Kubozuka Yosuke

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #39637
  faye
  Participant

   Tên : Kubozuka Yosuke
   Sinh ngày: 7 tháng 5, 1979
   Cao: 177cm
   Nặng: 55kg
   Gia đình : vợ và con trai

   Kubozuka Yosuke sinh ngày 7 tháng 5 năm 1979 tại tỉnh Kanagawa, Nhật Bản. Có thể nói Kubozuka Yosuke là diễn viên Nhật Bản thầm lặng và cũng gây nhiều tranh cãi nhất. Tài năng khác thường của anh thì không thể phủ nhận, nhưng cuộc sống của anh cũng không kém phần lạ thường.

   Trước khi làm diễn viên, anh từng là người mẫu cho các tạp chí và đóng quảng cáo. Bắt đầu diễn phim truyền hình vào năm 1995, nhưng khán giả thực sự chú ý đến anh là trong những phim truyền hình GTO (1998), Ikebukuro West Gate Park (2000),và Strawberry on the Shortcake (2001).

   Trong GTO, anh vào vai lớp trưởng Yoshito của lớp học quậy phá do thầy Onizuka chủ nhiệm , anh chàng lớp trưởng ngạo mạn, ít nói , bề ngoài thì vâng lời thầy chủ nhiệm mới, nhưng bên trong lại dùng tài năng về máy vi tính của mình để chơi thầy. Trong Ikebukuro West Gate Park , anh vào vai King, là đại ca của băng đảng G-boys, tính tình quái đản, tưng tửng nhưng rất quý trọng tình bạn. Trong Strawberry on the Shortcake, anh vào vai anh chàng học sinh trưởng thành trước tuổi yêu cô giáo bằng tất cả sự kiên nhẫn, hiểu biết.

   Lấn qua phim điện ảnh vào năm 1996. Mãi đến năm 2001 anh mới nhận vai chính đầu tiên trong sự nghiệp điện ảnh của mình đó là vai Sugihara (Lee) trong phim “Go”. Nhân vật Sugihara (Lee) là một thanh niên gốc Hàn Quốc sống tại Nhật Bản, dù anh cố gắng hòa nhập đến đâu, anh cũng phải nhận sự phân biệt tàn ác từ bạn bè, thầy cô và cả cô bạn gái người Nhật Bản. Thế rồi anh quyết định không mặc kệ, sống thật với bản chất mạnh mẽ, bất cần của mình dù bị mất tất cả.
   Đây là vai mà anh nhận được hàng loạt các giải thưởng , mà quan trọng nhất là liền lúc 2 giải thưởng của Viện Hàn Lâm điện ảnh Nhật Bản là giải nam diễn viên suất sắc nhất và giải gương mặt mới của năm. Anh cũng lập kỷ lục là diễn viên trẻ tuổi nhất được giải thưởng nam diễn viên chính suất sắc của VHL điện ảnh Nhật Bản. Sau đó, anh liền lúc xuất hiện trong những phim điện ảnh được đánh giá khá cao như : Ping Pong, Kyouki no Sakura, Laundry, Madness in Bloom và Samurai Reincarnation.

   Như đã nói lúc đầu , tuy tài năng đến vậy, anh cũng gây ra rất nhiều tranh cãi vì những sự việc trong cuộc sống của mình. Khi còn quá nổi tiếng với “Go” anh cũng gây tranh cãi vì tham gia vào hoạt động thúc đẩy chính phủ cho phép dùng marijuana (là một loại chất gây nghiện). Rồi danh tiếng anh xuống dần, để rồi khi kết hôn và có con trai vào năm 2003, anh ra tay đánh gây thương tích một tay săn ảnh rồi phải xin lỗi và bồi thường. Sau đó, năm 2004, anh bị “té” từ tầng 9 tòa nhà nơi anh ở (ở độ cao khoảng 26m) , nhưng may mắn thay anh chỉ bị gãy vài cái xương nhỏ. Có nhiều tin đồn, tin thì cho rằng anh dùng ma túy nên té khi thuốc tác động, có người cho rằng anh tự tử.

