Kim Hiền – Em muốn trẻ lại

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #39184
  ba_tien_ket
  Participant

   1 ngôi sao quá quen thuộc qua bộ film truyền hình Dốc Tình và gần đây là Hương Phù Sa, Kim Hiền luôn xuất hiện như 1 cô gái tuổi teen rất xì tin và sành điệu, bên cạnh những đức tính được coi là đặc trưng của teenage Việt.Kim Hiền sẵn sàng cười 1 nụ cười rộng tới tận mang tai hòng có sự quyến rũ huyễn hoặc như Julia Robert nhưng khổ thay cho nàng vì nàng là Kim Hiền chứ ko phải Julia Robert.Thành ra cố gắng cười duyên cũng bị thấy là vô duyên.Nàng mang trong mình 1 phong thái và hình thể phù hợp với những vai diễn được coi là vô duyên bậc nhất.

   Nhân vật của Kim Hiền là không thể thiếu được với 1 bộ film vì không có Kim Hiền, film không còn được coi là 1 film dở.Sẵn sàng mặc áo dài đi dự sinh nhật, sẵn sàng hát Tóc em đuôi gà, sẵn sàng ngồi tụng như câu như Em là đứa con gái ngây thơ trong trắng đã yêu anh ngay từ cái nhìn đầu tiên, rồi chị đã cướp đi mối tình đầu trong sáng của em…NHững câu thoại mà khó thốt ra được Kim Hiền gọt giũa, vành môi, chu mỏ để xướng lên cho khán giả qua giọng điệu chua lòe chua lóet dễ khiến những bà đang có bầu sẵn sàng vứt cóc, me mà chạy theo nghe cho đỡ thèm.

   Với con mắt to như 1 hột nhãn, Kim Hiền vận dụng chúng trong mọi trường hợp có thể.Tức giận, trợn mắt, ngạc nhiên, trợn mắt, buồn, trợn mắt, vui trợn mắt…Nói chung là mọi trường hợp động chạm đến dây thần kinh cảm xúc đều được nàng trợn mắt lên để chứng tỏ rằng não của nàg đã phản ứng lại những tác nhân đã vô tình hay cố ý chạm vào những giác quan của nàng.

   Nàng hy sinh cho nghệ thuật đầu tư cho bản thân những vai diễn mà chả ai dám nhận.Cả giới diễn viên Việt Nam nên nghiêng mình cúi đầu cảm ơn nghĩa cử cao đẹp đó của nàng.Nàng sẵn sàng xán vào 1 gã trai móm xọm, tóc dài để thể hiện rằng nàng iu gã, nàng sẵn sàng tăng lương, ứng lương và nếu chàng đẹp trai của nàng ko đáp ứng những nhu cầu được yêu thương của nàng sẽ lập tức mất việc với nàng.Nàng sẵn sàng nói mình là con nuôi mà ko được cưng chiều bằng con ruột.Nàng sẵn sàng nói mình sẽ giành giựt tình yêu với 1 người xinh đẹp và cá tính hơn mình.

   Sự thật thì nàng đã có chồng, nàng đã già dặn hơn cái lứa tuổi mà nàng vẫn thể hiện trên film, nàng khiến cho người ta nhớ đến những bà xồn xồn hồi xuân ở tuổi xế chiều.Nàng luôn thể hiện mình là vô tư, ngây thơ nhưng người ta chả thể cảm thụ những gì nàng nhọc công đem lại.

   Kim Hiền – cái tên bảo chứng cho film thất bại.

   Bài viết này viết trên quan điểm cá nhân.Xin hãy tôn trọng quan điểm đó.

  Viewing 41 reply threads
  • Author
   Replies
   • #99945
    nhocboo_181
    Participant

     Boo hỏng bít admin có duyệt wa chưa nên bài của Két vẫn còn. Vội vàng reply để ủng hộ quan điểm cá nhân của Két vì Két nói rất chính xác và không thể phản đối vào đâu được.

     Cám ơn Két vì đã mạnh dạn đứng ra “tôn vinh” “iu điểm” của Ms Kim Hiền. Cám ơn Két vì đã ko hưởng ứng cách diễn “vô tư đến mức vô duyên” của she and Cám ơn Két đã có 1 bài viết hay….

