Invisible Target : Bản sắc nam nhi

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #39713
  doc_co_cau_bai
  Participant

   Từ đầu năm đến giờ thị trường phim HK chán ngắt, hiếm phim nào coi được, có cái Protégé và Kidnap thì là ok nhất. Mới vừa xem xong bộ phim Invisible Target (Bản sắc nam nhi), nhìn cái tên đạo diễn là Benny thôi thì cũng thừa biết phim này là hay động gay cấn và diễn nhiên là không thiếu sự góp mặt của nhiều tên tuổi. Hồi xưa tui hổng có ưa phim của ông này lắm vì làm thấy kiểu đầu voi đuôi chuột. Đầu phim làm hoành tráng ghê gớm, càng cuối phim càng đuối lại càng nhảm, nhưng dạo sau này thấy cũng có tiến bộ hơn chút chút nhưng ít ra trong làng điện ảnh HK bi giờ thì phim hành động của bác này là coi cũng còn được nhất. Nhưng nghĩ lại thì bác này chuyên làm phim về đề tài cảnh sát và kẻ cướp, còn Johnnie thì chuyên về xã hội đen, riêng Andrew và Alan thì lâu lâu mới có phim đáng chú ý.

   Trong các phim của Benny trước giờ tui coi thì phim này gần như là ok nhất vì thấy hấp dẫn toàn phim. Mà phim này y chang Die Hard, nổ từ đầu phim đến cuối phim, nổ tưng bừng trời đất, nổ coi mà sướng lun. Phim nói về một nhóm gồm 7 tên cướp xuất thân từ viện mồ côi cướp tiền của ngân hàng rồi cho nổ chiếc xe vô tình làm hại chết bạn gái của Nicholas. Nửa năm sau thì những tên cướp này xuất hiện trở lại nhưng chỉ còn 4 tên, 3 tên khác đã bị giết trong một lần chạy trốn. 4 tên cướp này quay lại để đòi số tiền năm xưa bị kẻ cầm đầu ăn mất phần. Trong quá trình đó thì có đụng chạm với Shawn và Nicholas đồng thời anh chàng Jaycee (con trai của Jackie Chan) vô tình cũng dính vô vì anh trai của anh này (do Aaron đóng, Aaron chỉ xuất hiện qua hình thôi chứ ko có đất diễn) cũng có liên quan đến nhóm cướp. Thế là ba người ngẫu nhiên hợp tác với nhau bắt bọn cướp do Jacky dẫn đầu.

   Phim coi những cảnh đuổi bắt cháy nổ khá là ok. Jacky dạo này bắt đầu phát triển sự nghiệp điện ảnh ở HK rồi wé, hy vọng sẽ được coi nhiều phim võ thuật của anh này đóng, thích Jacky vì bi giờ Jet, Jackie cũng già hết goài, có mỗi Donnie là còn cường tráng chút. Hồi coi Jacky đóng SPL đã hy vọng anh sẽ chuyển sang điện ảnh, lâu lâu hãy tham gia truyền hình. Tuy phim này Jacky đóng không ấn tượng bằng SPL nhưng mấy màn đấu võ cũng khá là ok. Shawn và Nicholas sau khi đóng Dragon Tiger Gate thì tiếp tục đánh đấm tiếp và kỳ này cả hai đều thay đổi hình tượng. Shawn chơi cái đầu trọc còn Nicholas thì râu ria xồm xoàm. Thích Shawn hơn Nicholas vì đi chiếc xe nhìn ngầu. Riêng anh chàng Jaycee thì đến giờ nhìn cái mẹt vẫn không có cảm tình, Jackie cute như dzị sao thèng con nhìn mặt ngu hết biết lun. Anh chàng này diễn xuất trong phim cũng có cố gắng nhưng chưa nổi bật chưa ấn tượng, còn có gì đó hơi sến sến, chắc nếu không phải nhờ có Jackie thì vai diễn này đã sớm dành cho người khác

   Túm lại phim coi giải trí thì ok, có cảm giác như coi Die Hard ver HK (về khoảng cháy nổ).

   4,2/5

  Viewing 1 reply thread
  • Author
   Replies
   • #106386
    poly
    Participant

     phim hay

     thanks doc co 

    • #106387
     cruise
     Participant

      mới coi hôm qua, diễn viên diễn xuất tốt, các cảnh đánh nhau coi cũng phê lòi mắt, nhưyng mà có mấy cảnh bay nhảy trên cao hình như hơi sạo,^^.  

    Viewing 1 reply thread
    • The forum ‘Châu Á’ is closed to new topics and replies.

    MoviesBoOm

    2003-2023

    Skip to toolbar