Jan Dara- bi kịch, sex và…

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #35566
  chuotkhongduoi
  Participant

   * Bài viết có tiết lộ nội dung phim

   * Phim không thích hợp cho người dưới 18 tuổi

   Câu chuyện xảy ra tại Thái Lan vào những năm 30. Jan Dara, một cậu bé kém may mắn ngay từ khi mới lọt lòng mẹ. Cậu chào đời cũng là lúc mẹ cậu qua đời vì kiệt sức. Cha cậu- Khun Luang- một ông chủ giàu có, bạo tàn đã dồn mọi tội lỗi ấy lên đầu Jan và cậu bị xem như cái gai trong mắt ông. Jan bị chính cha mình hạnh hạ đủ điều ngay từ bé bằng những hình phạt khắc nghiệt nhất. Cậu bé lầm lũi lớn lên trong sự hắt hủi, những trận đòn toé máu… Niềm an ủi lớn nhất của Jan là cậu vẫn còn nhận được tình thương của dì Waad- em gái mẹ cậu và cũng là vợ sau của cha cậu. Dì Waad thương Jan bằng tất cả sự bao dung, ấm áp… Dì và Khun Luang có thêm một đứa con gái. Và cô bé Daew này cũng xem Jan như kẻ thù do bị cha nhồi nhét nhiều điều tồi tệ về Jan ngay từ bé. Jan lờ mờ nhận ra nguyên nhân sự khác nghiệt của người cha: cậu không phải là con ruột của ông. Cay đắng hơn, cậu là kết quả của một lần mẹ cậu bị tên trùm của một băng đảng cướp hãm hiếp. Mẹ cậu là con gái của một gia đình quyền quý nên để che giấu bào thai trong bụng, bà bị ép phải kết hôn. Và Khun Luang đã đồng ý. Bù lại, hắn ta sẽ được hưởng toàn bộ gia tài. Từ khi biết sự thật, Jan quyết tâm tìm người cha ruột thật sự của mình.

   Jan từng ngày lớn lên trong căn nhà u ám ấy. Căn nhà mà cậu luôn bị ảm ảnh bởi cái chết của mẹ, những trận đòn roi và những lần chứng kiến cảnh Khun Luang làm tình với hầu hết hầu gái trong nhà ngay trước bức chân dung của mẹ cậu. Sự khát khao của một chàng trai nổi lên trong Jan ngày một dữ dội. Năm 17 tuổi, Jan bắt đầu để ý một cô bạn trong lớp. Cậu khẳng định đó là tình yêu dù chưa thật sự biết tình yêu là gì.

   Cuộc sống của Jan bắt đầu bị đảo lộn từ khi Khun Luang cưới thêm 1 người vợ mới, Khun Boonlueang- một phụ nữ vừa từ nước ngoài trở về. Căn nhà thờ mẹ cậu được đập đi để xây nên một căn nhà mới cho Khun Boonlueang ở. Sắc đẹp của người phụ nữ này đã khiến Jan rung động. Cậu mơ tưởng… Cậu cố gắng kềm chế. Nhiều xung đột đã xảy ra torng suy nghĩ của một gã con trai mới lớn. Một lần, vô tình nhìn thấy Khun đang tắm, khát khao đã bùng lên dữ dội trong Jan.

   Khun Boonlueang là người dạy cho cậu mọi điều: tiếng Anh, những điều thú vị của thế giới bên ngoài và cả cách để… trở thành một người đàn ông thật sự. Một cậu bé 17 tuổi và một người phụ nữ từng trãi tưởng như không thể là một đôi nhưng giữa họ lại nảy sinh tình yêu. Ở Khun, tình yêu ấy là niểm tựa để giúp cô thoát khỏi cha Jan. Còn với cậu bé Jan, tình yêu ấy giúp giải thoát mọi khát khao mà cậu cố dồn nén bấy lâu.

   Những lần vụng trộm của Jan và Khun kéo dài chưa được bao lâu thì cậu bị cha Khun Luang đuổi ra khỏi nhà do âm mưu của cô em gái muốn hãm hại Jan cho bỏ tức. Và cậu đã thoát khỏi căn nhà ấy để đi tìm sự thật về cha ruột của mình.