     Nào, cùng vỗ tay rầm rầm tán thưởng cho Két nhà ta đi nào các mem…

    • #99946
     chuotchu
     Participant

      nếu Két nói thế thì tui sẽ..Phản đối…dù gì Hiền cũng là DV mới ko thể nói là cô ấy thế này or thế nọ vì cách diển của cô ấy..DV trẻ và là DV VN thì sự cố gắng đó cũng đáng khích lệ lắm chứ….

      Tui ko bênh Hiền nhưng tôi khích lệ sự cố gắng của cô ấy ( có thể sự khích lệ này sẽ bị nhìu người phản đối…)

      Đồng ý là cách diển wé cường điệu, or “cưa sừng làm nghé” nhưng cô ấy đã tạo dấu ấn riêng cho mình ( cái này tự cảm nhận…)

      Tóm lại V Việt Nam nói chung và Hiền nói riêng đang cố gắng nhiều lắm , mong mọi người đừng dậm nát cái cố gắng ắy……

      – Tư cách: ko là gì cả, chỉ bức xúc khi đọc bài viết này…

     • #99947
      silvermoon
      Participant

       Bravo Két, bạn đã nói lên những gì tui muốn nói(mà chưa “dám” nói),hay nhất là câu “Kim Hiền – cái tên bảo chứng cho film thất bại. “, tui ko biết nói gì nữa, túm lại là merci Két.

      • #99948
       500
       Participant

        1 ngôi sao quá quen thuộc qua bộ film truyền hình Dốc Tình và gần đây là Hương Phù Sa

        Nhân vật của Kim Hiền là không thể thiếu được với 1 bộ film vì không có Kim Hiền, film không còn được coi là 1 film dở.

        –> Có nghĩa là phim Dốc Tình và phim Hương Phù Sa là hai phim dở? Thì ra là thế!

       • #99949
        ba_tien_ket
        Participant

         Ít ra đối với Két là dzị.

        • #99950
         ba_tien_ket
         Participant

          Có lẽ là hơi cực đoan khi nói như dzị nhưng biết sao được…cái này nó thuộc về tình cảm nhiều hơn là lý trí òi

          Đành rũ bỏ mọi cố gắng của đoàn làm film lẫn Tăng THanh Hà thui …mà ngộ cái, diễn viên chính và phụ diễn đều OK dzị mà thứ chính ( có khi là chính lun ấy chứ) thì lại…

         • #99951
          zippo
          Participant

           Chỉ nên chê diễn xuất của bả chứ đừng lôi chồng con ra, chuyện gia đình người ta.

           Về diễn xuất, hơi bịvô duyên nếu ko muốn nói là quá vd, ko những vô duyên mà còn hách thấy dịch thấy sợ, ko biết chức tước gì mà ngon vậy, trong Hương phù sao bả là con nuôi nhưng nhìn cách thể hiện thấy bả giống con trời hơn, con nuôi mà láo lếu coi chị mình (con ruột ) ko ra gì, được hiều chuộng còn hơn trứng mà còn nói mình con nuôi ko thương bằng con ruột, từ nhỏ cái gì chị cũng hơn em trong khi ba và chị cưng như trứng ko dám làm gì, trong nhà bả là nhất mà còn đi nói cái giọng như mình oan ức lắm, tự biên tự diễn. Vì giành đàn ông (Quốc Thái già rùi ko thể gọi là trai được) mà đi nhặng xị bắt bẻ chị mình, vẫn còn mặc áo dài đi học lâu nay có biết công chuyện làm ăn của gia đình đâu mà cũng xía vô nói nhận người khác vào làm việc (Quốc Thái) là nhận, nói tăng lương là tự tiện sửa, nói đuổi là to mồm đuổi người ta trong khi làm được cái khứa gì đâu.

