JANG NA RA..cô gái đáng yêu….

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #35433
  bluedreams
  Participant

   Lý lịch trích ngang

   Ngày sinh : 18/3/1981

   Cao : 1m63

   Nặng : 45 kg

   Gia đình : cha mẹ, bà nội và anh trai

   Tốt nghiệp : Khoa hý kịch Học viện nghệ thuật Quốcgia

   Sở trường : Khiêu vũ

   Sở thích : xem phim, chat

   Màu sắc yêu thích : Trẳng , đen , hồng

   Thể loại nhạc yêu thích : Hip-hop, R&B

   Phim truyền hình : Non – stop, Cô gái thông minh, Patzzi –tình yêu của tôi…

   Giải thưởng : Gold Desk – diễn viên triển vọng, Diễn viên triển vọng SBS.

   Sau thành công của ca khúc Câu chuyện tháng 4, Jang Na ra chính thức bước chân vào làng giải trí. Với ngoại hình nhí nhảnh dễ thương cô nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả. Bộ phim truyền đầu tiên của Jang Na Ra là Non Stop (MBC) , một bộ phim hài nhẹ nhàng dành cho lứa tuổi thiếu niên , rất được khán giả hoan nghênh. Sau thành công của bộ phim này hàng loạt các hợp đồng quảng cáo vẫy gọi cô. Bộ phim thứ 2 là Cô gái thông minh của SBS, cô diễn cùng Jang Hyuk tạo nên một “phản ứng háo học” đem đến thành công trong bộ phim. Họ được xem là cặp diễn viên lý tưởng và rất được fan hâm mộ yêu thích. Vai diễn Cha Yang Soon gần như viết để dành riêng cho Jang Na Ra , cô thể hiện cũng rất tuyệt vời , gây được nhiều cảm tình của khán giả nhất là các bà nội trợ. Họ rất tự hào nếu như con cháu mình có nét giống Jang Na Ra. Ngay sau đó Jang Na Ra hợp tác cùng Kim Jae Won trong bộ phim của MBC Patzzi – tình yêu của tôi. Vai diễn trong bộ phim này gần như tái hiện lại nhân vật Cha Yang Soon nên không ăn khách bằng.

   Xuất thân từ một gia đình có truyền thống về nghệ thuật, cha là diễn viên trong đoàn kịch quốcgia Hàn Quốc, mẹ xuất thân từ học viện nghệ thuật từng tốt nghiệp khoá đào tạo diễn xuất thứ 11. Năm 4 tuổi , Jang Na Ra lần đầu xuất hiện trong vở kịch Hạnh phúc trong tầm tay. Ngay từ nhỏ Jang Na Ra đã được khen là một cô bé có tiềm năng nghệ thuật. Có một cách kể chuyện hấp dẫn và khuôn mặt đáng yêu luôn tạo ấn tượng cho những ai lần đầu gặp mặt.

   Chuyện bên lề

   Vào ngày Cá tháng 4, Jang Na Ra với khoảng 760 phiếu bầu chọn trở thành “Nữ nghệ sĩ dễ bị lừa nhất” có lẽ nhờ vậy ban giám đốc Đài truyền hình SBS quyết định giao vai Cha Yang Soon cho Jang Na Ra.

   Trong những tháng ngày quay bộ phim Cô gái thông minh, đã khá nhiều lần Jang Na Ra bị ngất xỉu do làm việc quá sức, nhưng sau đó được nghĩ ngơi đầy đủ, sức khoẻ của cô đã hồi phục trở lại.

   Thành công của Cô gái thông minh mang lại cho Jang Na Ra rất nhiều hợp đồng quảng áco, số tiền mà cô kiếm được trong 2002 có thể nói bằng cả một đời thu nhập của cha cô, nhưng đổi ngược lại Jang Na Ra mất đi sự tự do của cá nhân.

   Letting Go

  • The forum ‘Eastern stars’ is closed to new topics and replies.

  MoviesBoOm

  2003-2023

  Skip to toolbar