Kết quả trao giải Oscar cho phim hoạt hình hay nhất 2004

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #36367
  tohoangthuytram
  Participant

   Lễ trao giải Oscar năm nay không có gì là bất ngờ, vì nó diễn ra y như dự đoán của các Fan hoạt hình.

   Tuy phim hoạt hình “The Triplets of Belleville” là niềm tự hào của người Pháp và phim “Brother Bears“ cũng thuộc thể loại 3D như “Finding Nemo“, nhưng trong 3 bộ phim hoạt hình được đề cử thì “Finding Nemo” rõ ràng đã rất vượt trội.

   Và lễ trao giải Oscar lần thứ 76 diễn ra lúc 5h chiều 29/2/2004 tại Hollywood . Bộ phim hoạt hình “Finding Nemo“ do hãng Walt Disney và Pixar hợp tác sản xuất đã dành được giải “BỘ PHIM HOẠT HÌNH HAY NHẤT”. Chúc mừng cho những ai yêu thích bộ phim này và cũng không có gì là đáng tiếc cho hai phim còn lại. Bởi vì quả thật hai bộ phim này cũng hay không kém.

   Với 4 để cử cho giải Oscar: MUSIC; ANIMATED FEATURE FILM; SOUND EDITING; và WRITING (ORIGINAL SCREENPLAY). Finding Nemo đã thật xứng đáng để nhận giải phim hoạt hình hay nhất. Và đạo diễn Andrew Stanton đã phát biểu tại lễ trao giải thật xúc động: “Finding Nemo sẽ không thể làm được điều này nếu như nó không được làm từ một môi trường làm phim đặc biệt được tạo ra ở Xưởng phim hoạt hình Pixar của John Lassiter, Ed Catnull và Steve Jobs. Tôi biết ơn toàn bộ diễn viên và những người làm nên phim “Finding Nemo“ mãi mãi, vì tài năng của họ dành cho toàn bộ câu chuyện về chú cá nhỏ mà tôi đã làm. Đặc biệt, tôi muốn nhà sản xuất Graham Walters và đồng đạo diễn với tôi – Lee Unkrick nên ở đây với tôi trong lúc này để nhận giải thưởng. Cảm Ơn Dick Cook và đội ngũ làm phim tuyệt vời của ông tại Disney. Cảm ơn Oscar, cảm ơn bố mẹ tôi, cảm ơn những đứa con yêu dấu của tôi, vợ tôi – Julie. Tôi đã viết dòng chữ này vào hàng thứ 8 của tờ giấy ghi chú nhỏ, bây giờ tôi có thể nói trước 1 tỉ người rằng: tôi yêu họ“

   Đạo diễn Andrew Stanton phát biểu.

   Đồng thời, bộ phim hoạt hình “HARVIE KRUMPET” của đạo diễn Adam Elliot được trao giải “BỘ PHIM HOẠT HÌNH NGẮN HAY NHẤT” .

   Tường thuật C -THẾ GIỚI HOẠT HÌNH

   Mọi chi tiết xụ thể, xin liên hệ phimhoathinh.com)

  Viewing 0 reply threads
  • Author
   Replies
   • #57293
    vananh87
    Participant

     co ai biết diễn viên đã lồng tiếng cho chú cá trong Câu chuyện cá mập la diễn viên nao không vậy? Cho tôi biết với

   Viewing 0 reply threads
   • The forum ‘Anime’ is closed to new topics and replies.

   MoviesBoOm

   2003-2023

   Skip to toolbar