   Sau những sự việc đó, rất ít nhà làm phim nào dám mời anh tham gia phim của mình vì tính tình quái đản của anh. Tuy là anh cũng quay trở lại diễn vài phim điện ảnh, nhưng có lẽ quá khứ kém may mắn và tính cách kỳ quái không thay đổi của mình đã làm bị dần lãng quên .

   GIẢI THƯỞNG

   25th Television Academy Awards: Best Supporting Actor / Ikebukuro West Gate Park
   28th Television Academy Awards: Best Supporting Actor / Strawberry on the Shortcake
   Award of the Japanese Academy (2002): Best Actor & Newcomer of the Year / Go!
   Hoichi Film Awards (2001): Best Actor / Go!
   Kimema Junpo Awards (2002): Best Actor / Go! & Oboreru sakana , Best New Actor Go!
   Mainichi Film Concurs (2002): Sponichi Grand Prize New Talent Award
   Marrakech International Film Festival (2002): Best Actor / Go!
   Nikkan Sports Film Awards (2001): Ishihara Yujiro New Actor Award / Go!
   Yokohama Film Festival (2002): Best Actor / Go! & Oboreru Sakana

  Viewing 3 reply threads
  • Author
   Replies
   • #105702
    doc_co_cau_bai
    Participant

     Trời sao đáng tiếc cho anh chàng này vậy, hồi coi Long Love Letter biết đến anh này đã thích rồi vì thích cái cách diễn xuất của anh, nói chung nhìn lạ và hay hay. GTO không hiểu sao không coi hết được phim đó dù có nhều diễn viên nổi tiếng. Có coi Go cũng ok nhưng ko hợp gu lắm. Rất muốn xem S.O.S nhưng chưa có load được…hixhix

    • #105703
     khatranac
     Participant

      ha ha.. nhìn mặt kubo lúc nào cũng giống chơi xì ke.. ai dè thì ra là another hiệp gà thiệt… mà tự nhiên nghe kubo chơi marihuana càng thấy khoái.. kubo ngầu quá :D :D :D

      Anh này diễn xuất rất màu, ánh mắt, điệu bộ, cử động miệng …nhưng làm màu hay quá và nhập tâm quá nên thấy cứ như bản chất chứ ko thừa thải….hông hiểu đang nói gì nữa :D

     • #105704
      faye
      Participant

       trời, 2 người này thiệt tình, Kubo tham gia thúc đẩy chính phủ cho phép dùng marijuana  chứ có ai khẳng định anh dủng đâu . Bởi vậy, tham gia là bị nghi liền à, có vài hoạt động về thiên nhiên anh tham gia mà news không nói rõ là cái chi nên không biết :( 

       Kubo là diễn viên nam Nhật tui thích sau Satoshi . Nhìn Kubo diễn bằng mắt rầt hay, tui thích ánh mắt của anh trong Long Love Letter lúc cứu học sinh của mình, trong GTO nhìn nghịch, láu cá, trong IWGP rất ngầu, khi tức giận nên sợ lắm . Thêm đặc biệt nhất là giọng nói của anh, nó sao đó, không tả được … Phim series của anh tui thích nhất vai King trong IWGP, khùng chịu không nổi luôn . IWGP cũng là 1 phim hài, violent rất hay . Phim điện ành Go! cũng hay, nhưng tại có cô diễn viên Kou nên thôi, bị giảm :D, coi Laudry đi, rất cảm động, Ping Pong thì bình thường , có cảnh Pecco (Kubo) nói “I can fly”, anh cảnh sát nói “yeah, you can” vậy là Pecco nhảy xuống cầu, tui thấy buồn cười vì nó làm liên tưởng vụ té lầu của anh . Trong Ping Pong cũng cò Sam Lee (hongkong ) đó .  

      • #107077
       admin1

        test

      Viewing 3 reply threads
      • The forum ‘Eastern stars’ is closed to new topics and replies.

      MoviesBoOm

      2003-2023

      Skip to toolbar