MBC: The 1st Shop of Coffee Prince

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #39732
  doc_co_cau_bai
  Participant

   Trong các phim truyền hình HQ coi từ đầu năm đến giờ thì phim này dễ thương nhất. Nhẹ nhàng không sướt mướt lại nhiều tình tiết hài khá cute, cộng thêm sự thay đổi hình tượng của Yoon Eun Hye, đó là lý do tại sao phim này rating cao như vậy. Có cảm giác sắp tới sẽ có một làn sóng phim gái giả trai trên truyền hình các nước sau sự bùng nổ của Hana Kimi, không biết sau hai phim này thì còn phim nào về gái giả trai nữa hay không??

   Yoon Eun Hye vào vai Eun Chan, một cô gái phải lo toan cho cả gia đình. Sau khi người cha mất, gia đình gặp khó khăn về kinh tế: mẹ thì không đi làm được, em gái thì phải đi học nên Eun Chan phải đi làm cực nhọc cả ngày với đủ nghề để kiếm tiền nuôi gia đình, và cũng để tiện cho việc làm của mình, Eun Chan cắt tóc ngắn như con trai để không sợ bị kẻ khác có ý đồ xấu. Trớ trêu là Choi Han Kyul tưởng Eun Chan là con trai thật. Vì để trách việc ép hôn của gia đình, Han Kyul nghĩ kế giả làm trai đồng tính cặp kè với Eun Chan. Eun Chan vì cần tiền đã chấp nhận lời đề nghị này. Sau đó, bà nội Han Kyul bắt anh phải kinh doanh tiệm cafe Prince và đưa doanh thu của tiệm lên gấp 3 lần. Han Kyul cần người phụ giúp và chỉ tuyển toàn con trai, Eun Chan cần kiếm tiền và thích công việc này nên tiếp tục giả trai xin vào làm trong tiệm cafe. Cả hai dần dần có tình cảm với nhau nhưng do Han Kyul chuẩn bị đi Mỹ, Eun Chan nghĩ rằng rồi cả hai cũng sẽ xa cách nên thôi không nói sự thật về giới tính của mình cho Han Kyul biết. Còn Han Kyul ngày đêm vật vã đau khổ vì không nghĩ rằng mình đi yêu một thằng con trai.

   Nhình nhân vật Han Kyul làm nhớ đến Jiro trong phim Hana Kimi của Đài Loan, cũng đau khổ vật vã vì cứ nghĩ mình đi thích con trai. Eun Hye vào vào Eun Chan khá là dễ thương và cũng ra vẻ con trai phết nhưng lúc trang điểm lên để đi dự triển lãm mỹ thuật thì đẹp như trong Goong vậy. Với vai diễn này thì cá chắc cuối năm Eun Hye sẽ dành được giải thưởng của MBC. Kong Yu đóng trong One Fine Day nhìn chán ngắt nhưng qua phim này thì ok, nhìn nhân vật Han Kyul ngu ngu đần đần hehe. Mí nhân viên trong quán cafe cũng dễ thương nữa, thích nhất là anh chàng Kim Jae Wook, nhìn anh này khá giống nam diễn viên chính trong GTO của Nhật. Thích nhà của Han Kyul, đẹp, toàn là chơi gỗ, không biết nhà đó chỉ là đóng phim dựng lên hay nhà thiệt nữa tại nằm trên sân thượng.

   4,5/5

  Viewing 1 reply thread
  • Author
   Replies
   • #106525
    never_let_go
    Participant

     đã xem phim này rồi và mê tít…xem phim cười mún vỡ cả ruột…iu hết thảy các nhân vật trong phim…thấy ai cũng quan trọng, nếu thiếu họ,,,phim sẽ trở nên rỗng…thix quá. Nếu có một Eun chan thật ở ngòai…thì mình cũng iu cô ý mất jhihi

    • #106526
     trinhgiaokim
     Participant

      Hic mình thích xem phim này qua mà ko biết tim o đâu để xem ai biết trang nao xem chỉ cho mình với . lâu lắm roài mới có 1 diễn viên HQ mà mình thích đó là yoon eun hye nên có phim nào của cô đấy là mình phái xem bằng được nhưng phim này tìm mãi mà ko biết trang wed nao để xem ai biết bao minh nhé thanks

    Viewing 1 reply thread
    • The forum ‘Truyền hình’ is closed to new topics and replies.

    MoviesBoOm

    2003-2023

    Skip to toolbar