Mars – Let me love you

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #37990
  ltp
  Participant

   Vic Zhou trong vai Chen Ling

   Ling được biết đến như 1 chàng trai ngỗ nghịch ở trường và rất nổi tiếng. Xuất thân từ 1 gia đình giàu có. Là người giao thiệp rộng và thân thiện nhưng thỉnh thoảng anh có thể trở nên rất hung dữ khi giận. Ling yêu thích đua xe mô tô. Anh có 1 người anh em song sinh tên Sei. Ling cũng bị bệnh đa nhân cách.

   Barbie Xu trong vai “Qi Luo”

   Qi Luo là cô gái rất nhút nhát. Cô rất có tài năng trong lĩnh vực hội họa. Qi từng bị sexual abuse bởi cha kế, và đây cũng là nguyên nhân dẫn đến sự xa lánh tiếp xúc với mọi người.

   Phim đang chiếu trên kênh LA 18 từ thứ 2 – thứ sáu từ 7pm – 8pm.

   Mình không quan tâm đến hình tượng 2 diễn viên chính, nhưng lại muốn xem diễn biến về 1 người từng bị sexual abuse sẽ vượt qua điều đó như thế nào. Cuộc sống có những điều không thể lường trước được, nhưng hy vọng cho Qi Luo sẽ được hạnh phúc…

  Viewing 7 reply threads
  • Author
   Replies
   • #82350
    ltp
    Participant

     Theo [http://www.krystalheart.com/mars/index.htm]

    • #82351
     ltp
     Participant
     • #82352
      faye
      Participant

       Em không thích phim này à ?

       Chị lại thích .

       Từ hồi DocCo post cái OST lên, chị thích bài hát phim này, rồi đi tìm xem phim này . Không hiểu sao lại mê luôn, trong khi nhiều ng` nói nó chán .

       Chị thích nữ vai chính, Ỷ La . Không biết xưa nay chị ghét vai nữ chính hiền và trầm tính, nhưng trong Mars này chị lại thích vai Ỷ La, 1 vai trầm tính và hiền . Cô hiền nhưng không ủy mị, biết vượt qua ám ảnh ngày xưa của mình . Tuy Linh, vai nam chính, có vẻ như lúc nào cũng bảo vệ cô, nhưng anh và Ỷ La đều nhận ra rằng cô mới là ng` bảo vệ cho anh khỏi bị ám ảnh về quá khứ của anh . Cô giúp anh 1 cách nhẹ nhàng, kiểu trầm trầm như tính cách của cô . Phim có cốt truyện hay, thiên về tâm thần nhiều, tuy diễn viên trẻ đóng không suất sắc lắm nhưng khá, tạo hình đúng vai diễn của mình .

       Chị thích nhiều cảnh lắm :

       1. Linh dạy Ỷ La lái xe gắn máy, hahaha, vui gần chết, tại chị không biết lái xe gắn máy nên chị nghĩ khi chị học cũng như Ỷ La, ngố hết sức, xe chạy xuống sông cũng không biết cách thắng, còn hỏi Linh : “Linh ơi, sao cái sông càng lúc càng gần em vậy ? ” . Dễ thương hết sức .

       2. Cảnh mà Linh giúp Ỷ La chỉnh ông thầy dê đó á, him nói 1 câu hay , đó là ” Em không thích thì phải phản kháng chứ, đừng có để bộ mặt tội nghiệp như thế, em làm vậy chỉ làm cho ng` ta làm những chuyện tàn bạo hơn với em mà thôi . “

       3. Cái cảnh họ hôn nhau lần đầu, cái lắc lucky charm của Linh vướng vào tóc của Ỷ La á , anh nói : ” cái lắc này đi theo anh lâu rồi, chưa bao giờ bị trường hợp vướng vào tóc như thế này . ” rồi sau đó anh tặng cô làm kỷ niệm, trong khi trước kia cô bạn gái anh hỏi xin anh mà anh cũng không tặng .

       Nhiều, nhiều cảnh lắm . Nhưng phim không hẳn lúc nào cũng lãng mạn, cốt truyện phim ảm đạm lắm, tại ai cũng bị ảnh hưởng chuyện buồn quá khứ, phim dựa theo truyện Nhật nên hình thành nhân vật khá sâu . Có những câu nói hay .

      • #82353
       ltp
       Participant

        Thì ra kết cục như vậy. Cũng ok. Có điều Tong Dao thì phải còn chữa bệnh dài dài. Diễn viên này chắc mới, em thấy lạ quá, nên đóng không hay cũng dễ hiểu.

       • #82354
        romeo_must_die_ua
        Participant

         Trùi chưa xem phim này nhưng nghe ÓT sao mà hay thế nhỉ,nghe đi nghe lại mấy lần cũng kô thấy chán

        • #82355
         yahoo
         Participant

          mình đọc một bài bên dienanh.net thấy nói mấy nhân vật chính trong phim này hình như có vấn đề về tâm thần, chắc chắn ko phải tâm thần đập phá điên loạn rồi, nhân vật của Châu Du Dân và Từ Hy Viên đều hơi bị gì đó, tức là khác thường

         • #82356
          bimat
          Participant

           Đúng là nhân vật của Vic và Từ Hy Viên đóng đều có vấn đề về tâm lý nhưng đó ko phải bị điên,họ chỉ bị quá khứ đau buồn ám ảnh thôi,nhưng dần dần 2 con người có vết thương trong quá khứ đó bù đắp chữa thương cho nhau nên họ đã trở lại là những con người bình thường như bao người khác rồi.Tui thấy bộ phim này sẽ làm ko ít người cho rằng là phim vớ vẩn ko hay nhưng riêng tui thì tui thấy bộ phim đã phản ánh được mặt tối của XH hiện đại bây giờ ; bộ phim và đặc biệt là diễn xuất của Vic vô cùng thành công khi đã làm sống dậy những nhân vật tưởng chừng khô cứng ,ko cảm xúc trong truyện tranh thành những co người thật như đang hiện hữu xung quanh ta.KO xem MARS thì phí cả đời đó ^____^,Vic trong MARS đẹp trai ko thể tả nổi >

          • #82357
           f.i.r
           Participant

            Mình nghe đứa bạn nói phim này toàn người bị tâm thần không đó, ghê quá, chắc không dám xem đâu.

          Viewing 7 reply threads
          • The forum ‘Truyền hình’ is closed to new topics and replies.

          MoviesBoOm

          2003-2023

          Skip to toolbar