Lee Jung Jae

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #35473
  chuotkhongduoi
  Participant

   Lee Jung Jae sinh ngày 15/3/1973. Trước khi trở thành diễn viên truyền hình và điện ảnh, Lee cũng từng là một người mẫu nổi tiếng. Một năm sau khi xuất hiện lần đầu tiên trên truyền hình, Lee cũng đã có được vai diễn đầu tiên trên màn ảnh: I am A Man của đạo diễn Nae Chang Ho. Mãi đến năm 1997, Lee mới trở lại màn ảnh với phim Park vs. Park . Thành công bắt đầu đến với anh vào năm 1998 khi bộ phim An Affair do Lee đóng vai chính đã giành được giải thưởng. Và vai diễn trong bộ phim tiếp theo Our Sunny Days đã giúp Lee giành được giải thưởng Best Actor tại Liên hoan phim Chungryong năm 1999.

   Sau khi tham gia vào bộ phim hợp tác giữa Hàn Quốc-Nhật Bản mang tên Asako in Ruby Shoes phát hành vào tháng 2 năm 2002, Lee tiếp tục nổi đình nổi đám với thành công trong phim tình cảm Last Present (đóng chung với Lee Young Ae) (phim này đã chiếu ở Việt Nam với tên Cô vợ dễ thương của tôi). Ngoài ra, Lee còn được đánh giá cao trong bộ phim hành động The Last Witness của đạo diễn Bae Chang Ho.

   Năm 2002, Lee trở lại với dạng vai diễn sở trường trong phim tình cảm của mình với bộ phim Over the Rainbow (Đi tìm cầu vồng). ANh còn được mời tham gia vào một bộ phim hợp tác giữa HQ-TQ của đạo diễn nổi tiếng Trần Khải Ca nhưng đang tiếc là dự án này đã bị đình lại.

   Phim điện ảnh mới nhất của Lee là Wet Dreams, đóng chung với Lee Beom Soo, kể về hai anh em, trong đó có một người bị một căn bệnh hiểm nghèo

   Những phim điện ảnh đã đóng

   Wet Dreams (2003) dir. Kim Yong-hwa

   Over the Rainbow (2002) dir. An Jin-woo

   The Last Witness (2001) dir. Bae Chang-ho

   Last Present (2001) dir. Oh Ki-hwan

   Asako in Ruby Shoes (2000) dir. E J-yong

   Il Mare (2000) dir. Lee Hyun-seung

   Interview (2000) dir. Byun Hyuk

   The Uprising (1999) dir. Park Kwang-soo

   Our Sunny Days (1999) dir. Kim Sung-soo

   An Affair (1998) dir. E-J Yong

   Park vs. Park (1997) dir. Yang Young-chul

   I Am a Man (1994) dir. Bae Chang-ho

   HOW CAN I TELL HER ABOUT YOU

  Viewing 0 reply threads
  • Author
   Replies
   • #44406
    admin
    Keymaster

     anh này ấn tượng từ cái phim Cảm xúc gùi…coi Il mare đẹp trai hít bít…cái The Last Witness coi cũng được hình như cũng nói về chính trị thì phải..coi lâu rồi cũng không nhớ lắm…
     Never Again

   Viewing 0 reply threads
   • The forum ‘Eastern stars’ is closed to new topics and replies.

   MoviesBoOm

   2003-2023

   Skip to toolbar