Kelly hu- diễn viên xinh đẹp

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #35946
  thien_thach_lua36
  Participant

   Kelly Hu, diễn viên gốc Á xinh đẹp.

   Với việc bộ phim hành động pha trộn chất võ thuật Hồng Kông với văn hóa hiphop Mỹ Cradle 2 the Grave xếp hạng nhất doanh thu tại thị trường Bắc Mỹ hai tuần lễ đầu tháng 3-2003 (33,6 triệu USD), cái tên Kelly Hu (vai Sona) một lần nữ tỏa sáng bên cạnh những nhân vật lớn như Lý Liên Kiệt, DMX.

   Đạo diễn Andrzek Bartkowiak (từng đạo diễn phim Romeo must die) đã tin tưởng giao vai cho Kelly Hu trong Cradle 2 the Grave và thế là cô được dịp đóng chung với thần tượng của mình – ngôi sao gốc Á Lý Liên Kiệt.

   Kelly Hu tên đầy đủ là Kelly Ann Hu, sinh năm 1968 tại Honolulu, Hawaii. Mẹ cô người gốc Hoa, làm người giúp việc, bố là dân Hawaii gốc Anh, là nhân viên bán hàng. Thế nhưng Kelly Hu lại đến với nghệ thuật nhờ lợi thế đầu tiên là vẻ đẹp hình thể. Năm 1985 cô đoạt giải hoa hậu Mỹ tuổi thiếu niên (là người Mỹ gốc Á đầu tiên đoạt danh hiệu này), để rồi đến năm 1993 cô chính thức đăng quang vương miện Miss Hawaii, đồng thời lọt vào chung kết Miss USA. Sau đó, Kelly Hu làm người mẫu thời trang tại Mỹ, rồi sang kinh đô thời trang Milan- Ý và đến Tokyo-Nhật. Song song với giai đoạn làm người mẫu, cô thử sức trong lĩnh vực phim truyền hình. Bộ phim đầu tiên tham gia là The bold and the beautiful (1987) và loạt phim truyền hình nhiều tập Growing pains. Kế tiếp là khoảng 20 phim truyền hình nữa (Tour of duty, Melrose place, Murder one…). Trong số này tiếng tăm nhiều nhất là phim nhiều tập Martial law của đài CBS, Kelly Hu nhập vai diễn có nhiều màn đấm đá ác liệt (cô vốn có đai nâu karate).

   Kelly Hu bắt đầu được mời tham gia những phim điện ảnh như The Doors (của Oliver Stone), No way back (Russell Crowe). Nhưng phải đến bộ phim ăn khách The Scorpion King (Vua bò cạp) của hãng Universal Pictures, Kelly Hu mới thật sự nổi trội với hình ảnh một nữ phù thủy Cassandra xinh đẹp. Trong phim nữ phù thủy quyến rũ được người hùng Mathayus (vốn lãnh lãnh nhiệm vụ giết phù thủy, sau lại… phải lòng nhau), còn ngoài đời Kelly Hu lại thuyết phục khán giả với vẻ đẹp châu Á của cô. Ngoài ra Kelly Hu còn tiếp tục góp măët ở một bộ phim ăn khách khác của năm 2002 là X-Men (phần 2)

   Kelly Hu không dấu diếm thuở ban đầu cô có chút tự ti với việc phấn đấu trong nghệ thuật vì nghĩ “người gốc Á sẽ không có nhiều cơ may nơi kinh đô Hollywood. Nhưng bây giờ mọi sự đã thay đổi…”.

  Viewing 1 reply thread
  • Author
   Replies
   • #50436
    happy_lady
    Participant

     Em tìm hộ cái filmography của cô này được không thien_thach_lua36?

    • #50437
     sammy
     Participant

      Vai Deathstrike trong Xmen dữ thiệt, thọt Wolverine cái nào ra cái đó thấy ớn

    Viewing 1 reply thread
    • The forum ‘Western stars’ is closed to new topics and replies.

    MoviesBoOm

    2003-2023

    Skip to toolbar