HOT: Happy End

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #36993
  doc_co_cau_bai
  Participant

   Phim này làm năm 1999, có sự tham gia của Choi Min Shik (Shiri), Chun Do Yoen (Scandal) và Ju Jin Mo (Musa)..

   Happy: Bora là một người phụ nữ khá thành đạt nhưng cái gia đình hiện có khiến cô nhàm chán. Vất vả với công việc rồi phải về chăm sóc đứa con, người chồng thì cứ ngồi trước màn hình coi những bộ phim truyền hình đẫm nước mắt mà không gì là “hương vị đàn ông”. Có lẽ đó là nguyên nhân dẫn đến việc Bora ngoại tình. Cô quan hệ với người đồng nghiệp tại trường học một thời gian khá dài. Il Beom, tên chàng trai, đến với Bora cũng khá hạnh phúc, anh không đòi hỏi gì ở Bora, anh yêu cô thật lòng. Và họ thật sự hạnh phúc bên nhau, Bora cảm thấy thật tự do khi đến căn nhà của Il Beom. Hạnh phúc ấy phải chăng cần kết thúc??

   Một ngày, chồng của Bora, Min Ki, vô tình đến trường thăm cô, và Il Beom cũng ở đó. Bora nhanh chóng “dọn dẹp” “hiện trường”, phút gặp nhau thật ngỡ ngàng như không có gì để nói. Min Ki trong lúc dọn dẹp xe hơi đã tìm thấy một tờ hoá đơn kỳ lạ, rồi trong chùm chìa khoá của Bora lại dư ra một chiếc chìa khoá lạ. Min Ki bắt đầu đi điều tra và phát hiện ra vợ mình ngoại tình, thằng đàn ông không ai khác hơn chính là Il Beom. Đau buồn nhưng anh vẫn lặng im, vẫn không nói gì. Có lẽ sự việc sẽ không tệ hơn nếu như hôm ấy Min Ki không đi ra ngoài, Il Beom không uống rượu say và đến tận nhà tìm Bora. Không muốn Il Beom vào nhà, Bora đã hẹn anh tại một quán nước gần đấy, nhưng đứa con nhỏ ai sẽ trông nom? Bora đánh liều cho đứa bé sơ sinh uống một liều thuốc ngủ và để nó ngủ yên trên giường mà đi.

   Bora đến gặp Il Beom không quản thời gian, uống rượu say. Min Ki về nhà phát hiện ra đứa bé nằm lặng im và đang lên cơn sốt, tệ hơn nữa lúc cho đứa bé uống sữa có liều thuốc ngủ, Bora không để ý rằng trong đường có rất nhiều kiến, Min Ki đau khổ hơn vì đứa bé cứ khóc. Rồi lặng lẽ ôm con về nhà, Min Ki thấy Bora và Il Beom ôm hôn nhau trước cửa, ông đau khổ và như một thằng ăn trộm, chạy trốn và ngõ cầu thang khi thấy Il Beom đi về. Khi nhìn thang máy đã đi xuống tầng dưới, Min Ki cứ tưởng Il Beom đã ra về. Khi mở cửa, Min Ki đã thấy……rồi ông lặng lẽ khép cửa lại, ôm đứa con đi…..

   End: Ngày hôm ấy, Min Ki tâm trạng vẫn bình thường lên chuyến xe lửa để đi dự đám tang. Khi người bạn vẫy chào anh ra về, Min Ki lập tức xuống xe, đột nhập vào nhà Il Beom, lấy những tang vật cần thiết rồi quay trở về nhà chờ Bora. Tối ấy Bora trở về…án mạng xảy ra…mọi chứng cớ đều bất lợi đối với Il Beom. Min Ki như một người từ xa trở về không biết gì, đau đớn trong cái chết của vợ. Giờ đây căn phòng lạnh lẽo hơn khi chỉ có một mình Min Ki và con nhỏ. Và câu chuyện kết thúc tại đây.

   Một dấu hỏi nhỏ được đặt ra, đứa con ấy thật sự là của Min Ki hay Il Beom? Nếu là của Il Beom, Min Ki có biết đó là không phải con của mình không?

   Khi coi phim này tôi không ngừng nghĩ đến A Good Lawyer Wife, nhưng Happy End hay hơn, hay hơn vì các diễn viên diễn xuất quá tuyệt vời nhất là Choi Min Shik. Chun Do Yoen đóng phim điện ảnh nào cũng hot thì phải? Thích Ju Jin Mo, nhưng coi phim này thấy anh phải diễn cảnh “í” với Chun Do Yoen thất tội nghiệp gì đâu..

  Viewing 7 reply threads
  • Author
   Replies
   • #66676
    ech_op
    Participant

     hình như chị doc_co thít phin hàn thì phãi?

     review nèo của chị cũng lè phin hàn hít đoá

     nội dung hưi bị hay đí, nhưng em thí đa số các phim hàn quốc đều cho người vợ đi ngoại tình hít áh? kỳ dzị?

    • #66677
     beijingrocks2001
     Participant

      Phải công nhận là dao này ếch nhanh chân dữ . Chúng ta có cùng điểm chung rồi . Rock vừa xem phim nè tuần qua và đang định viết bài . Hổng ngờ ếch xí trước . Jun Do Yoen đúng là cô nàng diễn viên nổi lên nhờ thực lực , nhớ hồi xưa cọ đóng vai phụ trong “Ước mơ vươn tới 1 ngôi sao” thấy thương quá , vai diễn tội nghiệp lắm …..

     • #66678
      beijingrocks2001
      Participant

       Ớ, chết Rock rùi . Bài của chị độc cô mà Rock tưởng của …ech_op . Xin mọi người tyhứ lỗi này !!!

      • #66679
       lena
       Participant

        phim nì bán ở đâu zị docco?ra ngoài SQ chị thấy mí fin cũ xì hông hà.. tức wé...

       • #66680
        doc_co_cau_bai
        Participant

         link: [http://www.moviesboom.com/?pid=movi…]

         to ech: tại chị xem phim Hàn nhiều hơn chứ không phải là chị chỉ thích phim Hàn, phim HK nào chị xem xong chị cũng viết review hết mà…….

         to rock: không sao đâu em…nhầm lẫn là chuyện thường…đừng nhầm docco là male là ok goài…

        • #66681
         avenis
         Participant

          chị độc cô chắc vừa thi xong hẻ? Chịu khó cập nhật phim mới ghê, hihi

         • #66682
          doc_co_cau_bai
          Participant

           đang thi đó em..nhưng vừa thi vừa giải lao bằng phim hot…

          • #66683
           ara
           Participant

            Ghét ko coi review nèo hết … coi toàn phin mới mình chưa coi

          Viewing 7 reply threads
          • The forum ‘Châu Á’ is closed to new topics and replies.

          MoviesBoOm

          2003-2023

          Skip to toolbar