Lễ trao giải VTV – Bài hát tôi yêu

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #36120
  thientruc
  Participant

   Tui vừa xem xong lễ trao giải VTV – Bài hát tôi yêu lần thứ II truyền hình trực tiếp trên VTV3.

   Năm nay giải có vẻ thật hơn năm trước, ngoài việc BTC không xếp hạng các video clip mà chỉ cho đồng hạng ra thì các video clip được khán giản bình chọn có thể nói lá xứng đáng (theo cá nhân tui thôi). Còn các giải do Hội nhạc sĩ VN và Hội Đồng Nghệ Thuật thì chuối quá

   Sau đây là giải thưởng

   10 VIDEO CLIP ĐƯỢC KHÁN GIẢ YÊU THÍCH NHẤT :

   + 1 ngày mới – Hồng Nhung

   + Dòng sông băng – Đan Trường

   + Đêm nay anh mơ về em – Lam Trường

   + Giấc mơ tình yêu – Mỹ Tâm

   + Chuyện chàng cô đơn – AC&M

   + Tình yêu tìm thấy – Quang Vinh

   + Sóng tình – MTV

   + Còn ta với nồng nàn – Quang Dũng

   + Chuyện tình thảo nguyên – Thu Hà

   + Em chưa biết yêu – Cẩm Ly

   2 GIẢI DO HỘI NHẠC SĨ VIỆT NAM BÌNH CHỌN

   + Ca sĩ xuất sắc nhất : Quỳnh Hương

   + Nhóm nhạc hoà quyện nhất : Trio 666

   5 GIẢI DO HỘI ĐỒNG NGHỆ THUẬT BÌNH CHỌN

   + Em mơ về anh – Mỹ Linh

   + Giấc mơ tình yêu – Mỹ Tâm

   + Em tôi – Thanh Lam

   + Sói con ngơ ngác – Kasim Hoàng Vũ

   + Còn ta với nồng nàn – Quang Dũng

   VÀ MỘT GIẢI DO KHÁN GIẢ BÌNH CHỌN QUA WEBSITE VIETNAMNET : CA SĨ MỸ TÂM

   Mỹ Tâm đã bật khóc khi nhận được giải được khán giả yêu thích nhất qua website Vietnamnet. Cô đã không nói nên lời có lẽ vì quá vui mừng và xúc động trước tình cảm của khán giả dành cho mình. Cô đã hứa với khán giả trong làn nước mắt rằng sẽ cống hiến hết mình cho nghệ thuật và ko bao giờ phụ lòng khán giả. Sau hôm nay có lẽ Mỹ Tâm sẽ được thêm rất rất nhiều người yêu thích và cô xứng đáng được như thế vì những gì cô đã làm cho khán giả.

  Viewing 15 reply threads
  • Author
   Replies
   • #53216
    admin
    Keymaster

     Chán ..chán …chán …

     Quỳnh Hương là con nhỏ nèo ? mà được ca sĩ suất xắc nhất …if là ca sĩ trẻ triển vọng thì còn chấp nhận được.

     Nhóm nhạc hoà quyện nghĩa là thế nào ?

     10 video clip thì ai chẳng pít , bóc phong pì ra làm kí rì k pít nữa , có gì gọi là hồi hộp đâu

    • #53217
     fighter
     Participant

      Công nhận là giọng hát của Quỳnh Hương trong bài Hoài niệm khá là xuất sắc, nếu như không muốn nói là hay lém, có thể so sánh cô là giai đoạn đầu của một Mỹ Tâm luôn đầu tư giọng hát cho từng bài hát, nếu xét về mặt chuyên môn thì Quỳnh Hương có thể ăn đứt Mỹ Tâm hiện nay, tại sao à, tại vì một Mỹ Tâm ngày nay đã mất đi sự đầu tư giọng hát kỹ càng, thay vào đó cô đầu tư vào cách thức biểu diễn, trang phục biểu diễn, những đĩa album 2,3 thì càng trang trí loè loẹt nhằm thu hút người mua, nhưng xét kĩ, nó không có sự thu hút như một Mãi yêu bình dị và đầy bản lĩnh ngày nào. Hiện nay Quỳnh Hương đang toả sáng và đầy triển vọng, nếu nghe kĩ thì phải chăng đó là một Trần Thu Hà mãnh liệt, một Thanh Lam nhẹ nhàng nồng ấm, một Mỹ Linh cao vút với giọng hát thánh thót. Giải thưởng này thật xứng đáng cho Quỳnh Hương, mặc dù fighter chỉ mới nghe cô gái này hát lần đầu nhưng phải công nhận là rất ấn tượng

     • #53218
      tadinhphong
      Participant

       ừ đúng như hoangtrinh nói đó,kết quả chưa gì đã đăng báo hết còn gì bất ngờ,kể cả giải của hội đồng nghệ thuật …..