           Coi bà này diễn thấy mà mệt, lúc nào cũng nhặng xị lên ko biết có bị mất bình tĩnh kinh niên ko, có thể bả muốn diễn kiểu cá tính nhí nhảnh nhưng năng lực có thừa quá nên từ cá tính nhí nhảnh thành nóng tính vô duyên

          • #99952
           herbie90
           Participant

            quá chuẩn quá chuẩn, xem 2 fim, thấy vô cùng khâm phục cái cơ mồm của chị Kim Hiền Mà trong fim nào cũng phải có đoạn nhân vật khác khen chị Hiền “dễ thương như vậy thì … ” Dễ thương như vậy thì

           • #99953
            500
            Participant

             hai phim Dốc tình và Hương phù sa được khen là hay nhất, MB cũng khen quá trời, nhưng bạn két nói dở thì đành thôi vậy. Chắc vòng xoáy tình iu mới hay hehehe

            • #99954
             zippo
             Participant

              cả Dốc cả Hương cả vòng xoáy đều có điểm để chê, phim VN mà đòi ko chê sao được , nhiều hay ít thôi. Riêng 2 phim Dốc và hương có bà Kim Hiền là mệt mỏi lắm á, bà này bị mất bình tĩnh kinh niên và luôn trợn mắt chu mỏ, đẹp ko nói nha bả thuộc trường hợp còn lại

             • #99955
              ba_tien_ket
              Participant

               Xin lỗi, vừa có 1 người bạn chỉ cho chỗ sai trong bài viết.

               Chân thành xin lỗi chị Kim Hiền vì đã nói oan cho chị.Chị Kim Hiền ko có mặc áo dài đi sinh nhật, ko có hát Tóc em đuôi gà…Câu đó đáng lý phải là “Chị Hà sẵn sàng mặc áo dài đi dự sinh nhật, sẵn sàng hát tóc em đuôi gà, còn chị Hiền sẵn sàng…..”

               Thành thật xin lỗi vì thiếu sót này.

              • #99956
               men_rung
               Participant

                Vậy xem diển viên hay xem tính cách nhân vật ? Cô dv nầy chỉ thể hiện tính cách của nhân vật trong phim thôi. Được chê bai, ghét thậm tệ như vậy coi như Kim Hiền đã thành công với vai diển của mình rồi.

                “…Về diễn xuất, hơi bịvô duyên nếu ko muốn nói là quá vd, ko những vô duyên mà còn hách thấy dịch thấy sợ, ko biết chức tước gì mà ngon vậy, trong Hương phù sao bả là con nuôi nhưng nhìn cách thể hiện thấy bả giống con trời hơn, con nuôi mà láo lếu coi chị mình (con ruột ) ko ra gì, được hiều chuộng còn hơn trứng mà còn nói mình con nuôi ko thương bằng con ruột, từ nhỏ cái gì chị cũng hơn em trong khi ba và chị cưng như trứng ko dám làm gì, trong nhà bả là nhất mà còn đi nói cái giọng như mình oan ức lắm, tự biên tự diễn. Vì giành đàn ông (Quốc Thái già rùi ko thể gọi là trai được) mà đi nhặng xị bắt bẻ chị mình, vẫn còn mặc áo dài đi học lâu nay có biết công chuyện làm ăn của gia đình đâu mà cũng xía vô nói nhận người khác vào làm việc (Quốc Thái) là nhận, nói tăng lương là tự tiện sửa, nói đuổi là to mồm đuổi người ta trong khi làm được cái khứa gì đâu.

                Coi bà này diễn thấy mà mệt, lúc nào cũng nhặng xị lên ko biết có bị mất bình tĩnh kinh niên ko, có thể bả muốn diễn kiểu cá tính nhí nhảnh nhưng năng lực có thừa quá nên từ cá tính nhí nhảnh thành nóng tính vô duyên..”

                Đang nói tới nhân vật trong phim hay đang nói cô Kim Hiền vậy ?

                Đáng lẻ vai của Quốc Thái nên để mấy nhân cở ba mấy tuổi đóng thì mới…trẻ và đáng gọi là…trai chăng ?

                Ôi những nhà…điểm phim lổi lạc !!!

               • #99957
                500
                Participant

                 ý của dân sành phim là nhân vật dù xấu xa, nhí nhảnh thế nào cũng phải dễ thương, ngoan hiền mới xứng đáng là người phụ nữ Việt Nam, dù độc ác vẫn phải hiền lành, dù trẻ trung vẫn phải suy tư, vậy đó. Dù đó là nhân vật thấy ghét cũng phải khiến người xem thấy thương yêu, nói chung là nhân vật phải tròn trịa, không nên có cá tính.

                 nhưng trên hết, vì đây là phim Việt Nam cho nên có làm cái thứ gì thì nó cũng bị chê, cố gắng làm gì cho mệt. Hehe

                • #99958
                 ba_tien_ket
                 Participant

                  Theo quan điểm cá nhân của tui thì

                  1.Tui ko phải dân sành phim

                  2.Không phải film Việt Nam nào cũng kiếm cái để chê

                  Xin hãy tôn trọng quan điểm trên.