   Những tưởng cuộc đời của Jan đã rẽ sang hướng khác và không bao giờ cậu còn trở về căn nhà ảm ảnh của mình nữa. Nhưng vài năm sau, Jan lại được chính Khun Luang viết thư cầu xin cậu trở về. Lịch sử đã trở lại như ngày nào: Daew- con gái của Khun Luang bị chửa hoang và đang cần một người chồng để hợp thức hoá cái bào thai. Và Khun đã đồng ý với điều kiện như trước đây Khun Luang từng ra giá với mẹ cậu: toàn bộ gia tài . Cuộc hôn nhân gượng ép này lại đưa đến nhiều bi kịch mới cho gia đình. Trở thành chủ gia đình, Jan bắt đầu trở thành một con người khác. Đến một ngày, cậu chợt nhận ra mình cũng đang trở thành một Khun Luang thứ hai trong căn nhà này.

   Đây là bộ phim dựa trên tiểu thuyết “The Story Of jan Dara” xuất bản tại Thái Lan năm 1960.

   Đạo diễn: Nonzee Nimibutr

   Ngày phát hành:12/7/2001

   Hãng phát hành: Universe Laser (HK)

   Diễn viên:Suwinit Panjamawat, Santisuk Promsiri, Eakarat Sarsukh, Wipawee Charoenpura và đặc biệt là Christy Chung- Chung Lệ Đề

   Đây là bộ phim đầu tiên Chung Lệ Đề có nhiều cảnh khoả thân và nóng bỏng trên màn ảnh.

   HOW CAN I TELL HER ABOUT YOU

  Viewing 19 reply threads
  • Author
   Replies
   • #45542
    chuotkhongduoi
    Participant

     Cảnh quay trong phim khá đẹp, giống với phong cách của Trần Anh Hùng trong Mùi đu đủ xanh.

     Phim còn gợi cho ta nhiều ám ảnh về bi kịch gia đình và hiểu thêm về đời sống văn hoá của Thái Lan.

     Tuy nhiên, có rất nhiều cảnh không thích hợp với các bé nên ai đủ tuổi thì mới nên coi nhe
     HOW CAN I TELL HER ABOUT YOU

    • #45543
     admin
     Keymaster

      phim này hùi trước có thấy gùi nhưng nghĩ hổng hay nên hổng coi…bi giờ bị anh chuột cảnh báo là đủ tuổi mới coi thì…hehe…kím liền dzề coi…tui khoái mí phim nào mà cấm trẻ em lém..tại càng cấm là càng coi ah…
      Never Again

     • #45544
      chuotkhongduoi
      Participant

       Phim này có bán ngoài Tax é! Hông bít bi giờ còn hông nữa.
       HOW CAN I TELL HER ABOUT YOU

      • #45545
       louiskoo02
       Participant

        Phim này hồi đó hình như khu Huỳnh Thúc Kháng có, nhưng do nội dung và lúc đó có chiến dịch quét phim sex nên hình như phim đó bi quét luôn gùi.
        I would like to present to you: Louis Koo.

       • #45546
        chuotkhongduoi
        Participant

         Trùi, phim này không phải phim sex, người ta là phim “nghệ thuật” đàng hoàng
         HOW CAN I TELL HER ABOUT YOU

        • #45547
         kenshin
         Participant

          Anh chuột chuyên đi sưu tầm mí film này ko ta, hết film Hàn đến film Thái.

          Nghe giới thiệu hấp dẫn wá nhưng mấy film này khó tìm wá hàh…

          Mai mốt giới thiệu tiếp đếm film châu Phi luôn nghe anh chuột!!!

          hitokiri battousai

         • #45548
          louiskoo02
          Participant

           Đồng ý là phim nghệ thuật nhưng tui có lần đọc báo thấy hình như khi tìm vai diễn cho nữ, “không diễn viên THÁI LAN nào dám nhận”, sau đó đoàn làm phim tìm đến CHUNG LỆ ĐỀ.