      • #53219
       tottochan
       Participant

        tui thấy lúc Mỹ Tâm khóc “ngộ ngộ” sao đó

        tuy tui cung có “Yesterday & Now” ở nhà

       • #53220
        somebody
        Participant

         Trong 10 clip được yêu thích có nhiều clip nhảm nhí quá. Clip Chuyện tình trên thảo nguyên quay chẳng có gì xuất sắc. Clip Tình Yêu tìm thấy, Đêm nay anh mơ về em, Em chưa biết yêu,… hát không hay mà quay cũng không đẹp. Giải của hội đồng nghệ thuật chính xác hơn. Bài Sói con ngơ ngác thật lạ. Quỳnh Hương là ca sĩ trẻ xuất sắc nhất.

        • #53221
         deebee
         Participant

          Tui thì lại thấy …..cái chị Mỹ Tâm làm gì mà thấy ghê quá thế ,cái gì cũng phải biết kiềm chế chứ…khóc lóc bù lu bù loa…..mặc dù biết là rất bất ngờ nhưng hihihihihhi nhìn ghê quá .

         • #53222
          vothuong
          Participant

           Hồ Quỳnh Hương từng đoạt giải của cuộc thi Tiếng hát TH Hà Nội và hiện đang được đưa vào tầm lăngxê. Đầu tư cho HQH là một nhà doanh nghiệp khoái làm nhạc s&#297bệnh thời đại?)-ông Hà Dũng-với dự định sẽ đẩy “gà” của mình lên hàng sao trong năm 2004 này.Có thể thấy rõ mục đích đó khi HQH được lobby để có mặt trong rất nhiều chương trình gây chú ý( như được hát solo ở Duyên dáng VN,một điều vốn chỉ dành cho những ca sĩ có “nút” hoặc đã có bài hát ăn khách), rồi những đêm ra mắt album riêng (dĩ nhiên là phải hát nhạc của Hà Dũng rồi) và một tour diễn xuyên Việt ở các trường đại học (dĩ nhiên là free để lấy lòng giới trẻ-những đối tượng chủ yếu sẽ móc tiền ra mua đĩa sau này).Nhưng thực ra làm âm nhạc thị trường đâu có đơn giản vậy.Có thể dự báo tương lai của cặp”bầu-sao” này qua cách làm việc của họ:

           -HQH không có chất riêng,cô là một bản copy quá lộ liễu của Trần Thu Hà (được cái là ngoại hình khá hơn).Nhớ lại thì Hà Trần cũng chưa bao giờ thực sự tạo được tiếng vang ngoài những chuyện ầm ĩ về vụ “chửi bới” với Vi Thùy Linh và Ngọc Đại về album Nhật thực hoặc mấy cái trò email tâng bốc lẫn nhau (bằng thứ ngôn từ ra vẻ “vô thường” ) với nhạc sĩ Quốc Bảo được “mớm” cho mấy tờ báo “ông không ra ông,thằng không ra thằng” .Hà TRần còn không thành công nổi thì HQH làm sao có cửa (nếu nói công bằng thì Hà Trần cũng là một dạng copy:1 chút Mỹ Linh,1 chút Thanh Lam,1 chút Bjork và , như cô luôn miệng “khoe”, 1 chút jazz).

           -Nhạc của Hà Dũng cũng là 1 kiểu copy ( học đòi thì đúng hơn): cố theo style của TCS nhưng “lừa” thiên hạ bằng cách phối âm trẻ trung,ra vẻ “thời đại”( trước đây ông này từng bỏ tiền cho VTV 3 thu một chương trình của riêng mình ở phòng trà 047 để phát trên truyền hình nhưng không “lên” nổi) .Tuy vậy ,do vốn ca từ nghèo nàn , nhạc thiếu cảm xúc cộng thêm có những bài người hòa âm làm cho “bùng nhùng” thêm nên nhạc của HD rút cục cũng chẳng ra ngô ra khoai gì.