                 • #99959
                  kingkong
                  Participant

                   @men_rung:”Vậy xem diển viên hay xem tính cách nhân vật ?”==>Xem diễn viên thể hiện tính cách nhân vật. Mà KH đóng fim nào cũng 1 kiểu, như vậy tính cách nhân vật đâu là cái đinh gì với em này.

                   “Cô dv nầy chỉ thể hiện tính cách của nhân vật trong phim thôi. Được chê bai, ghét thậm tệ như vậy coi như Kim Hiền đã thành công với vai diển của mình rồi”==>Út Ráng đâu fải là nhân vật để người ta “ghét thậm tệ” nếu xét về nội dung fim thì khán giả có thể hiểu được tình cảm của nhân vật này, nhưng do KH thể hiện chuối quá, quanh đi quẩn lại có 1 kiểu chu chu , trợn trợn, nhí nhí nhảnh nhảnh, nai nai giỏm giỏm nên mọi người mới ghét đó thôi.

                  • #99960
                   500
                   Participant

                    Mà KH đóng fim nào cũng 1 kiểu, như vậy tính cách nhân vật đâu là cái đinh gì với em này. –> nếu ngó qua mấy phim Hàn Quốc, Hollywood thì sẽ thấy các bạn diễn viên các nước ấy cũng thế, vai nào cũng như vai nào, chuyện đó là bình thường thôi!

                    Hehe, mà DV người ta diễn như thế, đạo diễn họ đồng ý như thế, thì cũng cần TÔN TRỌNG QUAN ĐIỂM như thế chứ hen, sao lại lôi cả đời tư của diễn viên ra mà chê bai dè bỉu, cũng thiếu tôn trọng người ta lắm đó nhoa

                   • #99961
                    ba_tien_ket
                    Participant

                     Vậy té ra học theo cái dở của người ta cũng là 1 điều chấp nhận được và khuyến khích.

                     Hèn chi nhà báo nào cũng khen đóng sinh động, dễ thương.Thật là bái phục bái phục.

                     Đạo diễn chấp nhận vậy nên khán giả mới phải chịu trận đó

                    • #99962
                     sakuragirlbb
                     Participant

                      Sao chuyện gì bà con cũng lôi diễn viên Hàn quốc vô hết vây? Hết chê bai cái này đến chê bai cái nọ.

                      Còn vụ ms KIM HIỀN, công nhận ms này dzô dziên thấy ớn lun.

                     • #99963
                      kingkong
                      Participant

                       @Nemtrem: “nếu ngó qua mấy phim Hàn Quốc, Hollywood thì sẽ thấy các bạn diễn viên các nước ấy cũng thế, vai nào cũng như vai nào, chuyện đó là bình thường thôi!”==>Đúng là bình thường thôi, ở đâu mà chả có diễn viên ấm ớ cà na xí muội , có điều mấy DV được bạn Nemtrem lưu tâm ngó nghiêng đến chắc chắn chẳng fải là tiêu biểu cho fim ảnh HQ và Mỹ. Học thì học cái hay, chứ chẳng fải cái wái gì của nước ngoài cũng nhắm mắt nhắm mũi đem ra làm chuẩn mực, như vậy người ta gọi là có tinh thần nô lệ từ trong nôi á.

