Khóa đào tạo ngắn về sản xuất phim hiện đại

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #39620
  cobain
  Participant

   KHOÁ ĐÀO TẠO NGẮN VỀ SẢN XUẤT
   PHIM HIỆN ĐẠI

   Thời gian thực hiện: Tháng 8 năm 2007.
   Các bạn có mong muốn trở thành một nhà sản xuất phim chuyên nghiệp trong tương lai? Mời các bạn tham gia khoá đào tạo ngắn về sản xuất phim của Trung tâm Hỗ trợ phát triển tài năng điện ảnh (TPD).

   Giảng viên là những nhà sản xuất phim chuyên nghiệp nước ngoài và Việt Nam sẽ mang đến cho các bạn một cái nhìn tổng quan về công việc của nhà sản xuất phim. Học viên sẽ được học về quy trình sản xuất phim hiện đại, nắm bắt những phương pháp cũng như những kỹ năng cần thiết để tổ chức và vận hành một dự án làm phim.

   Khóa sản xuất mở rộng cho mọi đối tượng tham gia (dưới 40 tuổi), nhưng sẽ thuận lợi hơn cho các bạn đã có kiến thức về kinh tế hay đã từng tham gia những công việc tương tự như nhà sản xuất ở một đoàn làm phim. Nhưng quan trọng hơn hết là bạn cần phải có đam mê và hiểu biết về điện ảnh. Những học viên được chọn sẽ được học hoàn toàn miễn phí Khóa sản xuất phim này trong 3 tuần.

   Những học viên xuất sắc sau khoá học có điều kiện thực hành bằng việc tham gia tổ chức sản xuất cho những bộ phim ngắn trong chương trình “10 Tháng 10 phim ngắn” sẽ diễn ra từ tháng 7 năm 2007 tại Trung tâm TPD.

   Nếu bạn thực sự quan tâm xin gửi đơn đăng ký, bản lý lịch hoặc liên lạc:

   TRUNG TÂM HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG ĐIỆN ẢNH (TPD) – HỘI ĐIỆN ẢNH VIỆT NAM
   51 Trần Hưng Đạo – Hà nội Tel:+ 84 4 93 66 559 . Fax:+ 84 4 93 66 582
   Email:[email protected]. Website: http://www.tpdmovie.com.vn

   Thời hạn đăng ký tham gia hết ngày: 15/07/2007

  • The forum ‘Diễn viên Việt Nam’ is closed to new topics and replies.

  MoviesBoOm

  2003-2023

  Skip to toolbar