MB HN có duyên với VTV!

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #35252
  chubemephim
  Participant

   Sau khi một tài danh của MB HN như: Rena, Đười ươi đầu khô, Untouchable….góp mẹt trên truyền hình trong chương trình độc diễn 24h/s mà hội trưởng Cobain đã vô cùng toả sáng; và cũng sau khi được các máy quay chú ý quay liên tục hình ảnh Lý Linh cười toe toét trong chương trình Chiếc nón kỳ diệu chủ đề Điện Biên Phủ, mới đây hai nhân vật cực kỳ ấn tượng khác của MB HN đã vừa lại xuất hiện trên TV trong chương trình MTV Tropical Area vừa mới phát sóng vào lúc 11h30 ngày Chủ Nhật này. Đó chính là Lý Linh và hội phó dinh dưỡng Leaput.

   Xem chương trình phải nói là tôi hoàn toàn xúc động và bị các chị đánh bại hoàn toàn bằng vẻ duyên dáng và đáng yêu không bàn phím nào có thể tả xiết. Ngay đầu tiên là cách các chị chọn chỗ ngồi đã thấy hay rồi, tuyệt đối thông minh, ngồi ngay sau hai nhân vật chính của chương trình là MC và Mỹ Linh, những người được máy quay chú ý nhất. Bước khởi đầu tuyệt vời !

   Bên cạnh việc liên tục xuất hiện và …khoe răng của nhân vật Lý Linh, tôi rất cảm phục sự hy sinh cá nhân của Leaput, nửa cuối chương trình tôi thấy chị rất cố gắng thu mình ngồi đằng sau Mỹ Linh, tôi hiểu hết sự hy sinh thầm lặng của chị cho chương trình, chị không muốn chương trình này với vị khách hot seat là Mỹ Linh trở nên tăm tối trước sự toả sáng của mình. Tuyệt, một nhân cách lớn trong một con người vĩ đại !

   Thôi, tôi hổ thẹn là cái bàn phím này không thể thay tôi viết thêm những ý nghĩ, những tình cảm của tôi đối với các chị, đành nhờ anh chị em khác giúp một tay. Kính cẩn !

   TB: Vậy là bà con MB HN mình lên TV hết rồi nhỉ ?
   Shoot me ! Shoot me ! Shoot me ! Shoot me !Shoot me !

  Viewing 3 reply threads
  • Author
   Replies
   • #41737
    sirius
    Participant

     Oh, thì ra đó là 1 nhân vật thuộc MB à? Tôi cứ ngồi nghĩ không biết “cô bá dễ thương” đó là ai mà cứ ngồi cười toe toát mãi.

     Mà nổi thiệt á chớ, ngay chính giữa màn hình luôn.

     Thế cô bá đó nick ở MB là gì dzậy, chubemephim tiết lộ cho mình được 0?

     Thanh kìu nha     In just two days, tomorow will become yesterday

    • #41738
     neo
     Participant

      hihi…cô bá í dễ thương thế, sao hồi ra HN chả ai thàm giới thiệu cả? suốt ngày ta chỉ đi với untouch và dino (hehehehe là lá la)
      my Name is Neo…

     • #41739
      admin
      Keymaster

       Trùi , công nhận dân MB mình “dữ dội” wá, cái này phải nói là “đẹp dịu dàng mà không chói loá”..he..he..Hà này HH tui mà ra HN , thì hi vọng được gặp và “trò chuyện” với MBHN , bít đâu…bít đâu…mình cũng “có dziên với VTV”…he..he..Tương lai “sáng lạng “…
       …. Hong Hanh….

      • #41740
       rena
       Participant

        Thằngbá thật là .. ! Anh em cố giấu mà chú cứ lôi ra khoe ầm lên là thế nào ? Dino với Available lộ là đủ rồi. Bí mật bí mật ! Giữ mồm giữ miệng lần sau anh ghi đĩa free cho hê hê đi uống thì cũng ko áp chú uống nữa .. ok ?

        Rena ! I you !

      Viewing 3 reply threads
      • The forum ‘Linh tinh’ is closed to new topics and replies.

      MoviesBoOm

      2003-2023

      Skip to toolbar