Matthew McConaughey – Wedding Planner cùng J.Lo

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #36953
  becky
  Participant

   Real name: Matthew David McConaughey

   DOB: 04/11/1969

   Place: Uvalde, Texas

   Family: Cha (đã mất), mẹ và 2 anh

   Marital Status:

   About:

   Sinh ra tại một thị trấn nhỏ ở Uvalde, Texas; là em út trong một gia đình có 3 người con. Khi Matthew còn rất nhỏ, gia đình anh đã dọn nhà đến Longview, Texas. Cha của anh làm việc trong ngành dầu khí và hiện nay thì các anh của Matthew vẫn còn đang tiếp tục làm việc trong lĩnh vực này; mẹ của anh là một giáo viên. Tốt nghiệp trung học năm 1988 và sau đó sống 1 năm tại Úc; làm việc cho một văn phòng luật (điều này đã giúp anh rất nhiều cho 2 bộ film A Time to Kill và Amistad của anh sau này). Anh đã theo học đạo diễn film tại trường Đại học Texas ở Austin và tốt nghiệp vào năm 1993.

   Matthew đến với điện ảnh qua công việc đóng film quảng cáo. Nhà đạo diễn Richard Linklater của “Dazed and Confused” đã khám phá ra anh và đã giao cho anh một vai diễn đầu tiên trong bộ film của mình trong khi Matthew vẫn còn là một sinh-viên-học-làm-đạo-diễn tại trường Đại học. Không lâu sau đó, Matthew đã lọt vào tầm ngắm của một nhà đạo diễn Hollywood bởi vẻ đẹp thông minh và quyến rũ của một anh chàng miền Texas và được giao cho vai chính của phần tiếp theo bộ film “Texas Chainsaw Massacre” (bộ film khi được trình chiếu được đổi tên thành “Texas Chainsaw Massacre: The Next Generation”). Sau đó, Matthew trở thành anh bạn trai cảnh sát của Drew Barrymore trong bộ film “Boys on the Side” cùng với Whoppi Goldberg và Mary-Louisr Parker. Vai diễn kế tiếp Matthew là một cầu thủ bóng chày trong film “Angels in the Outfields”, bộ film nói về nói về một cậu bé mồ côi nhìn thấy thiên thần. Năm 1995, anh tham gia vào bộ film ngắn “Judgement” và tài năng của Matthew đã làm cho nhà đạo diễn Joel Schumaker chú ý và ông đã giao cho anh vai diễn chính trong bộ film “A Time to Kill” – dựa theo một tác phẩm của John Grisham – năm 1996; cùng diễn xuất trong film với Matthew là Samuel L. Jackson, Kevin Spacey và Sandra Bullock. Và sau khi bộ film công chiếu, tên tuổi của Matthew đã được mọi người biết đến qua một Jake đa tài và quyến rũ.

   Sau đó Matthew xuất hiện trong bộ film của nhà đạo diễn nổi tiếng Steven Speilberg: “Amistad” năm 1997 và cùng trong năm đó là “The Newton Boy” của Richard Linklater, đóng chung với Ethan Hawke, Skeet Ulrich và Vincent D’Onofrio; “Ed TV” của Ron Howard. Bộ film tiếp theo cũng cùng năm đó là “Contact”, film được dựa theo cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất của Carl Sagan, do Robert Zemeckis làm đạo diễn; trong film Matthew là một cố vấn tôn giáo đóng cùng với Jodie Foster. Sauk hi lặn sâu xuống biển để tìm cỗ máy Enigma của Đức hòng đánh bại phát xít Đức vào thế chiến thứ II trong bộ film “U571”, Matthew lại trở thành một anh chàng ngọt ngào trong bộ film hài lãng mạn “The Wedding Planner” cùng với cô đào nổi tiếng Jennifer Lopez. Sau đó Matthew trở thành một luật sư vênh váo trong bộ film năm 2001 “13 Converstions About The One Things” và kế đó là cùng với Bill Paxton – bạn diễn của anh trong bộ film “U571” – trong film “Frailty” năm 2001. Cuối năm 2001 và đầu năm 2002, anh chàng diễn viên lập dị này đã có một buổi họp mặt báo chí sau sự kiện một phụ nữ bị ngất xỉu và một người đàn ông lên cơn shock tại Liên Hoan Film Toronto sau khi xem xong phỏng vấn của Matthew về bộ film “Reign of Fired” năm 2002. Và bộ film gần đây nhất của anh là “How to Lose a Guy in Ten Days”, một bộ film hài lãng mạn Matthew đóng cùng với Kate Hudson.

  Viewing 3 reply threads
  • Author
   Replies
   • #65931
    becky
    Participant

     Ai đó lèm ơn add anh chàng nì vào Cast dùm hén!

     Add từ hùi nãy tới giò muh hỏng được

     Đổi nik add lại cũng hỏng được lun!

     hix hix hix làm công tình tui ngồi kím mí cái hình gòi sửa sửa lại gòi bi chừ hết xài lun!

    • #65932
     ech_op
     Participant

      ah, anh này cũng đóng trong How 2 lose a guy in ten days nè, like him lém lém , dễ thương lém lém add him vô cast đi pà con ơi

     • #65933
      sammy
      Participant

       sao trong cast photo anh này có cái hình hơi bị kì nhe, HOT wé xé

      • #65934
       doc_co_cau_bai
       Participant

        hihi…docco add ah….tui là hội HOT mà……công nhận tấm hình đó đẹp ghê…”kín đáo” nhưng cũng rất “hở hang”…docco cũng ghét cũng không thích anh chàng này như coi trong A time to kill thì hơi bị hay…mấy phim sau này cũng bình thường thui ah…

      Viewing 3 reply threads
      • The forum ‘Western stars’ is closed to new topics and replies.

      MoviesBoOm

      2003-2023

      Skip to toolbar