           Phim này thương xá TAX cũng hết bán òi. Chì có nước mấy bạn mượn CKĐ thì…

           I would like to present to you: Louis Koo.

          • #45549
           nicholas
           Participant

            Đúng gòi á: anh cố vấn cho mướn phim đi …, cho các bé trong hội HOT & VIOLENCE thưởng thức “nghệ thuật” của anh Chuột.
            HOT & VIOLENCE…WHY NOT??

           • #45550
            chuotkhongduoi
            Participant

             Hehe… mới coi lại phim này, coi lại thấy vẫn hay.

             Mấy thành viên của MBS, H&V, ai coi fin này rồi thì zô viết review típ cho xôm tụ đê!

            • #45551
             nguyenduyhung1979
             Participant

              Không bít trong MBS có phim này không anh ChuộtKhôngĐuôi ?! anh có thể chỉ cho em chổ nào mướn hay mua phim này không ?!

             • #45552
              ara
              Participant

               Mới coi dc cái trailer à chắc mượn MBS dzề ngâm cứu wé hehe

              • #45553
               rubycup
               Participant

                Phim này tui thấy ngoài cảnh quay đẹp, diễn viên đẹp và nội dung cũng có gì đó để suy gẫm vì nói chung các nhân vật trong phim có vẻ rất buồn khổ và chất chứa nhiều nội tâm, nhưng tui vẫn k cảm thấy đây là phim hay khi diễn xuất wá gượng gạo (ngoại trừ mấy cảnh nóng bỏng), đạo diễn có lẽ muốn gửi gắm nhiều tâm sự vào phim nhưng k đạt khi bộ phim đã k giúp người xem cảm nhận được nỗi đau của nhân vật, cốt chuyện thì rất buồn nhưng người xem xong chả thấy buồn gì c&#7843??). Nói chung khó nói wá, k biết diễn đạt sao.

                Mà cho hỏi anh chuotkhongduoi một tí, cái đoạn mà Jan Dara muốn cô vợ hờ Daew sinh cho anh một đứa con nên đã… cô ta, sau đó có hiện ra cảnh cô ta và Khun Boonluaeng ở trong phòng, máu giăng đầy, sau đó nữa thì sao, vì lúc đó cái DVD ở nhà bị hư nên k hiểu khúc cuối thế nào, vậy Jan Dara với Khun Boonluaeng thế nào, còn cô nàng Daew thì sao, có mối quan hệ tay ba nữa k ? trước đó thì có cảnh một cô gái có bầu naked trong bồn tắm, đó là ai vậy, không hiểu cảnh đó có ý gì ??? Ai biết chỉ giùm.

               • #45554
                shu
                Participant

                 to rubycup : cô nàng Daew sau này chết đó,chắc do tự tử vì không chịu nổi Jan Dara

                 Fim này đã có fụ đề tiếng Việt hổng biết nên vui hay nên buồn, mong là những ngườicoi fim này đều trên 18 tuổi

                • #45555
                 rubycup
                 Participant

                  Tui k nghĩ là chết vì sau đó tui có coi được cảnh cuối là cô nàng Daew được Jan Dara cho một căn nhà (đúng hơn là một khu biệt lập riêng) với nhiều đầy tớ gái, cô ta ăn mặc như một người đàn ông và có thể làm những gì mình muốn. Còn Jan Dara thì xuất hiện trong một cảnh là quỳ xuống dưới chân Khun Boon để tặng cô hoa or sth like that, với nhiều cảnh vậy nên mới khiến tui cảm thấy khó hiểu, có vẻ như đạo diễn buông trôi cái phần kết thúc, để nó sao cũng được.

                 • #45556
                  huysirius2001
                  Participant

                   phim này tôi cũng đã được coi rồi. cảnh quay khá đẹp. Nhưng nói thật là phim có cũng khá nhiều cảnh HOT. Tuy vậy nội dung phim cũng rất đáng cho ta suy ngẫm. Tôi cũng load được phim này trên mạng. Nhưng tiếc là ko có phần phụ đề tiếng Việt nên nhiều chỗ ko rõ lắm. Mong là sau khi đọc theard này và về xem lại có lẽ sẽ hiểu rõ hơn

                  • #45557
                   knoweverything
                   Participant

                    Thấy confidantvcd.com có bán đó.

