Kim Thành Vũ- Ngôi sao hiếm có

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #35880
  chuotkhongduoi
  Participant

   Mang trong mình hai dòng máu Trung Quốc- Nhật Bản, có thể nói lưu loát năm ngôn ngữ, đóng phim và ca hát đều “siêu” như nhau…, Kim Thành Vũ (Takeshi Kaneshiro) quả xứng đáng với biệt danh “ngôi sao hiếm có” mà khán giả dành cho anh. “Turn Left, Turn Right” là bộ phim ăn khách mới nhất của ngôi sao 30 tuổi này.

                *    Vừa đóng phim tại Nhật Bản, Trung Quốc, và cả Mỹ. Nơi nào khiến anh cảm thấy thú vị nhất? –   Tôi cảm thấy mình may mắn vì được tiếp xúc với nhiều phong cách làm phim khác nhau. Và mỗi nơi đều gieo cho tôi cảm giác thú vị khác nhau.   

    *     Returner- bộ phim cho anh đóng vai chính rất ăn khách tại Nhật Bản năm ngoái. Vì sao mãi đến một năm sau anh mới tham gia Turn Left, Turn Right? –   Mỗi năm tôi nhận được từ 10-15 kịch bản phim nhưng hầu như các vai diễn đều na ná nhau. Tôi không thích sự xuất hiện quá ồ ạt nhưng không gieo được ấn tượng gì. Tôi muốn mỗi vai diễn mới của mình phải mới lạ hơn và gây bất ngờ cho khán giả.                   

   *    Từng cộng tác với Lương Vịnh Kì trong Tempting Heart, và bây giờ là Turn Left, Turn Right, anh nhận xét gì về cô ấy? –   Thật ra, trước khi đóng phim chung, Lương Vịnh Kì từng hợp tác trong các video ca nhạc của tôi. Cô ấy rất hoạt bát và xinh xắn, cứ như một cô em gái nhỏ ấy.     

   *     Anh có thần tượng điện ảnh không? Bộ phim gần đây nhất anh xem là gì?  –   Có chứ. Tôi rất mê phong cách diễn xuất của Al Pacino, Lưu Đức Hoa và Châu Nhuận Phát. Tôi vừa mới xem xong phim Pirates Of Caribean, một bộ phim thật thú vị!           

   *     Nếu như không tham gia điện ảnh- ca nhạc, anh nghĩ Kim Thành Vũ bây giờ sẽ là một người như thế nào?  –   Tôi cũng không biết nữa, có lẽ tôi sẽ có một cuộc sống bình thường, nuôi vài con ngựa và được làm những điều mình thích.           

   *     Thế hiện giờ anh không làm được những điều mình thích ư?  –   Bạn biết đấy, cuộc sống của một người nổi tiếng buộc tôi không có nhiều thời gian dành cho bản thân. Tôi phải tranh thủ những thời gian rảnh rỗi ít ỏi mình để giải trí bằng các đọc sách tâm lý, lặn biển, chơi các môn thể thao và game.          

   *     À, anh vừa tham gia làm hình mẫu và lồng tiếng cho một game hành động tại Nhật Bản phải không?–    Đúng thế. Nhân vật của tôi là một anh hùng.          

   *    Thế còn nhân vật anh hùng trong bộ phim võ thuật Shi Mian Mai Fu mới nhất của đạo diễn Trương Nghệ Mưu thì sao?  –   Tôi ao ước được tham gia phim của Trương Nghệ Mưu từ rất lâu rồi. Để chuẩn bị cho vai diễn này, tôi đã học kiếm thuật hơn một tháng. Thú vị nhất là trong phim này, tôi được dịp cộng tác chung với thần tượng Lưu Đức Hoa và hai nữ diễn viên xinh đẹp Mai Diễm Phương, Chương Tử Di. Tôi đặt rất nhiều kì vọng vào bộ phim này.

  Viewing 7 reply threads
  • Author
   Replies
   • #49314
    chubemephim
    Participant

     Trời ui, nhắc đến KTV là tôi lại nhớ đến Mã Vĩnh Trinh, theo tôi đây có lẽ là phim hay nhất mà chàng diễn viên này đóng chính. Tay cầm kiếm một mình chạy lên cầu thang đánh nhau để giành ” địa bàn “. Đạo diễn tạo hìnhb ảh q

    • #49315
     bluedreams
     Participant

      tớ cũng thích Kim Thành Vũ…nhưng mà cái phim Lavender KTV đóng cùng Kelly thấy nó hơi nhạt nhẽo…..cái phim Retuner thì KTV ốm wé…nhìn mặt hóp wé trùi…tụi nghịp ghê…:(

     • #49316
      donnie_yen
      Participant

       Ùm ùm, có nghe giang hồ đồn đại về “Mã Vĩnh Trinh” của anh chàng này. Tiếc là chưa được xem qua lần nào, ai có thể cho DY mượn “xem tí” ko??

      • #49317
       bluedreams
       Participant

        coi phim này đánh đúng là đã….chơi búa mà chém không….ặc ặc…

       • #49318
        tulip
        Participant

         Ừa, nhìn KTV gầy quá. Mới coi cái TLTR! Ở anh ta có cái vẻ lãng tử không thực tế, một kiểu người khó tính nhưng khi đã là bạn rồi thì vô cùng đáng tin. (Coi phin xong có cảm giác vậy thui… ặc ặc…)

        • #49319
         tadinhphong
         Participant

          ấn tượng nhất là cặp chân mày của KTV,phim MVT coi cũng được,KTV đóng phim chung với Lam Chi Dinh phim gi hay lám…quên tên rồi

         • #49320
          my
          Participant

           ôi! KTV , tuy chưa xem nhiều phim anh ta đóng, nhung cứ xem phim “Turn right-Turn left” la mê rùi! Anh có nét đẹp nhẹ nhàng của TQ, vừa có nét diềm đạm của NB.

           CÓ tin mới gì về KTV ko? Làm ơn thông báo cho bà con hàng xóm nghe với!

          • #49321
           yang
           Participant

            tui thấy Kim Thành Vũ này giống giống anh diễn viên đóng vai Takumi của phim Nhật Ngôi sao may mắn, mà anh đó thì đẹp trai khỏi chê!

          Viewing 7 reply threads
          • The forum ‘Eastern stars’ is closed to new topics and replies.

          MoviesBoOm

          2003-2023

          Skip to toolbar