannghe

                                                                         20. sakuragirlbb

                                                                         21. vna168

                                                                         22. ba_tien_ket

                                                                         23. radar

                                                                         24. firework1805

                                                                         25. a3

                                                                         26. nobody

                                                                         27. minhtri37

                                                                         28. bobibo

                                                                         29. afterall

                                                                         30. doc_co_cau_bai

                                                                         31. shu

                                                                         32. bommo

                                                                         33. takumi

                                                                         34. widescreen

                                                                         35. cavoixanh

                                                                         36. nhanspirit

                                                                         37. ara

                                                                         38. hai_tram_nam_muoi

                                                                         39. little_letters

                                                                         40. ibc

                                                                         41. bumcheo

                                                                         42. tinhyeudanhroi.

                                                                         43. yuna_admirer

                                                                         Chúc các bạn ăn tết vui vẻ. Và hy vọng sẽ còn vé để những ai tham gia trong chủ đề này trong thời gian tới cũng có vé đi xem buổi chiếu chính thức đầu tiên.

                                                                        • #92841
                                                                         ba_tien_ket
                                                                         Participant

                                                                          Chu choa, đã wé…..hô hô…Có mình nữa..he he he

                                                                          Xin gửi lời cảm ơn đến agent_smith và đòan làm film

                                                                         • #92842
                                                                          ritalee
                                                                          Participant

                                                                           Cách này có pải càch thu hút người te vô thread này k anh

                                                                           Mùng 3 chiếu phim này hay wa 15 mới chiếu dzậy ?

                                                                          • #92843
                                                                           bum_cheo
                                                                           Participant

                                                                            41. bumcheo

                                                                            —> phải nick tui kô :P?

                                                                           • #92844
                                                                            hayhat
                                                                            Participant

                                                                             rồi hayhat đã vô 2 thread đọc hết rồi và cũng có ý kiến trong thread kia

                                                                             thread này không biết ý kiến gì hết, hi vọng có được vé mời xem fim rồi về 8 tiếp hehehe

                                                                            • #92845
                                                                             thisisme
                                                                             Participant

                                                                              Phim này mình cũng tò mò và muốn xem . Nhưng amato nên xem lại lời nói của mình , vì chính Minh Trí + Chánh Tín mời Ngô Thanh Vân đóng vai chính cho Dòng Máu Anh Hùng , được đầu tư 800.000 USD + phim trường 6 tỷ ! Nếu như trong phim Sài Gòn Tình Ca , 2 Trong 1 Ngô Thanh Vân đóng dở thì làm sao Chánh Tín , Johny Trí Nguyễn mời Ngô Thanh Vân ??? Chắc chắn sẽ có câu trả lời ngay thôi . Ngoài lề một tí , hehe , sẽ xem phim 2 trong 1 , phim này và cả Dòng Máu Anh Hùng nữa ! Phim này làm hậu kỳ lâu khủng khiếp !

                                                                             • #92846
                                                                              pof
                                                                              Participant

                                                                               chời đúng là mình chờ phim nih wé chời lun ai ngờ lại đc vé đầu năm đi coi kekekke,chài cái này người ta gọi là lộc đầu năm phải hun trời?

                                                                              • #92847
                                                                               black_angle
                                                                               Participant

                                                                                ngày 11-2 này là phim chiếu rồi.Vẫn sớm mà hén.Phim này đang sốt vé ah bà con(thông tin này chính xác 100%).thui bye nha.

                                                                               • #92848
                                                                                zazu
                                                                                Participant

                                                                                 Hông biết cái này có thể được gọi là mỗi ngày một chuyện không?

                                                                                 Hum nay, mồm đang nhồm nhoàm ngốn chỗ thức ăn cho bữa cúi cùng của cái ngày mùng 3 tết chán ngắt này, tôi bật tivi coi chơi. Ai dè thấy hai đội chơi Chung sức lại là thành phần diễn viên của HTBDHT.

                                                                                 Lúc trước miệng nói chờ chiêu PR típ theo của phin này đâu bít mình chờ cái gì đâu, giờ thấy rồi mới hông biết là sao phim này hay vậy trời, dời chíu lại cũng hay chứ, quảng cáo thêm chút, thời điểm phát hành có thể không ngon được bằng trong Tết nhưng hóa hay.