                      • #99964
                       500
                       Participant

                        thưa bạn kingkong, những diễn viên Hollywood, HQ hay HK mà tui đề cập đến gồm có: Clint Eastwood, Gene Hackman, Tom Cruise, Brad Pitt, ông già trùm trong phim Kill Bill (tất cả phim đều đóng vai giang hồ ác độc), Thành Long (luôn lòi mông, cởi truồng và không được hun em gái nào hết), Son Ye jin, Song Hye Kyo…

                        Nhưng có thể với bạn, mấy người này cũng chả thể nào đại diện cho tòn bộ Hollywood hay tòn bộ nền điện ảnh HQ. Nhưng tui chỉ nói các bạn diễn viên ấy, tại tui thấy mấy người đó cũng có vẻ nổi tiếng. Nhưng chưa chắc với Kinh Cống, họ đã nổi tiếng, chỉ là hạng xoàng. hehe

                       • #99965
                        500
                        Participant

                         tui chả khen Kim Hiền đóng hay hay chê KH đóng dở, tui chỉ thấy mắc cười là

                         1. Kim Hiền đóng dở thì đó là chuyện của cô đó, hà cớ gì lôi đời tư cô ta ra để dặm thêm vào?

                         2. Kim Hiền đóng dở đâu có nghĩa là cả cái phim đó dở? Phim Hương Phù Sa, phim Dốc Tình bị gọi là dở thì thôi, xem phim Vn làm gì, chỉ ra tui coi phim nào hay?

                        • #99966
                         ba_tien_ket
                         Participant

                          Bởi dzị khó nói lắm, cái gì mình thích là mình thấy hay à…Còn mình ghét thì…khỏi bàn rùi…Cái đó nó thuộc phạm trù cảm tính, viết lên Boom cũng viết theo cảm tình, suy nghĩ, ko phải ai cũng giỏi giang tiết chế cảm xúc để viết báo hay…Người ta nói, con sâu làm rầu nồi canh, 1 mình em Kim Hiền thì ko nói, còn đạo diễn, biên kịch đâu mà đễ em Kim Hiền thể hiện bản năng, bản chất lên film nhiều như vậy.Út Ráng rõ ràng ko phải tuyến nhân vật như Cám đâu mà cho là độc ác, cũng ko đáng thương đến mức tội nghiệp vậy mà Kim Hiền thể hiện như thế nào ??

                          Còn chuyện lôi đời tư – nói vậy hơi quá, vì thực sự cô Kim Hiền mang chính hình ảnh ngòai đời của cổ vô film chứ ko phải hóa thân vào nhân vật…Cái này gặp rùi, thấy rùi, cũng nghe rùi…cũng chu mỏ, dzảnh miệng, thấy lên film cũng dzị nên mới nói thôi.Nếu ai cũng thấy đem chính mình vô film là được thì hèn chi Xuân lan, Kim Hiền tha hồ lên báo bỉu đóng film dễ quá, em chỉ diễn lại con người của chính em…Ôi, chúng tôi đang xem film , xem nhân vật hay xem chính các cô ấy nhỉ…Mà ngộ, mấy cổ bắt tui coi cuộc đời riêng, tính cách riêng của mí cổ thì tui cũng nói trên phương diện con người riêng, tính cách riêng thui…

                          Mình thấy hay chưa chắc ng khác thấy hay, tui thấy dở chưa chắc người khác cũng thấy dở..Mỗi ng 1 cách sống, mỗi ng 1 cách nhìn, tui ko ép ai theo quan điểm của tui thì cũng đừng bắt tui nhìn theo hướng nhìn của ai đó.

                          P/S : Xin tôn trọng người lập thread bằng cách bàn luận lịch sự, đừng nói trại nick người khác như thế, ngứa mắt lắm.Anh 500 thấy ng ta nói trước ko chỉnh sửa mà còn nói ngược lại thì hóa ra anh cũng như người ta à ?? EM nghĩ anh ko phải như thế.

                         • #99967
                          500
                          Participant

                           chà, bạn kingkong nói trại lâu nay không thấy ai nói gì, mình mới nói một cái là có người nhắc nhở. vì từng nhắc kingkong rồi, nhưng bạn ấy thích nói thế nên thiết nghĩ tôn trọng lối nói của bạn ấy, mình bắt chước nói theo thôi

                          • #99968
                           ba_tien_ket
                           Participant

                            Tại bạn kingkong ko thu hút bạn Két bằng bạn 500 á …nên bạn Két ko biết là đã nói nhiều lần òi.

                           • #99969
                            tieutot
                            Participant

                             “Xin hãy tôn trọng quan điểm trên.”

                             Cho hỏi từ “hãy tôn trọng” ở đây có cùng nghĩa với với “đừng quan tâm” hông?

