Johnny Nguyễn

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #36439
  fanmuvi
  Participant

   Diễn viên đóng thế và đóng vai phụ ở Hollywood. Ví dụ, Johnny đã đóng thế cho người nhện Tobey hay cao thủ Jet Li hay đóng chính các đối thủ của họ. Johnny đã đi nhà thương do đóng người nhện đánh nhau trên dây trong fần 2. Tất cả những cảnh đánh đấm, đi dây của người nhện đều không có người nhện mà là của các diễn viên đóng thế.

   Tại sao tui lại ngưỡng mộ anh chàng này ? Johnny khá đẹp trai (kiểu Việt Nam) nhưng ko nhão nhão như các diễn viên hiện tại. Hắn lại có rất nhiều tài năng và đặc biệt là có một nghị lực lớn, rất thuận tiện cho những ai yêu điện ……………………………………………….. ảnh.

  Viewing 3 reply threads
  • Author
   Replies
   • #58643
    neo
    Participant

     chùi ui, anh này đẹp trai thiệt đó. Lẽ ra nên được mời đóng vai chính luôn. đẹp trai, cao to, ngầu mà bị đóng thế thân

     VN nên mời anh này về đóng phim hành động

     thêm một anh nữa là anh trong phim yamakasi đang chiếu ngoài rạp

     trong yamakasi, có anh chàng nào đẹp trai nhất trong nhóm 7 người (giống cậu người hàn trong linkin park áh) chính là Châu Belle Dinh, người pháp gốc Việt

     –> người việt ta ai cũng đeẹp và giỏi hết, tại mấy nhà làm phim VN hông tìm thấy, cứ chọn mấy người XXX với m2inh cho đóng không àh hehehe

    • #58644
     chuotkhongduoi
     Participant

      Hehe… anh chàng Johnny Nguyễn này hình như cũng là ca sĩ cho mấy chương trình ca nhạc tại hải ngoại phải hông? Nhìn ổng đóng hài trong Vân Sơn thấy cứ đơ đơ, diễn không tốt lắm nên tốt nhất chỉ nên làm “stunt man” thui

     • #58645
      fanmuvi
      Participant

       Người nhện 2 sắp chiếu tại TPHCM, đầu tháng 4 chắc ? Đóng thế thì đương nhiên làm sao “vinh quang” bằng đóng thiệt. Nhưng tui muốn oánh anh chàng người nhện Tobey. Hắn ta ko bao giờ chịu mặc cái bộ đồ người nhện chật chội, nực nội, bực bội. Ác một điều là mặc bộ đồ này vô thì mới đánh đấm, leo trèo chớ.

       Cũng kiểu như tụi West Life, chỉ biết nhảy nhót, dẻo miệng làm duyên thôi chớ đâu có bít viết một nốt nhạc nào, đâu bít đàn một nhạc cụ nào. Những người trong bóng tối mới làm cho họ nổi tiếng để nhận giải thưởng ko xứng đáng.

      • #58646
       fullmoon
       Participant

        Đúng rồi ông này tên là Minh Trí là vừaca sĩ vừa là nhạc sĩ trong Vân Sơn. Có thấy ông này trong Cradle to the grave 2 dc năm phút rồi bị bắt chết weo Ông này chơi thể thao nhiều lắm mới dc to con như vậy Đóng thế thân như vậy nhưng mà lại dc nhiều tiền hơn diễn viên phụ.

      Viewing 3 reply threads
      • The forum ‘Eastern stars’ is closed to new topics and replies.

      MoviesBoOm

      2003-2023

      Skip to toolbar