                                                                                 Mà sao cuộc thi Chung sức này lại phát trên TV vào thời điểm hay thía không bít, còn khoảng 2 tuần nữa tới ngày HTBDHT ra rạp, coi Chung sức tự nhiên thấy mún đi coi phin nì ghê!!! Không bít “thế lực” nào đã giúp thực hện chương trình này (tui nói chơi cho vui, dừng ban nik tui).

                                                                                 Coi rùi mới thấy phe Trương Ba ẹ quá, không bít trong phin sao chứ thi Chung Sức bị phe Hàng Thịt đè dẹp lép (lấy thịt đè).

                                                                                 P/s: Rất cám ơn đoàn làm phin và Mr Smith vì đã tặng dzé mời, lại còn được số 13 nữa, chắc năm nay tôi hên cả năm wúa

                                                                                • #92849
                                                                                 35ly
                                                                                 Participant

                                                                                  To: zazu

                                                                                  choài! Zazu hỏng có xem tin tức trong website cua HKFIlm ha? đầu năm là đoàn dv HTBDHT thi chung sức vào tối mùng 3 tết . Nghe đâu ct này đã sắp xếp ghi hình trước tết cả thảng chứ đây phải là PR đột ngột đâu.

                                                                                  Con nữa nha! tối chủ nhật này ( mùng 8 Tết) bạn nhớ đón nghe ct Sóng Điện Ảnh trên FM, cả đàon dv và Mr. Dũng Khùng giao lưu nữa đó. Tui đọc trên website của HKFilm thấy thông báo chụpp hình từa lưa hết. Cũng đang chờ ngheđây.

                                                                                 • #92850
                                                                                  rubycup
                                                                                  Participant

                                                                                   Trời mới đi chơi dzìa, nhận được tin đưọc cho vé đi coi phim mừng wá, cám ơn Mr. Smith nhiều nhen

                                                                                  • #92851
                                                                                   radar
                                                                                   Participant

                                                                                    chòi, nói có 1 câu mà cũng được mời đi xem, xúc động rưng rưng rơi lệ, , thanks agent smith rất nhìu nhìu nhìu.

                                                                                   • #92852
                                                                                    lethilienhoan
                                                                                    Participant

                                                                                     Hồi tối xem chương trình Văn hóa Sự kiện và Nhân vật thấy toàn người “tưng tưng” trong giới Nghệ thuật ngồi tám về năm mới – dự định trong năm – những quan điểm nghệ thuật …. vui ơi là vui vì toàn người mình hâm mộ: ca sĩ Hồ Ngọc Hà (hâm mộ vì em này đẹp – hát không hay nhưng hay hát nên okie) – ca sĩ Đức Tuấn (anh này không đẹp nhưng thích hát những bài tiền chiến tui thích) – nữ hoạ sĩ miền núi giọng ngọng nghịu nhưng có cá tính riêng: hoang dã và sâu sắc – chàng nhà văn xứ Bắc với câu chuyện đình đám Chuyện của thiên tài (sách gối đầu giường năm qua của tui) và cuối cùng là anh Dũng khùng yêu quí với Đêm Trương Ba đáng mong đợi.

                                                                                     Vui khi trông thấy mặt những người mình hâm mộ cái tưng tưng của họ nhưng thiệt thất vọng khi nghe đám người này tám. Chắc công nghệ talk show của Việt Nam chỉ có thế nên không làm cho câu chuyện của họ hay ho được. MC khá duyên đáng nhưng cũng khá dở. Hì hì. Phần trả lời của anh Dũng bị cắt khá nhiều – chắc cái tật phát biểu lung tung – và phần cắt tỉa gọn gàng của nhà đài khiến các phát biểu của anh đạo diễn QD trở nên nhạt nhẽo – thiệt thất vọng. Chỉ thích câu phát biểu tại phòng dựng trong Đêm Trương Ba: Nếu thu được nhiều tiền thì sẽ là phim ….. ; nết không thu được nhiều tiền thì sẽ là phim KINH DỊ.

                                                                                     Đố các bạn biết ở dấu 3 chấm là thể loại phim nào? Ai trả lời đúng sẽ nhận được phần vé của lethilienhoan do anh smith trao tặng.

                                                                                     Ngoài lề 1 chút: bên cạnh sự thất vọng có tên QD còn có niềm thất vọng Nguyễn Thế Hoàng Linh. Văn anh viết có cá tính nhưng thơ anh viết thì ôi thôi …..

