Just another teen movies: Slackers

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #35967
  stupidcupid
  Participant

   * Sx năm 2002, Rated 15.

   DV: Dave : Devon Sawa (Final destination1, Lil giant,

   Now & then…).

   Sam : Jason Segel.

   Jeff : Michael Maronna,

   Ethan : Jason Schwartman (Rushmore)

   Angela : Jaime King (tên khai sinh) (Bulletproof Monk, Pearl habour), tên khác là James King (đầu tiên tưởng là male—>xém xỉu, may là 100% female, cô này là người mẫu).

   * Nội dung:

   Bộ ba Dave, Sam, Jeff đang học năm cuối ĐH Holden và họ giúp nhau gian lận để vượt qua các kỳ thi cử. Họ lúc nào cũng hành động có nhau, nếu bạn chỉ có hai người đến gặp bạn, thì phải cẩn thận bạn đã được chọn trong kế hoạch của họ, và người thứ ba có lẽ đã lỉnh đâu đó để lấy một cái gì đó sau lưng bạn.

   Nhưng chuỗi ngày suôn sẻ đã kết thúc khi Ethan có trong tay bằng chứng Dave và nhóm bạn gian lận trong kỳ thi giữa kỳ, điều này có nghĩa họ sẽ bị đuổi học và con đường tương lai coi như u ám nếu ban giam hiệu biết.

   Ethan là một gã điên cuồng vì Angela (Ethan căm thù Dave đã chiếm mất chỗ ngồi thi bên cô gái mà gã đã định ngồi và hắn đã vớ được tờ giấy thi ghi tên Dave và số đt cho cô gái trước khi cậu chuồn khỏi phòng thi).

   Để bịt miệng Ethan, Dave phải cùng các quân sư của mình tìm cách cua Angela cho Ethan.

   Đến lúc này thì cái mô típ cũ xì của phim teen đã hiện ra, khỏi cần kể nhiều cũng biết…

   *Bình lựng:

   -Phim này chọc cười khán giả bằng những cảnh tục tĩu giống như American pie hay Not another teen movies….

   -Có những tên ngố, chuyên làm chuyện bậy bạ, nói những điều ngu ngốc như Sean W. Scott của AP.

   -Các cô gái chỉ là những bình hoa biết đi làm đẹp cho phim (nói một cách lịch sự kiểu phim HongKong), là những sex objects (nói trắng ra kiểu phim M&#7929. Angela được tô thêm một lớp màu trí thức, ngoan hiền cho hấp dẫn. Eh, nhưng mà có cô gái nhà lành nào mà lại bạn cùng phòng với một cô gái như Reana (Laura Prepon- That 70s show)mà thấy mặt là thấy chứ SLUT in trên trán (chỉ là trán của nvật thôi), vậy mà không bị ảnh hưởng mới lạ.

   Khi xem sẽ phát hiện nhiều điều không logic, những cảnh tưởng tượng phóng đại thô bỉ của nhân vật chỉ nhằm để chọc cười. Chỉ có mấy cái kế hoạch gian lận và tống cổ Ethan là đuợc viết khá hoàn hảo mà thôi. Nvật của Devon Sawa lâu lâu cũng nói được mấy câu hay hay khi cua Angela.

   Trong phim còn có sự xuất hiện một vài phút của Cameron Diaz, đang **@## với Ethan trên phiến đá tên trường. Chòi, không hiểu tại sao C.A lại làm cái trò này nữa!!??

   *Kết luận: Xem cũng được mà không xem cũng chả sao.

   *Phim này vớ phải ở 1 cửa hàng trên đường HTKháng, hình như trên bảng hiệu có số 11. Bản DVD đẹp, phụ đề tiếng Anh và TQ.

  Viewing 1 reply thread
  • Author
   Replies
   • #50662
    minhhuyxxx
    Participant

     Nội dung hơi nhảm, nhưng nếu cười được một chút cũng coi thử xem sao, dạo này sao khó kiếm phim nào mà cho mình ngoác miệng cười một cách khoái chí như hồi còn..trẻ nhỉ? Chắc già rồi nên khó tính chăng?

    • #50663
     htv7bis
     Participant

      Mình thấy phim này coi dễ thương muh, sao chê quá vậy. Cảnh ông bạn tóc đỏ hát với “cái đó” thí quá phản cảm, nhưng cảnh 2 nhân vật chính ở hồ bơi thì lãng mạn như là trong Mad about Mambo vậy.

    Viewing 1 reply thread
    • The forum ‘Châu Mỹ, Châu Âu’ is closed to new topics and replies.

    MoviesBoOm

    2003-2023

    Skip to toolbar