           1 ca sĩ mới vào nghề đã “vô tư” làm bản sao của người khác mà còn phải hát nguyên cả album của 1 “nhạc sĩ” lừoi sáng tạo thì thất bại là điều nhỡn tiền.

           *to mhang:”…tuy các ca sĩ hát rất hay”.Bạn ơi, chương trình này các ca sĩ toàn hát lipsync (kể cả trò hổn hển lấy hơi của cô Mỹ Tâm cũng là thu sẵn trong minidisc) vì VTV muốn cầu toàn ,sợ bể sô.

          • #53223
           little_kid
           Participant

            Nhìn MTâm gỉa tạo sao sao á !!!

           • #53224
            nemo
            Participant

             tui thì thấy giải năm nay cũng chán như năm ngoái , nhất là clip Đan Trường bài Dòng sông băng đó , ông Cảnh Đôn quay dở thấy mồ vậy mà cũng đưo5c nhận giải nữa , mà ko bít năm nay có dụ dàn xếp giải thưởng hông ta.

            • #53225
             deepblue_om
             Participant

              to vothuong: bạn có quyền nêu ra quan điểm của mình về âm nhạc của Hà Trần như là bắt chước hay copy người nào, nhưng bạn hãy cẩn trọng khi nhận xét về một con người nhé, tôi không biết bạn có quen, có tiếp xúc với chị ấy chưa mà nói có vẻ như “hiểu” người ta quá vậy ???? Còn tôi, những gì mà tôi đã biết về chị Hà, đó là một nghệ sĩ có lòng đam mê âm nhạc mãnh liệt, có can đảm dám nghĩ dám làm và quan trọng nhất là có định hướng cho mình rất rõ ràng và nghiêm túc, điều mà gần như ít ca sĩ nào hiện nay có được …

              Chào thân ái nhé!

              DeepBlue

             • #53226
              thientruc
              Participant

               Khục, tui ko biết 7 lão trong Hội đồng nghệ thuật nghĩ sao khi chọn bài Sói Con Ngơ Ngác của Kasim Hoàng Vũ, hát chả ra làm sao cả. Còn Quỳnh Hương với Trần Thu Hà tui ko nghe nhạc của họ nên không tiện nêu ý kiến.

               Còn 10 video clip này ko dở ở chổ là ko xếp hạng, nếu xếp hạng tui tin chắc các ca sĩ miền bắc sẽ chiếm toàn bộ các giải 8,9,10 he he.

               Có một chi tiết rất thú vị trong lễ trao giải, đó khi NSUT Thành Lộc lên đọc và trao giải thưởng thì khán giản vổ tay rất nhiều đủ thấy sự ưu ái của họ dành cho người nghệ sĩ kịch nói đầy tài năng này.

              • #53227
               doc_co_cau_bai
               Participant

                ma81cdụ ít quan tâm đến nhạc VN nhưng tui được coi qua một clip của Quang Dũng…em thấy mùa xuân chưa?:hổng bít đúng tựa không…hai người ngồi trên tảng băng ah…clip này nhìn cũng đẹp lắm mà sao lại không có tên trong danh sách nhỉ??? mà nói thẳng ra mấy cái giải thưởng này cũng nhảm nhí thấy mồ…hình như cũng là chương trình này năm ngoái um sùm dzụ Phương Thanh đúng hông???

               • #53228
                nhim
                Participant

                 Mấy thằng AC&M làm trò hề trên sân khấu, coi tới cảnh này gai mắt quá_ chịu không nổi!(hình như tụi này nó bắt chước bọn west life lúc lên nhận giải MTV! ) ) phải bật tive qua kênh khác coi phim hoạt hình.Tuy cũng là những hình ảnh không có thật ngoài đời nhưng đc cái dễ chịu hơn nhiều… ôi! “teen pop” VN!