                                                                                    • #92853
                                                                                     kod
                                                                                     Participant

                                                                                      phim hài hả?

                                                                                     • #92854
                                                                                      agent_smith
                                                                                      Participant

                                                                                       Các bạn được tặng vé vui lòng sign private GB của agent smith Họ và tên để nhận vé mời. Cách thức nhận vé mời sẽ được nhắn trong GB của các bạn trong vài ngày tới.

                                                                                       Các bạn sẽ là những khán giả đầu tiên được xem bộ phim Hồn Trương Ba, da hàng thịt bản phim hòan chỉnh trong Xuất chiếu đầu tiên của bộ phim – 9g sáng ngày 11.2.2006

                                                                                      • #92855
                                                                                       bum_cheo
                                                                                       Participant

                                                                                        11-2 là ngày đi học đầu tiên => sẽ trốn

                                                                                       • #92856
                                                                                        ironman
                                                                                        Participant

                                                                                         Phim này tui thấy nội dung hay và tính chất hài cũng khá tốt. Nhưng ngặt một nỗi là khi xem cái trailer thì thấy mặt 2 anh chàng diễn viên dở quá. Phước Sang nên làm ông sản xuất thôi hoặc diễn trên sân khấu (vì mọi người sẽ khó nhìn thấy cái thần sắc dở òm của PS tại sân chơi này), còn Johny thì mặt mũi nhăn nhó cứ như ăn phải ớt chứ kg phải đau khổ vì bị trao đổi hình thể. Tui có xem một chương trình nói về Martial Art trên Discovery có Johny chuyên là người đóng thế. Thực ra thấy Johny đóng mấy vai kiểu như phản diện bị Lý Liên Kiệt đập cho mấy cái … bụp bụp … hự hự… hợp hơn. Johny đóng phim tình cảm, xã hội trông như Lý Tiểu Long đóng phim đánh nhau. CHÁN!!!

                                                                                         Hy vọng HTB DHT sẽ đáp ứng được mọi người về nhu cầu xem nội dung còn 2 ông diễn viên chính thì thôi. he he…

                                                                                         ý kiến riêng thôi nhé).

                                                                                        • #92857
                                                                                         ironman
                                                                                         Participant

                                                                                          Nghe nói phim này có chiếu ở Galaxy (mà ông Galaxy này ghét PS lắm mà – đang đánh nhau 2trong1 và Đẻ mướn). Chắc là nể ông hàng xóm BHD và HK Film.

                                                                                         • #92858
                                                                                          rubycup
                                                                                          Participant

                                                                                           Thấy chiếu 9h sáng là hết hồn rồi, may wá, T7

                                                                                          • #92859
                                                                                           barney_nt
                                                                                           Participant

                                                                                            hihiih…..bây giờ mới vào coi thread này,vậy là hết dc nhận vé rùi,uổng wá,thôi kệ mai mốt mua vé đi coi,coi như là ủng hộ phim Việt vậy

                                                                                           • #92860
                                                                                            tinhyeudanhroi
                                                                                            Participant

                                                                                             nghe cũng thích lắm

                                                                                             nhưng ở Bà Rịa thì lâu lắm tui mới được coi

                                                                                            • #92861
                                                                                             bobibo
                                                                                             Participant

                                                                                              “sign private GB của agent smith Họ và tên” là sao? Chỉ rõ hơn đi bác Smith oi. Em dốt đặc cán cuốc

                                                                                             • #92862
                                                                                              eminem_1802
                                                                                              Participant

                                                                                               Có trailer chính roài nè pà con ui: [http://www.hkfilm.com.vn/web/go.php]

                                                                                               Chúc pà con zui zẻ…

                                                                                              • #92863
                                                                                               agent_smith
                                                                                               Participant

                                                                                                Mời các bạn có tên trong danh sách liên hệ với HKFilm (10/12 Trần Nhật Duật Q.1 TP.HCM) để nhận vé xem ra mắt phim Hồn Trương Ba Da Hàng Thịt (xuất đầu tiên, 9g sáng ngày 11.2.2006 tại rạp Thăng Long A, 19 Cao Thắng), trước ngày thứ 7 11.2.2006

                                                                                                Bạn đừng quên tên và mật khẩu của mình đã được agent_smith gửi trong GB của bạn để có thể lấy được vé.