                    [http://www.confidantvcd.com/search….]

                   • #45558
                    nuvola
                    Participant

                     trùi phim nay coi cũng được nhưng mà dung lại co chút gì đó không hợp lý. Tại sao ong già lại nhường tài sản lại cho thằng con, mà trước đó ong đã đuổi cổ thằng nhỏ. rồi tại sao lại đám cưới với em gái nữa chứ không hiểu nổi ?????/

                    • #45559
                     admin
                     Keymaster

                      Theo tôi hiểu thì nhân vật chính -Jan Dara- vì muốn có riêng cho mình một đứa con đã “cưỡng bức” cô vợ hờ đến mang thai. Và để trã thù anh ta, cô nầy đã phá thai trước mặt Jan Dara. Đây là cô em họ mà thời nhỏ Jan Dara cứ nghỉ là cùng cha khác mẹ và cô ta lại là một nàng…ô-môi thứ thiệt ! Đã từng mê và ghen tuông với cô hầu gái của mình cũng như quan hệ tình dục với người vợ sau của cha -Chung Lệ Đề thủ diển-.

                      Còn nữa cái thai đầu của cô ta hình như tác giả chính là…ông bố nên đứa bé sinh ra mắc chứng không phát triển, hậu quá của việc…loạn luân. Đó chính là nguyên nhân để Jan Dara bằng lòng lấy cô em -hoàn toàn ko liên hệ máu mủ- vì thương bà dì ruột của mình.

                      Phim tuy đầy dục tình nhưng có những cảnh quay đẹp như lúc Jan Dara ngượng nghịu nắm lấy tay áo khoát của cô bạn học khi cả hai cô cậu ” tình trong như đã mặt ngoài còn e”….Kể cả những cảnh hot quay cũng rất đẹp và…hot !

                     • #45560
                      mb_yan
                      Participant

                       Film này tui cũng coi rùi.

                       Hiện có bản DVD bản đẹp nè, ai mún coi thì nói tui, tui cho mượn.

                       Khi coi film tôi thật sự bị ấn tượng đoạn Jan Dara kể về người cha ruột của cậu ta.Ban đầu, những tưởng mẹ của cậu ta bị cưỡng bức mà sinh ra cậu ta, nhưng thật sự là…bị tập thể thay phiên nên Jan Dara ko hề biết cha ruột của mình là ai.Thật là tội nghiệp và chúng ta cũng có thể thông cảm với ông bố.Quả thật trong thời kỳ đó, việc chấp nhận 1 cô vợ đã không còn trinh tiết, mà còn là đã bị…nhiều lần, đối với 1 vị tướng như ông, chấp nhận đã khó, huống chi ông còn rất yêu cô ta.Khi cô ta chết, vì yêu cô ấy, đồng thời nghĩ đến việc Jan Dara là hiện thân của..”lũ quỷ dữ” nên ông căm ghét Jan.

                       Sở dĩ Jan trở nên như thế có thể là do môi trường xung quanh, sự ghẻ lạnh của bố và em gái,ngay từ nhỏ đã chứng kiến những cảnh tượng mà có lẽ ko nên chứng kiến ở tuổi đó.Tuy có tình yêu thương của dì nhưng dường như là không đủ.

                       Tình yêu của jan dành cho HydaChin ko mặn mà, mãnh liệt như người xem tưởng tượng, nó mờ nhạt và nhanh chóng bị quên lãng trong lòng của Jan.Khi nhận được tình yêu và “….” của dì Út thì Jan lạnh nhạt với HydaChin khiến người xem ko đánh giá cao về tình yêu của nhân vật Jan.

                       Đó là vài suy nghĩ của tui về fin này

                      • #45561
                       aznguyen
                       Participant

                        có thể cho mình mượn ko, vi nghe mọi người kế thấy cũng hay hay

                        [email protected]

                      Viewing 19 reply threads
                      • The forum ‘Châu Á’ is closed to new topics and replies.

                      MoviesBoOm

                      2003-2023

                      Skip to toolbar