Lieu co phai Pacific Blue qua chan ?

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #35589
  candy_lac
  Participant

   Tai sao khong thay ai cho y kien gi ve mot bo phim hay tuyet voi vua ket thuc tren VTV1 nhi ? Theo tui neu noi that that thi Thai Binh Duong xanh khong duoc xep vao the loai phim hay ve hinh su nhu cac loat phim ve thanh tra , canh sat khac duoc , nhung moi nguoi co bit no dac biet o dau khong ? The ba con co thay canh sat nha minh di … dia hinh nhu the bao gio chua ? Co khi lai co ca nhung canh sat khong bit di xe dap nua chu ? noi gi den dua hay nhu T.C , Corin, Victor hay Crit ? Nhung co le do Pacific Blue chieu cung gio voi Anh Hung Xa Dieu nen khong co nhieu dan tinh xem duoc , con tui a , toi dam nhan minh la ke ghien phim chuong bo nang luon , nhung khong hieu sao tui lai bi nhung canh sat di xe dap thu hut hon ? Bay gio thi muon xem cung cha duoc nua rui , nhung ai doc xong bai nay thi cung dung tiec nhe !
   candy_lac

  Viewing 1 reply thread
  • Author
   Replies
   • #45792
    mainhungoc
    Participant

     tenoaics không biết anh hùng xạ điêu có lẽ vì bạn ở TP HCM.

     Pacific Blue bình thường thôi,xem cũng được mà không xem cũng được vì tui thấ nó cứ đều đều-đều đều,nói chung có thể tạm để trên nắp sọt rác.Sorry candy_lac nhé nhưng đấy là tui thấy vậy
     no no

    • #45793
     admin
     Keymaster

      Tui thấy phim nì cũng được mừ , tuy không phải là phim nặng về hình sự hay săn bắt cướp nhưng cũng đã đem lại một cảm giác lạ hơn cho người xem .Coi phim này cảm giác không nặng nề , hồi hộp theo ..nhưng mà thấy vui , thoải mái với cuộc sống nơi đó , với cuộc sống của những người trong đội tuần tra ven biển đó ….Còn một điều nữa là tui thích coi cảnh mí người mặc đồ tắm đi patin ngoài đường..he..he…bên cạnh những nhân viên tuần ta mặc đồ sọoc và đi xe đạp ,nhìn sport dễ sợ .
      …. Hong Hanh….

    Viewing 1 reply thread
    • The forum ‘Truyền hình’ is closed to new topics and replies.

    MoviesBoOm

    2003-2023

    Skip to toolbar