                             Nói đi nói lại, nhìn cái thread này, tui thấy ba_tien_ket là thu hút mọi người nhất

                            • #99970
                             ba_tien_ket
                             Participant

                              Dzĩ nhiên là không đồng nghĩa òi.

                              Ý tui là ai thấy Kim Hiền sao thì cứ nói dzị, giống tui cũng được, khác tui cũng hổng sao.Ai muốn nói gì về Kim Hiền thì dzô đây nói.Còn bài tui viết là cách nhìn của tui, mà muốn tui thay đổi cách nhìn thì chỉ có diễn xuất của chị Kim Hiền, còn mọi lời nói khác đều vô nghĩa.

                             • #99971
                              tieutot
                              Participant

                               Mà công nhận Kim Hiền diễn vô duyên thiệt, Dốc Tình còn đỡ, chứ HPS thì…

                               Bởi vậy mới nói, khó nhất là nhận ra mình như thế nào trong mắt người khác.

                              • #99972
                               men_rung
                               Participant

                                Vậy thì phải “điểm” mấy ông đd trước vì cứ mời KH đóng phim làm phe..ta ngứa mắt.

                                Đem luôn sự việc một dv đang có thai -ngoài đời- vào để phê bình vai diển, thậm chí chế nhạo, cười cợt thì quả là cao nhân cao…điểm! Tự nghỉ lẩn thẩn vậy mấy dv -như Trần Lực chẳng hạn- trước khi nhập vai mấy…vỉ nhân chắc phải vô hang mà chay tịnh nhịn thèm..-bao lâu ta- để xứng đáng với nhân vật trong phim. Chứ ai lại đang mang thai mà đi làm..con gái. Có nên kết luận mấy dv đóng vai nử sinh, vai con gái không được lôi ra…điểm điều còn…nguyên không ta? Chời vậy cứ ham vai mà ko chịu “chống lầy” e sẽ bất bình thường sẽ..mồm năm miệng mười trong tương lai ko xa quá !

                                Bởi vậy sản phụ KH hơi..khờ. Ham chi đi làm dv cứ ở nhà lên mạng kết phe, vuốt ve với mấy anh chị, đợi có phim VN nào ló mặt là ùn ùn mà “điểm” cho thành…thịt băm hết. Đã khỏe thân. Còn được “khen” là trí tuệ cao nữa !!!

                                Khỏe re à !!

                               • #99973
                                radar
                                Participant

                                 bạn men rung ui, tui hông hỉu, tui có nói chiện KH có thai có nghén gì vào để nói đâu chài, tui chỉ nói, xem KH đóng film mà tui mém mém có hành động của mí chị ốm nghén, (tui sợ bị hỉu lầm chít ), bạn mún phê gì thì đọc kỹ kỹ giùm tui cái rùi phê, với lại, đọc lại bài phê của mình nghen, có lẽ tui dốt văn vì đọc xong bài của bạn mà tui @@ lun, hông hỉu, hix, mình xì tú pịt wá

                                • #99974
                                 ara
                                 Participant

                                  “Bài viết này viết trên quan điểm cá nhân.Xin hãy tôn trọng quan điểm đó.”

                                  Sao biết kêu ng khác tôn trọng quan điểm mình mà tự bản thân khi viết bài không biết tôn trọng người bị đem ra mổ xẻ một cách cảm tính như vậy? Nếu có khả năng viết lách để người ta diễn khá hơn thì chỉ ra xem ng ta cần sửa chữa gì để tốt hơn chứ đừng viết theo kiểu vùi dập trắng trợn mà chẳng có tính xây dựng như vậy!

                                 • #99975
                                  ba_tien_ket
                                  Participant

                                   Viết 1 bài chỉ ra những chỗ sửa chữa cho ai coi đây anh ? Em có phải là nhà báo đâu mà góp ý. Hay anh muốn em viết lên đây để đợi Kim Hiền lên coi ?

                                   Thế nào là vùi dập trắng trợn ? Viết thư góp ý cho TFS từ hồi Dốc Tình cũng từng viết, chờ đợi sự thay đổi trong Hương Phù Sa cũng có…Nhưng những gì đang nhận được là cái gì ?

                                   Chưa kể còn nghe những lời khen trên báo và chính bản thân Kim Hiền cũng tự nhận mình diễn tốt.Vậy những lời góp ý đó ai đọc, ai xem xét, ai coi và ai thay đổi ?