                • #53229
                 fighter
                 Participant

                  Phải công nhận là thấy Mỹ Tâm giả tạo quá trời, nhất là màn khóc –>tui nghi là đóng phin (chắc do VTV yêu cầu làm vậy cho chương trình gây shock với khán giả hơn chắc…kinh dị). Còn chuyện hát lip thì bít lâu rùi, xin thưa với bà con là 90% chương trình ca nhạc do Đài Truyền hình quay và phát lại (đặc biệt là các chương trình trực tiếp) thì đều là hát lip…tại sao à…đơn giản là Đài Truyền Hình sợ ca sĩ đang hát nửa chừng thì mất giọng, hoặc khi múa vũ đạo sẽ hát không có hơi —>chương trình bị bể, Đài Truyền hình lỗ vốn…—> một cách để kiếm tiền phi đạo đức. Cho nên đối với những chương trình truyền hình trực tiếp thì fighter khuyên bà con nên ở nhà và bật tivi mà xem, bởi xem ở nhà với xem ở đó chả có gì khác, họ chỉ bật disc thui…ha ha….

                  Có 2 video clip gớm mà lọt vào 10 video hay: Dòng sông băng với Sóng Tình. Dòng sông băng thì nội dung không hỉu, cách diễn của gượng, nói chung là xem xong không còn đọng lại cái gì hết. Sóng tình thì bình thường, nhưng bị xem là tệ bởi vì sự ghép cảnh quá phô, gần như ai xem cũng thấy đó là ghép ảnh, ghép sao mà thấy giả tạo wé…cái dụ bầu chọn qua điện thoại thì thông báo với bà con là …giải thưởng phân bố đều cho các ca sĩ trẻ nổi tiếng hiện nay…có những ca sĩ thì vận động FC gọi điện bầu chọn, có khi còn dùng những thủ đoạn để kiếm thêm số phiếu, mặt khác khâu kiểm phiếu của VTV thì cũng có sự thông đồng…hix hix…nền âm nhạc VN không thế phát triển

                 • #53230
                  sammy
                  Participant

                   bai ma docco nói tựa đúng rồi nhưng mà nó đâu có do VTV quay đâu nên đâu có được tham gia chương trình.

                   VN bắt chước cái gì làm cũng ko tới hết nên coi lố bịch hết sức,nói làm theo kiểu MTV thì cũng ko phải mà GRammy thì chưa được cỡ cái móng chân. Trước hết, nếu để cho khán giả bình chọn thì cũng đâu có gì khác những chương trình khác như Làn sóng xanh, cũng là 1 kiểu ganh đua giữa các fanclub với nhau, bằng chứng là clip của Thanh Lam rất hay nhưng ko wa nổi vòng loại, trong khi những cái clip nhảm nhí, vớ vẩn như của DT, MTV,QV thì số phiếu cao ngất trời,chính là vì TL ko có FC.

                   Rồi cái chiện VTV wăng ra 1 mới tiền cho các đạo diễn làm clip thì đúng là trên thế giới này chỉ có 1, mà phải chi làm hay cho cam, cũng chỉ toàn copy lại clip của nước ngoài, coi muốn chửi, vậy mà cái bà dẫn chương trình lúc nào cũng ra rả là đạo diễn X đã sáng tạo những cảnh rất lạ, đạo diễn Y mang tới 1 phong cách mới…,

                   những clip của riêng ca sĩ ngoài thị trường coi còn hay hơn, như bài Vùng trời bình yên của Hồng Ngọc, trước đó

                   way rất đẹp, vậy mà đem dzô đây tự nhiên cho thành 1 cái chiện gì đó vớ vẩn, dzô dziên hết sức.

                  • #53231
                   deepblue_om
                   Participant

                    Các bạn bình tĩnh, dù sao VTV cũng làm được “một cái gì đó”, rồi từ từ hy vọng mai mốt mới làm được một cái gì đó tốt hơn, nói cho cùng VTV và tất cả đạo diễn, ca sĩ tham gia cũng đã tốn ít nhiều công sức, dù còn nhiều cái chưa được hay “nhảm nhí” một chút, thôi thì cũng đừng chê người ta quá, tội nghiệp lắm

                  Viewing 15 reply threads
                  • The forum ‘Linh tinh’ is closed to new topics and replies.

                  MoviesBoOm

                  2003-2023

                  Skip to toolbar