Matchstick Men – lie, cheat, steal , rinse , repeat

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #35631
  faye
  Participant

   Diễn viên: Nicolas Cage, Sam Rockwell, Alison Lohman, Bruce McGill, Bruce Altman

   Đạo diễn : Ridley Scott

   Bạn có biết những người rao bán hàng mà tặng thêm phiếu trúng thưởng không ? Đấy , Roy (Nicolas Cage) cũng làm nghề đó, anh bán máy nước cho những người thích tin vào may mắn rằng mình sẽ có cơ hội trúng thưởng tuy là sẽ không bao giờ thần may đến với họ . Roy cùng với Frank (Sam Rockwell) mở ra 1 công ty, chuyên có dịch vụ như thế, và họ thực sự thành công . Công ty họ lớn dần và đầy hứa hẹn .

   Tuy thế, đời sống riêng tư của Roy lại không được suông sẻ như thế . Anh là người có tật khi nói chuyện, anh luôn bị giật và có những suy nghĩ tiêu cực , anh có những hành động không được bình thường , và anh cũng là 1 người nghiện hút thuốc . Vì thế, anh không bao giờ hoà đồng được với mọi người . Đôi khi, anh không kiểm soát được việc làm của mìn . Khi mà căn bệnh của anh đã có nguy cơ sẽ làm anh có hành động phạm tội , Roy bắt buộc phải gặp 1 bác sĩ tâm lý (Bruce Altman) để anh chú tâm vào làm việc mà không được nghĩ tới chuyện khác .

   Trong khi phải khổ sở vì căn bệnh và phải uống thuốc với số lượng lớn, anh càng cảm thấy cô đơn hơn . Trong lúc này, thì người con gái 14 tuổi của anh, Angela (Alison Lohman) lại muốn gặp mặt anh . Tuy nghi ngờ là mình có 1 người con gái, nhưng anh chưa bao giờ đi truy tìm tung tích của cô . Sự xuất hiện bất ngờ của 1 cô gái ngổ ngáo 14 tuổi liệu sẽ mang may mắn hay rắc rối đến cho anh ?

   intelligence is SEXY . a sense of humor is SEXIER .

  Viewing 0 reply threads
  • Author
   Replies
   • #46200
    bluedreams
    Participant

     lại một phim gia đình của Nicolas nữa ah??? tui thích Nicolas đóng phim hành động hơn là phim tình cảm…đọc nội dung phim thấy cũng ok…hổng bít coi xong thì thế nào??
     Letting Go

   Viewing 0 reply threads
   • The forum ‘Châu Mỹ, Châu Âu’ is closed to new topics and replies.

   MoviesBoOm

   2003-2023

   Skip to toolbar