Hook:1 phim Giáng Sinh không thể bỏ qua của Steven Spielberg

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #37581
  tadinhphong
  Participant

   HOOK

   dic:Steven Spielberg

   cast:Robin William,Dustin Hoffman,Julia Roberts

   Peter Banning(Robin) vì quá bận rộn với công việc nên anh luôn lỡ hẹn với 2 con Jack và Maggie.Giáng sinh đến họ quyết định về nhà bà Wendy để nghỉ lễ.Điều kỳ lạ đã xảy ra trong 1 đêm khi vợ chồng Peter và bà Wendy không có nhà,thuyền trưởng James Hook đã trở lại và bắt cóc Jack với Maggie

   Được sự giúp đỡ của cô tiên bé nhỏ Tinkerbell,Peter tới Neverland để giải cứu 2 con.Nhưng Peter Banning-Peter Pan đã không còn bay được nữa vì quá mập,quá già ,và đã có vợ con.Hook vì muốn trả thù Peter nên mới bắt cóc Jack,Maggie để gây ra cuộc chiến với Lost Boys,nhưng thấy Peter không còn bay được,Hook thất vọng ra lệnh giết Peter ngay,không cần chiến tranh nữa.Cô tiên Tink đã thoả thuận với Hook trong 3 ngày sẽ giúp Peter bay lại và Hook sẽ có cuôc chiến với Lost Boys để cứu mạng của Peter.

   Lost Boys lúc này được Rufio lãnh đạo nên phần đông cũng không còn tin tưởng vào Peter Pan già và béo này.

   Trong lúc buồn bã vì thấy con trai Jack đang vui đùa bên đám hải tặc của Hook,Peter Pan vô tình tìm lại được ký ức của mình…vì sao Peter không bay được,vì sao Peter có vợ,con…và khả năng bay của anh phục hồi.

   3 ngày hẹn với James Hook tới, cuộc chiến giữa Lost Boys,Peter Pan và Hook cũng đến

   Phim mang 1 không khí Giáng Sinh và cổ tích vui nhộn,nhẹ nhàng,.Phim thu về $119 triệu vào năm 1991

  Viewing 5 reply threads
  • Author
   Replies
   • #75949
    admin
    Keymaster

     mình thấy phim này vô duên lắm. peter pan già chát

    • #75950
     tadinhphong
     Participant

      phim này vô duyên ở chỗ nào????khi Steven Spielberg làm phim về Peter Pan thi ông phải tìm cái gì mới lạ chứ,khán giả muốn xem 1 Peter Pan có vợ có con thì sẽ ra sao???chứ không lẽ cứ làm phim về Peter Pan là phải làm theo lối mòn cũ sao?????nếu vậy cũng không thành công như phim Peter Pan năm rồi thôi

     • #75951
      admin
      Keymaster

       bạn có hiểu peter pan là gì không? bạn có biết peter pan đại diện cho điều gì không? bạn có biết lý do peter pan xuất hiện trong tiểu thuyết của barrie không?

       trả lời những câu hỏi đó, bạn sẽ thấy steven spielberg đã làm ra một phim vô duyên. mình nói kiểu khác cho bạn dễ hiểu hơn: nếu bây giờ việt nam làm bộ phim tấm cám, trong đó cám ngoan hiền còn tấm độc ác, cuối cùng tấm giết cám để ăn thịt và làm mắm mời mẹ của cám ăn, bạn có thấy phim đó vô duyên không?

      • #75952
       tadinhphong
       Participant

        Peter Pan ở đây chỉ có lớn lên thôi chứ đâu có thay đổi tính cách,nếu Peter Pan trở nên ác thì mới vô duyên,vậy tại sao bạn lại khen phim Troy hay????Troy cũng thay đổi tá lả mà,vậy Troy vô duyên sao?????Acchiles không phải chết vô duyên sao?????

       • #75953
        madmax8388
        Participant

         Nếu nhìn dàn diễn viên,đạo diễn thì đây quả là 1 bộ fim o thể bỏ qua,nhưng sau khi xem xong fim này,nói thiệt,tui ko thể tiêu hoá được nó,ko hiểu S.Spielberg muốn nói điều gì trong phim khi chọn Robin William đóng PeterPan,1 sự phá cách chăng,nếu đúng là vậy thì chả khác gì mấy bà thiết kế thời trang khùng khùng đem áo dài VN mặc với quần Jean,chả giống con giáp nào cả!

        • #75954
         hoan
         Participant

          mình thấy phim này cũng tạm coi được thôi

        Viewing 5 reply threads
        • The forum ‘Châu Mỹ, Châu Âu’ is closed to new topics and replies.

        MoviesBoOm

        2003-2023

        Skip to toolbar