                                   Trước giờ nghe nói MB tự do ngôn luận, nhg có 1 số ng ko chú trọng bài viết mà chú trọng người viết.Cũng quen với mấy vụ này nên mới viết thêm cái câu đó.

                                   Đúng là nên tự trọng và tôn trọng người khác trước khi yêu cầu người khác tôn trọng mình, nhưng thử hỏi Kim Hiền xuất hiện trên 2 bộ film như vậy có tôn trọng khán giả không ?

                                   2 bộ film trên kịch bản ổn, diễn viên ổn, nhạc film ổn, cảnh quay ổn nhưng còn cái gì ko ổn ???

                                  • #99976
                                   ba_tien_ket
                                   Participant

                                    Cuối cùng thì Kim Hiền cũng đã phát biểu 1 câu nghe còn tạm được nhg cũng ko chấp nhận nổi

                                    trích báo TGVH)

                                    TGVH: Khi xem lại cách diễn xuất của mình trên phim, Hiền có muốn thay đổi gì đó cho nhân vật Út Ráng? Khi phim ra mắt, Hiền có kỷ niệm nào đáng nhớ kô?

                                    Kim Hiền: Giả sử được quay phim lại hoặc có phần 2, Hiền sẽ thay đổi một chút cho nhân vật Út Ráng. Nhân vật này sẽ trầm lắng hơn, chứ kô quá nhí nhảnh. Đặc biệt, cô ấy biết cách “yêu” kín đáo hơn chứ kô bộc lộ rõ như vậy. Việt là một chàng lãng tử hơi bướng bỉnh. Hiền nghĩ, nếu có nhân vật này ngoài đời, nhiều cô gái sẽ “mắc bệnh” tương tư. Điều thú vị nhất với Hiền khi đóng bộ phim này là cái tên Út Ráng đã trở thành “thương hiệu” của Hiền. Bây giờ, khi ra đường, mọi người đều gọi Hiền là Út Ráng thôi.

                                    Nghe tạm được ở chỗ chị ấy đã nhận ra mình quá nhí nhảnh và mong được thay đổi

                                    Ko thể chấp nhận ở chỗ film được quay lại…Film nào quay xong đem lên chiếu cũng đòi quay lại sẽ diễn tốt hơn…Hùi trước Dốc Tình cũng nói thế, giờ cũng nói thế, vậy cho đến bao giờ là diễn tốt.Mà đóng xong đạo diễn ko cho coi lại sao ta ???

                                   • #99977
                                    ara
                                    Participant

                                     Trước giờ nghe nói MB tự do ngôn luận, nhg có 1 số ng ko chú trọng bài viết mà chú trọng người viết.Cũng quen với mấy vụ này nên mới viết thêm cái câu đó.

                                     ha ha bùn cười quá

                                    • #99978
                                     tieutot
                                     Participant

                                      Nhưng cũng có 1 số người viết tạo ra bài viết cốt ý là để được người khác chú trọng.

                                      Có nhiều chuyện mâu thuẫn thấy buồn cười ghê

                                     • #99979
                                      ba_tien_ket
                                      Participant

                                       Tui cần gì làm mấy trò mèo như bạn nói…Đâu có hám danh tới mức dzị

                                      • #99980
                                       tieutot
                                       Participant

                                        Xin lỗi đã làm bạn hiểu lầm, tui chỉ tiếp theo lời của ara thôi.

                                        Nếu bạn không có thì dĩ nhiên là tui không nói bạn rồi .

                                       • #99981
                                        ba_tien_ket
                                        Participant

                                         Nói đớp cũng là 1 nghệ thuật, và người nói đớp cũng là 1 nghệ sĩ.…Ngưỡng mộ người nói đớp…vì họ ko biết mắc cỡ là gì

                                         Nghệ sĩ chân chính thì ko phản bội lại tác phẩm của chính mình.

                                        • #99982
                                         kelly
                                         Participant

                                          “Bài viết này viết trên quan điểm cá nhân. Xin hãy tôn trọng quan điểm đó.”

