KBS: The Snow Queen

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #39555
  doc_co_cau_bai
  Participant

   Đọc tựa phim, nhìn vào dàn diễn viên và một số hình ảnh cũng có thể đoán được đây là một bộ phim theo môtíp cũ xì của HQ đó là: yêu ướt át, gặp nhiều trắc trở và điều quan trọng không thể thiếu đó là ung thư. Nhưng vẫn xem phim dù biết nó chẳng mới lạ lắm nhưng xem anh Hyun Bin từ bỏ những vai diễn con nhà giàu vào vai con nhà nghèo râu tóc xồm xòam như thế nào, hơn nữa đạo diễn phim này cũng là đạo diễn phim Xin lỗi anh yêu em và nhà biên kịch của Bản tình ca mùa đông. Trong phim này vai của Sung Yu Ri cũng khác hơn, là con nhà giàu ngang bướng nhưng cũng rất có cá tính, chẳng bù với One Fine Day nhìn cái vai của cô mệt mỏi chịu không nổi, tuy coi phim này có cảm tình với Sung Yu Ri hơn một chút nhưng cũng không thể nào thích cô này lắm.Hyun Bin diễn xuất thì cũng có cố gắng nhưng không cảm nhận được sự đột phá cho lắm. Phim coi không đến nỗi tệ nhưng ko thể nào sánh được với I’m sori IOU. 2,5/5

  Viewing 2 reply threads
  • Author
   Replies
   • #105049
    autumn_swfc
    Participant

     ĐÚNG LÀ biên kịch của Bản tình ca mùa đống, chán cái bà này đến tận cổ, phim nào cũng y phim nào ko có gì khởi sắc

     Sung Yu Ri mãi cũng ko khá lên được, HB chỉ hợp công ử

    • #105050
     dungheo
     Participant

      Seo các bạn phê bình phim này dữ dzậy!!!

      Mình thấy phim này xem cũng hay lắm mà!Nội dụng rất cảm động, hai nhân vật chính cũng rất đẹp đôi, nhất là sis Sung Yu Ri phải nói là quá đẹp(rất giống nữ hoàng tuyết!!!)

      Nhìn mấy bộ đồ của sis mặc mà nghiền ko chịu được!!!!

     • #105051
      polarish101
      Participant

       Phim này lúc đầu muớn về coi cũng rất hứng thú nhưng càng về sau thì càng chán.SYR rất đẹp nhưng mà…giống bình hoa di động hơn.HB phim này yếu đuối wá. Nói chung chỉ thích được mỗi cái kết và nhạc phim!

     Viewing 2 reply threads
     • The forum ‘Truyền hình’ is closed to new topics and replies.

     MoviesBoOm

     2003-2023

     Skip to toolbar