Johnny English – Không tệ như tôi vẫn nghĩ.

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #35319
  sirius
  Participant

   Trong đầu mình luôn có ấn tượng không hay về Austin Power => thoạt đầu mình cũng xếp Johnny English vào chung hạng. Thế nhưng hôm qua ngồi xem thử thì thấy hoá ra khác với Austin Power

   Anh chàng Johnny English hậu đậu (nhưng cũng rất khôn lỏi) được trao nhiệm vụ đặc biệt là phải … bảo vệ cái vương miện của Nữ Hoàng trong 1 buổi dạ hội… Anh ta đuợc tin cẩn giao nhiệm vụ này đơn giản chỉ vì tất cả các nhân viên trong tổ đều đã chết sạch.

   Chiếc vuơng miện bị đánh cắp và Johnny cùng người cấp dưới của mình lên đường đi tìm lại cái Vương Miện đó. Họ phát hiện ra 1 âm mưu lật đổ Nữ Hoàng và tìm cách ngăn cản nó. Thế nhưng anh ta liên tục thất bại… thậm chí cho đến phút cuối cùng vẫn thất bại ê chề. Thế nhưng đúng vào giây cuối cùng, anh ta đã phá được âm mưu cướp ngôi của kẻ thù bằng việc chính anh ta trở thành Vua của vương quốc Anh

   Mặc dù cũng có 1 vài cảnh tôi cười 0 nổi như cái khúc chun lên từ dưới hầm **** Nhưng film này là 1 film coi giải trí cũng khá tốt.

   Ngoài HTK mới về version 2 của bản ….camera. Coi cũng rõ, lâu lâu lại nghe được tiếng cười của khán giả => có coi 1 mình cũng vẫn dzui   In just two days, tomorow will become yesterday

  Viewing 3 reply threads
  • Author
   Replies
   • #42550
    admin
    Keymaster

     Nói thiệt … coi khúc đầu thì cũng đưọc còn khúc sau .. coi chả thấy hay gì ráo, đang coi trong rạp mà muốn về nhà ngủ cho rồi ..

     Tui ghát cái khúc cha Johnny English vỗ zô cái “fâu cau” của ông cha cố .. nhìn cái mông tởm wá

    • #42551
     loner
     Participant

      Không phải là “không tệ như tôi vẫn nghĩ” mà là “tôi không thể nghĩ về nó tệ hơn được nữa”. Mấy tình huống gây cười nhàm chán và hầu như không có gì độc đáo do bắt chước theo phong cách hài trong phim của Leslie Nielsen. Tui khoái phim này nhất là ở cái tagline: “He knows no fear, he knows no danger, he knows nothing”, khoái thứ nhì là được nhìn Natalie Imbruglia đóng phim.

     • #42552
      j.o.y
      Participant

       Tôi không thể nghĩ về nó tệ hơn được nữa

       Hahah ! Tui cũng nghĩ giống loner, nhưng vì phim này được mời đi coi nên không tiện chê bai…:P

       Thấy tội tội cho em Natalie phải đóng mí cảnh “nhìn đắm đuối” với Mr. Johny…Trông mặt em vờ vĩnh hết chỗ nói. Cũng thông cảm với em, vì mình nhìn lão đó trong 1 khoảng cách gần còn muốn…bịnh nữa là em gái xinh thế !
       Joy to the world…

      • #42553
       rockydingo176
       Participant

        phim thì nói chung coi cũng được nhưng dù sao vẫn còn đỡ hơn ,Austin Power ,cô ca sĩ trong Destiny Child đóng chả ra gì cả ,có lẽ đã rất cố gắng ,nhưng Natalie Imbruglia vẫn hơn nhiều => phim đỡ nhàm hơn . nhưng tui ý kiến với J,O,Y một chút này ,sao bạn không gọi ca sỉ hay diễn viên đó là cô ấy hay chị ấy ,gọi bằng em thì nghe nó thật lỗ mãng làm sao ấy !!!!!
        when you cant do nothing to change your bad problems ,forget it ,you have done it anyway !!!

      Viewing 3 reply threads
      • The forum ‘Châu Mỹ, Châu Âu’ is closed to new topics and replies.

      MoviesBoOm

      2003-2023

      Skip to toolbar