                                          Ý kiến luôn có nhiều chiều. Biết một – cádch – chính – xác đó là nquan điểm cá nhân của bạn nhưng đây là diễn đàn. Trách sao được nhiều ý kiến trái ngược với ý của bạn. Nếu tôn trọng quan điểm cá nhân của bạn thì còn gì là diễn đàn, phải không vậy?

                                          Đoc bài viết thấy cũng hay nhưng chắc do ghét “bà” Kiem Hiền quá nên đem đời tư người ta “phô diễn” trên này. Nhưng trách sao được một khi đã là ca sỹ, diễn viên .. không thể không ngăn cản cách nghĩ của “khá” nhiều người không thích mình. Đọc thấy bình thường cho đến dòng cuối .. thấy khó chịu quá nên replay lại.

                                          thiệt tình .. mình nói mình ẩn dật từ 2 năm về trước .. hà cớ gì vô đây lung tung .. hehhe .. cáo lỗi .. cáo lỗi)

                                         • #99983
                                          kelly
                                          Participant

                                           Đúng là nên tự trọng và tôn trọng người khác trước khi yêu cầu người khác tôn trọng mình, nhưng thử hỏi Kim Hiền xuất hiện trên 2 bộ film như vậy có tôn trọng khán giả không?

                                           Có cần phản ứng mạnh vậy không? có ai nói gì đâu? Kim Hiền đóng như vậy chê người ta diễn xuất tệ thì được rồi .. cái gì mà tôn trọng khán giả nữa? quan điểm cá nhân của bạn hình như có vấn đề rồi đó nha.

                                          • #99984
                                           men_rung
                                           Participant

                                            “..bạn men rung ui, tui hông hỉu, tui có nói chiện KH có thai có nghén gì vào để nói đâu chài, tui chỉ nói, xem KH đóng film mà tui mém mém có hành động của mí chị ốm nghén, (tui sợ bị hỉu lầm chít ), bạn mún phê gì thì đọc kỹ kỹ giùm tui cái rùi phê, với lại, đọc lại bài phê của mình nghen, có lẽ tui dốt văn vì đọc xong bài của bạn mà tui @@ lun, hông hỉu, hix, mình xì tú pịt wá “

                                            Tui cũng hy vọng có một giây phút ko ngờ bà bạn bỗng sáng suốt ra mà nhận đúng về cá nhân mình như những lời đã vô cùng can đảm chịu thú nhận như trên.

                                            Và cũng nên thêm vô mớ can đảm nữa để mà chịu nhận những lời lẻ của mình đã…cho ra.-Đừng sợ dư luận hỉu lầm bị giống như mí chị ốm…hay như cô KH- Chứ tui thì ko xì-tú-pịt được như bà bạn để mà ko hỉu ra dụng ý cao siu của những người cao…điểm. Ko phải tui dỏi gì, con nít tốt nghiệp lớp một đọc cũng thấy rỏ mà.

                                            Thôi chuyện đang nói và “nạn nhân” là cái cô dv cứ đóng phim hoài cho thiên hạ mất công…điểm phim chứ hổng phải chuyện…hai đứa mình -hehehe- Chuyện tui với bà..bạn. Dứt nghen.

                                            Trân trọng !

                                           • #99985
                                            ba_tien_ket
                                            Participant

                                             LÀM ƠN THÔI NGAY ĐI.CÀNG NGÀY CÀNG CHẢ RA SAO CẢ.

                                             Ban đầu thì còn bàn về Kim Hiền sau thì cứ châm chích nhau, xỏ nhau từng câu 1.Làm vậy hay lắm hả.Có ai nghĩ đến cảm giác của tui – người lập thread này ko ?? Tui ko cấm mọi ng khen, che Kim Hiền, nhg tui nghĩ nên tônt rọng ý kiến riêng của ng khác.

                                             Sao ko ai giống như chuotchu kìa, nói 1 câu như thế khó hơn là ngồi vạch lá tìm sâu thả vào nhau à ???

                                            • #99986
                                             bambino
                                             Participant

                                              Thread lạc đề! Mọi người tránh châm chích nhau! Thread sẽ bị close lại một thời gian.

                                            Viewing 41 reply threads
                                            • The forum ‘Diễn viên Việt Nam’ is closed to new topics and replies.

                                            MoviesBoOm

                                            2003-2023

                                            Skip to toolbar