                                                                                                Hướng dẫn: Bạn đến HKFilm (10/12 Trần Nhật Duật), liên hệ tiếp tân và đọc tên cùng mật khẩu để lấy vé.

                                                                                                Nếu bạn không thể đến lấy vé, nhưng vẫn đến xem phim, vui lòng nhắn lại trong Guestbook của agent_smith trước 24g ngày 9.2.2005 (thứ năm), và agent_smith sẽ giữ lại vé của bạn và trao thẳng tại cửa rạp vào lúc 9g (đi trễ hơn tui vô rạp xem ráng chịu :p)

                                                                                                Chúc bạn xem phim vui vẻ.

                                                                                               • #92864
                                                                                                agent_smith
                                                                                                Participant

                                                                                                 Chuyện cuối cùng của tui trong thread này

                                                                                                 Phim đã chiếu. Khen chê um sùm. Chửi bới ỏm tỏi. Cười rũ rượi. Ói mửa khắp nơi.

                                                                                                 Kết thúc “Mỗi ngày một chuyện”, tui xin phép được “triết lý dỏm” (như cái phim) bằng một đoạn trích từ cuộc trò chuyện của năm đạo diễn được đề cử Oscar năm nay trong bài viết của tờ Newsweek, được faye dịch lại, đăng trên [http://www.yxine.com]

                                                                                                 Đa số phim trong năm nay đều cố tình khiêu khích những phản ứng mạnh mẽ của khán giả.

                                                                                                 HAGGIS: Điều tệ hại nhất bạn có thể làm cho các đạo diễn là bỏ về giữa chừng buổi chiếu phim và nói “phim hay thật”. Nhưng cái khó là làm sao các đạo diễn có thể làm một phim mà khán giả xem xong, ra khỏi rạp và bàn cãi về phim đó ngay khi vừa ra tới cửa rạp. Tôi nghĩ đạo diễn nào cũng muốn phim mình được tranh cãi vì chúng tôi muốn biết nó gây ảnh hưởng như thế nào với khán giả. George, tôi nhớ là tôi rời khỏi rạp chiếu phim của anh…

                                                                                                 MILLER: … ngay giữa chừng… (cười lớn)

                                                                                                 CLOONEY: Anh ta trả thù câu nói của tôi về mái tóc của anh ta đấy.

                                                                                                 HAGGIS: Nhưng nếu anh xem xong “Good Night, and Good Luck”, anh lại muốn đi uống cafe với bạn bè và bàn cãi về nó. Tất cả mọi phim đều đáng đưa ra những câu hỏi quan trọng.

                                                                                                 CLOONEY: Từ cuộc đấu tranh nhân quyền, đến vụ Watergate, mọi người đều nói về mọi diễn biến trong nước. Hiện tại, nó lại diễn lại lần nữa. Ai cũng có thể nói về chính trị mọi nơi, mọi lúc.

                                                                                                 LEE: Dường như mọi người đều ý thức về điều đó.

                                                                                                 SPIELBERG: Tôi thấy hình như chúng ta đều được nghe lệnh duyệt binh… Có lẽ tôi không nên nói về vấn đề này. (Dừng lại) Tôi có cảm giác là các nhà làm phim dường như tích cực hơn sau khi tổng thống Bush lên nhiệm kỳ thứ 2. Tôi nghĩ mọi người đều muốn nói lên niềm tin và sự độc lập trong suy nghĩ của họ. Không ai đại diện cho suy nghĩ của chúng ta, thì các đạo diễn của chúng ta phải tự nói lên suy nghĩ của mình.

                                                                                                • #92865
                                                                                                 a_4
                                                                                                 Participant

                                                                                                  VÀ nếu hiểu theo ý xâu xa của agent Smith,thì HTBDHT đã thành công,vì at least khi khán giả ra về,có tranh cãi, có khen phim này nhảm nhưng vui, có chê phim này tởm lớm

                                                                                                  VÀ như vậy HTBDHT đã đứng vào hàng ngũ phim khiêu khích khán giả mạnh mẽ, và tối thiểu người xem không phải thờ ơ với phim

                                                                                                Viewing 93 reply threads
                                                                                                • The forum ‘Phim Việt Nam’ is closed to new topics and replies.

                                                                                                MoviesBoOm

                                                                                                2003-2023

                                                                                                Skip to toolbar